NEW Robert Kiyosaki Phá Sản – Cha Đẻ Cuốn ‘Cha Giàu, Cha Nghèo’ Phá Sản

Hello quý khách. , mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với bài chia sẽ Robert Kiyosaki Phá Sản – Cha Đẻ Cuốn ‘Cha Giàu, Cha Nghèo’ Phá Sản

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Dù có trong tay 80 triệu USD, Robert Kiyosaki vẫn phá sản công ty sau khi được yêu cầu trả gần 24 triệu USD cho một trong những người giúp đỡ cũ.

Bạn đang xem: Robert Kiyosaki Phá sản

Bạn đang xem: Robert Kiyosaki Phá sản

Theo dõi ForbesRobert Kiyosaki, tác giả của loạt bài tư vấn tài chính nổi tiếng “Cha giàu, cha nghèo” đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản cho một trong những công ty con của mình vào tháng Tám. Điều này xảy ra ngay sau khi Rich Global được lệnh trả gần 24 triệu đô la cho Learning Annex và chủ tịch của nó, Bill Zanker.

Learning Annex là một trong những người ủng hộ Kiyosaki sớm nhất và đã giúp anh ấy đưa ra nhiều bài phát biểu đầu đời nổi tiếng của mình. Bao gồm một bài giảng tại Madison Square Garden vào năm 2002.

 

*

 

Robert Kiyosaki hiện có giá trị khoảng 80 triệu USD. Ảnh: Forbes

Một tòa án địa phương của Hoa Kỳ đã phán quyết rằng Zanker và Learning Annex phải được hưởng một phần lợi nhuận từ các sự kiện này. Zanker cũng cho biết: “Chúng tôi đã ký hợp đồng ngay từ đầu và Phụ lục học tập là sự quảng bá lớn nhất cho Kiyosaki. Chúng tôi đã mang lại cho anh ấy danh tiếng và sự giàu có. Nhưng khi tôi cần anh ấy trả tiền, Kiyosaki đã nói không.”

Xem thêm: Học Cách Làm Muối Mè Với Gạo Lứt Rang Rong Biển Tốt Cho Sức Khỏe

 

*

 

Cuốn sách nổi tiếng “Cha giàu, cha nghèo” của Robert Kiyosaki. Ảnh: Forbes

Mike Sullivan, Giám đốc điều hành công ty Rich Dad của Kiyosaki, cho biết ông sẽ không sử dụng tài sản cá nhân để chi trả cho phán quyết và số tiền thậm chí còn vượt quá giá trị của Rich Global.

Sullivan nói: “Hợp đồng mà chúng tôi đã ký với Learning Alex là với một công ty đã ngừng kinh doanh trong nhiều năm. hàng chục triệu.”

Theo một trang web chuyên theo dõi tài sản của người nổi tiếng Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếngKiyosaki có trong tay 80 triệu USD. Tuy nhiên, ông không điều hành hoạt động kinh doanh chính tại Rich Global. Vì vậy, đây là một sự phá sản của một công ty, không phải là một vấn đề cá nhân.

Xem thêm: Cách Khởi Động Lại Iphone 6, Iphone 6 Plus Về Trạng Thái Mới, Buộc Khởi Động Lại Iphone

Robert Kiyosaki, sinh năm 1947, là nhà đầu tư, doanh nhân, diễn giả và tác giả người Mỹ. Anh được biết đến với loạt sách tư vấn “Cha giàu, cha nghèo” xuất bản năm 1997. Đến nay, Kiyosaki đã viết 15 cuốn sách và bán được 26 triệu bản trên toàn thế giới.

Thể loại: Đầu tư

Nguồn tổng hợp

Dạy con làm giàu của tác giả Robert Kiyosaki
Cha giàu cha nghèo Robert Kiyosaki
Cha giàu cha nghèo wiki
Cashflow Quadrant là gì
Đánh Giá post
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tài Chính
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
Not found image
NEW Là Gì? Nghĩa Của Từ Peanut Là Gì ? Nghĩa Của Từ Peanuts Trong Tiếng Việt
Chào bạn đọc. Today, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng bài viết Là Gì? Nghĩa Của...
Not found image
NEW 1 Btc Bằng Bao Nhiêu Satoshi Là Gì? 1 Bitcoin (Btc) Bằng Bao Nhiêu Satoshi
Kính thưa đọc giả. Today, leephan xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống qua bài chia sẽ 1...
Not found image
NEW Review Khóa Học Online Tại Edumall
Hi quý vị. Bữa nay, leephan xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng...