11 Trang Web Khảo Sát Kiếm Tiền Online Uy Tín, An Toàn Nhất 2021

Khảo sát kiếm tiền online từ việc tham gia trả lời khảo sát tại các trang web hoặc app ngày càng được nhiều người quan tâm bởi ưu điểm là đơn giản, không đòi hỏi kiến thức Internet,… nhưng có thể đem lại thu nhập như: tiền mặt, thẻ cào điện thoại, thẻ game,… Cụ thể cách kiếm tiền thông qua khảo sát là như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây!

Khảo sát kiếm tiền online là gì?

Khảo sát kiếm tiền online (Kiếm tiền qua trả lời khảo sát hay Paid Survey) là một hình thức kiếm tiền có thực được thực hiện nhăm mục đích thu thập thông tin về một vấn đề nào đó. Công ty hay người đưa ra khảo sát sẽ trả tiền cho khách hàng hoặc nhân viên để họ thực hiện khảo sát.

Có 2 hình thức khảo sát là khảo sát offline và khảo sát online (trực tuyến):

 • Khảo sát offline: Thông thường một công ty muốn khảo sát về một mặt hàng nào đó, họ phải điều tra thị trường bằng lập ra một bảng câu hỏi, sau đó lập thành form khảo sát, thuê người đi hỏi từng người một, thống kê lại và ra kết quả.
 • Khảo sát online: Ngày nay, khi mạng Internet phổ biến khắp nơi thì công việc khảo sát được thực hiện đa dạng hơn trước đây, việc khảo sát trực tuyến dễ dàng hơn. Thay vì khảo sát trực tiếp và có thể tặng một vài món quà nhỏ thì khảo sát online sẽ trả tiền cho việc hoàn thành các khảo sát.

Các bạn có thể tham khảo thêm định nghĩa khảo sát kiếm tiền tại wikipedia.

Khảo sát kiếm tiền online là gì?

Khảo sát trực tuyến có kiếm được tiền không?

Với những người mới tìm hiểu về hình thức kiếm tiền này chắc còn nhiều bỡ ngỡ. Bạn cũng không nên lo lắng, chỉ cần tạo một tài khoản trên website mà bạn muốn tham gia, đăng nhập vào đó rồi trả lời các câu hỏi khảo sát mà họ đưa ra. Những câu hỏi này do các nhà nghiên cứu tìm hiểu và soạn thảo, được đăng tải ở website khảo sát của họ, phụ thuộc theo các yêu cầu của công ty – doanh nghiệp bỏ chi phí thuê họ làm khảo sát.

Trung bình một cuộc khảo sát sẽ có khoảng 5 – 10 câu hỏi, chúng cũng có những thang điểm nhất định từ 5 – 1000 điểm, tùy vào số lượng câu hỏi khảo sát cũng như website của mỗi công ty khảo sát đều khác nhau.

Sau khi tích đủ điểm, dùng điểm để quy đổi ra tiền mặt hoặc lấy thẻ cào điện thoại với 1 tỷ lệ cố định, trung bình 1 điểm = 1000VNĐ.

Công việc khảo sát thường không cố định, có ngày không có bài nào, nhưng cũng có ngày có tới 10 cuộc khảo sát, chúng ta có thể kiếm tới hàng trăm nghìn mỗi ngày, nhưng cũng có lúc cả tuần ta không kiếm được đồng nào.

Vì vậy để có nhiều tiền chúng ta nên tham gia vào nhiều website khảo sát sẽ có nhiều cơ hội hơn, tích tiểu thành đại mà!

Ở thị trường Việt Nam, hiện nay cũng xuất hiện nhiều website khảo sát online. Qua một thời gian thử sức và tìm hiểu, chúng tôi đã tổng hợp được một số website kiếm tiền uy tín tại Việt Nam để giúp bạn có thêm thu nhập.

11 Trang web khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam và nước ngoài an toàn năm 2021

Trang web khảo sát tại Việt Nam

1. Khảo sát kiếm tiền với iPanelOnline Việt Nam (vn.ipanelonline.com)

Khảo sát kiếm tiền với iPanelOnline Việt Nam
Khảo sát kiếm tiền với iPanelOnline Việt Nam

IPanel là công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Tham gia hệ thống thành viên của iPanelOnline hoàn toàn miễn phí thông qua Internet để giúp các doanh nghiệp có dữ liệu thống kê và đề xuất của người tiêu dùng. IPanelOnline cho phép bạn chia sẻ ý kiến một cách nhanh chóng, thuận tiện và thông minh. Mỗi bài khảo sát dao động 1 – 2000 điểm.

Bạn nhận bảng câu hỏi qua email hoặc khi đăng nhập vào mạng lưới thành viên của iPanelOnline. Thông qua bảng trả lời đó, bạn có thể cho ý kiến về các sản phẩm hoặc dịch vụ. Cuộc khảo sát với nội dung dành cho các thành viên của một quốc gia và chất lượng câu hỏi được kiểm soát nghiêm ngặt bởi công nghệ thông minh, tiên tiến. Quy trình thanh toán của trang web này khá nhanh chóng, thực hiện trong vòng vài giờ hoặc một tuần. Nếu có ý định trở thành thành viên của hệ thống khảo sát trực tuyến với độ tin cậy cao nhất, iPanelOnline sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Dịch vụ của iPanelOnline: khảo sát, mời bạn bè, rút thăm may mắn, đổi tiền mặt.

Phương thức thanh toán:

 • Thẻ cào điện thoại.
 • Chuyển khoản về PayPal.

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng cách truy cập vào link: https://vn.ipanelonline.com/register.
 • Bước 2: Đăng nhập email mà bạn vừa đăng ký và nhấp vào đường dẫn để kích hoạt tài khoản.
 • Bước 3: Hoàn thiện thông tin cá nhân, liên lạc.
 • Bước 4: Đăng nhập vào hệ thống.
 • Bước 5: Truy cập trang cá nhân, nhấp vào mục “Thông tin mẫu” và xác thực số CMND/CCCD, điện thoại di động để bạn có thể rút tiền thành công từ iPanelOnline.

2. Khảo sát kiếm tiền với InfoQ (infoq.vn)

Khảo sát kiếm tiền với InfoQ
Khảo sát kiếm tiền với InfoQ

InfoQ là một trong những trang web lớn mạnh hàng đầu Việt Nam về khảo sát thị trường trực tuyến. Dù mới thành lập cách đây không lâu nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, website www.infoq.vn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên ở mọi lứa tuổi, từ khắp nơi trên mọi miền đất nước. Các thành viên tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ có cơ hội tích điểm thưởng và đổi thành những phần quà hấp dẫn.

Đây cũng là “sân chơi” bổ ích để các thành viên có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường cũng như lĩnh vực Marketing, tham gia những hoạt động ngoại khóa, gắn kết cộng đồng. Hơn hết, các thành viên được nói lên quan điểm, thị hiếu của mình, tác động tích cực đến việc xây dựng, cải tiến sản phẩm, dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu thiết thực trong cuộc sống.

Cách thức kiếm tiền: Mỗi khảo sát tại InfoQ có khoảng 5 đến 40 câu hỏi. Sau khi hoàn thành, bạn được 1 – 107 điểm, tương ứng 100 VNĐ – 10.700 VNĐ, 1 điểm = 100 VNĐ.

Phương thức thanh toán (quy đổi):

 • Mã thẻ cào điện thoại.
 • Chuyển tiền mặt qua ví điện tử Bảo Kim. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000 VNĐ.

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại trang chủ https://infoq.vn/Registers.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Bước 3: Kích hoạt tài khoản theo đường link được gửi tới email cá nhân của bạn.
 • Bước 4: Bắt đầu kiếm tiền bằng cách thực hiện các bài khảo sát với InfoQ.

3. Khảo sát kiếm tiền với Vinaresearch (vinaresearch.net)

Khảo sát kiếm tiền với Vinaresearch
Khảo sát kiếm tiền với Vinaresearch

Vinaresearch là trang web khảo sát kiếm tiền của Macromill South East Asia. Vai trò của Vinaresearch không chỉ là một trang web tuyển dụng thành viên trả lời khảo sát online nhằm hỗ trợ tích cực cho hoạt động nghiên cứu của các doanh nghiệp, mà còn là nơi để mọi người tham gia có thể đóng góp ý kiến của mình, chung tay cùng doanh nghiệp góp phần tạo nên nền kinh tế vững mạnh, xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 • Khảo sát riêng tư: Gồm 30 – 40 câu hỏi cho mỗi bài khảo sát. Khi hoàn thành, bạn nhận được 100 – 500 điểm, tương ứng 10.000 – 50.000 VNĐ.
 • Khảo sát công khai: Gồm 1 – 20 câu hỏi với mỗi bài khảo sát, khi hoàn thành bạn nhận được 1 – 20 điểm, tương ứng 100 – 2.000 VNĐ.
 • Khảo sát nhanh: Bạn có thể tạo câu hỏi khảo sát ở đây. Ban quản trị website sẽ lọc 25 câu hỏi phù hợp và hay nhất để đăng lên trang khảo sát nhanh. Mỗi câu khảo sát được lựa chọn để đăng lên, bạn nhận được 10 điểm.
 • Khảo sát thông tin: Không tặng điểm thưởng cho thành viên nhưng có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S với mức thưởng 20 – 280 điểm.

Phương thức thanh toán:

 • Đổi điểm lấy mã thẻ cào điện thoại.
 • Đổi tiền mặt, rút qua ví điện tử Ngân Lượng.

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Truy cập trang https://vinaresearch.net/register và nhấp vào mục Đăng ký để bắt đầu tạo tài khoản.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng ký, hệ thống sẽ gửi tin nhắn chứa mã xác minh về số điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần nhập đúng dãy số đó là có thể bắt đầu tham gia khảo sát.

4. Khảo sát kiếm tiền với Voice Pick (voicepick.io)

Voice Pick là website khảo sát online do Công ty Cổ phần MicroAd Việt Nam sáng lập, trụ sở chính tại Nhật Bản. Đây là nền tảng website chuyên cung cấp các cuộc khảo sát online. Bạn tham gia vào Voice Pick có thể kiếm tiền online bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát cũng như những nhiệm vụ khác. Nếu xây dựng một cộng đồng tham gia kiếm tiền trên Voice Pick, con số mà bạn kiếm được sẽ tăng lên rất nhiều lần.

Tỷ lệ quy đổi: 500 Voice Pick Points = 50.000 VNĐ. Bạn sẽ đổi phần quà mong muốn. Giới hạn đổi thưởng là 5.000 điểm/tháng (tương đương 500.000 VNĐ/ tháng).

Hình thức nhận thưởng:

 • Thẻ điện thoại Viettel với 2 mệnh giá 50.000 VNĐ và 100.000 VNĐ.
 • Thẻ điện thoại MobiFone với 2 mệnh giá 50.000 VNĐ và 100.000 VNĐ.
 • Thẻ điện thoại VinaPhone với 2 mệnh giá 50.000 VNĐ và 100.000 VNĐ.
 • Thẻ Garena mệnh giá 50.000 VNĐ.
 • Thẻ Rose Gift của Takashimaya trị giá 250.000 VNĐ.
 • Thẻ Esteem Gift trị giá 50.000 VNĐ hoặc 100.000 VNĐ để sử dụng ở nhiều nhà hàng, dịch vụ giải trí, mua sắm,…

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Voice Pick bằng cách truy cập vào trang chủ https://www.voicepick.vn/.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, sau đó nhấn nút “Đăng ký”.
 • Bước 3: Voice Pick sẽ gửi cho bạn một email với các thông tin đăng nhập. Nhấp vào liên kết trong email để xác nhận và hoàn tất đăng ký.
 • Bước 4: Bạn đăng nhập vào tài khoản trên trang chủ Voice Pick, sau đó xác minh số điện thoại cá nhân và khóa hồ sơ. Đây là các bước để xác nhận bạn là người dùng thật.

5. Khảo sát kiếm tiền với BEAN Survey (beansurvey.vn)

Khảo sát kiếm tiền với BEAN Survey
Khảo sát kiếm tiền với BEAN Survey

BEAN Survey là một trang web giúp bạn kiếm tiền thông qua việc trả lời các khảo sát về nhu cầu, thị hiếu, ý kiến, đánh giá chất lượng dịch vụ, sản phẩm theo yêu cầu của doanh nghiệp, tổ chức. Thông tin khảo sát sẽ được thu thập cho những nghiên cứu, góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ để phục vụ nhu cầu của mọi người trong tương lai và sự phát triển chung của xã hội.

Một số loại khảo sát của BEAN Survey:

 • Khảo sát hồ sơ cá nhân.
 • Khảo sát về hàng tiêu dùng.
 • Khảo sát về Tết Trung thu.
 • Khảo sát nhanh về BEAN Survey.
 • Khảo sát về thói quen sinh hoạt.

Mỗi bài khảo sát có khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 – 300 đậu. Khi tích đủ 500 đậu trở lên, bạn có thể quy đổi thành tiền mặt theo tỷ lệ 500 đậu = 50.000 VNĐ.

Phương thức thanh toán:

 • Thẻ cào điện thoại.
 • Chuyển tiền mặt qua ví điện tử Bảo Kim.

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link https://beansurvey.vn/register để đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin đăng ký như tên, tuổi, số điện thoại, email, địa chỉ.
 • Bước 3: Vào email để kích hoạt tài khoản.

6. Khảo sát kiếm tiền với Viewfruit (vn.viewfruit.com)

Khảo sát kiếm tiền với Viewfruit
Khảo sát kiếm tiền với Viewfruit

Trang web khảo sát của Viewfruit Việt Nam cung cấp các dịch vụ thăm dò ý kiến và tư vấn thị trường uy tín, chuyên nghiệp. Thông qua hình thức hạng mục hợp tác, thành viên online, offline có cơ hội thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm đến từ các nước trên thế giới.

Với mỗi khảo sát hoàn thành, bạn sẽ nhận được đến vài trăm điểm. Số điểm này bạn sẽ dùng để đổi lấy tiền mặt, rút qua PayPal. Tỷ lệ quy đổi là 1 điểm = 0,002 USD (khoảng 40 VNĐ). Số điểm tối thiểu được quy đổi là 1500 điểm (đổi ra được 3 USD, khoảng 70.000 VNĐ). Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu người thân và bạn bè của mình tham gia, hoàn thành khảo sát để nhận thưởng hoặc tải app Viewfruit lần đầu sẽ được tặng 100 điểm.

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Đăng ký trở thành thành viên của Viewfruit bằng cách truy cập vào link https://vn.viewfruit.com/Index/register/.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nhấn nút “Đăng ký”.
 • Bước 3: Viewfruit sẽ gửi mã kích hoạt về email, bạn hãy gõ mã xác nhận. Nhấn “Lập tức kích hoạt”.
 • Bước 4: Điền giới tính của bản thân và thông tin cần thiết.
 • Bước 5: Hoàn tất đăng ký và bắt đầu thực hiện khảo sát, tích điểm thưởng.

Trang web khảo sát tại nước ngoài

1. Khảo sát kiếm tiền với ySense (ysense.com)

YSense cho phép người Việt Nam tham gia hệ thống vào năm 2016 và từ một trang trả tiền nó đã chuyển thành trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài cực kỳ uy tín. Mỗi khảo sát trên ySense có giá dao động từ 0,5 – 5 USD (khoảng 12.000 – 115.000 VNĐ). Mặc dù là site nước ngoài nhưng ySense hỗ trợ cả tiếng Việt nên rất thuận lợi để bạn trả lời khảo sát.

Số tiền tối thiểu để được thanh toán là 25 USD, qua các tài khoản như PayPal, Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card.

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ ClixSense tại link https://www.ysense.com/.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin rồi nhấn “Join Now”.
 • Bước 3: ClixSense sẽ gửi cho bạn email thông báo xác nhận tài khoản. Bạn nhấn “Verify Email” để xác nhận.
 • Bước 4: Đăng nhập vào hệ thống, lựa chọn phương thức thanh toán.

2. Khảo sát kiếm tiền với SurveySavvy (surveysavvy.com)

Khảo sát kiếm tiền với SurveySavvy
Khảo sát kiếm tiền với SurveySavvy

Giá mỗi khảo sát của SurveySavvy là khá cao, lên tới 6 – 10 USD (khoảng 138.000 – 230.000 VNĐ). Số lượng khảo sát hàng tháng tương đối ít và bạn phải có một hồ sơ với đầy đủ các thông tin chi tiết thì mới nhận được khảo sát.

SurveySavvy thanh toán khi bạn yêu cầu mà không cần hạn mức tối thiểu. Ngoài ra, khi giới thiệu một người tham gia hệ thống, bạn nhận được thù lao rất hấp dẫn. Các bước đăng ký rất đơn giản, tương tự như những trang web khảo sát khác.

3. Khảo sát kiếm tiền với Timebucks (timebucks.com)

Timebucks là một nền tảng quảng cáo khá đa dạng, cho phép mọi người tham gia kiếm tiền với các hình thức khác nhau như: làm khảo sát trực tuyến, đăng ký/theo dõi Facebook, đăng video TikTok,… Timebucks sẽ đưa ra danh sách các cuộc khảo sát trả phí dựa vào thông tin cá nhân của bạn.

Mỗi khảo sát hoàn thành, bạn có thể nhận từ 0,1 – 5 USD. Hạn mức tối thiểu có thể rút tiền qua ví điện tử Skrill hoặc Bitcoin là 10 USD.

4. Khảo sát kiếm tiền với SuperPay (superpay.me)

Khảo sát kiếm tiền với SuperPay
Khảo sát kiếm tiền với SuperPay

SuperPay là một trong những trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài cực kỳ uy tín với giá cho mỗi khảo sát rất cao. Mỗi tháng SuperPay chi trả hàng chục nghìn USD cho hơn 6 triệu thành viên tham gia. Tuy nhiên, khi trả lời khảo sát, bạn phải tuyệt đối cẩn thận vì khảo sát có thể không được chấp nhận nếu vi phạm hoặc có hành vi gian dối.

5. Khảo sát kiếm tiền với e-Research-Global (e-research-global.com)

Khảo sát kiếm tiền với e-Research-Global
Khảo sát kiếm tiền với e-Research-Global

Cũng giống như các trang khảo sát kiếm tiền khác về hình thức hoạt động nhưng e-Research-Global đặc biệt có hỗ trợ tiếng Việt. Đây là một trang khảo sát kiếm tiền rất uy tín mà bạn có thể tham gia cùng với hàng triệu thành viên trên 70 quốc gia. Khi tham gia trang web này, mỗi khảo sát có mức thù lao là 1$, thực hiện trong vòng 3 phút, được thanh toán ngay lập tức qua PayPal. Hiện tại, trang web khảo sát kiếm tiền này được hỗ trợ giao diện tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng tham gia hơn.

Bạn sẽ được trả tiền khi làm khảo sát như thế nào?

Trả tiền đối với làm khảo sát kiếm tiền trong nước

Các công ty cần thu thập dữ liệu không phải là người trả tiền trực tiếp cho bạn mà qua một trung gian thứ ba gọi là trang khảo sát kiếm tiền. Những trang này sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế và thực hiện các cuộc khảo sát. Bạn làm việc trực tiếp với các trang này từ nhận bảng khảo sát, gửi câu trả lời đến thanh toán.

Có hai hình thức chi trả khi bạn làm khảo sát kiếm tiền trong nước là qua các tài khoản PayPal, Payoneer và tích điểm để nhận quà, voucher, card điện thoại.

Trả tiền đối với làm khảo sát kiếm tiền từ nước ngoài

Tương tự như cách làm khảo sát kiếm tiền trong nước, làm bản đánh giá kiếm tiền từ nước ngoài cũng có hai hình thức là chi trả bằng tiền qua các tài khoản PayPal, Payoneer  và tích điểm để nhận thưởng (voucher, card điện thoại,…).

Những trang web lừa đảo bạn cần phải tránh

Bên cạnh các trang khảo sát online uy tín, có không ít trang lừa đảo, scam (thuật ngữ chỉ hình thức lừa đảo trên Internet), rất khó để kiếm được tiền nếu bạn truy cập từ IP Việt Nam.

Bạn cẩn thận không nên tham gia vào các trang web hoặc ứng dụng khảo sát kiếm tiền sau đây để tránh mất thời gian:

 • PaidViewpoint.
 • OfferNation.
 • InsFe Instant Feedback.
 • ADmimsy.
 • PaidDataEntry.
 • YouGov.

Lời kết

Trên đây là các website khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất tại Việt Nam và nước ngoài hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người đã tham gia khảo sát kiếm tiền online đánh giá rằng, đây là công việc khá khó để tạo thu nhập cao.

 • Điều kiện tham gia lại đòi hỏi cao như độ tuổi, trình độ, ngành nghề làm việc,… phải phù hợp với đối tượng cần khảo sát..
 • Thời gian làm khảo sát. Nếu làm nghiêm túc cũng phải mất 1 giờ, tốn nhiều thời gian nhưng thu nhập lại thấp.
 • Một trở ngại khác nữa là khảo sát miễn phí số lượng có hạn và ít tiền.

Vì vậy, nếu muốn kiếm được nhiều tiền, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn công việc phù hợp nhất để ưu tiên làm, tích lũy tiền dần dần sẽ tăng thu nhập.

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.