Cách viết chữ in đậm trên Facebook và FB chat 2021

Bạn muốn viết chữ in hoa trên Facebook giúp bài viết của mình nổi bật hơn? Hãy để LeePhan hướng dẫn bạn cách viết chữ in đậm trên Facebook và FB chat nhanh nhất qua bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách viết chữ in đậm trên Facebook và FB chat 2021
Cách viết chữ in đậm trên Facebook và FB chat 2021

Lợi ích của việc viết đậm trong Facebook:

 • Quảng cáo sẽ thu hút sự chú ý của người dùng hơn, khiến họ muốn xem nội dung bài viết, nhớ kết hợp với các icon biểu tượng Facebook.
 • Đăng những status cực ngầu, nhất là với những câu triết lý cuộc sống.
 • Giữ chân người đọc nhờ những điểm nhấn quan trọng, trong các nhóm Facebook rất hiệu quả.
 • Tin nhắn mà bạn gửi cho nhóm sẽ được chú ý hơn vì nó khác với các thành viên còn lại.

1. Công cụ viết chữ đậm trên FB

Chúng ta sẽ sử dụng công cụ dưới đây của Lucid Gen để viết chữ đậm trên Facebook ngay trong bài viết này. Tiện lợi đến mức bạn không phải đi đâu khác. Vui lòng lưu bài viết này để sử dụng trong tương lai.

2. Hướng dẫn cách viết chữ in đậm trên Facebook

2.1. Cách viết chữ đậm trên Facebook

Nhập văn bản bạn muốn in đậm trên FB, sau đó nhấp vào nút Sao chép và dán nó vào nội dung bài đăng trên Facebook của bạn. Có 2 phông chữ đậm cho bạn lựa chọn để cá nhân hóa bài viết của mình, giúp người đọc dễ dàng nhìn thấy những gì bạn muốn họ quan tâm.

Văn bản in đậm của Lucid Gen là bởi các ký tự đặc biệt, không phải theo định dạng. Vì vậy, nếu bạn dán nó vào Facebook, nó sẽ vẫn giữ nguyên kiểu chữ đậm.

Cách viết chữ đậm trên Facebook
Cách viết chữ đậm trên Facebook

Lưu ý: một số thiết bị di động cũ hơn sẽ không thể đọc kiểu chữ này vì nó là một ký tự đặc biệt và sẽ chỉ nhìn thấy các ô vuông. Xin lỗi các bạn ở đây. Còn đối với điện thoại Android tầm trung trở lên, iPhone, máy tính thì dùng rất ngon.

2.2. Cách viết chữ nghiêng trên Facebook

Nhập văn bản bạn muốn in nghiêng FB và nhấp vào Sao chép và dán vào nội dung bài đăng.

Cách viết chữ nghiêng trên Facebook
Cách viết chữ nghiêng trên Facebook

2.3. Cách viết đậm và nghiêng trên Facebook

Tương tự như hai kiểu trên nhưng vừa đậm vừa nghiêng trông rất bắt mắt. Nếu bạn sử dụng nó cho tên của sản phẩm hoặc tên thương hiệu trong bài viết thì cũng rất thú vị.

3. Chữ in đậm trên FB nhóm sử dụng định dạng

Facebook đã cho phép bạn sử dụng nhiều định dạng trong nội dung bài đăng của mình khi đăng lên các nhóm. Để viết chữ đậm trên nhóm FB, bạn chỉ cần bấm vào một đoạn văn bản rồi thả tay ra, menu định dạng sẽ hiện ra và bạn chỉ cần bấm vào các biểu tượng để chỉnh sửa định dạng văn bản.

Chữ in đậm trên FB nhóm sử dụng định dạng
Chữ in đậm trên FB nhóm sử dụng định dạng
 • B: in đậm, phím tắt Ctrl B.
 • I: chữ nghiêng, phím tắt Ctrl I.
 • Gạch chân: phím tắt Ctrl U.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thẻ H1, H2, đoạn trích và danh sách để bài viết trên nhóm trở nên đặc sắc hơn, thu hút nhiều người đọc hơn. Cách viết chữ đậm trong status nhóm Facebook quá ngon.

4. Viết chữ đậm trên FB Messenger, Skype, bình luận YouTube với công thức

Trong các nhận xét trên Facebook Chat, Skype và YouTube, bạn cũng có thể nhập nhanh văn bản in đậm bằng cách sử dụng ký hiệu công thức như sau:

 • Bạn gửi * nội dung in đậm * kết quả sẽ là nội dung in đậm.
 • Bạn gửi _italic_ kết quả sẽ nghiêng.
 • Bạn gửi _ * in đậm và nghiêng * _ kết quả sẽ in đậm và nghiêng.
 • Bạn gửi ~ nội dung bị chặn ~ kết quả sẽ là nội dung bị gạch (ứng dụng YouTube sử dụng nội dung bị chặn-).

Lưu ý: Cách viết chữ đậm trên FB Chat và Skype với công thức chỉ hiển thị trên máy tính. Trên ứng dụng di động, tin nhắn giữ các ký hiệu công thức.

5. Cách viết kiểu chữ trên Facebook bằng điện thoại

Có 2 cách viết chữ đậm trên Facebook bằng điện thoại:

 • Cách 1: sử dụng công cụ chữ đậm trên FB trong phần đầu của bài viết này.
 • Cách 2: nếu điện thoại của bạn không thể sử dụng cách 1, bạn vẫn có thể làm cho dòng chữ nổi bật hơn với ứng dụng Stylish Text. Tôi nghĩ ứng dụng này rất tốt, bạn sẽ tạo ra nhiều phông chữ đẹp khác.

Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy mở nó và làm theo hướng dẫn của ứng dụng, tùy theo Android và iPhone có thể khác nhau.

Khi vào bên trong, sẽ có rất nhiều chữ cái kiểu FB. Một số font FB bạn phải bấm vào nút mở khóa, sau đó xem video quảng cáo mới sử dụng được.

Gõ văn bản vào ô Tr bên trên, sau đó bấm vào nút chia sẻ bằng phông chữ FB mà bạn thích. Menu chia sẻ xuất hiện, sau đó chọn Sao chép.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách viết chữ in hoa trên FacebookLeePhan đã tổng hợp được. Mong rằng qua bài viết này bạn biết cách viết chữ in hoa giúp bài viết của mình nổi bật hơn. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.