Top 5 trường đại học dạy ngành tâm lý học đáng học nhất

Có phải bạn đang muốn học ngành Tâm lý học nhưng vẫn chưa tìm được một đại học phù hợp cho mình. Hôm nay Lee Phan sẽ giới thiệu cho các bạn “Top 5 trường đại học dạy ngành tâm lý học đáng học nhất” để giúp các bạn hiểu thêm về những ngôi trường này. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Top 5 trường đại học dạy ngành tâm lý học đáng học nhất
Top 5 trường đại học dạy ngành tâm lý học đáng học nhất

1. Trường Đại học Khoa học và Nhân văn Hà Nội

Một trong những trường đại học dạy tâm lý học đáng theo học nhất là trường Đại học Khoa học và Nhân văn Hà Nội. Trường phấn đấu trở thành địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, tâm lý học và thực hành tâm lý, đáp ứng nhu cầu xã hội về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần.

Trường Đại học Khoa học và Nhân văn Hà Nội
Trường Đại học Khoa học và Nhân văn Hà Nội

Với sứ mệnh trên, đến nay Khoa Tâm lý học đã đào tạo được 21 khóa cao học đạt tiêu chuẩn. Với môi trường đào tạo tương tác, kết hợp nghiên cứu khoa học, người học có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo và kỹ năng của mình trong quá trình đào tạo để có thể hội nhập nghề nghiệp tốt nhất sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: contact@ussh.edu.vn 

2. Đại học khoa học và nhân văn TP.HCM

Nhắc đến đại học đào tạo đại học tâm lý học thì không thể không nhắc đến đại học khoa học và nhân văn TP.HCM. Với chương trình đào tạo giúp trang bị cho sinh viên hệ thống kiến ​​thức cơ bản và chuyên ngành, bên cạnh đó là kỹ năng trong thực hành tâm lý, giúp sinh viên có phương pháp tư duy khoa học, có kiến ​​thức vận dụng năng lực thức để giải quyết các vấn đề thực tiễn xã hội đặt ra.

Sinh viên ngành Tâm lý học tốt nghiệp có thể làm những công việc sau:

  • Nghiên cứu khoa học tâm trí tại các viện, các ngành học và các trường học, các khoa học trung tâm
  • Lạc lối điều chỉnh được điều chỉnh đối với các phạm vi trong các nhà tù, trại giam và các trường giáo dục.
  • Tham khảo ý kiến ​​tại các trường học
  • Tham vấn tâm lý tổ chức – quản lý nhân sự cho các tổ chức doanh nghiệp, các tổ chức xã hội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng A201, số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, F. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 08. 38 293 828

Email: tamlyhoc@hcmussh.edu.vn 

3. Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trường đại học đào tạo khối ngành này là Đại học Sư phạm TP. Sau khi học tập, sinh viên sẽ có chế độ nghề nghiệp, chuyên môn, phẩm chất nghề nghiệp, hiểu biết và vận dụng các kỹ năng của Tâm lý học. Sau khi tốt nghiệp, người học có đủ năng lực để làm việc trong các tổ chức, cơ quan, công ty, trung tâm, viện nghiên cứu, bệnh viện với các vị trí như: Chuyên gia tư vấn tâm lý, nhà nghiên cứu tâm lý hoặc chuyên gia nghề nghiệp, truyền thông, huấn luyện kỹ năng sống…

Đồng thời, người học còn có năng lực làm việc trong các cơ sở giáo dục, nhà trường, tổ chức xã hội, giáo dục với vai trò dạy Tâm lý học, tư vấn học tập, kiểm tra đánh giá và có thể rối loạn. . Tâm lý trẻ em, quản lý, quản lý sinh, hướng nghiệp …

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 280 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) – (28) – 38352020 

4. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là trường trọng điểm và hàng đầu về giảng dạy tâm lý học. Đây là trung tâm lớn nhất về đào tạo của học tập, Thành viên đặc biệt là trường giáo dục – của cả nước.

Trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trình độ đại học và sau đại học, bồi dưỡng nhân tài cho hệ thống giáo dục quốc dân và xã hội; khoa học giáo dục và khoa học ứng dụng tiến bộ tối đa; cung cấp các dịch vụ giáo dục, khoa học và công nghệ phục vụ công việc, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có vai trò quan trọng trong hệ thống các trường sư phạm trong việc bồi dưỡng, đào tạo Bộ quản lý giáo dục và giảng viên, xây dựng chương trình đào tạo, biên soạn chương trình giáo dục. . Chương trình, sách giáo khoa các cấp học, tham khảo ý kiến ​​quản lý các cấp để xây dựng chính sách giáo dục.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà V- Tầng 6, 136 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0437 547 098

Email: k.tamly@hnue.edu.vn 

5. Trường Đại học Bách khoa TP.HCM

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM là cái tên cuối cùng trong danh sách học tốt nhất của trung tâm học tập. Tại đây, các kiến thức cơ bản được đào tạo về các lĩnh vực như tâm lý học, tâm lý xã hội, tâm lý học tư vấn, tâm lý học quản trị kinh doanh, tâm lý học lao động, … và hành vi con người bao gồm nhận thức, sức khỏe, tình cảm, các khía cạnh xã hội khác.

Trường Đại học Bách khoa TP.HCM
Trường Đại học Bách khoa TP.HCM

Sinh viên tốt nghiệp sẽ làm các công việc sau:

Chuyên gia tâm lý tại các công ty, trung tâm, trường học, đài phát thanh và truyền hình, v.v.

Chuyên viên phụ trách nhân sự, quản lý hệ thống khách hàng, quảng cáo – tiếp thị, thiết lập khách hàng, … trong các doanh nghiệp

Trung tâm dữ liệu chuyên gia trong bệnh viện

Nghiên cứu và giảng dạy tâm lý học trong các trường cao đẳng, đại học, trung tâm, viện nghiên cứu …

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5445 7777

Email: hutech@hutech.edu.vn 

Trên đây là “Top 5 trường đại học dạy ngành tâm lý học đáng học nhất” mà Lee Phan thu thập được. Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ tìm được một trường học phù hợp với bản thân. Nếu có thắc mắc gì xin hãy comment xuống dưới để biết thêm chi tiết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.