Pocinex là gì? 4 cách kiếm tiền hiệu quả nhất cùng Pocinex

Tiếp tục về sàn giao dịch BO, tôi xin giới thiệu với mọi người sàn giao dịch Pocinex – một sàn giao dịch tiêu chuẩn hoạt động theo Wefinex. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu về Pocinex và hướng dẫn đầy đủ cách đăng ký tài khoản, nạp rút tiền, giao dịch trên Pocinex từ A-Z cho người mới nói riêng và cộng đồng Pocinex nói chung. Hãy cùng Review Invest đọc qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Pocinex nhé!

Pocinex là gì?

Pocinex là một sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép người tham gia giao dịch với một cách cực kỳ đơn giản chỉ bằng cách chọn TĂNG hoặc TẢI XUỐNG để xác định giá trị của tiền điện tử Bitcoin (BTC). Nếu kết quả là chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được 95% lợi nhuận của lần đặt cược trước đó.

Pocinex là gì? 4 cách kiếm tiền hiệu quả nhất cùng Pocinex

Pocinex sẽ sử dụng Tether (USDT BEP20) làm đơn vị tiền tệ chính trong việc gửi và rút tiền trên sàn giao dịch nên thuận tiện cho các nhà giao dịch sử dụng trong giao dịch cũng như gửi và rút tiền nhanh chóng và phí tương đối thấp.

Nếu bạn là người tiêu dùng mới làm quen, bạn có thể thử nghiệm giao dịch bằng tài khoản Demo trước. Người chơi có thể thoải mái trải nghiệm môi trường giao dịch cho đến khi quyết định mở tài khoản thật. Mở tài khoản cũng rất dễ dàng, với số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ 1k.

Pocinex sẽ sử dụng Tether (USDT BEP20) làm đơn vị tiền tệ chính thức trong việc gửi và rút tiền trên sàn giao dịch, vì vậy các nhà giao dịch sẽ vô cùng thuận tiện trong giao dịch cũng như gửi và rút tiền nhanh chóng với mức phí tương đối thấp. Có thể nói, sàn giao dịch hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho nhà đầu tư với những tính năng vượt trội và được kỳ vọng sẽ vượt qua sàn Wefinex hiện nay.

Tại sao lựa chọn Pocinex?

  • Giao diện dễ sử dụng trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi.
  • Tham gia dễ dàng: Các nhà giao dịch sẽ đưa ra dự đoán về việc giá BTC sẽ tăng hay giảm trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95%.
  • Nền tảng mạnh mẽ: Đơn giản hóa giao dịch của bạn với các tính năng sáng tạo và công nghệ tiên tiến.
  • Gửi và rút tiền nhanh chóng: Gửi và rút tiền an toàn và nhanh chóng. Tất cả các giao dịch đều công khai và minh bạch.
  • Chính sách hoa hồng: Pocinex có chính sách hoa hồng tốt cho các thành viên tham gia phát triển và mở rộng mạng lưới.

Sự ra mắt của ALITA Token trên nền tảng trao đổi Pocinex hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cho các nhà giao dịch. Tiềm năng phát triển của Token này trong tương lai là không hề nhỏ. Nó có thể được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch lớn hiện nay như Binance, MXC, Huobi, Kucoin,….

Tiền điện tử được sử dụng trong hệ sinh thái Pocinex là tài sản phát triển nhanh và có thể giao dịch 24/7 không giống như các loại tài sản truyền thống. Điều này giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận gấp đôi từ việc kinh doanh và lưu trữ tài sản theo thời gian.

Tham gia giao dịch Pocinex siêu dễ dàng: Nhà giao dịch chỉ cần đưa ra dự đoán về sự TĂNG hoặc GIẢM của BTC trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95%.

Pocinex là một nền tảng giao dịch cung cấp các giải pháp giao dịch đơn giản và sáng tạo cho mọi nhà giao dịch
Pocinex là một nền tảng giao dịch cung cấp các giải pháp giao dịch đơn giản và sáng tạo cho mọi nhà giao dịch

+ Bảo mật cực cao: Với công nghệ bảo vệ tài sản đẳng cấp thế giới, tiền của bạn sẽ luôn được an toàn trên nền tảng của chúng tôi.

+ Gửi và rút tiền nhanh chóng: Pocinex cho phép bạn gửi và rút tiền nhanh chóng và không giới hạn chỉ trong vài phút, điều này đảm bảo trải nghiệm của bạn trên nền tảng là tối ưu.

+ Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, làm việc 24/7 đảm bảo sàn luôn hoạt động một cách tốt nhất. Áp dụng công nghệ bảo mật tiên tiến, cập nhật thường xuyên, luôn đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.

+ Ngoài việc giao dịch theo thời gian cố định, các nhà giao dịch tham gia trao đổi còn có thể tham gia chương trình Cộng tác viên để kiếm thu nhập thụ động ngay cả khi đang ngủ hoặc đang chơi.

Pocinex có lừa đảo không?

Khi tìm hiểu về một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân để giao dịch, bạn cũng nên quan tâm đến yếu tố độ tin cậy của sàn giao dịch đó, vì nhiều “sàn cỏ” đã bốc hơi ở Việt Nam.

Pocinex mình đánh giá tốc độ gửi và rút tiền của người dùng là tương đối nhanh so với các sàn giao dịch ở Việt Nam hay thế giới. Pocinex chưa tham gia vào bất kỳ vụ lừa đảo tài sản người dùng đáng ngờ nào, vì vậy bạn có thể chọn Pocinex để giao dịch.

Chính sách hoa hồng

Chính sách hoa hồng tương tự như Wefinex, Review Invest đã có video giới thiệu chính sách phát triển hệ thống bạn có thể xem qua nhé: https://youtu.be/YrmWsdcpgSo

Khi tham gia phát triển Pocinex bạn sẽ nhận được Hoa hồng đại lý & Hoa hồng giao dịch của thành viên trong hệ thống từ F1 → F7 theo quyền lợi được cập nhật chi tiết dưới bảng:

Cấp bậc Hoa hồng đại lý Hoa hồng giao dịch F1 mua Đại lý Khối lượng F1 Trade/tuần
Level 1 50$ 1% 0 0
Level 2 25$ 0.5% 3 2000$
Level 3 12.5$ 0.25% 4 4000$
Level 4 6.25$ 0.125% 5 8000$
Level 5 3.12$ 0.0625% 6 16000$
Level 6 1.56$ 0.03125% 7 32000$
Level 7 0.75$ 0.015625% 8 64000$

Hướng dẫn tài khoản Pocinex

Đăng ký tài khoản Pocinex

Cách đăng ký tài khoản sàn Pocinex

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn đăng ký.

Bước 2: Điền thông tin chính xác:

E-mail
mật khẩu
Tên nick

Sau đó, tích vào phần đăng ký tài khoản.

Bước 3: Xác nhận email tài khoản: Vào email đã đăng ký và chọn Active Now để kích hoạt tài khoản. Kiểm tra thêm Thư rác, quảng cáo, tin nhắn rác … nếu bạn không thấy nó trong hộp thư đến của mình.

Vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản, bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký để cập nhật những thông tin quan trọng.

Cách kích hoạt bảo mật 2FA sàn Pocinex

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin. Đặc biệt cần kích hoạt bảo mật 2FA để có thể rút tiền hoặc đổi mật khẩu. Để có thể kích hoạt thành công mã bảo mật, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản, chọn Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Bật.

Bước 2: Bạn tải ứng dụng Authenticator hoặc ứng dụng Authy về điện thoại.

Bước 3: Sau khi tải về, bạn mở ứng dụng và chọn Add Acound -> Scan QC Code. Và quét mã QR trên Pocinex. Nhập mật khẩu và 6 chữ số 2FA trên điện thoại của bạn. Đó là nó.

Đừng quên lưu các mã dự phòng, nếu mất 2FA bạn có thể sử dụng chúng.

Cách kích hoạt bảo mật 2FA sàn Pocinex

Đăng nhập Pocinex

Điền các thông tin bao gồm Email và Mật khẩu. Sau đó, nhấp vào “Đăng nhập”.

Bảo mật 2FA

Bước 1: VàoProfile và nhấp vào “Bật 2FA”

Bước 2: Sử dụng Google Authenticator hoặc Auto để quét Mã Qr.

Bước 3: Nhập OTP và kích hoạt 2FA là xong.

Cách xác minh danh tính KYC sàn Pocinex

Xác minh danh tính KYC cũng quan trọng như cài đặt bảo mật 2FA. Để tránh tranh chấp tài khoản, bạn cần xác minh danh tính tài khoản Pocinex của mình. Tiến hành như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản, vào Hồ sơ -> Chọn Xác minh tài khoản -> Chọn Xác minh ngay.

Bước 2: Chọn quốc gia, nhập Họ và tên, Số CMND (CCCD hoặc Hộ chiếu) -> Nhấn Bước tiếp theo.

Bước 3: Tải lên mặt trước và mặt sau của ID của bạn và sau đó nhấp vào Gửi.

Sàn giao dịch Pocinex sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin trong vòng vài giờ. Trong thời gian chờ hồ sơ của bạn được duyệt, bạn vẫn có thể gửi tiền, rút ​​tiền, giao dịch và kiếm tiền bình thường.

4 cách kiếm tiền hiệu quả nhất cùng Pocinex

Hiện tại, Lee Phan chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng những cách kiếm tiền siêu hiệu quả với Pocinex như sau:

+ Tham gia giao dịch Trade trực tiếp trên sàn giao dịch

+ Trung gian mua và bán OTC kiếm lời

+ Phát triển hệ thống kiếm tiền hoa hồng

+ Mua gói đầu tư và Đặt cọc nhận lãi hàng ngày

Để biết thêm chi tiết về cách kiếm tiền, vui lòng theo liên kết bên dưới.

Tham gia giao dịch Trade trực tiếp trên sàn

Cách kiếm tiền nhanh nhất là tham gia Trade trực tiếp. Bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp Trade hiệu quả hơn đã học trước đó. Kết hợp với việc quản lý vốn hợp lý, chắc chắn bạn sẽ đạt được lợi nhuận ổn định tại sàn này.

Cách kiếm tiền nhanh chóng nhất chình là tham gia Trade trực tiếp
Cách kiếm tiền nhanh chóng nhất chình là tham gia Trade trực tiếp

Trước tiên hãy bắt đầu các thao tác đơn giản với tài khoản DEMO. Đồng thời, đặt mục tiêu hàng ngày và tuân thủ nghiêm ngặt để đạt được lợi nhuận tối đa. Ngoài ra, có thể tham gia các nhóm hỗ trợ của chuyên gia và tìm hiểu thêm về các phương pháp của các chuyên gia. Như vậy, tỷ lệ thắng của bạn rất cao.

Mua bán trung gian OTC kiếm lời

OTC là viết tắt của Over The Counter Market. Với hình thức kiếm tiền này, bạn sẽ thực hiện giao dịch OTC, là trung gian để mọi người tham gia thanh khoản. Bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ những khác biệt đó.

Ví dụ: Bạn mua USDT với giá 23.000 VND sau đó bán lại cho người mua với giá 24.000 VND. Vậy là bạn đã kiếm được 1.000 đồng rồi. Với số lượng giao dịch USDT lớn mỗi ngày, chắc chắn con số lợi nhuận từ giao dịch OTC này không hề nhỏ phải không?

Phát triển hệ thống kiếm tiền hoa hồng

Pocinex mang đến cho bạn cơ hội phát triển quan hệ đối tác kinh doanh và kiếm lợi nhuận hoa hồng siêu hấp dẫn. Đây là hình thức thu nhập thụ động bền vững và ổn định nhất. Việc Pocinex được coi là sàn giao dịch có chính sách hoa hồng hấp dẫn nên đây là cách kiếm tiền hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua.

Để có thể kiếm tiền với hình thức này, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó copy link đại lý hoặc lấy mã giới thiệu và giới thiệu người dùng tham gia. Mỗi người đăng ký và đăng nhập tài khoản thông qua link liên kết hoặc mã giới thiệu này, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Khi tham gia phát triển Pocinex, bạn sẽ nhận được hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch của các thành viên trong hệ thống từ F1 đến F7 theo quyền lợi được cập nhật trong bảng sau:

Bảng hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch theo hệ thống 7 tầng sàn Pocinex
Bảng hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch theo hệ thống 7 tầng sàn Pocinex

Cấp độ

Vào lúc 00:00:00 Chủ Nhật hàng tuần, tổng khối lượng giao dịch tuyến dưới (chỉ F1) trong vòng 7 ngày qua sẽ được tính. Hạng mới của công ty cũng sẽ được cập nhật dựa trên khối lượng thanh toán hàng tuần của F1 và số lượng đại lý ủy quyền của F1. Thứ hạng sẽ được thay đổi tùy thuộc vào khối lượng thanh toán tuyến dưới trong vòng 7 ngày, vì vậy bạn phải tiếp tục đạt đủ kỹ năng để giữ thứ hạng này.

Ủy quyền đại diện

Pocinex mang đến cho bạn cơ hội phát triển quan hệ đối tác Bán hàng và nhận hoa hồng đại lý. Hoa hồng này chỉ được nhận một lần. Theo đó, bạn sẽ nhận được $ 50 cho lần mua quyền liên kết đầu tiên của một thành viên cấp dưới. Tiếp theo là các mức $ 25, $ 12,5….

Hoa hồng giao dịch

Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng giao dịch này vĩnh viễn suốt đời. Mỗi thành viên của hệ thống tuyến dưới, dù thắng hay thua đều mang lại khoản hoa hồng này cho bạn. Bạn có thể nhận được tối đa 7 bậc hoa hồng giao dịch.

Chương trình đại lý của Pocinex sẽ giúp bạn tìm được nguồn thu nhập thụ động vững chắc chỉ với một chút nỗ lực mỗi ngày.

Mua gói đầu tư và Staking nhận lãi hàng ngày

Đây là điểm khác biệt lớn giữa Pocinex và các sàn giao dịch BO khác hiện có trên thị trường. Chúng tôi thấy rất có lợi khi giao dịch và phát triển các hệ thống có lợi nhuận. Bạn có thể đưa họ vào Staking để nhận lãi sau đó chốt lời dần dần. Đây là hình thức kiếm tiền tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư mà bạn không thể bỏ qua.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp và rút tiền sàn Pocinex

Tính thanh khoản, gửi và rút tiền của sàn Pocinex được đánh giá cao. Lee phan xin hướng dẫn các bạn cách nạp và rút tiền siêu nhanh ngay dưới đây.

Cách nạp tiền vào sàn Pocinex nhanh chóng

Qua Muabancoin.io

Việc nạp tiền qua đổi muabancoin rất nhanh chóng và đơn giản, phí rẻ nhất là VNĐ

Mời các bạn xem video chi tiết tại đây:

Nạp tiền qua ví VNDC:

Ví VNDC là một trong những loại ví được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Đây là sàn giao dịch trung gian cực kỳ uy tín và an toàn được đông đảo người dùng Pocinex sử dụng trong việc gửi và rút tiền từ sàn giao dịch về ví VNDC sau đó rút về tài khoản ngân hàng.

Bạn cần đăng ký tài khoản ví VNDC. Lúc này đăng ký ngay ví VNDC bạn sẽ được tặng ngay 200k. Link đăng ký tại:

Link đăng ký VNDC: https://signup.vndc.io/6277729709679249310

Để có thể nạp tiền vào Pocinex, các bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, tại mục Ví chọn Nạp tiền. Pocinex sử dụng USDT – ERC20 (bắt đầu bằng 0x) nên các bạn chú ý nạp tiền thật chính xác, nếu không sẽ không nhận được tiền. Ví này có một ký tự ngẫu nhiên như: 0x6E56607b658B20232CCb19e2A908B9F7a870caE9.

Cách nạp tiền sàn Pocinex nhanh chóng
Cách nạp tiền sàn Pocinex nhanh chóng

Sau đó, bạn copy địa chỉ ví tiền gửi và lưu lại và chọn nhà mạng phù hợp. Đó là ví USDT riêng của bạn để nhận tiền trên sàn giao dịch này.

Tiếp theo, gửi USDT đến địa chỉ ví mà bạn vừa sao chép. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tiền vào sàn giao dịch bằng tiền gửi nội bộ. Liên hệ với nhóm của chúng tôi để được nạp tiền nội bộ miễn phí.

Hướng dẫn nạp/rút tiền Pocinex

Pocinex sử dụng Tether (USDT BEP20) để gửi và rút tiền, vì vậy bạn có thể đăng ký tài khoản trao đổi Muabancoin.io để có thể giao dịch USDT Pocinex một cách nhanh chóng và an toàn.

Nạp tiền Pocinex

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn, chọn “Ví”

Bước 2: Tại Tether – USDT BEP20 chọn “Gửi tiền”

Bước 3: Gửi USDT đến địa chỉ do Pocinex cung cấp và đợi Blockchain xác nhận việc gửi tiền thành công.

Rút tiền Pocinex

Cách rút tiền sàn Pocinex nhanh chóng

Bước 1: Vào “Ví” tại Tether – USDT BEP20 chọn “Rút tiền”

Bước 2: Nhập thông tin, bao gồm:

Số lượng USDT đã rút
Địa chỉ ví USDT đã nhận
Đã xác nhận OTP
Cuối cùng, chọn “Rút tiền” để hoàn tất

Chuyển tiền nội bộ Pocinex

Bước 1: Vào Ví rồi chọn “Rút tiền”

Bước 2: Nhập “Nickname Pocinex” tiếng Nhật, Số lượng và 2FA đã thực hiện bước trên.

Bước 3: Cuối cùng bấm “Rút tiền” để hoàn tất.

Hướng dẫn giao dịch Pocinex

Pocinex hỗ trợ giao dịch thử nghiệm (DEMO) để bạn có thể chọn làm quen với các hoạt động của sàn.

Bước 1: Đặt số tiền đặt cược.

Bước 2: Dự đoán giá trị 30s tiếp theo là Tăng hoặc Giảm.

Bước 3: Chờ kết quả giao dịch sau 30 giây.

Phần kết

Do xu hướng kiếm tiền online và Binary Option được nhiều người tham gia nên các sàn giao dịch BO ra đời khá nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chọn sàn giao dịch uy tín và có thu nhập ổn định để làm việc.

Pocinex vẫn chưa chính thức hoạt động nên chưa có giao diện chính thức và thông tin rõ ràng nhất, mình sẽ cập nhật đầy đủ sau khi sản phẩm ra mắt trong thời gian tới.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.