Remitex là gì? Lưu ý cần biết khi tham gia kiếm tiền

Winsbank vừa thông báo thêm một đơn đặt hàng mới BO trong hệ sinh thái remitex của mình. Leephan sẽ hướng dẫn các bạn Đăng ký tài khoản demo cũng như cách kiếm tiền từ lệnh BO trên sàn remitex chi tiết người mới có thể làm được ngay.

Bạn lướt mạng xã hội Facebook, Zalo, youtube, tiktok… thấy nhiều người đã và đang có nguồn thu nhập tốt từ Remitex, mặc dù bạn chưa biết Remitex là gì, đăng ký tài khoản, kiếm tiền như thế nào cho hiệu quả? Thì nội dung bài viết này, tôi tin là bền vững, sẽ là nơi bạn nhận được thông tin đầy đủ nhất về “thông tin” mà tôi cung cấp dành riêng cho bạn.

Bài viết được cập nhật vào ngày 14/8/2021

Sàn Remitex là gì?

Remitex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân – Binary Option (BO) trong hệ sinh thái Winsbank, thương vụ này hiện có rất nhiều tác dụng nổi bật, giúp nhà đầu tư có nhiều thu nhập năng động với mục tiêu vượt qua sàn giao dịch webinex. hiện tại.

Remitex là gì? 6 Cách kiếm tiền sàn Remitex chi tiết cho người mới

Việc đăng ký và kiếm tiền trên Remitex cực kỳ dễ chơi, bạn chỉ cần beta số tiền và chọn Tặng hoặc Giảm tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30 ngày tới, nếu việc sử dụng đúng cách. bạn sẽ trả lại 95% trên số tiền đặt cược.

Nếu khách hàng mới sử dụng có nhiều người thích thú thì hãy nhận ra môi giới tạo tài khoản demo (tài khoản dùng thử, bạn sẽ được cung cấp tiền ảo để dùng thử) và hoàn toàn có thể Trải nghiệm thoải mái và dễ chịu từng trường cho người quen cho đến khi quyết định mở tài khoản thực. Mở tài khoản cũng khá dễ dàng Đăng nhập chỉ tối thiểu 10 đô la và số tiền cho mỗi giao dịch chỉ 1 đô la.

Trong khi Remitex có thêm tác dụng mua gói đầu tư chi tiêu và đặt cược để nhận lãi (sẽ được mình cập nhật khi ra mắt chính thức).

https://www.youtube.com/watch?v=otaJ7BD9sP0

Hướng dẫn nhập cuộc sàn Remitex

Exchange Remitex có thêm tiếng Việt và giao diện đơn giản dễ hiểu, bạn sẽ không còn khó khăn nữa.

Đăng ký tài khoản Remitex

links đăng ký: https://remitex.vn (sắp ra mắt)

Đăng ký tài khoản Remitex

Đăng ký tài khoản Remitex

Chỉ cần điền Email, Mật khẩu, Biệt hiệu và mã khởi chạy là dừng.

Nếu bạn cần mã, bạn điền vào:

Sau khi đăng ký, bạn vào Email để kích hoạt. Nhấn “Kích hoạt ngay” để kích hoạt.

Như vậy là đã chấm dứt đăng ký tài khoản, bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký để cập nhật thông tin cần thiết ..

Sau khi Đăng ký Remitex trúng thưởng vui lòng cập nhật thông tin khá đầy đủ. Đặc biệt cần kích hoạt bảo mật 2FA để 2 có thể rút tiền hoặc đổi mật khẩu.

Kích hoạt bảo mật 2FA

Để kích hoạt 2FA Remitex, hãy truy cập: Hồ sơ => Bảo mật => Mã 2FA => Bật

Bạn cần tải phần mềm Authy về điện thoại. liên kết tải xuống trên google play và appstore

(2021) 6 khóa học tiếp thị liên kết hàng đầu cho người mới bắt đầu

Sau khi tải Authy về, bạn mở nó lên và chọn Tài khoản địa chỉ => Quét mã QC. và quét mã QR Remitex. Bạn khắc Mã dự phòng, nếu mất 2FA thì cần sử dụng. Nhập mật khẩu và 6 chữ số 2FA trên phonein cảm ứng. Vây đã hoàn thành.

Xác minh danh tính

Sau một khoảng thời gian khi 2FA đã được bật, vui lòng cập nhật thông tin cá nhân đầy đủ trong phần hồ sơ. Nhập tên tên & mã 2FA vừa cài đặt trên Điện thoại thông minh rồi nhấn “Cập nhật tài khoản”

tiếp theo bạn có thể xác minh tài khoản, phần này nếu xảy ra tranh chấp tài khoản thì đây sẽ là thông báo để bạn xác định các thuộc tính chiếm đoạt quyền. vì vậy bạn nên tiến hành như sau: Vào Hồ sơ => xác nhận tài khoản => xác nhận ngay.

Sau đó điền thông báo khá đầy đủ và upload ID / CCCD selfie lên khối hệ thống theo hướng dẫn. Sau khi chấm dứt, bạn đợi khoảng 1 ngày để hồ sơ được duyệt.

Có vẻ như đợi hồ sơ được duyệt, bạn vẫn có thể hoàn toàn có thể nạp, rút ​​tiền, giao dịch và kiếm tiền bình thường.

Hướng dẫn nạp và rút tiền tại Remitex

Để giao dịch mua bán quyền đại lý, bạn cần nạp số tiền tương ứng, & khi có lãi, bạn hoàn toàn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình.

hướng dẫn nạp tiền Remitex

Để nạp tiền vào Remitex, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, trong phần ví chọn Nạp tiền. Remitex sử dụng USDT-ERC20 (bắt đầu bằng 0x) nên các bạn chú ý nạp chính xác, nếu không sẽ không nhận được.

Tiếp theo, bạn copy Địa chỉ ví nạp tiền và lưu lại. đó là ví USDT riêng của người dùng để nhận tiền trênRemitex. Ví này có định dạng ký tự như: 0x6E56607b658B20232CCb19e2A908B9F7a870caE9

tiếp tục có thể mua USDT theo lệnh trao đổi VNDC. Bởi vì sàn giao dịch này hỗ trợ gửi tiền bằng tài khoản ngân hàng, tôi khuyên bạn nên sử dụng nó.

=> Xem Hướng dẫn Đăng ký trao đổi VNDC: https://signup.vndc.io

Hướng dẫn rút tiền Remitex

Nếu giao dịch có lãi hoặc tiền hoa hồng thì bạn cũng có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình. Trong phần ví, chọn “Rút tiền”

Điền các thông tin để rút: Số tiền rút, ví nhận, mã 22FA. Phí giao dịch sẽ dao động theo mức phí của mạng ETH. đó là lý do tại sao nếu bạn thấy phí rút tiền quá cao, vui lòng đợi thêm một thời gian nữa để phí giảm xuống (thường dưới 3 đô la). Hoặc hoàn toàn chọn bán USDT nội bộ mà không tính phí.

Tổng hợp các khóa học đầu tư tiền điện tử Bitcoin cho người mới tham gia thị trường Trade Coin 2021

bạn có thể đăng ký tài khoản VNDC, tiếp theo chuyển tiền vào VNDC => bán USDT rồi chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Lưu ý: để rút tiền bạn phải kích hoạt bảo mật 2FA, xem hướng dẫn ở trên.

Cách kiếm tiền sàn Remitex

1 / kiếm tiền
2 / hệ thống phát triển cộng đồng kiếm hoa hồng (Trong phần này mình đã viết hướng dẫn chi tiết)
3 / giao dịch muabuyingtalking – OTC
4 / đầu tư và chi tiêu gói đặt cược để nhận lãi hàng ngày

Đối với gói đầu tư chi tiêu nhận lãi suất, sẽ được cập nhật khi bắt đầu ra mắt sàn!

Chính sách hoa hồng

Remitex mang đến cho bạn cơ hội phát triển mối quan hệ hợp tác kinh doanh với Cửa hàng của chúng tôi và kiếm được tới $ 50 cho mỗi Giao dịch mua liên kết của bạn bè Quyền xem lại Remitex. bạn cũng có thể nhận được tối đa 7 cấp độ của đơn đặt hàng Hoa hồng. Chương trình đại lý của Cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm được thu nhập vượt trội chắc chắn chỉ với một nỗ lực nhỏ.

Cấp bậc Level

Vào lúc 00:00:00 (UTC) Chủ nhật hàng tuần, tổng thứ tự cân nặng của khách hàng (chỉ F1) trong vòng ngày7 ngày qua sẽ được tính và cấp kinh doanh mới sẽ được cập nhật dựa trên số lượng đơn hàng và số lượng hàng tuần của F1 là đại lý được ủy quyền của F1.

Cấp của doanh nghiệp sẽ được thay đổi tùy thuộc vào trọng số tổng của tuyến dưới của doanh nghiệp (chỉ F1) trong vòng 7 ngày qua, vì vậy bạn phải liên tục đạt được các kỹ năng cho các điều kiện sau để giữ thứ hạng người dùng của mình.

Hoa hồng đại lý

Bạn sẽ nhận được Hoa hồng cộng tác viên khi tuyến dưới của bạn mua Quyền cộng tác viên (Từ F1 đến F7, khi đủ điều kiện).

Hoa hồng giao dịch

Bạn cũng có thể nhận được tới 7 cấp độ giao dịch Hoa hồng.

Remitex có phải lừa đảo không?

Remitex là sàn giao dịch trực tuyến uy tín, việc gửi và rút tiền nhanh hơn bất kỳ sàn giao dịch nào tại Việt Nam hiện nay sàn này ngày càng phát triển và sẽ không có lý do gì để lừa đảo người dùng. .

Những tin đồn về Remitex lừa đảo đều là sai sự thật. Đến nay, vẫn chưa có cơ quan chức năng nào khẳng định Remitex là lừa đảo. Nhưng đó chỉ là những cảnh báo về doanh thu khổng lồ mà Remitex mang lại, Người chơi không nên đầu tư toàn bộ tài sản của mình vào Remitex để thu lợi nhuận lớn. Thậm chí, có một người chơi đã bán hết tài sản của mình để đầu tư vào Remitex. Nó đã tạo ra một làn sóng không chắc chắn về Remitex.

Finhay là ứng dụng gì? Có lừa đảo hay không? Đầu tư FINhay có an toàn hay không? Kiếm tiền với Finhay như thế nào?

Tóm lại, tiền ảo luôn tồn tại những mặt lợi và hại. Người chơi cần phải hợp lý, biết cách sử dụng thì mới có thể mang lại lợi nhuận lớn. Ngược lại, rất có thể mình sẽ bị ‘tiền mất tật mang’, ‘mất trắng’ những gì mình đang có.

Những thắc mắc thường gặp mặt dành cho tất cả những người mới về Remitex

Remitex có hợp pháp không?

Tại thời điểm hiện tại, hệ thống quy định không có quy định chi tiết cho đơn đặt hàng mô hình này. Hiện tại không có luật nào cấm người đặt Remitex hoạt động. điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể tham gia các lệnh trao đổi Remitex.

Remitex có tốt không

Sàn giao dịch Exchange Remitex thuộc hệ sinh thái của ngân hàng BankbankWinsbank. đây là ngân hàng có chi phí dồi dào, tăng trưởng mạnh trong những năm cách đây không lâu. Ngoài Winfinex, Winsbank ít nhiều cũng có những dự án lớn khác để đầu tư và chi tiêu.

bất kỳ giao dịch thành công nào cũng sẽ mang lại cho người chơi một số tiền rất lớn .. Doanh thu mà người chơi có thể nhận được cho một giao dịch không hề nhỏ. Nó tương đương với 95% vốn đầu tư cho một giao dịch.

giao dịch hoàn tất trực tuyến. hoàn toàn có thể tham gia trao đổi trao đổi bất kể bạn ở đâu. chỉ cần có các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính xách tay,… Everyorder chỉ mất 1 phút là xong.

bất kỳ ai cũng có thể tham gia trao đổi trao đổi. Người chơi không phải trả tiền khi tham gia các trò chơi bán hoa. và không cần quá lo lắng về vốn vì không hạn chế vốn của người chơi. Ngoài ra, người chơi có thể gửi và rút tiền nếu họ muốn.

Remitex là sàn deals của nước nào?

Remitex là một sàn giao dịch có “khởi đầu” trực thuộc ngân hàng điện tử “wonbank”, thuộc Winsbank Holding Limited – công ty con của World Blockchain Holding Limited, có trụ sở chính tại Belize, một “quốc gia” ở Trung Mỹ.

Winsbank là ngân hàng số ngân hàng công nghệ phần mềm Blockchain giống như Bitcoin), mỗi cá nhân có thể gửi tiền tiết kiệm, vay & đầu tư chỉ có một cơ sở duy nhất, có thể vay bằng các loại tiền kỹ thuật số như BTC, ETH, WIN

Nạp tiền vào Remitex có rút tiền được không?

Đây là câu hỏi đầu tiên cần được quan tâm khi bước vào bất kỳ dự án xây dựng hay đầu tư nào vì nếu không thì không thể rút tiền hoặc giao dịch thanh toán mập mờ và không minh bạch, chẳng ai dại gì mà tiêu cả, bản thân tôi cũng vậy.

Vì vậy, trước khi đặt hàng tôi đã đào kỹ lưỡng và đầu tư một chút để kiểm tra tính thanh khoản của bản thân rồi tôi kết luận như sau.

Tiền được gửi vào Remitex có thể rút bất cứ khi nào bạn muốn, nhưng không nhất thiết là đã gửi thì không phải rút tiền ra, ngay cả khi chúng tôi không kiểm tra, nó vẫn có khả năng được rút. Vì vậy, xin đừng lo lắng, nó giống như chuyển khoản giữa các ngân hàng

Cũng có thể liên hệ với Zalo của mình để được hỗ trợ rút tiền ngay lập tức

Sàn Remitex có bẻ lệnh, ôm lệnh của người chơi không?

Từ trước đến nay mình chưa gặp phải tình huống nào phản ánh về vấn đề này .. bản mình & các thành viên trong nhóm vẫn giao dịch và order hàng ngày.

Nhưng tôi cũng không bác bỏ trường hợp này vì chắc chắn không có gì chắc chắn. Vì vậy, nhóm của tôi và tôi đã xây dựng nên chiến lược thống trị vốn thần thánh hoàn toàn có thể giúp bạn thống trị vốn một cách hiệu quả trước mọi thay đổi của thị trường.

Tiền ảo đã tồn tại cách đây hơn 10 năm, không hẳn, gần đây, được phát hành từ năm 2007 do Satoshi Nakamoto, người Nhật Bản tạo ra, đến nay được nhiều quốc gia sử dụng. 1 trong số đó có Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản và các “quốc gia liên lục địa” (EU).

tuy nhiên, ở đất nước chúng tôi, nó không được công nhận nhưng không bị cấm, có nghĩa là bạn có trách nhiệm đặt hàng bằng loại tiền này, các điều khoản không can thiệp vào nghĩa vụ và quyền lợi cho bạn.

Ai hoàn toàn có thể nhập cuộc vào Thị Trường Remitex, ĐK nhập cuộc là gì?

Bất cứ ai hoàn toàn có thể tham gia với Remitex, không nhận ra bạn đang làm gì có thể là một người chạy grap, một người bán tạp hóa, một người giúp việc sữa, một nhân viên chuyên nghiệp hoặc một sinh viên có thể tham gia, miễn là bạn muốn kiếm tiền trực tuyến và có một chút vốn ban đầu.

Cần có tài khoản email ngân hàng & thiết bị dùng để giao dịch (giao dịch) như PC, Tablet, smartphone, laptop …

Có phương pháp vào sàn Remitex hay không? Có ai hướng dẫn không?

Vâng, trong nhóm của tôi, bạn sẽ được Zoomexpertsvia Zoom trực tiếp hướng dẫn, tương tác giống như thiết bị cầm tay chỉ như vậy.

Các Chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách giao dịch để chiến thắng, cách sở hữu vốn để không bị cháy tài khoản, cách chốt lời và cắt lỗ như thế nào cho hài hòa, Thị trường nào xấu Thị trường nào đẹp Thị trường nào đặt lệnh sẽ thắng 90%… .và như thế.

Nói chung, bạn sẽ được chơi và tương tác với các Chuyên gia trong khi nghe các Chuyên gia đọc lệnh rồi làm theo, nghe phần tìm kiếm và phân tích PhầnMarket chia sẻ, dần dần bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm còn thiếu của mình, có thể tự chơi mà hoàn toàn không cần chuyên gia hướng dẫn. đó là cách sớm nhất và thực sự là cách tốt nhất mà nhóm bạn muốn mang lại cho bạn.

Ngoài ra, sẽ có các tài liệu để tìm kiếm và phân tích và Clipstutorials hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Nguyên tắc chung để giành chiến thắng là bạn cần phải tuyệt đối kỷ luật theo hướng dẫn của Chuyên gia, không tham lam, không nóng vội, không cay cú, kiên định, nhất quán và kỷ luật thì sẽ thành công.

Tham gia Remitex trong bao lâu thì tìm kiếm được tiền?

Sau đó, nếu bạn chỉ muốn kiếm đồng xu đầu tiên từ Remitex, thì bạn chỉ cần vài phút là có thể kiếm được tiền và chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức và nó, rất nhanh phải không?

ngay cả như vậy, thực sự không ai tìm thấy đồng xu đầu tiên và nghỉ ngơi. Các cá nhân đó sẽ tiếp tục chơi cho đến khi kiếm được số tiền mà họ hài lòng & do đó cần thêm thời gian để đào sâu kiến ​​thức và kỹ năng có liên quan.

Nếu bạn là người mới, bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ một số thứ trước tiên như: cách đăng ký, đăng nhập, làm quen với giao diện Remitex, đặt hàng, nạp WIN, đổi WIN, v.v. trong cả tuần đó: ).

Rõ ràng, để có thể tự giao dịch và giao dịch giành được nhiều lệnh, chúng ta cần tự học thêm các kỹ năng để nâng cấp như: cách nhìn vào chân nến, tìm kiếm và phân tích thị phần xu hướng, sức mạnh của cây nến, đi ngang, ngưỡng cửa. kháng cự và hỗ trợ, cách xác định cảng và vẽ cảng, phương pháp “đánh bắt”… Nó cũng tiêu tốn ở đâu đó tháng đó.

Nhưng bạn yên tâm khi tham gia, bạn sẽ được nghe những chuyên gia, nghe chúng tôi phân tích trong thời gian dài & giao dịch dần theo định hướng của bản thân thông qua các bài học trong groupit sẽ không mất nhiều thời gian để bạn trở thành Chuyên gia. chúng tôi chỉ.

Thời hạn đọc lệnh của các chuyên gia Remitex trong bao lâu?

Trung bình, trong nhóm “đọc” của họ, các Chuyên gia sẽ đọc lệnh chỉ trong vòng 15 đến 20 phút, không lâu hơn, hoặc nếu họ gặp Hobbyofexpertsit yêu quý, chỉ mất 5 phút. kết thúc khi mật độ chiến thắng rất lớn.

Đó là lợi thế về thời gian của Remitex mà bạn muốn kiếm tiền với nó, dù là 1,2 giờ đêm vì sàn luôn mở cửa 24/24.

Có nên tham gia sàn Remitex không?

Với những gì tôi chia sẻ ở trên thì bạn cũng đã hiểu sơ bộ về Remitex là gì rồi phải không?

Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi này, tôi sẽ tóm tắt những ưu và nhược điểm riêng của nó.

Để phụ thuộc vào nó, chúng ta có thể bù đắp cho chính mình. như vậy bạn sẽ cảm thấy bị thuyết phục hơn vì sự lựa chọn là của chúng tôi, tôi sẽ không can thiệp hay dụ bạn ập vào làm gì cả.

Tôi chỉ mang cơ hội kiếm tiền đến cho bạn, còn việc nắm bắt được cơ hội hay không thì tùy bạn.

Là một trong những trụ sở của ngân hàng Winbank với hệ sinh thái đa dạng, nguồn vốn dồi dào & đang trên đà phát triển trong những năm gần đây và sẽ thường xuyên tăng trong những năm tới với khá nhiều dự án đại chúng. chương trình tương tự là kiếm lợi nhuận như won.fund, won.fun…

Khối lượng chi tiêu và chi tiêu cho việc mua nhà ngày càng tăng. Tổng khối lượng giao dịch đã lên đến ba triệu đô la / ngày (cập nhật 8/2020).

khả năng thu hồi vốn lớn, lên tới 95% tổng khối lượng giao dịch.

miễn phí $ 1000 trong bản demo giao dịch tài khoản để người chơi đặt hàng thoải mái và dễ chịu.

Gửi và rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn, không cần bảo trì.

Chuyển khoản nội bộ nhanh chóng, không mất phí.

Doanh thu thuần bình quân hàng ngày từ 6 – 8%, tương đương 180% – 240% / tháng, cao hơn không nhiều lần so với lãi suất ngân hàng.

Nhân 1,5-2 lần tổng tài khoản hiện có là vốn của một khách hàng cụ thể thông thường 10 triệu thì sau 1 tháng sẽ là 15-20 triệu.

Rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn ngay khi có lãi, số tiền rút tối thiểu có thể là $ 5.

Không có lệ phí để vào. Người chơi vào cuộc chơi bằng số vốn của mình, không hơn không kém.

Ngoài giao dịch, người dùng có một cách khác để kiếm tiền bằng cách trở thành một đại lý phi tập trung với Remitex – chia sẻ chênh lệch giá với các nhà đầu tư.

Hoàn thành đơn hàng trực tuyến nhận tiền sau 1 phút.

làm việc đơn giản trên điện thoại thông minh, phiên bản máy tính xách tay, PC, máy tính.

Lời kết

Trên đó là bài viết “Remitex là gì? 6 Cách kiếm tiền trên sàn Remitex chi tiết cho người mới ”hi vọng bạn sẽ đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Chúc thành công.

Từ khóa:

remitex có lừa đảo không

cách chơi remitex

sàn remitex là gì

nạp tiền remitex

 

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.