NEW Nơi Bán Con Đường Tự Do Tài Chính Pdf, Nơi Bán Con Đường Tự Do Tài Chính

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng bài chia sẽ Nơi Bán Con Đường Tự Do Tài Chính Pdf, Nơi Bán Con Đường Tự Do Tài Chính

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Con đường dẫn đến tự do tài chính không chỉ đến từ nỗ lực, may mắn mà còn đòi hỏi kỹ năng, thái độ và tư duy nghề nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn đi nhanh hơn trên con đường này, bạn cần có người ở bên cạnh làm huấn luyện viên để giúp bạn nhận ra mình đang đi đúng hướng.

Chúng ta sinh ra không được chọn điểm xuất phát mà đích đến là do chính chúng ta tạo ra. Đừng bao giờ quên rằng bạn hoàn toàn có khả năng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Con đường dẫn đến tự do tài chính bởi Bodo Schafer sẽ đồng hành cùng bạn, biến những điều chưa biết thành những thói quen quan trọng nhất trong cuộc đời trưởng thành của bạn.

Bạn đang xem: Con đường đến tự do tài chính

Mục lục

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CON ĐƯỜNG TỰ DO TÀI CHÍNH

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ CON ĐƯỜNG TỰ DO TÀI CHÍNH

*

Đánh giá sách Con đường đến tự do tài chính – Bodo Schaefer

Độc giả tham khảo Review sách Bí quyết quản lý tiền bạc dành cho người trẻ tài giỏi nhưng đổ vỡ – Nước cờ hoàn hảo để tự do tài chính

Bodo Schaefer là một tác giả, doanh nhân và diễn giả người Đức. Những cuốn sách của ông truyền tải đến người đọc những ý tưởng về cuộc sống xoay quanh lĩnh vực tài chính cá nhân.

Con Đường Đến Tự Do Tài Chính là một trong những cuốn sách hay nhất, cơ bản nhất dành cho những ai mới bắt đầu lập kế hoạch và quản lý tài chính cá nhân.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CON ĐƯỜNG TỰ DO TÀI CHÍNH

PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH CỦA BẠN

Sai lầm của việc kiểm soát tài chính mà bạn nghĩ rằng bạn không cần là việc phân tích tình hình tài chính sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có của bạn như thế nào.

Thông thường chúng ta chỉ nhận ra sự giàu nghèo qua số tiền tăng vào đầu tháng và giảm mạnh vào cuối tháng. Điều quan trọng để đạt được sự tự do tài chính là bạn cần kiểm soát thu nhập của mình hàng ngày, lưu ý những thay đổi từ tài chính vì những yếu tố nào để điều chỉnh.

TỰ DO TÀI CHÍNH

*

Đánh giá sách Con đường đến tự do tài chính – Bodo Schaefer

Review sách Nghệ thuật Quản lý Tài chính Cá nhân – Làm chủ Tiền bạc

Tự do tài chính không phải là người giàu với tài sản hàng chục triệu đô la, cũng không phải là người có vài căn nhà. Tự do tài chính là cảm thấy hài lòng và thoải mái với những gì bạn có. Bạn không cần quá nhiều tiền để có thể tự do về tài chính, sự tự do khi không cần sống phụ thuộc vào tiền.

Một câu nói gây tiếng vang với tôi là, “Đừng bao giờ ép bản thân làm những việc không mong muốn chỉ vì phần thưởng tài chính. Điều bạn cần là tự do tài chính ”.

Tự do tài chính còn thể hiện ở công việc bạn làm, những gì bạn yêu thích và trong khả năng của bản thân.

Nếu bạn chỉ cố gắng làm những gì bạn đã trải qua như ép bản thân làm công việc mà bạn không yêu thích, đi làm vì tiền vì số tiền bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ, thì bạn không thực sự miễn phí. Đó không phải là những gì Con đường đến Tự do Tài chính hướng đến.

Xem thêm: Con đường ma quái là gì? 2 cách buôn bán ma có bao nhiêu đường ma được sử dụng hiện nay

BẠN LÀ NGƯỜI CÓ TRÁCH NHIỆM VÀ BIẾT THAY ĐỔI CHÍNH MÌNH

Để tự do bắt buộc bạn không thể đi theo con đường cũ nữa mà phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ, thái độ và thói quen mới để đón nhận những điều mới có ý nghĩa với mình trên con đường giúp bạn. trở nên tự do về tài chính.

Con đường dẫn đến tự do tài chính không chỉ là trách nhiệm của bản thân mà còn là của gia đình và cộng đồng.

*

Đánh giá sách Con đường đến tự do tài chính – Bodo Schaefer

Con đường dẫn đến tự do tài chính đưa bạn từ cơ sở để hiểu tài chính nghĩa là gì trước khi dạy bạn cách kiếm tiền.

Dù bạn kiếm được bao nhiêu tiền nhưng không quản lý hợp lý thì bao nhiêu cũng không đủ. Nợ phát sinh như thế nào và cách phòng tránh là hướng dẫn những điều bạn cần biết trước khi đầu tư vào thu nhập.

Những người trẻ tuổi thường có thói quen lạm dụng thẻ tín dụng để thanh toán các khoản chi tiêu và sau đó chật vật kiếm tiền trả nợ. Vì vậy, bạn đang làm việc vì tiền, không phải vì tự do tài chính.

Con đường dẫn đến tự do tài chính chỉ ra một số cách để bạn nhận được một triệu Euro đầu tiên:

Tiết kiệm một phần trăm thu nhập nhất định của bạn để đầu tư. Khoảng 10% -20%. Đầu tư tiết kiệm Tăng thu nhập của bạn Tiết kiệm một tỷ lệ nhất định của bất kỳ khoản thu nhập phụ nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Sushi Dễ Nhất, Cách Làm Sushi Dễ Nhất Quả Đất Cực Ngon

Ý KIẾN CỦA NGƯỜI ĐỌC VỀ CON ĐƯỜNG TỰ DO TÀI CHÍNH

Với bố cục hợp lý, câu văn thiết thực, không có nhiều từ ngữ quá chuyên sâu, giúp bạn đọc thuộc mọi ngành nghề dễ đọc, dễ hiểu. Đây là một trong những cuốn sách hay nhất, cơ bản nhất dành cho những ai mới làm quen với việc lập kế hoạch và quản lý tài chính cá nhân.

Cuốn sách cung cấp nhiều câu nói hay đến nỗi tôi phải ghi vào sổ tay. Đồng thời, quan trọng nhất vẫn là các cách tiết kiệm tiền, các khái niệm về đầu tư, đầu cơ, an toàn tài chính

ĐỐI TƯỢNG

Tự do tài chính chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai, muốn thay đổi thì phải thực hiện và có kỷ luật khi thực hiện thì mới có thể tự do tài chính.

Nếu bạn đang bối rối về cách kiểm soát tiền của mình, bạn muốn trở nên giàu có nhưng không thể tìm thấy sự dư dả về tài chính, thì Con Đường Đến Tự Do Tài Chính là cuốn sách bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ cuốn sách nào khác.

Nguồn tổng hợp

Đánh Giá post

Viết một bình luận