NEW Chuyển Tiền Từ Paypal Về Ngân Hàng, Chuyển Tiền Từ Paypal Vào Tài Khoản Ngân Hàng

leephan chào đọc giả. Bữa nay, leephan mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức qua nội dung Chuyển Tiền Từ Paypal Về Ngân Hàng, Chuyển Tiền Từ Paypal Vào Tài Khoản Ngân Hàng

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Chuyển tiền từ Paypal về tài khoản Việt Nam không quá khó. Chỉ với những bước đơn giản sau đây là bạn đã có thể rút tiền nhanh chóng trong vòng vài phút.

Bạn đang xem: Chuyển tiền từ paypal sang ngân hàng

Việc chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam ngày càng dễ dàng hơn nhờ ví điện tử và các cổng thanh toán quốc tế. Một cái tên khá quen thuộc là Paypal – một công ty thương mại điện tử lớn mạnh cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán và chuyển tiền trực tuyến. Vậy muốn chuyển tiền từ tài khoản Paypal về Việt Nam thì chúng ta phải làm thế nào?

Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về tài khoản

Để có thể rút tiền từ Paypal, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Thêm tài khoản ngân hàng vào thẻ Paypal của bạn

Hiện tại Paypal hỗ trợ chuyển tiền sang thẻ ngân hàng, thẻ Visa / Mastercard. Bạn đăng nhập Paypal, vào Ví và bấm Liên kết tài khoản ngân hàng.

Thêm thẻ ngân hàng vào Paypal

Trong phần này, hãy điền các thông tin sau:

Tên đệm: Tên đệm Tên: Tên của bạn Số tài khoản: số tài khoản của bạn Nhập số tài khoản: nhập lại số tài khoản Tên ngân hàng: tên ngân hàng (tên giao dịch quốc tế) Mã SWIFT: Mã chuyển tiền quốc tế. Mỗi ngân hàng có một mã Swift code khác nhau, bạn có thể tra cứu hoặc liên hệ hotline ngân hàng để hỏi thông tin.

Sau khi kiểm tra tất cả các thông tin trên, bạn bấm Lưu để lưu lại thông tin thẻ. Như vậy, thẻ ngân hàng của bạn đã được lưu vào Paypal. Hiện tại các ngân hàng đều hỗ trợ nhận tiền từ Paypal. Kể cả thẻ ngân hàng nội địa hay thẻ Visa quốc tế vẫn rút được tiền. Các ngân hàng thường được sử dụng để rút tiền từ Paypal là ACB, VCB.

Bước 2: Chọn Rút tiền để thực hiện rút tiền

Để có thể thực hiện Rút tiền, số tiền yêu cầu trong tài khoản phải trên 10 USD. Phần này chứa các thông tin sau:

Số tiền bạn muốn rút Thẻ ngân hàng bạn muốn rút

Điền thông tin ở trên và nhấp vào Tiếp tục. Tại đây, phí rút tiền một lần là 60.000đ, không giới hạn số tiền rút.

Bước 3: Kiểm tra thông tin và tiến hành rút tiền

Ở bước này, bạn sẽ kiểm tra thông tin về số tiền rút cũng như tên ngân hàng. Để rút tiền, Paypal sẽ tự động đổi tiền từ USD sang VND với tỷ giá của Paypal. Tỷ giá này thường thấp hơn tại ngân hàng, Paypal sẽ lấy phần chênh lệch này. Sau đó bấm Rút tiền để tiến hành rút tiền.

Tại giao diện của Paypal, bạn sẽ thấy lịch sử rút tiền. Nhớ lưu số ID giao dịch. Sau khi hoàn thành bước này, việc chuyển tiền từ tài khoản Paypal về Việt Nam sẽ được xác nhận. Nếu chuyển khoản thành công, Paypal sẽ gửi mail thông báo cho bạn.

Tìm hiểu ngay: Gửi tiền ra nước ngoài qua Paypal và những điều không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Nhẫn Cưới Nên Mua Vàng Tây Hay Vàng Cao? Vàng 18K hay 24K? Trả lời: Nên Mua Vàng Tây Hay Vàng Thái Cho Nhẫn Cưới?

Email chuyển tiền Paypal thành công

Bước 4: Rút tiền từ thẻ

Để nhận tiền từ Paypal, bạn phải đăng ký dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài tại ngân hàng. Và bạn cũng sẽ phải chịu một khoản phí giao dịch khi nhận tiền. Ví dụ như thẻ Visa ACB, phí này là 60.000đ. Sau khi đăng ký và đóng phí, bạn có thể rút tiền ngay để sử dụng.

Thời gian chuyển tiền từ Paypal về Việt Nam

Thông thường tiền sẽ đến trong 2-4 ngày. Ngân hàng sẽ gửi tin nhắn khi tiền về (nếu bạn đăng ký), bạn cũng sẽ nhận được email từ Paypal để xác nhận chuyển khoản thành công.

Các trường hợp chậm hơn vài ngày là do ngân hàng đi làm cả thứ bảy, chủ nhật nên chưa xác nhận yêu cầu chuyển khoản.

Tại sao tôi không thể rút tiền từ Paypal

Có nhiều lý do khiến giao dịch Paypal của bạn không thành công. Bạn đợi 10 ngày hoặc 20 ngày vẫn không có tiền vào thẻ. Vậy lý do là gì? Dưới đây là những lý do chính khiến bạn không nhận được tiền của mình:

Tên và họ đã đăng ký trên Paypal và trên các thẻ ngân hàng khác Thông tin ngân hàng, mã SWIFT, số tài khoản của bạn bị sai Thẻ ngân hàng của bạn bị khóa Ngân hàng của bạn từ chối nhận, hoặc không hỗ trợ nhận tiền từ nước ngoài.

Về tên khi điền, tên đăng ký tại ngân hàng phải hoàn toàn giống tên trong Paypal. Ví dụ thẻ ngân hàng của bạn là Lê Thị A thì khi add tài khoản ngân hàng trên Paypal phải hiển thị là Lê Thị A. Trong đó First name: A và Last name: Le Thi.

Số tài khoản sai có thể có nghĩa là bạn đang nhầm lẫn giữa số tài khoản và số thẻ. Số tài khoản ở đây là số dùng để chuyển và nhận tiền. Đối với thẻ Visa, số này được in nổi trên thẻ. Đối với thẻ ngân hàng thông thường, số tài khoản do ngân hàng cấp, số in nổi trên thẻ chỉ là số thẻ.

Với 4 bước trên là bạn đã có thể chuyển tiền từ Paypal về tài khoản Việt Nam. Paypal là một cổng thanh toán điện tử nổi tiếng và phổ biến hiện nay. Nếu bạn muốn kinh doanh hoặc làm việc với người nước ngoài thì nên sử dụng Paypal vì ưu điểm nhanh chóng và an toàn.

Nguồn tổng hợp

Đánh Giá post
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: MMO
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
Not found image
NEW Cuộc Đời Của Warren Buffett, Cuộc Đời Sự Nghiệp Của Ông Thế Nào
Hi quý vị. Today, leephan mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức qua bài chia sẽ Cuộc Đời Của...
Not found image
NEW ” Ditto Là Gì – Nghĩa Của Từ Ditto
Hello quý khách. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng bài chia sẽ " Ditto...
Not found image
NEW Khoảng Cách Từ Nha Trang Đến Đà Lạt Bằng Phương Tiện Gì Bạn, Tưởng Xa Mà Gần
Xin chào đọc giả. , leephan xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua...