NEW Cách Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng Lienvietpostbank Theo Cách Hiện Đại

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với nội dung Cách Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng Lienvietpostbank Theo Cách Hiện Đại

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Đôi khi trong quá trình sử dụng chúng ta quên mất số tài khoản Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Điều này dẫn đến việc không thể thực hiện các giao dịch. Để không ảnh hưởng đến công việc khi cần STK. Cùng nhau tham khảo Cách kiểm tra số tài khoản LienVietPostBank? Sau đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng lienvietpostbank

Số tài khoản Ngân hàng Bưu điện Liên Việt rất quan trọng. Nếu không có số này, khách hàng không thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền,… Thậm chí không nhớ chính xác số tài khoản. Chúng ta sẽ giao dịch nhầm sang tài khoản khác. Vì vậy, chủ thẻ bắt buộc phải nhớ số tài khoản của mình.

Cách kiểm tra số tài khoản LienVietPostBank

tradequangngai.com.vn sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra số tài khoản LienVietPostBank của bạn theo cách hiện đại. Chỉ cần ngồi ở nhà vẫn có thể biết một cách đơn giản. Chi tiết cách làm sẽ được giới thiệu bên dưới.

1) Tra cứu số tài khoản LienVietPostBank qua Internet Banking / Mobile Banking

*

Nếu bạn đã đăng ký tiện ích ngân hàng điện tử Internet Banking / Mobile Banking. Vì vậy, điều tra cứu số tài khoản LienVietPostBank hoàn toàn đơn giản. Chỉ cần đăng nhập vào trang web ebanking.lienvietpostbank.com.vn hoặc đăng nhập vào ứng dụng LienVietPostBank cài đặt trên thiết bị Android và iOS.

Sau khi đăng nhập thành công, vui lòng click vào phần “Thông tin tài khoản”. Tất cả các dữ liệu như số tài khoản, số dư, tên chủ thẻ sẽ được hiển thị. Bây giờ chỉ cần sao chép và lưu khi bạn cần sử dụng.

2) Kiểm tra số tài khoản ngân hàng của Bưu điện qua SMS Banking

Tiện ích SMS Banking cũng cung cấp cho chúng tôi thông tin tài khoản. Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ này, bất cứ khi nào có sự thay đổi trong số dư, một tin nhắn sẽ được gửi ngay lập tức. Trong tin nhắn sẽ có các thông tin về số tài khoản, số tiền còn lại, số tiền giao dịch, chi tiết giao dịch. Nếu thấy tin nhắn từ LienVietPostBank, bạn chỉ cần mở tin nhắn. Ở đâu cũng có 12 số, đó là số tài khoản của bạn.

Nếu chưa có, vui lòng sử dụng số điện thoại đăng ký SMS Banking LienVietPostBank. Sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp LPB SD gửi 8149. Hệ thống ngay lập tức gửi lại một tin nhắn văn bản chứa tất cả những thứ bạn cần.

Xem thêm: Căn hộ cao cấp 5 sao Shark Hưng bỏ vợ là vợ cũ của Shark Hưng

3) Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng tại ATM LienVietPostBank

Nếu 2 Cách kiểm tra số tài khoản LienVietPostBank trực tuyến? Những điều trên không hiệu quả với bạn. Vì vậy phương án di chuyển đến cây ATM và ngân hàng Bưu Điện là phương án cuối cùng.

Cụ thể cách tìm kiếm như sau:

Mang thẻ đến cây ATM của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Đặt thẻ vào cây và nhập mã PIN của thẻ. Chọn chức năng “truy vấn tài khoản” và hệ thống hỏi bạn có muốn in hóa đơn hay không. Nhấp vào Có Hóa đơn được in, trên giấy sẽ có thông tin về tài khoản của bạn. Điều này bao gồm số tài khoản.

4) Đến trực tiếp chi nhánh Ngân hàng Bưu điện Liên Việt để xem STK

*

Nếu bạn không có thẻ ATM, hãy kiểm tra số tài khoản LienVietPostBank Vui lòng mang theo CMND / CCCD đến ngân hàng. Tại đây, bạn vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân để nhân viên xác minh tài khoản và danh tính chủ thẻ. Họ sẽ xử lý bảng sao kê và giúp bạn in hóa đơn vào tài khoản của mình. Sẽ có số tài khoản bạn cần.

Tham khảo: Cách rút tiền từ ATM LienVietPostBank

Số tài khoản LienVietPostBank là gì?

Mỗi khách hàng khi đăng ký mở tài khoản tại Ngân hàng Bưu điện đều được cấp một dãy số tài khoản gồm 12 chữ số. Đây là nơi mã định danh giúp khách hàng giao dịch. Số tài khoản giống với số ID của chúng tôi. Có nhiệm vụ giúp xác định các chủ tài khoản với nhau để tránh nhầm lẫn.

Số tài khoản không phải là số seri in trên bề mặt thẻ ATM. Số này chỉ được lưu trữ trên hệ thống điện tử của ngân hàng. Khi khách hàng quên số tài khoản cần truy cập vào tài khoản để tìm hiểu. Khi nhận thẻ lần đầu tiên, số tài khoản được ghi rõ trong phong bì được phát hành.

*

Mỗi khi giao dịch nhận tiền, chuyển tiền, khách hàng cần có số tài khoản. Nếu không sẽ không thể thực hiện những yêu cầu đó. Vì vậy, hãy nhớ chính xác dãy số 12 này.

Phần kết

Đó là cách tôi đã hướng dẫn Cách kiểm tra số tài khoản LienVietPostBank? nhanh nhất. Số tài khoản rất quan trọng và cần được ghi nhớ bởi bất kỳ chủ tài khoản nào. Trong trường hợp quên, tốt nhất bạn nên lưu vào danh bạ điện thoại hoặc ghi vào đâu đó.

Nguồn tổng hợp

Đánh Giá post
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: MMO
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
Not found image
NEW Gas Limit Ethereum Là Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Gas Limit Ethereum
Hello quý khách. , chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài chia sẽ...
Not found image
NEW Bảng Tỷ Lệ Lạm Phát 2013 Thấp Nhất 10 Năm Qua, Skip To Content Vi Giới Thiệu Cổng Tt Sơ Đồ
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống với nội dung Bảng...
Not found image
NEW Bỏ Túi Top 20 Địa Điểm Du Lịch Quảng Ngãi Nên Đi Đâu, 22 Địa Điểm Du Lịch Quảng Ngãi Đẹp Quên Cả Lối Về
Hi quý vị. , leephan sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết qua nội dung Bỏ Túi...