VIDEO truyện ma sài gòn – MC VIỆT THẢO- CBL(965)-“BÓNG MA BÊN BỤI CÂY”của NGƯỜI SAIGON-CHUYỆN MA DÂN GIAN” kỳ 95-Sep 24,19.

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua bài viết MC VIỆT THẢO- CBL(965)-“BÓNG MA BÊN BỤI CÂY”của NGƯỜI SAIGON-CHUYỆN MA DÂN GIAN” kỳ 95-Sep 24,19.

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

MC VIỆT THẢO- CBL(965)-“BÓNG MA BÊN BỤI CÂY”của NGƯỜI SAIGON-CHUYỆN MA DÂN GIAN” kỳ 95-Sep 24,19.MC VIỆT THẢO- CBL (965) – “Ghost Under the Bush” of SAIGON-Treasure of VIETNAM FOLLOWERS “kỳ 95-ngày 25 tháng 9 năm 2019. 1. Lời xin lỗi của Việt Thảo Có liên quan đến chuyện Bên lề 962. 2. Chuyện của “Ghosts By The Bushes” của SÀI GÒN Các bạn có thể theo dõi Việt Thảo qua Trang chủ: www.mcvietthao.com.
mc viet thao mc viet thao chuyen ben le tv show entertainment vina ott vina entertainment,tonight with viet thao,tv show,vietfacetv,direct,SChannel
truyện ma sài gòn

Đánh Giá post

31 bình luận về “VIDEO truyện ma sài gòn – MC VIỆT THẢO- CBL(965)-“BÓNG MA BÊN BỤI CÂY”của NGƯỜI SAIGON-CHUYỆN MA DÂN GIAN” kỳ 95-Sep 24,19.”

 1. Anh VIệt Thảo ơi .Theo em thì st cũng là tốt .Bao nhiêu tác phẩm văn học vĩ đại cũng từ sáng tác mà ra chứ đâu nhất thiết phải có thật ?Nhiều đại văn hào thế giới lưu danh hậu thế cũng từ những tác phẩm của họ

  Trả lời
 2. He he he mọi người ơi anh thảo kể chiện rất hoay nhoa đừng làm anh buồn đừng xúc phạm và trách cứ anh mà tội cho anh mà he he he dù gì anh cũng đáng cha đáng chú của chúng mình anh như vậy là quá giỏi rồi mọi người hãy cảm thông anh nhoa thay vì xúc phạm và trách anh thì mình hãy làm một việc tốt là hãy like cho anh thật nhiều đi đừng đòi hỏi nhiều quá tội cho anh he he he nè MÌNH nói vậy đó ai chửi thì cứ chửi mọi người nên nhớ một điều là anh thảo ngoài đời không phải là người tầm thường đâu he he he đừng xúc phạm và đòi hỏi quá anh buồn không kể chiện nữa buồn lắm vì anh có rất nhiều chiện hoay nhoa

  Trả lời
 3. CHÍNH XÁC ANH Ạ ! KHÔNG NÊN NHẬN CHUYỆN MA MÀ NGƯỜI TA TỰ VIẾT RA THEO CÁCH HƯ CẤU, SẼ MẤT ĐI CÁI CHÂN THẬT NHẤT CỦA NHỮNG CÂU CHUYỆN MA CÓ THẬT Ở TRANG WEB NÀY ANH NHE! LẦN TRƯỚC E CŨNG CÓ NGHE ĐỌC, NHƯNG KHÔNG NGHE HẾT CÂU CHUYỆN ĐÓ VÌ E KHÔNG THÍCH KIỂU VIẾT ĐÓ. MỌI NGƯỜI CŨNG ĐÃ PHẢN ỨNG THAY CHO E LUÔN RỒI ANH Ạ !

  Trả lời
 4. bạn chỉ biết mở lên là nghe chuyện ma, mà đầu óc một số bạn quá ngắn ko hiểu và biết đc Việt thảo cực khỗ ngày đêm sàng lộc mất ăn ngủ để có truyện đọc các bạn nghe. ko thương chú, còn chu mõm nói xấu, chỉ trích, chê bai đủ điều, quả đúng là óc các bạn chỉ nặng 5gr thôi.

  Trả lời
 5. Có những người thật lạ lùng , Chú Thảo đã dành thời gian đọc truyện cho mọi người nghe . vậy mà vẫn vào nói này nói nọ cho Chú Thảo buồn . Trước khi nói ra điều gì mọi người phải nghĩ đến cảm nhận của người khác . những người có tính hay chấp nhặt , soi mói người khác ko có hay ho gì đâu

  Trả lời

Viết một bình luận