NEW cách lead guitar theo âm giai – Tập Lead vòng hợp âm Am F C G – 3 gợi ý khi thực hành | Tutorial Lead #7

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng bài viết Tập Lead vòng hợp âm Am F C G – 3 gợi ý khi thực hành | Tutorial Lead #7

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Tập Lead vòng hợp âm Am F C G – 3 gợi ý khi thực hành | Tutorial Lead #7Chọn 1 nốt trong mỗi hợp âm để làm nốt dừng (treo) và phát triển câu dẫn với các nốt trong thang âm, hạn chế chọn các nốt trùng với tên nốt hợp âm (* Gợi ý đầu tiên) … Đăng ký kênh để theo dõi Xem video mới nhất từ ​​kênh của tôi, link subscribe: —————————————— ——— Facebook: Fanpage: Mời anh đi cafe: —————————— ————- ► Liên hệ khác: [email protected] ————————– —————– Các giáo trình do mình soạn trong kênh (Sắp xếp theo thứ tự): ■ Guitar đệm hát cơ bản: ■ Guitar đệm hát nâng cao Nâng cao: ■ Guitar đệm hát cơ bản: ■ Hướng dẫn :.
lead guitar am,am f c g,i-v-vi-iv progression guitar,improvisation guitar am,cách tạo câu lead guitar
cách lead guitar theo âm giai

Đánh Giá post

49 bình luận về “NEW cách lead guitar theo âm giai – Tập Lead vòng hợp âm Am F C G – 3 gợi ý khi thực hành | Tutorial Lead #7”

  1. E thắc mắc nhờ a giải thích với ạ
    Như hợp âm Am e thấy a ko dừng mode aeonian (ngăn số 5 ). Nếu chỉ dừng ở các nốt trong cấu tạo hợp âm ở ngăn nào cũng được thì hóa ra học 7 mode lại thừa à a, vì trong 1 mode e thấy đã có đủ 7 nốt trong âm giai r thì chắc chắn sẽ có đủ 3 nốt của hợp âm bất kì thuốc tone đó r ạ
    A giải thích giúp e với, cảm ơn a ạ

    Trả lời
  2. Bài giảng của bạn rất bổ ích… Nhưng mình còn thắc mắc ở chỗ trong đoạn Lead này bạn chơi chỉ ở mẫu âm giai số 3 của C/Am với các nốt dừng thuộc hợp âm đó mà không phải các Mode với các vị trí dừng như các bài giảng trước… Vậy cách mình tập luyện như thế nào vậy bạn? Mình xin cảm ơn!

    Trả lời

Viết một bình luận