VIDEO truyện ma làng quê nguyễn huy – [P2-Hết] Tam Linh Cấp – Truyện ma pháp sư miền quê hay Nguyễn Huy kể

Xin chào đọc giả. , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng bài chia sẽ [P2-Hết] Tam Linh Cấp – Truyện ma pháp sư miền quê hay Nguyễn Huy kể

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

[P2-Hết] Tam Linh Cấp – Truyện ma pháp sư miền quê hay Nguyễn Huy kểNgôi làng yên bình bỗng dấy lên nỗi đau khi chứng kiến ​​câu chuyện thương tâm của đôi vợ chồng sắp cưới Thành và Nguyên. Thanh là một cô gái nghèo mồ côi cha mẹ từ năm 13 tuổi, sống trong cảnh nghèo khó cho đến khi trưởng thành và gặp Nguyên, một chàng trai cùng cảnh ngộ với mình. Hai người quyết định tổ chức một đám cưới nhỏ, thương người yêu, Nguyên theo đoàn người đi làm thêm kiếm tiền mua cho Thanh một chiếc áo dài để cô mặc trong ngày cưới như mơ ước. Nhưng trớ trêu thay, trong ngày vui của họ, họ phát hiện ra Nguyên đã chết một cách thảm thương, đầu đứt lìa, tay vẫn cầm chiếc áo dài đẫm máu. Thanh đau đớn tột cùng, ngồi trước nhà khóc lóc, 5 ngày sau cô mặc chiếc áo dài dính máu và chết vì kiệt sức bên hiên nhà. Hai năm sau, thầy trò ông Tư đi ngang qua làng này trên đường đi tu. Tú là một cậu bé kỳ lạ, có thể nhìn thấy ma, được sư phụ Quế nhận làm đệ tử khi thấy anh lang thang đói khát. Tác giả: Dash Tuấn – Lời kết ☀ Theo dõi facebook tác giả: ➥ __ ☀ SUBSCRIBE YOUTUBE: ➥ Facebook: ➥ Page: ➥ Instagram: instagram.com/nguyenhuy.dig __ DONATE ủng hộ mình nhé: ➥ Qua tài khoản Vietcombank: 0071001096600 – Nguyễn Thanh Huy ➥ Qua ví MOMO: 09.3728.3768 ➥ Qua PAYPAL: __ Liên hệ làm việc: ➥ Email: [email protected] ➥ Facebook: __ © Copyright by ĐẠT ĐÔNG RADIO © Bản quyền video này thuộc về ĐẤT ĐÔNG RADIO ☞ Do not Reup.
truyện ma,truyện ma có thật,đất đồng radio,truyen ma nguyen huy,truyện ma nguyễn huy
truyện ma làng quê nguyễn huy

Đánh Giá post

23 bình luận về “VIDEO truyện ma làng quê nguyễn huy – [P2-Hết] Tam Linh Cấp – Truyện ma pháp sư miền quê hay Nguyễn Huy kể”

  1. Câu truyên.sau.rỏ.quá.lúc.chay.sau.ko.kêu.lên.đợi.lúc.té.mới.muôn.kêu.thì.vếp.thương.đau.mà.ko.kêu.được.sạo.người.nào.mà.trong.tình.trạng.như.vậy.là.người.ta.kêu.lên.lúc.chạy.rồi.kể.chuyên.mà.cũng.sao.quá.hỡ.ra.nói.chuyên.có.thật.100%.

    Trả lời

Viết một bình luận