VIDEO truyện ma 4 đời trả nghiệp – [Phần 7] HÃI Với Nghiệp Chướng – Truyện Ma Có Thật Trường Lê Viết Sợ Quá

Hello quý khách. , tôi xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với nội dung [Phần 7] HÃI Với Nghiệp Chướng – Truyện Ma Có Thật Trường Lê Viết Sợ Quá

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

[Phần 7] HÃI Với Nghiệp Chướng – Truyện Ma Có Thật Trường Lê Viết Sợ QuáBây giờ bù lại phần 7 của truyện ma có thật “Nghiệp Chướng” của tác giả Trường Lê cho các bạn, hãy cùng đón xem câu chuyện phải nói là quá hot hay quá hot này ngay sau đây qua giọng đọc MC Đình Soạn nhé. —————————— ☀ DONATE TEAM Nghedoctruyen Để Nghe Nhiều Truyện Hay: – Ví MOMO: 0973.131.636 – Địa chỉ doante với PAYPAL: nghendoctruyen. [email protected] com 👉 Qua tài khoản Vietinbank Ngân hàng TMCP Công Thương VN CN Thành Phố Hà Nội: 109868815891 👉 TK Vietcombank CN Hà Nội: STK: 0011004032086 👉 Chủ TK: Phan Văn Nam ————– ————— ► Cập nhật truyện mới và ủng hộ kênh các bạn đăng ký tại © Bản quyền thuộc về Nghedoctruyen © Copyright by Nghedoctruyen ☞ Don’t Reup. .
truyện ma,nghiệp chướng,truyện ma mới nhất,truyện ma có thật,truyện ma có thật mới nhất
truyện ma 4 đời trả nghiệp

Đánh Giá post

39 bình luận về “VIDEO truyện ma 4 đời trả nghiệp – [Phần 7] HÃI Với Nghiệp Chướng – Truyện Ma Có Thật Trường Lê Viết Sợ Quá”

 1. Lòng tham của con người là vô đáy! Qua bao nhiêu sóng gió hãi hùng như vậy mà bà Hoài vẫn không tỉnh ngộ! Của thiên lại trả địa, nếu không phải tiền làm bằng mồ hôi nước mắt của mình thì nên chia sẻ cho những người kém may mắn, tham thì thâm! Qua câu chuyện tác giả muốn truyền tải đến chúng ta đừng quá tham lam, độc ác, nếu không sẽ phải cái giá đắt là tính mạng của người thân nữa!

  Trả lời
 2. Những ngưới vô tình phạm tội lỗi thì nên tha thứ cho họ (kẻ ko biết vốn ko có tội). Song với những loại người tuy biết là tội mà vẫn cố tình làm, nhất là phạm những việc nhẫn tâm, độc ác như ả Hoài trong chuyện thì ko thể nào tha thứ đc.

  Trả lời
 3. Tao nghe 4 lần rồi. Mà vẫn cuốn vl. Càng nghe càng cay bà Hoài. Nhưng có 1 điểm hơi vô lý. Vì theo cái kết thì thầy Lã đã gài bẫy nhà ông Hải. Nhưng tại sao thầy lã lại đến nhà ông hải và lắc đầu. Bảo đã quá trễ ko cứu đc nữa.

  Trả lời
 4. Bà Hoài là tham lam , mà lại tham lam tiền của người khác , tiền đó là tiền của thầy Lã , thầy nhờ làm từ thiện cứu người , mà bà Hoài lại mang về nhà mẹ đẻ của mk , bà báo hiếu thì lấy tiền mk mà báo hiếu đằng này rõ ràng là tiền công của thầy Lã … trong khi nhà ko những có vàng mà còn có phước phần công việc phát đạt nữa .. của ăn của để như vậy , mà vẫn tham lam tiền của người .. đúng là nghiệp

  Trả lời

Viết một bình luận