VIDEO truyện ma hài – Tru Di Dị Án – Truyện Ma Có Thật Mới Nhất 2021 MC Đình Soạn Kể Hãi

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng nội dung Tru Di Dị Án – Truyện Ma Có Thật Mới Nhất 2021 MC Đình Soạn Kể Hãi

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Tru Di Dị Án – Truyện Ma Có Thật Mới Nhất 2021 MC Đình Soạn Kể HãiNgõ xin giới thiệu đến các bạn truyện ma mới có thật “Trú Dĩ An” một truyện ma cực kỳ rùng rợn và rùng rợn của tác giả Việt Nga qua sự diễn đọc của MC Đình Soạn. ► Cập nhật truyện mới và ủng hộ kênh các bạn đã đăng ký tại © Bản quyền thuộc về Nghedoctruyen. #TruyenMa #TruDiDiAn #MCDinhSoan.
truyện ma,truyện ma đình soạn,truyện ma đình soạn mới nhất,truyện ma đình soạn ngắn,truyện ma đình soạn mới,truyện ma đình soạn hay nhất,truyện ma mc đình soạn,truyện ma mc đình soạn mới nhất,truyện ma có thật,truyện ma mới nhất,truyện ma có thật mới nhất,truyện ma mới nhất của đình soạn,truyện ma hay nhất việt nam,truyện ma hay ngắn,truyện ma hay,truyện ma mới,Truyện ma có thật mới nhất,tru di dị án,truyện ma tru di dị án
truyện ma hài

Đánh Giá post

33 bình luận về “VIDEO truyện ma hài – Tru Di Dị Án – Truyện Ma Có Thật Mới Nhất 2021 MC Đình Soạn Kể Hãi”

 1. Đem ông chủ đó xử tử kiểu tam Phật hoàng( tam nhật hoàng ) của địa mẫu cung tuyệt mạng khảm khôn.
  Tam Phật hoàng là 3 ngày này cho tội nhân làm Phật sự như trong kinh các Phật trước khi thành Phật có Phật nguyện :nguyện xã bỏ thân mạng để hoàng thành Phật sự .
  Đó là pháp cứu độ chúng sanh,trong ba ngày trước sau cũng được, ngày thứ nhất trước cho không cho ăn không cho uổng, ngày thứ hai không cho uống mà cho ăn, sau cùng ngày thứ ba cho ăn không cho uống. Sau đó mới đem hành hình tử hình theo Phật pháp cho vào địa ngục a tỳ cho hơn tám mươi vạn lần sống và hơn tám mươi vạn lần chết trọn hơn cả kiếp của nó không cho nó siêu thoát.

  Trả lời
 2. Ông chủ nuôi chó kiểu này đúng là tà ma ngoại đạo nghiệt súc đã giết chó dạy chó ăn thịt đồng loại và biến chó thành ma sói ăn thịt người vì nghiệt và nghiệp ác bất nhân bất lương (không có lương tâm )đấy mà ông sẽ bị trả nghiệp bị tru di cửu tộc lại nữa.

  Trả lời
 3. Vụ án văn tự? Thật văn tự hay cái văn cái chữ nó không có tội và không đáng chết đúng gọi là vô tội. Tội nếu đáng chết là ở con người tạo ra nó chứ nó văn hay chữ nó không thể tự viết ra hay hiện ra nếu như không có ai đó đang hay đã và sẽ tạo ra. Nên như chúa và thiên chúa có nói :kẻ gây tội không đáng tội mà kẻ gây cớ gây sự hay gây tội mới đáng tội đáng tội chết mà thôi.

  Trả lời
 4. Muốn đều tra mà không bị người ta chửi và không mang tiếng phạm pháp bất nhân ép cung thì phải dùng pháp tiên lễ hậu binh, dùng lý lẽ mà khuyên ngăn dùng tình đồng loại mà khuyên giải, dùng tình lý mà đều tra, chừng nào tội phạm hay tội nhân nếu thật sự họ có ước nguyện muốn chết mình mới giúp họ toại nguyện chừng đó mình sẽ là như lai mới hiện pháp thân siêu độ cho họ.

  Trả lời
 5. Người dân và lời văn ngu si các ngươi xưa nay như vậy cũng đáng chết thiệt. Thân xưng là con dân thảo dân để con thảo đằng hoàng người ta vì các ngươi mà mang tiếng luôn xưa nay? Thân là con dân và mang tiếng có ăn học học cao hiểu rộng mà từ lời văn giọng nói luôn phỉ báng và nói xấu và coi và ra tả ra tao ra tượng pháp mặt mũi của các ngươi mà nói là người ta quan quân xưa nay không, óan thân trái chủ phản thần tặc tử của các ngươi khong mà nói là tướng quan không nói xấu quan quân người ta mất dạy nhất như vậy mà nói là người vô tội gì?

  Trả lời
 6. Ông ung chính chỉ đáng chết là làm cha thiên hạ thì con trên hạ thì con cái hay con cái dù con khỉ, con kiến hay con dáng hay hoa cỏ, thú cầm v.v…cũng đều là con dân, dân con mình vậy mà ông trở thành nghiệt súc tà ma ngoại đạo ăn uống bất nhân ăn óc khỉ ăn tươi nuốt sống con mình như vậy gọi là hầu tử não, ăn tươi nuốt sống óc não con mình bất nhân thất đức với con mình như vậy làm cha lại bất nghĩa mất nghĩa cha con như vậy nên ông không xứng đáng làm cha thiên hạ mới khiến người ta tạo phản. Nhưng nếu họ nói đúng người đứng tội ổng thì ổng mới biết tội ổng được. Chứ mình lấy cớ làm khuyển mã ngu si của kẻ khác để tạo đao binh kiếp như vậy cũng là sát sanh sát nhân mà còn là giết người hàng loạt nữa thì có hơn gì ổng? Nên ông tru di cũng đúng.

  Trả lời
 7. Không biết tác giả dịch sai hay chú soạn đọc sai thời đây 14 tuổi là con gái lấy chồng hoặc sắp lấy chồng rồi chứ còn đấy mà đứa trẻ ngây thơ ba đang đợi cơm. Theo dã sử sau này lã tứ lương có gặp định giết HL chính là vua CL đấy

  Trả lời
 8. Đã không có gan còn bày đặt rủ rê người khác tạo phản để rồi lôi kéo biết bao nhiêu con người vô tội chết Theo đúng là khốn nạn hai thằng đó có chết thêm 1000 lần cũng trưa đủ rồi bị tùng xẻo ngũ má phân thây thêm một 1000 lần nữa cũng vẫn còn nhẹ mẹ kiếp 😠😠😠😠😠😠

  Trả lời

Viết một bình luận