NEW cách bao lâu thì uống thuốc tránh thai khẩn cấp – Các loại thuốc tránh thai khẩn cấp khác nhau thế nào?

Chào bạn đọc. , tụi tui sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua nội dung Các loại thuốc tránh thai khẩn cấp khác nhau thế nào?

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Các loại thuốc tránh thai khẩn cấp khác nhau thế nào?#thuoctranhthai #thuoctranhthaikhancap #tranhthai Khi quan hệ tình dục không an toàn, nhiều chị em tìm đến thuốc tránh thai với mong muốn tránh thai hiệu quả và an toàn. Cũng giống như thuốc tránh thai hàng ngày, thuốc tránh thai khẩn cấp 1 hoặc 2 viên là loại thuốc tránh thai được nhiều chị em sử dụng trong trường hợp khẩn cấp như bị hiếp dâm, làm rách hoặc tuột bao cao su trong khi quan hệ tình dục. quan hệ tình dục hoặc bỏ lỡ hai hoặc nhiều viên thuốc hàng ngày trong chu kỳ tránh thai một tháng. Tác dụng chính của thuốc tránh thai (viên 72 giờ, viên 24 giờ) là làm chậm quá trình rụng trứng (rụng trứng). Khi phôi thai đã bám vào thành tử cung thì việc sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ không còn tác dụng. Bạn bắt đầu sử dụng thuốc tránh thai càng sớm thì hiệu quả càng cao. Tốt nhất là trong vòng 24 giờ sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu bạn uống thuốc tránh thai 72 giờ sau khi quan hệ tình dục, bạn chỉ có 1-2% khả năng mang thai. Hiện nay trên thị trường có 2 loại là thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên và thuốc tránh thai khẩn cấp 2 viên: Thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên: Thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên là một liều duy nhất. Đối với thuốc tránh thai khẩn cấp, 1 viên có chứa 1,5mg Levonorgestrel được khuyến cáo sử dụng càng sớm càng tốt và tối đa là 72 giờ sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ. Nếu uống thuốc tránh thai trong 24 giờ đầu, hiệu quả tránh thai là 95%, từ 25-48 giờ tiếp theo, hiệu quả tránh thai giảm còn 85% và từ 49-72 giờ, hiệu quả tránh thai chỉ còn 58%. . Đối với thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên có chứa thành phần Mifepristone, hàm lượng 10mg, nên sử dụng càng sớm càng tốt để đạt hiệu quả cao nhất và tối đa trong vòng 120 giờ sau khi quan hệ tình dục. Thuốc tránh thai khẩn cấp hai viên: Thuốc tránh thai khẩn cấp hai viên, mỗi viên chứa 0,75mg Levonorgestrel. Viên thứ nhất nên uống càng sớm càng tốt, chậm nhất là 72 giờ và viên thứ hai uống sau viên thứ nhất 12 giờ (chậm nhất là 16 giờ). Cần uống 2 viên để tránh thai. Người dùng phải chú ý xem mình sử dụng loại thuốc tránh thai nào (1 viên hay 2 viên) để sử dụng theo đúng hướng dẫn và đạt hiệu quả tránh thai cao nhất. Tuyệt đối không lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trong mọi trường hợp vì sẽ để lại những tác dụng phụ và hậu quả không mong muốn về sau. Đăng ký tư vấn sức khỏe từ xa tại “Đăng ký” để xem những video sức khỏe mới nhất tại: Liên hệ Vinmec: Fanpage: Website: Hệ thống bệnh viện: ————– – Bản quyền thuộc về Vinmec Bản quyền thuộc về Vinmec ☞ Không Reup.
bệnh viện,vinmec,khám bệnh,chữa bệnh,điều trị,phẫu thuật,các loại thuốc tránh thai,thuốc tránh thai khẩn cấp có mấy loại,thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên,thuốc tránh thai cấp tốc,thuốc tránh thai 72h,thuốc tránh thai 24h
cách bao lâu thì uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Đánh Giá post

29 bình luận về “NEW cách bao lâu thì uống thuốc tránh thai khẩn cấp – Các loại thuốc tránh thai khẩn cấp khác nhau thế nào?”

Viết một bình luận