NEW Tether Usdt Là Gì ? Hướng Dẫn Giao Dịch Chi Tiết Dành Cho Nhà Đầu Tư Mới

Hi quý vị. Today, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết với bài chia sẽ Tether Usdt Là Gì ? Hướng Dẫn Giao Dịch Chi Tiết Dành Cho Nhà Đầu Tư Mới

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

USDT là gì? USDT giúp người chơi tiền ảo tránh được sự biến động thất thường của tiền ảo cũng như giúp bạn thuận tiện trong việc chuyển tiền quốc gia và kiểm soát ví tiền mã hóa một cách hiệu quả.

Bạn đang xem: Tether usdt là gì

USDT là gì?

Tether coin (USDT) là một loại tài sản Tiền điện tử được phát hành trên Bitcoin Blockchain thông qua giao thức lớp Omni (Omni là một nền tảng để tạo và giao dịch các đơn vị hoặc tài sản kỹ thuật số tùy chỉnh. Nó là một lớp thành phần phần mềm được xây dựng trên nền tảng của blockchain Bitcoin). Mỗi đơn vị USDT được hỗ trợ bởi một USD tại khu dự trữ Tether Limited và có thể được đổi qua nền tảng Tether.

Tether USD có thể được chuyển, lưu trữ, chi tiêu, giống như Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền ảo nào khác, người dùng có thể giao dịch và lưu trữ tether bằng bất kỳ ví Omni Layer nào như Ambisafe, Holy Transaction hoặc Omni Wallet.

Tương tự như Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác, người dùng có thể giao dịch, lưu trữ và chi tiêu USDT. Họ có thể giao dịch và lưu trữ Tether trên bất kỳ ví Omni Layer nào như Ambisafe, Holy Transaction hoặc Omni.

USDT tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi tiền tệ quốc gia

Mục đích của USDT

Giúp chuyển tiền quốc gia dễ dàng hơn. Theo đó, cung cấp cho người dùng một altcoin ổn định thay cho Bitcoin và cung cấp một giải pháp thay thế cho các giao dịch và kiểm toán ví không an toàn hiện nay. USDT cũng cung cấp bằng chứng về quy trình dự trữ (Proof of Reserves Process) thay vì bằng chứng về khả năng thanh toán (Proof of Solvency). Trong hệ thống bằng chứng cổ phần của Tether, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra số lượng USDT đang lưu hành trên chuỗi khối Bitcoin bằng cách sử dụng trình xác minh. Trong khi đó, tổng lượng USD trong dự trữ được chứng minh bằng số dư ngân hàng xuất khẩu và thông qua các cuộc kiểm tra định kỳ của các chuyên gia.

Bạn có thể kiểm tra số lượng USDT đang lưu hành TẠI ĐÂY. Tổng lượng USDT đang lưu hành tại bất kỳ thời điểm nào được ký hiệu bằng USDT. Số lượng USDT đang lưu hành phải luôn bằng với số lượng USD trong tài khoản ngân hàng tại Tether Limited để có thể gửi và nhận tiền fiat cho người dùng trực tiếp mua và bán Tether trên Nền tảng Tether.

Để chứng minh rằng số tiền (tính bằng USD) trong tài khoản ngân hàng bằng hoặc nhiều hơn số lượng USDT đang lưu hành, Tether Limited đã xuất số dư tài khoản ngân hàng lên trang Minh bạch trên trang web. Các kiểm toán viên chuyên nghiệp sẽ thường xuyên xác nhận, ký và xuất số dư ngân hàng cơ bản và báo cáo chuyển tiền.

Cách hoạt động của USDT

USDT hoạt động theo một cách cụ thể bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn dùng tiền mặt để mua USDT.Bước 2: Lúc này, Tether sẽ sản xuất 1 Token tương tự. USDT bạn mua được định giá bằng giá trị của 1 USD bạn gửi.Bước 3: Bạn có thể tự do giao dịch, mua bán và trao đổi tự do.Bước 4: Bạn không muốn chơi nữa, vì vậy bạn sẽ bán USDT của mình cho Tether để rút tiền thật, hoặc bán nó cho một sàn giao dịch hoặc ai đó.

Xem thêm: Sự Kiện Công Nghệ – Tin Tức Mới Nhất Về:

Bước 5: Nếu bạn muốn bán lại cho Tether, thì Tether sẽ trả lại tiền cho bạn và hủy vĩnh viễn Token đó.

USDT có phải là đối thủ của Bitcoin không?

Việc tạo ra USDT đã khiến nhiều người nhầm lẫn rằng đây là một AltCoin, đối thủ của Bitcoin. Tuy nhiên, nhóm điều hành Tether đã khẳng định rằng USDT chỉ bổ sung công nghệ cho Bitcoin.

Theo đó, USDT hỗ trợ việc sử dụng Bitcoin rộng rãi hơn, cho phép người dùng bị thu hút bởi blockchain nhưng với sự biến động để trở thành một lối vào thị trường dễ dàng.

USDT là một công nghệ bổ sung cho Bitcoin

Mua USDT ở đâu tại Việt Nam?

Nếu bạn chưa biết mua USDT ở đâu tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây:

Cũng có thể mua USDT bằng giao dịch trực tiếp giữa người với người. Nếu bạn biết ai đó đang sở hữu USDT và muốn bán, bạn có thể liên hệ trực tiếp với những người này để hỏi mua, nếu họ đồng ý bán họ sẽ chuyển USDT vào ví của bạn.

Tại sao nên mua USDT trước khi chơi Bitcoin?

Theo đánh giá của các chuyên gia và người dùng, giá trị của USDT không biến động nhiều như Bitcoin. Bởi vì USDT được gắn với USD theo tỷ lệ 1: 1, nó có thêm sự ổn định khác với các loại tiền điện tử khác.

Ví dụ: Nếu trong một ngày, giá Bitcoin tăng từ 12.000 đồng đến 14.000 đồng, những người chơi Altcoin với cặp Bitcoin sẽ rớt giá thê thảm, nhưng giá trị USD của các đồng tiền này sẽ không giảm nhiều.

Nếu bạn đang chơi BNB trên sàn giao dịch Binance hỗ trợ giao dịch BNB / USDT, thì khi giá Bitcoin tăng đột biến, hãy chuyển tất cả BNB sang USDT để giữ giá. Bằng cách này, bạn có thể hạn chế việc giảm giá của BNB và giữ tiền của bạn.

Kết luận: USDT là cách hiệu quả nhất để tránh “những cơn bão thất thường” từ Bitcoin.

Sử dụng USDT có mất phí không?

Khi trên các sàn giao dịch như Poloniex hoặc Bittrex, USDT có thể được sử dụng để mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Người dùng cũng sẽ dễ dàng chuyển USDT từ một sàn giao dịch sang bất kỳ ví Omni Layer nào.

Các giao dịch qua Tether là hoàn toàn miễn phí, mặc dù các ví hoặc sàn giao dịch khác có thể tính phí một lần. Để chuyển đổi từ USDT sang USD hoặc ngược lại qua Tether.to Platform, người dùng phải trả một khoản phí nhỏ.

1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng?

Phí giao dịch từ USDT sang USD và ngược lại tại một số ví điện tử và ngân hàng như sau:

Mẫu đơn Phí giao dịch
Ví sử dụng Tether.to Miễn phí
Ví Blockchain với Liên kết Tether

Miễn phí

Tether chịu tất cả các khoản phí Blockchain khi gửi tiền từ ví Tether. Phí chỉ xảy ra khi gửi Tether ra khỏi ví hoặc mất kiểm soát

tài khoản ngân hàng

10 hoặc 20 USD

Khi gửi hoặc rút tiền từ ví vào tài khoản ngân hàng sẽ phải trả phí như trên hoặc hơn

Nếu bạn là một người chơi tiền điện tử thông minh, chắc chắn bạn nên sử dụng USDT để tránh những rủi ro mà Bitcoin mang lại. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về USDT, bạn nên hỏi các chuyên gia hoặc tham khảo ý kiến ​​của bạn bè, những người có kinh nghiệm chơi tiền điện tử để đưa ra một lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Nguồn tổng hợp

Đánh Giá post
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: MMO
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
Not found image
NEW Đánh giá sàn chi tiết nhất theo quy chuẩn cụ thể 2021
Hello quý khách. Today, leephan mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức qua bài chia sẽ Đánh giá sàn...
Not found image
NEW Các Mô Hình Nến Nhật Bản Đẹp, Top 17 Mô Hình Nến Đảo Chiều Và Cơ Bản
Hi quý vị. Bữa nay, leephan sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết qua bài viết Các...
Not found image
NEW Dự Trữ Ngoại Hối Là Gì
Kính thưa đọc giả. Today, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với bài chia sẽ Dự...