Làm sao để có thẻ Vietcombank priority? Điền kiện, hạn mức, ưu đãi, cách mở

Đang thắc mắc thẻ Vietcombank Priority là gì? Làm sao để có thẻ Vietcombank Priority? Lợi ích của việc có 1 chiếc thẻ Vietcombank Priority trong tay. Hạn mức giao dịch thẻ bao nhiêu? Thẻ có thời hạn sử dụng không? Mọi người nán lại vài phút để cùng leephan tìm câu trả lời thiết thực cho mình.

Thẻ đen ưu tiên Vietcombank là gì?

– Vietcombank Black là thẻ tín dụng quốc tế đẳng cấp quốc tế cho phép bạn tiếp cận danh mục đầu tư với các đặc quyền, lợi ích giá trị và dịch vụ thiết thực. Khi có thẻ này trong ví, bạn có thể tận hưởng những ưu đãi đặc biệt mọi lúc, mọi nơi.

Ai phát hành thẻ đen ưu tiên Vietcombank?

– Ngân hàng phát hành thẻ này là VCB (Tổng công ty kinh doanh hàng hóa Việt Nam) hiện là tổng công ty nhà nước lớn nhất Việt Nam. Nó tổ chức các doanh nghiệp đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm ngân hàng, bảo hiểm, hoạt động vốn và đầu tư vào ngành.

Ngoài là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam với hơn 1 triệu khách hàng trong và ngoài nước, VCB còn có các công ty con như Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch VCBS chịu trách nhiệm phát hành và cung cấp dịch vụ.

Có bao nhiêu loại thẻ đen ưu tiên Vietcombank?

– Có 3 loại thẻ tín dụng VCB để bạn lựa chọn:

1) Vàng, nếu bạn có khối lượng giao dịch trên 2,5 triệu đô la / tháng hoặc tổng tài sản trên 5 triệu đô la;

2) Đen, dành cho những người có khối lượng giao dịch từ 1 triệu – 2,5 triệu USD / tháng hoặc tổng tài sản trị giá 3 – 4 triệu USD;

3) Bạch kim, dành cho khách hàng thông thường có doanh số tài khoản thấp hơn số tiền tối thiểu theo yêu cầu của hai hạng mục nêu trên.

Ưu tiên khi dùng thẻ đen Vietcombank đen

Mỗi loại thẻ thành viên đều có những ưu đãi riêng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi: https://www.vcbtravel.com/creditcard

Đặc quyền dịch vụ:

– Miễn phí duy trì số thẻ;

– Bảo hiểm du lịch và bảo hiểm sức khỏe cho chủ thẻ và người phụ thuộc của chủ thẻ.

– Chủ thẻ đen ưu tiên của VCB có thể tham gia các dịch vụ của các công ty con khác của VCB với giá ưu đãi. Ví dụ, họ sẽ được giảm giá đặc biệt khi đặt vé máy bay qua trang web của chúng tôi, đồng thời được giảm 30% khi mua các hợp đồng khám chữa bệnh từ Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank (VILIC), v.v.

Làm thế nào để đăng ký thẻ đen ưu tiên Vietcombank?

Mỗi khách hàng muốn có thẻ này phải nộp:

1) Đơn đăng ký hoàn chỉnh được tải xuống từ trang web của chúng tôi hoặc lấy từ bất kỳ văn phòng chi nhánh nào tại Việt Nam;

2) Bản sao hộ chiếu (bao gồm cả trang thị thực);

3) 2 bộ ảnh cỡ hộ chiếu gần đây;

4) Bằng chứng về địa chỉ (hóa đơn điện nước gần đây hoặc bảng sao kê ngân hàng);

5) Bản sao CMND (cấp cách đây không quá 6 tháng).

Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hoàn thiện thủ tục đăng ký và thu tiền thanh toán. Toàn bộ thủ tục thường mất 2 ngày làm việc. Sau khi hoàn tất, thẻ mới của bạn sẽ được gửi trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước Việt Nam. Xin lưu ý rằng nếu bạn cần giao hàng gấp, có thể phải trả thêm phí.

Đặc quyền sản phẩm

– Số thẻ ưu đãi cá nhân hóa;

– Miễn phí thay thẻ trọn đời hợp đồng mà không mất phí (trừ phí chuyển phát nhanh);

– Không tính phí thường niên, không thu phí dịch vụ chuyển số dư, ứng tiền mặt và giao dịch thanh toán tại tất cả các chi nhánh trong nước của Vietcombank hoặc bất kỳ ngân hàng, tổ chức tài chính nào khác. (Giao dịch tiêu dùng sẽ được tính phí như bình thường). Ngoài ra, khách hàng sẽ không bị tính phí khi đăng ký thẻ tín dụng Internet banking;

– Chủ thẻ đen ưu tiên của VCB có thể sử dụng các dịch vụ du lịch do Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch VCB cung cấp như đặt vé máy bay và chỗ ở, chuẩn bị thư mời xin visa, v.v.

Đặc quyền chăm sóc

– Đường dây điện thoại 24h / 7d để được hỗ trợ vận hành;

– Hai lần truy vấn số dư miễn phí mỗi tháng;

– Miễn phí thành viên của Câu lạc bộ Du lịch VCB – dịch vụ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các địa điểm du lịch khác nhau trên thế giới, bao gồm Vé máy bay, Chỗ ở, Thư mời Visa, v.v. (thông tin thêm tại: www.vcbtravelclub.com);

– Phối hợp với nhân viên CSKH của các chi nhánh Vietcombank và Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch VCB để giúp khách hàng tìm ra giải pháp cho những vướng mắc mà chủ thẻ tín dụng gặp phải khi sử dụng thẻ tại Việt Nam và nước ngoài.

Đặc quyền áp dụng cho tất cả thành viên thẻ

– Lợi tức đầu tư cao hơn tài khoản tiết kiệm và tiền gửi không kỳ hạn do lãi suất cộng với 1% trả hàng tháng (* tối đa hàng ngày là 20.000 USD);

– Chủ thẻ đen ưu tiên của VCB được hưởng lãi suất 1% đối với tất cả số dư chuyển từ tài khoản tiết kiệm hoặc tài khoản tiền gửi không kỳ hạn sang tài khoản thẻ tín dụng. Ngoài ra, họ còn được hưởng các ưu đãi của Vietcombank khi chuyển khoản khác bằng ngoại tệ;

– Khoản thanh toán đầu tiên được thực hiện và tất toán từ thẻ tín dụng này cho các dịch vụ du lịch trên trang web của chúng tôi sẽ được miễn cũng như phí thành viên của Câu lạc bộ Du lịch VCB.

– Các thành viên hạng Vàng sẽ tiếp tục được hưởng các ưu đãi này cho đến ngày 31 tháng 8 năm 2015 hoặc cho đến khi đóng / hết hạn tư cách thành viên thẻ vàng.

Đặc quyền tại phòng chờ sân bay

– Hội viên có thẻ A, A + và AA đen tiếp tục được hưởng các ưu đãi tại phòng chờ sân bay Hà Nội (T1), TP.HCM (T2, T3), Đà Nẵng, Thảo Điền (văn phòng Vietnam Airlines tại TP. ) Thành phố Minh) hoặc Đảo Phú Quốc dành cho 2 người.

Danh sách các đặc quyền được phân bổ cho chủ thẻ vàng: Dành cho nhu cầu cá nhân

– Miễn phí thư mời thị thực;

– Giảm phí trên các chuyến bay nội địa qua trang web của chúng tôi;

– Giảm 30% khi mua các hợp đồng khám chữa bệnh từ Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank (VILIC); Đối với nhu cầu gia đình

– Lên đến 250K dặm một năm cho các thành viên gia đình (vợ / chồng và con cái dưới 2 người) miễn phí hoặc giảm giá qua www.vcbtravelclub.com;

– Miễn phí thư mời thị thực hàng năm và miễn phí đặt chỗ các chuyến bay quốc tế (giảm phí cho các chuyến bay nội địa);

– Giảm 50% vé hạng nhất của Vietnam Airlines, SilkAir, Singapore Airlines và Vietjet Air khi đặt vé qua website VCB Travel Club (áp dụng cho vé khứ hồi mua tại một điểm đến).

Đối với doanh nghiệp & tổ chức

– Lên đến 1 triệu dặm mỗi năm cho tối đa 3 đại diện từ công ty / tổ chức của bạn nhận vé máy bay miễn phí hoặc được giảm phí khi mua qua trang web chính thức của chúng tôi;

– Tổ chức hội thảo về cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả với 5 người tham gia mỗi lần (miễn phí trong phạm vi Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng)

Lợi ích của thẻ đen Vietcombank ưu tiên

– Miễn phí rút tiền nước ngoài tại bất kỳ máy ATM MasterCard nào;

– Miễn phí dịch vụ rút tiền tại tất cả các máy ATM trong nước (nội thành Hà Nội và TP. HCM) của Vietcombank và An Post với hạn mức tối đa 10 triệu đồng / ngày và tự do thanh toán, bao gồm sử dụng 5 lần truy vấn số dư miễn phí mỗi tháng;

– Ứng tiền từ các chi nhánh Vietcombank (dịch vụ chỉ áp dụng trong nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh);

– Giảm giá đặc biệt các mặt hàng tại các đại lý du lịch do Vietnam Airlines hoặc các đối tác khai thác. Danh sách sẽ được chúng tôi cập nhật định kỳ trên website www.vietnamairlines.com;

– Giảm 30% khi mua các hợp đồng khám chữa bệnh từ Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank (VILIC);

– Nhân viên của Vietcombank, các công ty con và công ty liên kết sẽ được giảm giá 5% khi mua các hợp đồng khám chữa bệnh từ VILIC với điều kiện tương tự như chủ Thẻ Ưu tiên Đen.

Tôi có nên làm thẻ đen Ưu tiên không?

Câu trả lời là có. Đặc biệt nếu bạn có nhiều giao dịch với Vietcombank như gửi tiết kiệm, đầu tư qua hình thức lãi suất cộng 1%. Bạn cũng có thể tận hưởng dịch vụ ưu tiên tại phòng chờ sân bay ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiêu chuẩn lập danh sách ưu tiên Vietcombank?

Có 5 mức độ dịch vụ ưu tiên tại phòng chờ sân bay

Tóm lại, để có thẻ ưu tiên Vietcombank bạn cần:

10 giao dịch mỗi tháng với Vietcombank (gửi tiết kiệm, vay) 60KVND / tháng Phí giao dịch 2,4 triệu trong 5 năm hoặc 20kvnd lãi suất 1% / ngày trên tài khoản tiết kiệm và đầu tư cộng với phí rút tiền ATM quốc tế miễn phí tại bất kỳ ATM Mastercard nào ở nước ngoài và trong nước.

Số dặm bay gấp 3 lần so với thẻ Vàng thông thường khi thanh toán vé trực tuyến từ vietnamairlines.com sau 8 tin nhắn. Thư mời thị thực miễn phí

Ví dụ, nếu bạn có thẻ vàng tiêu chuẩn, thì vợ / chồng của bạn có thể có thẻ đen ưu tiên mà không phải trả thêm phí.

Gửi tiền để lập danh sách ưu tiên Vietcombank?

Hồ sơ đăng ký dịch vụ theo quy trình tương tự như nộp tiền Nếu bạn mở tài khoản tại bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank hoặc An Post thì bạn sẽ nhận được thẻ qua đường bưu điện trong vòng 8 ngày.

Tiền nợ

Nợ nhóm 1 và có tổng dư nợ bình quân 12 tháng liên tục từ 3 tỷ đồng trở lên.

Tại thời điểm xác định, được xếp vào nợ nhóm 1 và có tổng dư nợ từ 3 tỷ đồng trở lên và được cam kết duy trì ít nhất 3 tỷ đồng trong 6 tháng tiếp theo.

Thẻ

Chủ thẻ cần có doanh thu chi tiêu thẻ tín dụng tích lũy từ 150 triệu đồng trở lên trong 12 tháng trước đó (tổng doanh thu bao gồm cả doanh số sử dụng thẻ tín dụng).

Thu nhập

Thu nhập tối thiểu trong 12 tháng gần nhất từ ​​50 triệu đồng trở lên

Làm cách nào để sở hữu thẻ đen của Vietcombank

Để làm thẻ đen ưu tiên Vietcombank, các điều kiện cơ bản khách hàng cần đáp ứng để được ngân hàng cấp thẻ như sau:

Điều kiện làm thẻ đen Vietcombank priority

  • Khách hàng cá nhân từ đủ 15 tuổi trở lên có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật
  • Nếu bạn là người nước ngoài cư trú tại Việt Nam, bạn cần có thị thực có giá trị từ 12 tháng trở lên
  • Khách hàng đáp ứng các tiêu chí xác định thành viên ưu tiên của Vietcombank tại từng thời điểm

Thủ tục hồ sơ làm thẻ đen Vietcombank priority

  • Hồ sơ phát hành thẻ đen kiêm hợp đồng ưu tiên Vietcombank
  • Giấy tờ tùy thân: bao gồm CMND / CCCD / hộ chiếu bản chính và bản sao
  • Giấy tờ chứng minh nơi cư trú: giấy tạm trú, sổ hộ khẩu (bản sao có thị thực)
  • Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương… bản sao có thị thực

Làm thẻ đen Vietcombank priority ở đâu

Tại quầy dịch vụ ngân hàng Vietcombank

Khách hàng sau khi đáp ứng đủ điều kiện và hoàn thành thủ tục làm thẻ ưu tiên, mang tất cả đến các chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank để mở thẻ Bạch Kim.

Xuất trình CMND và yêu cầu nhận diện thành viên VCB và làm thẻ
Điền thông tin cá nhân vào đơn đăng ký và hợp đồng tín dụng ..
Nhân viên tiến hành các thủ tục duyệt hồ sơ và gửi đại diện ngân hàng duyệt.
Nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận, ngân hàng sẽ phát hành thẻ đen Vietcombank cho khách hàng theo thỏa thuận trên hợp đồng

the-den-vietcombank-priority
Khách hàng có thể mở thẻ đen Vietcombank tại quầy

Làm thẻ đen Vietcombank priority online

Vietcombank không áp dụng hình thức mở thẻ Vietcombank trực tuyến ưu tiên do quá trình xét duyệt hồ sơ cá nhân của chủ tài khoản được thực hiện trực tiếp tại quầy, bên cạnh đó, khách hàng cần làm thủ tục xác minh điều kiện. phong tục tập quán.

Mọi chi tiết và thủ tục đều được thực hiện tại quầy và mọi người có nhu cầu mang đầy đủ hồ sơ đến quầy trong giờ hành chính để được phục vụ.

Các điểm giao dịch ưu tiên thẻ đen Vietcombank

Phòng / Quầy ưu tiên – Phòng / quầy dành cho khách hàng ưu tiên được Vietcombank cung cấp với không gian riêng tư, sang trọng hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dưới đây là danh sách điểm giao dịch ưu tiên mà mọi người có thể tham khảo

Thành phố Tên chi nhánh Địa chỉ Liên hệ
Hà Nội Sở giao dịch Số 11 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, HN 024 3936 8547

Máy lẻ: 2066

Hà Nội Hà Nội Tầng 1, số 11B Cát Linh, Phường Quốc Tử Giám, Q Đống Đa 024 3974 6666

Máy lẻ 133

Hồ Chí Minh Kỳ Đồng Số 13-13 BIS Kỳ Đồng, P9, Quận 3, HCM 028 3931 8968
Hồ Chí Minh Nam Sài Gòn Sô 23 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Q7, HCM 028 3770 1634
Hồ Chí Minh Tân Bình Tầng 1, số 108 Tây Thạnh P Tây Thạnh, Q Tân Phú, HCM 028 3815 7777
Đà Nẵng Đà Nẵng Số 140 -142 Lê Lợi, P Hải Châu 1, Q Hải Châu, DN 0236 3823503
Nhà Trang Khánh Hòa Số 17 Quang Trung, Phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang 0258 3568 899
Huế Huế Tâng 2, số 78 Hùng Vương, P Phú Nhuận, TP Huế 0234 3811 900

Máy lẻ 201/291

Phú Yên Phú Yên 145 Hùng Vương, P6, TP Tùy Hòa, Phú Yên 0257 3818184
Pleiku Gia Lai Số 33 Quang Trung, P Hội Thương, TP Pleiku, Gia Lai 0269, 3878866
Thanh Hóa Thanh Hóa 05 Phan Chu Trinh, P Điện Biên, TP Thanh Hóa 0237 3728 286

Máy lẻ: 222/211

Những thắc mắc sử dụng thẻ đen Vietcombank Priority

Sử dụng thẻ đen Vietcombank priority mất phí không

Khi sở hữu thẻ đen, khách hàng được hưởng ưu đãi miễn hầu hết các loại phí dịch vụ tại Vietcombank, bao gồm:

Phí hàng năm
Phí thay thế / phát hành lại thẻ (do khách hàng yêu cầu)
Hạn chế phí thay đổi
Phí xác nhận hạn mức tín dụng
….

Hạn mức sử dụng thẻ đen Vietcombank priority

Hạn mức tín dụng VND 200 triệu trở lên
Hạn mức chi tiêu tối đa/ngày VND 100% hạn mức tín dụng
Hạn mức rút tiền mặt tối đa/ngày Hết hạn mức rút tiền mặt
Hạn mức rút tiền bằng ngoại tệ tối đa/ngày 30 triệu đồng

Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank Signature bao nhiêu

Đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank hạng Signature sẽ được áp dụng mức lãi suất tín dụng 15% / năm. Ưu đãi cho khách hàng sử dụng tối đa hạn mức tín dụng và được hưởng ưu đãi về lãi suất tín dụng với các chương trình khuyến mại, giảm lãi suất với liên kết thương hiệu Vietcombank.

Có thể làm thẻ phụ thẻ đen VCB priority không

Ưu tiên Vietcombank Visa Signature khác với thẻ tín dụng thông thường, thẻ phụ dành cho thẻ tín dụng không áp dụng cho Visa Signature nên khách hàng chỉ được mở một thẻ đen. Và chiếc thẻ đen này cũng có số lượng hạn chế nên trên thực tế không có quá nhiều khách hàng sở hữu.

Tuy nhiên, ngoài ra, khách hàng sở hữu Visa Signature vẫn được phép mở thêm thẻ thanh toán hoặc thẻ trả trước để sử dụng chung do Vietcombank cung cấp.

Sở hữu thẻ đen ưu tiên Vietcombank là sở hữu những ưu đãi đặc biệt do Vietcombank cung cấp mà không phải ai cũng có thể sử dụng được. Lá bài thể hiện quyền lực và đẳng cấp của người sử dụng và số lượng phát hành có hạn, hầu hết giới thượng lưu đều sở hữu được lá bài quyền lực này.

Từ khóa:

Tiêu chuẩn định danh Hội viên Vietcombank Priority

Vietcombank Priority Visa điều kiện

quyền lợi của thẻ vietcombank priority

5/5 - (2 bình chọn)
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
Not found image
NEW Đọc Báo Cáo Tài Chính Trong 1 Phút, Đọc Báo Cáo Tài Chính Nhanh Chỉ Trong 1 Phút
Hi quý vị. , mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài chia sẽ Đọc...
Not found image
NEW Review Ptc Share Là Gì ? Hướng Dẫn Chơi Ptc Share Mới Nhất Ptcshare Là Gì
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng bài viết Review...
Not found image
NEW Tổng Hợp Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Tỷ Giá, Tỷ Giá Hối Đoái Là Gì
Chào bạn đọc. Hôm nay, leephan sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng nội dung Tổng...