VIDEO truyện ma đêm 49 ngày – Tập 69: MA DA ÁM – BỎ NGẢI QUỶ VÀ PHẬT PHÁP – 49 NGÀY CỦA BA || NGUYỄN NGUYỄN

Thái Sơn chào đọc giả. Bữa nay, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống qua bài chia sẽ Tập 69: MA DA ÁM – BỎ NGẢI QUỶ VÀ PHẬT PHÁP – 49 NGÀY CỦA BA || NGUYỄN NGUYỄN

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Tập 69: MA DA ÁM – BỎ NGẢI QUỶ VÀ PHẬT PHÁP – 49 NGÀY CỦA BA || NGUYỄN NGUYỄNTập 69 là ba câu chuyện tâm linh có thật mà cô Liên đã trải qua gồm: Cứu người gặp ma – Giã từ dân tộc và đạo Phật – 49 ngày của ba. Tòa soạn đã xin phép và được sự đồng ý của chị để Nguyên kể cho mọi người nghe. Nguyên sẽ để lại link fb của Liên ở bên dưới để ai có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết thì liên hệ với mình nhé. Em xin cảm ơn chị Liên – cảm ơn mọi người. Link fb của chị Liên: 👉 Theo dõi FB NGUYỄN NGUYÊN: 👉 Gửi email về truyện: [email protected] 👉 Theo dõi PAGE NGUYỄN NGUYÊN: 👉 Kênh Youtube Profile X: #Nguyen Nguyen # storymacóth ——- ————————————————– ———————- ☀ TẶNG để ủng hộ mình nhé: 👉 Qua tài khoản Vietcombank: 0071000656784 – Nguyễn Trọng Nghĩa 👉 Qua ví MOMO: 0703.2345.76 👉 Qua tài khoản PayPal :.
nguyễn nguyễn,chuyện ma có thật,kể chuyện đêm khuya,nguyen nguyen,chơi ngải,choi ngai,phật pháp,ma da,49 ngày,cha mẹ,Bỏ Ngãi,ba mẹ
truyện ma đêm 49 ngày

Đánh Giá post

37 bình luận về “VIDEO truyện ma đêm 49 ngày – Tập 69: MA DA ÁM – BỎ NGẢI QUỶ VÀ PHẬT PHÁP – 49 NGÀY CỦA BA || NGUYỄN NGUYỄN”

 1. Tập 69 là ba câu chuyện tâm linh có thật mà chị Liên đã trải qua bao gồm: Cứu người gặp ma da – Bỏ ngãi dân tộc và phật pháp – 49 ngày của ba. Bạn biên tập đã xin phép và nhận được sự đồng ý từ chị để Nguyễn có thể kể cho mọi người cùng nghe. Nguyễn sẽ để link fb của chị Liên bên dưới để nếu mọi người có câu hỏi hay muốn biết thêm chi tiết nào có thể liên hệ với chị nhé. Em xin cảm ơn chị Liên – cảm ơn mọi người.
  Link fb của chị Liên: https://www.facebook.com/Suri2211

  👉 Theo dõi FB NGUYỄN NGUYỄN : http://bit.ly/2TirhAA
  👉 Email gửi truyện: [email protected]gmail.com
  👉 Theo dõi PAGE NGUYỄN NGUYỄN: https://bit.ly/3iNLSHI
  👉 Kênh youtube Hồ Sơ X: https://bit.ly/3fZjxeV
  #nguyễnnguyễn #chuyệnmacóthật
  ——————————————————————————-
  ☀ DONATE ủng hộ tôi:
  👉 Qua tài khoản Vietcombank: 0071000656784 – Nguyễn Trọng Nghĩa
  👉 Qua ví MOMO: 0703.2345.76
  👉 Qua TK PayPal: http://Paypal.me/nguyennguyen2512

  Trả lời
 2. Câu chuyện thật cảm động và có nhiều sự nhiệm màu linh thiêng nếu kg mang trong suy nghĩ về tâm linh thì ít ai cảm nhận đây là câu có chuyện thật, Chị cảm ơn Cô bạn tên Liên và Nguyễn Nguyễn đã kể lại một cuộc đời đầy bi thương và nhiều sóng gió của một thiếu nữ vùng Biển .👍👍👏🏽👏🏽💖🌸🌹🌺🌷

  Trả lời
 3. Nghe câu truyện cuối mình khóc lun, vì cha mình tính tình cũng giống hệt như ng cha trong truyện tuy cọc cằn khó khăn vs con nhưng lo và thương lắm😢 cha mình vẫn còn mong cho tất cả ng lm cha lm mẹ đều đc khỏe mạnh vui vẻ , đó là hp của những ng con.

  Trả lời
 4. Coi tập này thấy lo sợ… sợ tự nhiên Bố Mẹ cũng bệnh rồi nằm xuống. Mình với Mẹ khắc mạng ko hợp nhau nên hay gây gổ cãi vã, nhiều lúc mình nhịn ko nổi còn đập đồ và nhiều thứ khác. Giận hờn nhau mấy ngày ko nc, sau đó nghĩ nếu Mẹ mất thì mình sẽ ntn. Bởi Bố Mẹ cho dù có đánh đập con cái, nhưng đôi khi bên trong vẫn là phần Người!

  Trả lời
 5. Em kể truyện rất cuốn hút. Ngoài những tình tiết đáng sợ về bùa ngải, về ma quỷ khi bị thư ếm… thì câu chuyện cuối về ba chị Liên làm chị xúc động rơi nước mắt. Tấm lòng thương con của ba chị Liên thật lớn, thương và độ cho chị ấy… ngay cả khi ba mất đi rồi.

  Trả lời

Viết một bình luận