VIDEO truyện ma ông mập – [TẬP 415] Chuyện Ma Có Thật : BÀ NGOẠI ĐÁNH MA

Thái Sơn chào đọc giả. Ngày hôm nay, bọn tui sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua bài chia sẽ [TẬP 415] Chuyện Ma Có Thật : BÀ NGOẠI ĐÁNH MA

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[TẬP 415] Chuyện Ma Có Thật : BÀ NGOẠI ĐÁNH MA▶ ️Dương Minh Sơn kênh truyện ma: ️Mọi người SUBSCRIBE để ủng hộ mình kể thêm nhiều truyện ma nhé —————————— ➡️ Mail để chat: [email protected] ➡️Facebook page: ➡️Zalo để gửi truyện: 0938773799 ————————– — ———————————– Các anh chị em ở nước ngoài có thể ủng hộ mình bằng cách donate: Paypal: Các bạn trong nước có thể donate qua: Momo: 0938773799 Lam Son Hoang Vu ==================== 🔆 Các tập CHUYỆN CÓ THẬT của mình: ========= ============================================== © Bản quyền thuộc về Vũ Mập Vlog © Bản quyền thuộc về Vũ Mập Kênh Vlog Không Reup ============================================= =============== #chuyenmavumap #vumapvlog #chuyenma #chuyenmacothat #noichuyenvoima.
chuyện ma vũ mập,nói chuyện với ma,vũ mập kể chuyện ma,chuyện ma có thật,chuyện ma,chuyen ma,ma,chuyen ma co that,chuyện ma mới nhất,chuyện ma kinh dị,chuyện ma ngắn,truyện ma,truyện ma kể lại,truyện ma mới nhất,chuyện tâm linh,tâm linh,vũ mập,ke truyen ma,truyen ma co that,truyện ma hay nhất,truyện ma có thật,vong quỷ,ma quỷ,chuyện ma đời thật,chuyen ma doi that
truyện ma ông mập

Đánh Giá post

43 bình luận về “VIDEO truyện ma ông mập – [TẬP 415] Chuyện Ma Có Thật : BÀ NGOẠI ĐÁNH MA”

 1. Chào anh! En có 1 vài câu chuyện kể cho mng nghe
  1. Chính bản thân mình là ngườu gặp. Chắc có lẻ mọi người có nghe việc để dao dưới gối để không gặp chuyện bậy bạ nhưng với mình cứ để dao là ngủ gặp ma và mình dùng cây dao đó để rượt đuổi và tới 1 mãnh đất trống là mất tích. không chỉ 1 lần gặp nó mình đã thử và qua bao lần điều như vậy. Và không bao lâu sau có người thấy nó ngoắc ngoắc.
  2. MA CÂY SAO Đây là câu chuyện do ông sáu là em ruột của ông ngoại mình. Ông sáu kể về bà cóc của mình. Bà cóc( cố) là tên gọi khác của cố.
  Bà không chỉ thấy mà bà nghe và giao tiếp được với ma. Bà nói tối là "họ" đi nhiều như người vậy. Kế nhà mình có nhà lái máy cày. Sau nhà của họ có 4 5 cây Sao( cây có trái xoay xoay rụng) bà nghe "chủ của mấy cái cây" đó đòi bẻ cổ ông lái máy cày vì hay lên xuống máy cày xâm chiếm nhà họ vậy là ngày hôm sau bà cố lại nhà có máy cày xin 4 5 cây sao để chặt bỏ. Bonus thêm về cây sao ai ngủ TRƯA DƯỚI BÓNG MÁT CỦA CÂY SAO ĐIỀU BỊ BÓP CỔ nếu kh ai kêu thức liền là họ cứ ngạt thở quài.
  3. Tt cho dể hiểu: Ông cố là người đầu tiên của họ Phan và ông có 10 người con.
  +Cậu 2 mới cưới thím 2 về 1 tuần. Thím hai ngủ trưa là bị "con dâu thứ 4 của ông cố" vào phòng hỏi tên.
  + Ở quê thì nhà vệ sinh thưởng phía sau nhà khi thím 2 đi thì hay thấy có người chạy qua chạy lại và hỏi thì
  chắc chắn kh ai đi ra phía sau nhà.
  4. Năm 2010 2011 không biết nên đi xem người chết do bị điện giật về liền bị ng nhà la cho 1 trận và kêu đi tắm và đang tắm thì nghe 3 tiếng gõ cửa cốc cốc cốc. Tiếng mình vang lên xem là ai. Kh ai trả lời lúc này mng đang ở phía trước tiếp khách.

  Trả lời

Viết một bình luận