VIDEO truyện ma lời nguyền – PHẦN CUỐI – LỜI NGUYỀN U ẨN | TRUYỆN MA TÂM LINH HAY | NGUYỄN HUY

Thái Sơn chào đọc giả. Bữa nay, tụi tui xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày với nội dung PHẦN CUỐI – LỜI NGUYỀN U ẨN | TRUYỆN MA TÂM LINH HAY | NGUYỄN HUY

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

PHẦN CUỐI – LỜI NGUYỀN U ẨN | TRUYỆN MA TÂM LINH HAY | NGUYỄN HUYLời Nguyền U Ân là chuỗi truyện ma tâm linh mang nhiều màu sắc và triết lý phật giáo rất hay của tác giả Tịnh Thủy, mời quý thính giả cùng theo dõi qua lời kể của Nguyễn Huy. Tác giả: Tĩnh Thủy – Tập cuối: Lời Nguyền U Ẩn ☀ Theo dõi facebook tác giả: ➥ —————————– ☀ SUBSCRIBE YOUTUBE: ➥ Facebook: ➥ Page: ➥ Instagram: instagram.com/nguyenhuy.dig ☀ TẶNG để ủng hộ mình: ➥ Qua tài khoản Vietcombank: 0071001096600 – Nguyễn Thanh Huy ➥ Qua ví MOMO: 09.3728.3768 ➥ Qua PAYPAL: __ Liên hệ công việc : ➥ Email: [email protected] ➥ Facebook: __ © Copyright by NGUYEN HUY © Bản quyền video này thuộc về NGUYEN HUY ☞ Do not Reup.
truyện nguyễn huy,nguyễn huy đất đồng radio,truyen ma nguyen huy,mc nguyễn huy,lời nguyền u ẩn,vong ám cô bé câm,truyện ma nguyễn huy,truyện ma có thật
truyện ma lời nguyền

Đánh Giá post

29 bình luận về “VIDEO truyện ma lời nguyền – PHẦN CUỐI – LỜI NGUYỀN U ẨN | TRUYỆN MA TÂM LINH HAY | NGUYỄN HUY”

 1. Cảm ơn các bạn đã yêu mến truyện nhé.
  Gấu là ai? Quá khứ của anh khi còn thơ bé, cùng lớn lên học đạo dưới mái chùa Thanh Trúc với người bạn là Diệu Thiện tiên sinh, dưới sự dìu dắt ân cần của thầy Đại Trí thế nào?
  Khi lớn lên cơ duyên gì khiến anh tìm đến núi Vu?
  Ở đó anh đã học được gì? Và đã xảy ra những chuyện gì tới nỗi bất hạnh?
  Mời các bạn cùng theo dõi bộ truyện Huyền Nhân để hiểu rõ hơn nha. -Truyện sẽ sớm được phát hành trên kênh Nguyễn Huy và kênh Truyện Tĩnh Thủy, mong được sự hoan nghênh của các bạn.
  -Những người và sự việc có trong truyện dựa trên những người và sự việc thực tế làm gốc, sau đó đã được tác giả hư cấu hóa lên để trở thành tiểu thuyết, cũng như thay đổi hết tên và địa danh, nếu có sự trùng lặp, mong các bạn không soi xét.
  -tác giả tuổi đời còn trẻ, kiến thức hạn hẹp nên trong truyện còn nhiều lỗi về tri thức và hành văn, ai là người học giả mà để ý thấy, cũng mong xin hoan hỉ mà chấp nhận, bỏ qua.
  Xin chân thành cảm ơn bạn nghe đài
  Xin chân thành cảm ơn M.c Huy chè.

  Trả lời
 2. Bộ truyện rất hay nhưng đến hồi kết thì hơi chán. Thứ nhất: khắc hoạ nhân vật cửu tổ trí tuệ tinh thông bao trùm nhân gian, nhưng ngay cả khi hồi phục trí nhớ rồi thì cũng chưa thể hiện được gì để gọi là thông tuệ. Thứ hai: đánh nhau với quỷ, tà linh hoàn toàn bằng tay bo, vậy những thứ được học ở vu sơn để làm gì. Thứ ba: lời nhắn của địa tạng vương bồ tát tưởng như đánh thức được điều gì từ nhân vật chính nhưng cốt truyện cũng đã không khai thác đến…
  Đây là ý kiến của cá nhân. Mong sao là giúp được tác giả! Nếu thấy không hợp lý cũng mong không bị cả nhà chửi!!!

  Trả lời

Viết một bình luận