VIDEO truyện ma quỷ ăn thịt – [ Tập 846 ] Chuyện Tâm Linh : QUỶ GIẢ NGƯỜI

Thái Sơn chào đọc giả. Today, tụi tui xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua bài viết [ Tập 846 ] Chuyện Tâm Linh : QUỶ GIẢ NGƯỜI

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[ Tập 846 ] Chuyện Tâm Linh : QUỶ GIẢ NGƯỜI# chuyentamlinh # thythanhpham # chuyenmamysu Tập 846 Thy sẽ kể những câu chuyện: – Quỷ giả người (Vĩnh Long) – Quỷ không chân (Cà Mau) – Truyện ngắn khác Quê tôi ở ấp Đông Thạnh, xã Đông Thạnh, Bình Minh Huyện, Tỉnh Vinh. Dài. Bà tôi kể rằng, có một người bà tên là bà 5 mất vì bệnh hiểm nghèo, nhưng trước khi bà mất, gia đình rất khá giả nên khi bà ốm đau, gia đình bà đã đưa rất nhiều thầy thuốc đến chữa trị cho bà. quê hương, có nhiều pháp sư. Mê tín là đeo bùa ở tay, chân rồi để dưới gối. Vì vậy, khi bà 5 mất gia đình, bà không nhớ gỡ bỏ những lá bùa đó. sau đó khi bà 5 mất được khoảng 2 tuần thì năm nay bà ấy đã biến thành một con quỷ. dư giả là mẹ ruột của con dâu. —— Kênh MYSU – Thy Thanh Pham Story email: [email protected] Story 2 email: [email protected] Fanpage gửi truyện: Facebook: Instagram: thythanhpham.
”chuyen,ma”,”ma”
truyện ma quỷ ăn thịt

Đánh Giá post

24 bình luận về “VIDEO truyện ma quỷ ăn thịt – [ Tập 846 ] Chuyện Tâm Linh : QUỶ GIẢ NGƯỜI”

  1. Hôm đó trưa nắng to lắm nhà e cửa kính sần sùi đông cửa rồi mà e nằm trong phòng nhìn thấy bóng người phụ nữ đi qua y như người bình thường đi ngang qua cửa sổ phòng tầng 2, chạy ra k thấy đâu. E gái e cũng thấy nó bảo k phải mẹ, đêm nào cũng nghe tiếng bước chân lên tầng chạy ra mà rình k thấy ai .Vậy đó là tinh hay quỷ ? Nhà e cũng ở lâu rồi thấy bt ,cũng k nhát hay chọc gheo, mơ ,hay nói gì cả.

    Trả lời

Viết một bình luận