NEW Quảng Cáo Dtc Là Gì ? Ưu Nhược Điểm Của Quảng Cáo Dtc Ưu Nhược Điểm Của Quảng Cáo Dtc

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài viết Quảng Cáo Dtc Là Gì ? Ưu Nhược Điểm Của Quảng Cáo Dtc Ưu Nhược Điểm Của Quảng Cáo Dtc

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Lỗi DTC hoặc mã lỗi chẩn đoán là mã do hệ thống tự động tạo và lưu trữ chẩn đoán ô tô. Nó thông báo cho bạn rằng một bộ phận hoặc một bộ phận của xe có vấn đề.

Bạn đang xem: Dtc là gì?

Mã lỗi DTC xác định sự cố ở một vị trí cụ thể. Kỹ thuật viên có thể sử dụng mã lỗi để chẩn đoán pan bệnh bằng cách gây ra lỗi OBD. Hệ thống tự chẩn đoán trên xe (OBD) đã có những bước phát triển đáng kể kể từ năm 1996 khi chúng lần đầu tiên được giới thiệu ở Mỹ, do đó, các giao thức được máy tính sử dụng phải phản hồi lại các mã lỗi. DTC.

Mỗi xe sẽ có một mã OBD kèm theo hướng dẫn cho mã lỗi đó. Hướng dẫn là những gì một người lái xe dày dạn và hiểu biết có thể sử dụng để xác định các bộ phận, hệ thống và mạch điện mà họ cần kiểm tra để chẩn đoán lỗi của xe.

*
*
*
*

Tìm hiểu về mã lỗi DTC

Tại các trung tâm bảo hành sửa chữa hầu như đều cung cấp dịch vụ đọc mã lỗi miễn phí. Bạn cũng có thể tự mình kiểm tra ý nghĩa của mã lỗi DTC trên internet. Bạn có thể kiểm tra chúng trên trang web của nhà sản xuất ô tô cụ thể mà bạn đang cố gắng tìm hiểu (mã lỗi của nhà sản xuất) hoặc từ các diễn đàn DIY được thiết lập để tự chẩn đoán trên ô tô.

Thông tin chẩn đoán và sửa chữa dành riêng cho nhà sản xuất xe của bạn là cần thiết để khắc phục sự cố, bảo dưỡng và sửa chữa xe. Có hai loại mã DTC hoặc mã OBD cho các phương tiện sử dụng OBD II. Chúng có thể được gọi chung là hai loại:

# Danh mục số một cho DTC “đang chờ xử lý”

Đây là những mã lỗi được phát hiện trong đó đèn “kiểm tra động cơ” không bật sáng cho đến khi tình trạng này được phát hiện liên tục trong một số lần xác định.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Và Lấy Lại Tài Khoản Teamobi Khi Quên Mk Avatar Musik

Trên OBD II, các mã này có thể được truy cập ở chế độ 7. Số chu kỳ lái xe gây ra mã lỗi “đang chờ xử lý” và đèn “kiểm tra động cơ” bật sáng tùy thuộc vào từng loại xe cụ thể, cách thực hiện. và lỗi.

# Loại mã lỗi OBD thứ hai là “bản ghi” hoặc “kho lưu trữ”

Đây là những mã lỗi hiện tại sẽ ngay lập tức làm cho đèn “kiểm tra động cơ” bật sáng, vì chúng được điều khiển bởi các mã lỗi “đang chờ xử lý” và được coi là nghiêm trọng.

Mã lỗi DTC Mã lỗi DTC loại 1

Đây là những mã lỗi OBD cấp bách và quan trọng nhất, vì chúng có khả năng gây ra thiệt hại nhanh chóng và nghiêm trọng.

Đây là các mã liên quan đến phát xạ (EVAP). Các mã này sẽ sáng đèn “kiểm tra động cơ” khi xảy ra hỏng hóc trong chu trình lái xe, hoặc tạo một khung đóng băng mã sự cố (thông tin về những thứ khác xảy ra trong động cơ) khi chu trình truyền động không thành công. .

Mã lỗi loại 2 DTC

Những mã lỗi này không quan trọng lắm nhưng bạn vẫn phải chú ý đến nó. Chúng bao gồm các mã OBD liên quan đến phát thải chất ô nhiễm, mã lỗi đặt hoặc mã lỗi “đang chờ xử lý” được xóa lỗi hoặc chu kỳ lái xe thành công.

Nguồn tổng hợp

Đánh Giá post
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: MMO
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
Not found image
NEW Khách Sạn A&Amp;Em Thủ Khoa Huân, Khánh Sạn A+ Bình Dương
leephan chào đọc giả. Ngày hôm nay, leephan mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng bài chia sẽ...
Not found image
NEW Hồ Bơi Đẹp Ở Sài Gòn Vừa Đẹp Vừa Chất, Saigonkidswim
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống với nội dung Hồ Bơi...
Not found image
NEW Tra Từ Go Forward Là Gì ? Nghĩa Của Từ To Go Forward
Chào bạn đọc. , chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với...