VIDEO truyện ma giấu mặt – [TẬP 110] Chuyện Ma Có Thật : HỒN MA NGƯỜI LÍNH POLPOT

Kính thưa đọc giả. , bọn tui sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua bài viết [TẬP 110] Chuyện Ma Có Thật : HỒN MA NGƯỜI LÍNH POLPOT

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

[TẬP 110] Chuyện Ma Có Thật : HỒN MA NGƯỜI LÍNH POLPOT[TẬP 110] Truyện Ma Có Thật: POLPOT Hồn Người Lính Danh sách truyện ma Dương Minh Sơn: ▶ ️Dương Minh Sơn Kênh Truyện Ma: ▶ ️Mọi người SUBSCRIBE để ủng hộ mình kể thêm nhiều Truyện Ma nhé ————– —————- ➡️Mail vào chat: [email protected] ➡️Facebook page: ➡️Zalo để gửi truyện: 0938773799 ———- ——————— Đây là câu chuyện của anh Dương Minh Sơn ——————— ———— Các anh chị em ở nước ngoài có thể ủng hộ mình bằng cách donate: Paypal: Các bạn trong nước có thể donate qua: Momo: 0938773799 Lam Son Hoang Vu ===================== ======= Ủng hộ đồ ăn vặt của Vũ Mập: Shopee: Zalo / Tel: 0938773799 Facbook: MỖI 1 SẢN PHẨM MỖI NGƯỜI MUA, MÌNH SẼ TRÍCH THÊM 5.000đ MUA 50 HỘP Mì CHO CÁC MẸ TẠI SÀI GÒN. CẢM ƠN RÂT NHIÊU. ==================== 🔆Các tập truyện Ma CÓ THẬT của tôi: =========================== ============================ © Bản quyền thuộc về Vũ Mập Vlog © Bản quyền thuộc về Vũ Mập Vlog Kênh Không Reup ==== ================================================= #chuyenmavumap # vumapvlog #chuyenma #chuyenmacothat #noichuyenvoima.
chuyện ma vũ mập,nói chuyện với ma,vũ mập kể chuyện ma,chuyện ma có thật,chuyện ma,chuyen ma,ma,chuyen ma co that,chuyện ma mới nhất,chuyện ma kinh dị,chuyện ma ngắn,truyện ma,truyện ma kể lại,truyện ma mới nhất,chuyện tâm linh,tâm linh,vũ mập,ke truyen ma,truyen ma co that,truyện ma hay nhất,truyện ma có thật,vong quỷ,ma quỷ,polpot,ma campuchia,ma polpot
truyện ma giấu mặt

Đánh Giá post

33 bình luận về “VIDEO truyện ma giấu mặt – [TẬP 110] Chuyện Ma Có Thật : HỒN MA NGƯỜI LÍNH POLPOT”

 1. Năm mình 8tuoi là năm 2002 mình có nằm mơ thấy 1ng mặc áo choàng đen và cầm lưỡi hái,ko có mặt mũi gì het,nên ko bek là ai,mãi sau này lớn lên những bộ phim về thần chết và tạo hình về thần chết rầm rộ mình mới bek thì ra lúc 8tuoi đã mơ thấy thần chêt.

  Trả lời
 2. nếu các bạn không tin thì cứ coi như mình đang xem một cuốn sách kể chuyện ma và những kênh khác họ toàn kể chuyện ma do nhiều tác giá viết, nghĩa là toàn chuyện hư cấu, nhưng cũng có rất nhiều người ủng hộ vì vậy mình cũng đừng để ý nhiều về điều đó.

  có những điều mình lưu ý cả nhà là nên lưu ý con cái của mình nếu đang là thanh thiếu niên nên nghe kênh kế chuyện không có những chuyện kể về tình, tiền, thù hận, gian ác, tù tội và hãm hiếp những cái đó sẽ tác động vào tâm hồn trong trắng của các em, mẹ của lan nói nếu là người lớn thì cũng nên tránh, mẹ của lan thích nghe chuyện ma nhưng khi vào kênh khác nghe chuyện ma có những cái đó thì mẹ lan chuyển kênh liền

  Trả lời
 3. Một chút góp ý chia sẻ về kênh của bạn:
  – kênh của bạn ý lượt đăng ký là vì bạn nói dài dòng quá, bạn nên quay thêm clip tâm sự nếu thích, và tiêu đề là tâm sự giao lưu và gth sp bán hàng.
  – thứ 2 : là 1 ng đam mê nghe truyện ma của rất nhiều kênh, mình cũng rất ủng hộ bạn và luôn ủng hộ nhưng câu truyện ma của bạn cũng như những kênh khác, nhưng bạn cứ nói dài dòng luyên thuyên thì chắc chắn sẽ lượt đăng ký của bạn sẽ mãi nằm ở vị trí này cùng với những lượt xem này và lượt cmt này.
  – thứ ba : luôn miệng nói câu “mình ko muốn làm mất nhìu thời gian của các bạn” trong khi bạn đã và đang làm điều ấy trong mỗi clip.
  – với tư cách là fan của những người đam mê nghe truyện ma, mình vô cùng ko thích cách dài dòng của bạn.
  – bạn có thể xem qua những kênh truyện ma của Thy Thanh Pham hoặc kênh của BibimBap Bắp. Lượt theo dõi của họ lên tới cả triệu view. Vì họ biết cách đi ngay vào sự mong đợi của người xem, cũng như những câu chuyện mà họ mang lại trong mỗi tập mà fan truyện ma đang hóng.
  – hoặc nếu bạn có sở thích tâm sự này kia kia nọ , bạn có thể quay thêm video với tiêu đề tâm sự, bán hàng hoặc những vấn đề khác, như kênh của Ding Lang Food And Horror, ng ta vừa kể truyện và có những clip chuyên đề tâm sự vào những khung giờ khác, để tránh những fan hóng truyện ma nghe bạn lluyên thuyên mà phát bực. (Ví dụ như mình)
  ** Đôi lời góp ý .. ko phải ganh ghét hay cố tình đả kích bạn, vì mình là fan của truyện ma chứ ko phải fan của bất kì kênh cá nhân nào.
  Tuy nhiên nếu bạn cứ giữ phong cách cũng như lề lối cũ thì đó là việc cá nhân của bạn.
  Cảm ơn bạn đã đọc hết cmt của mình.
  Nhấn mạnh : BỚT DÀI DÒNG — KỂ TRUYỆN MA NGAY VÀ LIỀN KHI BẮT ĐẦU CLIP NẾU BẠN MUỐN KÊNH CỦA MÌNH NGÀY CÀNG NHIỀU LƯỢT ĐĂNG KÝ . CÒN MUỐN TÂM SỰ BÁN KHÔ GÀ HAY NÓI VỀ FAN CỦA BẠN, LÀM VIDEO VỚI TIÊU ĐỀ KHÁC.

  Trả lời

Viết một bình luận