NEW Đánh Giá Ngân Hàng Pvcombank Là Ngân Hàng Gì, Pvcombank Là Ngân Hàng Gì

leephan chào đọc giả. Ngày hôm nay, leephan xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng bài chia sẽ Đánh Giá Ngân Hàng Pvcombank Là Ngân Hàng Gì, Pvcombank Là Ngân Hàng Gì

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Tìm hiểu thêm về Pvcombank

Pvcombank là ngân hàng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng ngay từ khi thành lập. Việc phát triển và hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ đã giúp khách hàng có thêm một kênh giao dịch tiện lợi với chi phí thấp. Vậy bạn có biết ngân hàng Pvcombank là gì không? Cùng nhau tradequangngai.com.vn Tìm hiểu thêm về hoạt động của Pvcombank!

*

Pvcombank có tốt không?

Về Pvcombank

Vốn điều lệ hiện tại của Pvcombank là 9 nghìn tỷ đồng với tài sản hơn 100 nghìn tỷ đồng. Trong quá trình phát triển, Pvcombank đã sở hữu hơn 116 điểm giao dịch trên toàn quốc. Hầu hết chúng đều nằm ở các tỉnh, thành phố trọng điểm. Với tiềm lực mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Pvcombank đã cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ cho mọi khách hàng cá nhân và tổ chức.

Bạn đang xem: đánh giá ngân hàng pvcombank

Xem bây giờ Top ngân hàng tốt nhất Việt Nam

*

Pvcombank là gì?

Mục đích của Pvcombank là xây dựng ngân hàng thân thiết với mọi đối tượng khách hàng. Hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong các giao dịch ngân hàng hoặc liên ngân hàng, gửi tiết kiệm, cho vay, đầu tư,… Đồng thời, gia tăng lợi ích cho khách hàng và thực hiện trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng.

Năm 2016, Pvcombank đứng ở vị trí thứ 3 trong 29 ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam. Đây là một trong những điểm chứng tỏ giá trị mà Pvcombank mang lại cho khách hàng Việt Nam là không hề nhỏ.

PVcomBank là gì?

Qua phần giới thiệu sơ lược trên, có thể thấy Pvcombank không phải là ngân hàng quốc doanh. Nhưng nó hoạt động cực kỳ hiệu quả. Pvcombank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam. Mã là WBVNVNVX. Được thành lập vào năm 2013 với vốn 52% thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. 6,7% thuộc về Morgan Stanley, phần còn lại thuộc về các cổ đông khác.

PVcomBank giờ làm việc

Hiện tại, giờ làm việc của Ngân hàng Pvcombank được quy định như sau:

– Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần: Sáng làm việc từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h.

– Thứ 7: Bắt đầu lúc 7h30 và kết thúc lúc 11h30

– Chủ nhật không làm việc.

– Máy ATM vẫn hoạt động bình thường tất cả các ngày trong tuần.

Xem thêm: Cách Đặt Lại Tài Khoản Facebook Vẫn Giữ Toàn Bộ Dữ Liệu, Cách Xóa Dữ Liệu Facebook Nhưng Vẫn Giữ Tài Khoản

*

Ngân hàng Pvcombank

Các sản phẩm mà Pvcombank cung cấp

Tài khoản thanh toán

Tại Pvcombank, có đầy đủ các loại tài khoản thanh toán từ thẻ nội địa đến thẻ quốc tế. Nhờ đó, nếu khách hàng muốn giao dịch trong nước hay nước ngoài. Tiền cũng sẽ được chuyển – nhận một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thực hiện thanh toán đơn hàng thông qua ngân hàng trực tuyến pvcombank mà không cần đến ngân hàng.

Tài khoản tiết kiệm

Lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Pvcombank khá hấp dẫn với nhiều loại ngoại tệ như VND, USD,… Chỉ cần chứng minh nhân dân là khách hàng đã có thẻ sở hữu tài khoản tiết kiệm cá nhân.

Cho vay lãi suất thấp

Các cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn có thể đến ngân hàng Pvcombank để được tư vấn về khoản vay cũng như lãi suất. Hiện tại ngân hàng Pvcombank có các khoản cho vay mua ô tô, sửa chữa nhà, kinh doanh, vay tiêu dùng,….

*

Pvcombank là gì?

Đánh giá về Pvcombank

Về cơ sở vật chất kỹ thuật

Được thừa hưởng nguồn vốn khổng lồ ngay từ khi thành lập. Ngân hàng Pvcombank có hệ thống phòng giao dịch được chú trọng đầu tư. Trang thiết bị ngân hàng hiện đại, dịch vụ khách hàng tốt nhất. Tại các phòng giao dịch của Pvcombank, khách hàng luôn có những chiếc ghế ngồi chờ thoải mái. Các cây ATM luôn được xây dựng ở vị trí dễ tìm để khách hàng thuận tiện rút tiền và chuyển tiền.

Mọi thông tin khách hàng cũng như vận hành, quản lý đều được đồng bộ hóa giúp giao dịch nhanh chóng và thuận lợi. Ứng dụng công nghệ cao vào hệ thống website và bảo mật giúp bảo mật thông tin khách hàng tại Pvcombank.

Giới thiệu về nhân viên dịch vụ khách hàng pvcombank

Đội ngũ nhân viên của Pvcombank luôn có đầy đủ năng lực và chuyên môn để hỗ trợ khách hàng trong các giao dịch và các vấn đề khác. Tinh thần làm việc chuyên nghiệp với khách hàng là yếu tố giúp Pvcombank được đánh giá cao.

Chăm sóc khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với Pvcombank qua tổng đài hoặc tại các phòng giao dịch. Thái độ thân thiện, cởi mở của nhân viên Pvcombank sẽ làm hài lòng khách hàng. Dù vấn đề là gì, nó sẽ được giải quyết. Mọi khiếu nại, thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng.

*

Hình ảnh nhân viên ngân hàng pvcombank cực xinh

Pvcombank có tốt không?

Tất nhiên với những thông tin về ngân hàng pvcombank trên đây thì chúng ta có thể xác định được Pvcombank là ngân hàng uy tín. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này.

Lãi suất ngân hàng pvcombank

Theo thông tin mới nhất pvcombank com vn, lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn dao động từ 0,5% đến 7,99% / năm. Tiền lãi sẽ được trả vào cuối kỳ. Các kỳ hạn gửi dưới 1 tháng như 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần sẽ có lãi suất là 0,5% / năm. Đối với kỳ hạn 1 và 2 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 4,75% / năm. Kỳ hạn 5 tháng là 4,71% / năm; 6 – 8 tháng là 7,1% ;. 9 – 11 tháng là 7,4% / năm.

*

Lãi suất ngân hàng Pvcombank mới nhất

pvcombank tuyển dụng 2020

*

Thông tin tuyển dụng mới nhất tại pvcombank

Những thông tin trên đã cho bạn hiểu thêm về ngân hàng Pvcombank. Hãy đến với Pvcombank để thực hiện các giao dịch với chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí thấp nhất!

Nguồn tổng hợp

Đánh Giá post
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: MMO
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
Not found image
NEW Đặt Vé Máy Bay Pleiku Đi Vinh Giá Rẻ Nhất Tại Abay, Vé Máy Bay Từ Pleiku Đi Vinh 2021 Chỉ 198
Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với bài chia sẽ...
Not found image
NEW Du Lịch Quy Nhơn Mùa Nào Đẹp, Du Lịch Quy Nhơn Tháng Mấy, Mùa Nào Đẹp
Xin chào đọc giả. , chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng bài viết Du Lịch...
Not found image
NEW Làm Cách Khôi Phục Mã Google Authenticator Và Khắc Phục Sự Cố Khi Sử Dụng
Hello quý khách. Hôm nay, mình xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng nội dung Làm Cách...