Tool Reupload Tiktok – Xây dựng hệ thống kênh Tiktok hàng đầu, kiếm tiền không giới hạn

Tiktok hiện nay đã trở thành một mạng xã hội rộng lớn, vì vậy nhu cầu nâng tài khoản Tiktok để kiếm hàng triệu lượt theo dõi hiện nay là rất cấp thiết, chính vì nhu cầu đó mà công cụ tiktok ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các anh chị em kinh doanh đang muốn vượt qua các đối thủ của họ trên tiktok.

Nhiều người sẽ thắc mắc rằng công cụ reup tiktok tải video tiktok bị chết, câu trả lời là hoàn toàn không, tuy nhiên reup tiktok phải có tư duy định hướng thì kênh chắc chắn sẽ lên như diều gặp gió. Reupload bừa bãi mà không có hướng xử lý chắc chắn sẽ bị lỗi ngay từ clip đầu tiên.

Anh em nào mua công cụ tải video tiktok thì chia sẻ cho mình cách lấy video tik tok, cách tải video tiktok không bị logo, cách phát triển kênh, tư duy tránh spam cũng như ăn nên làm ra và lâu dài.

Bài viết được cập nhật vào ngày 15/8/2021

Cách reup video tiktok và kiếm tiền thụ động hiệu quả và nhanh nhất, những điều chưa ai chia sẻ cho bạn thì trong bài viết này blog leephan sẽ bật mí cho bạn. Vui lòng đọc toàn bộ bài viết này để biết chi tiết

Tính năng tool reup Tiktok:

 • Nhận toàn bộ video từ Tiktok Việt Nam & Thế giới không logo.
 • Nhận tất cả video từ Tiktok
 • Thêm link nhanh theo hướng bạn copy link video tiktok sẽ tự động thêm vào popup ở góc phải màn hình.
 • Lọc video tiktok theo lượt tương tác theo độ dài video, lượt tim, bình luận, lượt chia sẻ.
 • Tính năng thời gian trễ giúp bạn tránh bị spam khi tải lên ..
 • Tải xuống video tiktok không có logo
 • Tải video tiktok về thiết bị của bạn bằng liên kết
 • Lưu video tik tok của tôi vào thiết bị của bạn

Giá 300K bản tải hàng loạt xóa logo dùng vĩnh viễn

Tính năng nổi bật của tool Reup Tiktok:

 

 • Tải video từ Tiktok Việt Nam & Thế giới không có logo
 • Tải xuống hàng loạt video Tiktok mà không có logo
 • Tải lên video từ máy tính
 • Lọc video tiktok theo tương tác
 • Giá 5 triệu full phần mềm tính năng reup tiktok

Lưu ý: Đây là công cụ chạy trên nền tảng bên thứ 3 nên chúng tôi sẽ hỗ trợ giải pháp tương tự nếu bên thứ 3 thay đổi.

Thanh toán một lần, sử dụng tính năng công cụ mãi mãi

Liên hệ với Công cụ Mua

Tính năng Tool Dowload Douyin (Tiktok Trung Quốc)

Douyin Downloader là một công cụ đặc biệt được sử dụng để tải video từ douyin mà không có logo hoặc hình mờ. Công cụ này cho phép tải video hàng loạt theo danh sách hoặc tải cả kênh douyin theo ý muốn của người dùng. Ngoài ra, hàng loạt tính năng đặt lịch đăng video, tải theo chính sách, chỉnh sửa video … sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tải xuống video Douyin không có logo
Tải xuống hàng loạt video theo danh sách
Tải xuống hàng loạt video theo kênh
Đăng video theo chính sách (Đang cập nhật)
Lưu video ở định dạng tùy chọn

Giá 1 triệu, 500K tải hàng loạt video Douyin xóa logo 1 năm

Những nguồn Video để Reup Tiktok bạn có thể sử dụng

Ngoài nguồn reup từ tiktok, bạn có thể săn nguồn video phong phú từ douyin và kwai. Các video tại các trang này thường khó xử lý vì tính bảo vệ nội dung của chúng. Thông thường, các video đã tải xuống cần được xóa khỏi biểu trưng và id người dùng trước khi có thể sử dụng lại. Bạn có thể tham khảo công cụ tải video tiktok / douyin miễn phí không logo của vuongchihung tại đây.

reup tiktok

Trình tải xuống video này có thể xử lý tất cả các hình mờ tiktok và douyin. Bạn có thể tải video xuống và sử dụng lại mà không cần phải cắt và ghép. Tuy nhiên, để tải toàn bộ kênh, tải video kiểu công nghiệp, bạn cần cài đặt trình tải video hàng loạt trên PC.

Tiktok Download tool – Tải hàng loạt video Tiktok / Douyin không logo để đáp ứng yêu cầu đó.

Hướng dẫn cách Reup Tiktok hiệu quả chi tiết nhất

Để reup video từ tiktok một cách hiệu quả, ngoài việc bỏ ra một chút thời gian và công sức, bạn cần chú ý một số điểm sau:

Xác định chủ đề
Tìm nguồn nguồn video
Nội dung thịnh hành
Thời gian đăng video
Thiết bị đăng tin.

Đầu tiên là xác định chủ đề cần làm: Một kênh tạo ra bạn chỉ nên đăng một loại, một thể loại video duy nhất. Nếu đăng nhiều thể loại khác nhau, không những không có lợi mà còn hạ thấp vị thế của video mới đăng và kênh của bạn. Ví dụ như bạn đăng video về nấu ăn thì cả kênh chỉ nên đăng video nấu ăn, không đăng các video thuộc thể loại khác như hài hước hay gái xinh. Không hoạt động, chỉ cần tải lên một video thể loại khác và kênh của bạn hầu như sẽ luôn gặp sự cố.

reup video tiktok

Điều thứ hai không kém phần quan trọng là tìm nguồn video và nội dung thịnh hành: Nguồn video đơn giản nhất, chỉ cần tiktok hoặc douyin. Bạn truy cập vào douyin bằng giả lập android trên máy tính là ổn định nhất. Bất cứ nơi nào bạn đi, ý tưởng sẽ đến với bạn. Những video bạn xem đầu tiên là những thể loại hot.

Điều cần chú ý tiếp theo là thời gian đăng bài: Có một điều không phải ai cũng biết đó là hệ thống tiktok sử dụng công nghệ AI và Machine Learning.

Tất cả những công cụ này phục vụ cho việc chọn video nào tốt nhất cho người dùng.

Cần chú ý những gì khi đăng bài?

Đầu tiên là bạn nên đăng theo lịch cố định để bot của tiktok biết là bạn sẽ đăng video x giờ, nếu bạn đang rất hot nó sẽ ưu tiên cho bạn 1 slot trong múi giờ đó để tiếp cận được nhiều người nhất.

Thứ hai, bạn nên đăng video hàng ngày, đừng bỏ sót ngày nào, hãy cho bot tiktok biết rằng bạn là một người rất chăm chỉ. Bạn không đăng càng lâu, bạn càng mất quyền ưu tiên trên đó.

Cuối cùng trong cách reup tiktok hiệu quả đó là thiết bị đăng video: Mình chỉ nói một câu, không nên tạo quá 2 kênh trên 1 thiết bị

Bạn tạo kênh đầu tiên có 0 lượt xem khi bạn đăng video mới, sau đó thoát ngay lập tức, gỡ bỏ thiết bị đăng kênh đó. Đừng cố sử dụng lại vì kết quả vẫn như cũ vì tiktok biết nó vẫn là người làm video dở tệ.

Đổi ngay thiết bị mới và làm lại từ đầu, kiên trì bạn sẽ thành công

Thông tin hỗ trợ từ Tool Reup Tiktok

Vô hạn

Chỉ một lần thanh toán bạn có thể sử dụng công cụ mãi mãi. Đừng lo lắng về việc hết thời gian.

Cập nhật thường xuyên

Dựa trên những thay đổi của TikTok, công cụ sẽ được cập nhật nhanh chóng và thường xuyên.

Không ngừng cập nhật

Các tính năng mới phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ được cập nhật liên tục.

Nhóm hỗ trợ nhóm

Nhóm khách hàng là nơi trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và xử lý các vấn đề phát sinh.

Liên Hệ Mua Tool

Chiến lược xây kênh TikTok bán hàng đạt hơn 60k follow sau 2 tháng của mình

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chiến lược từ A-Z trong việc xây dựng kênh bán hàng Tiktok theo kiểu reup công nghiệp.

Công nghiệp reup nghĩa là: tải video hàng loạt, xóa logo hàng loạt, tải video hàng loạt lên kênh Tiktok bằng công cụ reupload tiktok thần thánh

179279726 284472443281037 323587153863480163 n

Đạt 60k lượt theo dõi chỉ sau 2 tháng xây dựng kênh bán hàng

Bạn có thể tham khảo kênh bán hàng tại đây mà mình đã xây dựng thành công đạt hơn 60k lượt theo dõi trong vòng chưa đầy 2 tháng (vấn đề thời gian tùy theo chủ đề của bạn).

Vì sao phải xây kênh Tiktok nhiều Follow?

Nếu bạn không kinh doanh, không bán bất cứ thứ gì, bạn đang xây dựng để làm gì? Nhưng nếu bạn đang kinh doanh Online, bán thứ gì đó trên mạng thì việc có một kênh Tiktok có nhiều người theo dõi sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn từ đó bán hàng hiệu quả hơn.

Hoặc bạn có thể xây dựng một kênh Tiktok để chơi khăm bạn bè. Tất nhiên có kênh Tiktok ~ 100k Follow thì hấp dẫn phải không

Hoặc bạn có website, kênh Youtube, Fanpage, Facebook Group,… thì có thể xây dựng kênh Tiktok để làm kênh vệ tinh, đi banklink cho các kênh đó cũng rất hiệu quả.

Đặc biệt khi kênh Tiktok của bạn có nhiều Người theo dõi thì kênh của bạn sẽ được Tiktok mở thêm một số công cụ kiếm tiền cực hay khác, ví dụ như livestream trên Tiktok cũng hay phải không nào?

Làm điều này sau này chắc chắn không thể làm được (như Youtube bây giờ rất khó reup video để tạo kênh) nên nếu thấy hay thì cần làm ngay.

Tổng quan cách làm – Reupload video xây kênh TikTok

Nếu bạn có kinh nghiệm Reupload video từ Youtube thì cách xây dựng kênh Tiktok cũng tương tự, các bước thực hiện tổng quan qua các bước sau:

Chọn chủ đề có nhiều góc nhìn (ẩm thực, giải trí, cảnh đẹp, hot girl, …)
Tìm nguồn video Tiktok với chủ đề bạn muốn xây dựng
Sử dụng Công cụ để tải hàng loạt video xuống máy tính của bạn (tải video Tiktok không có logo)
Kết xuất video để tải lên kênh Tiktok của bạn (nâng cấp chất lượng video, đảo ngược video, đổi tên video, …)
Đăng video lên kênh, viết mô tả, giới thiệu cho các video bộ

Về cơ bản, chúng ta có 5 bước như trên. Bây giờ tôi sẽ chia sẻ với bạn từng bước.

Lựa chọn chủ đề xây kênh Tiktok nhiều view

Phần này rất quan trọng, nếu chọn sai chủ đề thì coi như sai ngay từ đầu.

Đề xuất của tôi:

Tiktok cũng giống như Youtube, đây là những kênh giải trí nên những video liên quan đến giải trí sẽ có nhiều người xem hơn.

Chúng ta nên chọn những chủ đề bắt kịp xu hướng hoặc ngách mà người dùng quan tâm nhiều như thời trang, xu hướng, tóc, chăm sóc da, v.v.

reupload tiktok

Chọn các chủ đề thịnh hành để xây dựng kênh có nhiều lượt xem

Bạn có thể sử dụng một số công cụ nghiên cứu từ khóa để tìm cho mình những chủ đề có nhiều người xem, ví dụ keywordtool.

Keywordtool là một công cụ nghiên cứu từ khóa, một công cụ mà tôi đã chia sẻ rất nhiều trong các bài viết của mình

Nếu bạn muốn mua Pro để xem thêm dữ liệu, vui lòng liên hệ với tôi để có tài khoản dùng chung.

Hầu hết, số lượt xem thực tế cao hơn nhiều lần so với dữ liệu của các công cụ nghiên cứu từ khóa.

Tìm nguồn video để Reup kênh TikTok bán hàng

Tiktok có một điểm khác biệt với Youtube ở chỗ mỗi quốc gia là một nền tảng tải lên khác nhau. Vì vậy, video từ một quốc gia này không liên quan đến các quốc gia khác.

Vì vậy lời khuyên của mình là không nên tải video Tiktok tại Việt Nam để xây dựng kênh Tiktok tại Việt Nam. Nên tải video tiktok của các nước, ví dụ như tải video Tiktok của Thái Lan, Hàn Quốc, .. để xây dựng kênh Tiktok Việt Nam.

Nếu bạn lướt Tiktok, bạn sẽ thấy nhiều video Tiktok của các quốc gia khác phải không? Đó hầu hết là những video do người Việt Nam re-up (vào đây các bạn có thể thấy phần reupload video Tiktok mà mọi người đang làm).

Tóm lại là đừng tải video Tiktok Việt Nam để xây dựng kênh mà hãy tải video Tiktok ở các nước khác bằng tiktok, nhưng nguồn lớn nhất mà bạn có thể tải về là Tiktok Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, …

Ngoài ra, bạn vẫn có thể lấy nguồn video từ Youtube, Facebook hoặc các trang chia sẻ video khác ngoài Tiktok để có nguồn video phong phú hơn.

Chuẩn bị video để up lên kênh Tiktok

Cách tạo kênh Tiktok mình sẽ không hướng dẫn ở đây, nếu bạn nào chưa biết thì có thể lên Google hoặc Youtube để được hướng dẫn.

Trong phần này, mình muốn chia sẻ một số cách để các bạn có thể tải video tải về mà không bị báo bản quyền.

Đây là những việc bạn cần làm trước khi tải video lên kênh.

Không tải và up video lên kênh ngay kẻo bị vi phạm bản quyền.

Nâng cấp chất lượng của video

Cái này bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video để có thể nâng cao chất lượng của video, nếu bạn sử dụng các phần mềm này thì chất lượng sẽ rất tốt, tuy nhiên việc chỉnh sửa từng video sẽ hơi mất thời gian.

Vì vậy, tôi đề xuất cho bạn một Công cụ cũng chạy trên Windows: Aiseesoft Video Enhancer.

tool reup tiktok

 

Đảo chiều video để được một video Tiktok mới

Thực ra nếu bạn chỉ cần đảo ngược video là đủ, không cần nâng cấp chất lượng video. Tuy nhiên, nếu chất lượng video tốt hơn thì sẽ có nhiều người xem hơn.

Để đảo ngược video thì hầu như ứng dụng chỉnh sửa video nào cũng có, nhưng cũng giống như cách trên mình làm từng video thì mất quá nhiều thời gian nên sau đây mình muốn giới thiệu với các bạn công cụ quay ngược video hàng loạt. đó là: Format Factory (ứng dụng này có lẽ đã quá quen thuộc với một số bạn).

reuploadtiktok

Mình sẽ không hướng dẫn các bạn tải và cài đặt ứng dụng Format Factory này, các bạn có thể lên Google, Youtube để tìm hiểu thêm và học cách quay ngược video bằng Format Factory.

Đổi tên toàn bộ video đã tải từ Tiktok về

Đây là bước thứ 3 bạn cần làm trước khi tải video lên kênh Tiktok mà bạn muốn xây dựng. Việc đổi tên video bạn có thể tự thực hiện hoặc bạn có thể tìm hiểu cách đổi tên tệp hàng loạt trên Windows.

Việc này khá đơn giản nhưng bạn phải thực hiện, nếu không đổi tên Tiktok, bạn có thể phát hiện ra đây là video đã có trên Tiktok.

Up video lên kênh Tiktok của bạn

Bằng cách tải video này lên, chúng tôi quay lại sử dụng ứng dụng Speed ​​Tik để tự động tải video lên, số lượng lớn và an toàn cho kênh của bạn.

Không nên upload thủ công vì cách này hơi mất thời gian và không hiệu quả và bạn dễ upload bằng tay nhiều key và Tiktok sẽ chặn kênh của bạn.

Tăng tốc độ Tik up video bằng API nên rất an toàn cho kênh của bạn và mất ít thời gian hơn khi sử dụng Công cụ. Đã mua dụng cụ thì dùng, tại sao phải dùng thủ công cho đỡ khổ đúng không?

Liên hệ mua Tool Reup Tiktok quản lý hàng nghìn kênh Tiktok

Với cách làm này, bạn có thể xây dựng một kênh Tiktok lớn trong thời gian ngắn, điều mà Hùng đã làm và cho kết quả như kênh demo ở trên.

Kênh demo mới chỉ là kênh demo, Hùng và nhóm vẫn đang xây dựng nhiều kênh khác để có thể bán sản phẩm của mình theo cách này.

Tiktok còn khá mới nên cách này còn khá hiệu quả, các bạn hãy nhanh tay thực hiện để kiếm cho mình nhiều kênh Tiktok Follow cao nhé.

Làm thế nào để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Tiktok nhanh và hiệu quả nhất?

Cả thị trường đang thịnh hành Tiktok, nhưng có bao nhiêu người thực sự thực hiện hành động để nhận được đơn đặt hàng từ mạng xã hội này?

Dù biết xu hướng nhưng nếu không nắm bắt đúng thời điểm thì coi như chưa biết.

Biết rồi hãy hành động ngay, hành động ngay nhưng phải tạo ra kết quả ngay lập tức, kết quả phải là kết quả rực rỡ để xứng đáng với những gì bạn tập trung, chứng tỏ rằng thời gian dành cho nó có giá trị rất lớn.

Để đạt hiệu quả nhanh nhất là học ngay và tập trung làm, nhưng làm sao để rút ngắn thời gian đạt được mục tiêu?

Screenshot 1 2

Mình nghĩ có nhiều case study là đi học ngay và phải học hỏi người làm, chinh chiến nhiều năm và là người đứng Top 1 trong lĩnh vực đó. Tốt hơn là chơi với họ để họ có thể là người hướng dẫn cố vấn cho bạn

Để giúp bạn, tôi nghĩ khóa học Tiktok này là của Trung Nguyên Thiệu, Chuyên gia đào tạo Quảng cáo Tiktok đầu tiên tại Việt Nam. Tham gia chia sẻ trên nhiều diễn đàn về Quảng cáo Tiktok, tổ chức nhiều sự kiện quảng cáo Tiktok.

Quảng cáo Tiktok Giúp hàng trăm khách hàng mang lại hiệu quả quảng cáo trên Tiktok trong thời gian ngắn. Đã triển khai cho nhiều thương hiệu lớn như Vivo Smartphone, Viettel ++,… và hỗ trợ hàng nghìn chiến dịch thời trang, phụ kiện bán lẻ.

Khóa học Tiktok này hy vọng sẽ giúp ích cho bạn và tạo cho bạn động lực để hành động ngay lập tức để vượt qua năm 2020 đầy biến động.

Từ khóa:

cách reup video tiktok

reup video tiktok lên youtube

lấy video tik tok làm youtube có bị bản quyền không

tool download video tiktok

nguồn video tiktok

reup tiktok kiếm tiền

tool reup tiktok free

3/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận