NEW 10 Quy Tắc Hàng Đầu Để Giao Dịch Thành Công

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng bài chia sẽ 10 Quy Tắc Hàng Đầu Để Giao Dịch Thành Công

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Bất cứ ai muốn trở thành một nhà kinh doanh chứng khoán có lợi nhuận chỉ cần dành vài phút trực tuyến trên Internet đều có thể tìm thấy những câu nói như “Lập kế hoạch giao dịch, giao dịch theo kế hoạch của bạn”. Lập kế hoạch giao dịch và giao dịch theo kế hoạch của bạn.)

Hoặc: “Giữ mức lỗ của bạn ở mức tối thiểu”.

Đối với các nhà giao dịch mới, những loại thông báo này có thể bị bỏ qua nhiều hơn là những lời khuyên hữu ích.

Nếu bạn chưa quen với thế giới giao dịch, bạn có thể chỉ muốn kiếm một khoản tiền nhanh chóng.

Mỗi quy tắc sau đây đều quan trọng, nhưng khi chúng đi cùng nhau, tác dụng sẽ rất mạnh mẽ. Hãy ghi nhớ chúng để tăng khả năng thành công trên thị trường.

Những điều quan trọng bạn cần nhớ:

· Đối xử với giao dịch như một công việc kinh doanh, không phải như một sở thích hay một công việc.

Bạn đang xem: Giao dịch thành công

· Tìm hiểu mọi thứ về doanh nghiệp này.

· Đặt cho mình những kỳ vọng thực tế cho doanh nghiệp của bạn.

Quy tắc 1: Luôn có kế hoạch giao dịch

Một kế hoạch giao dịch bằng văn bản là một loạt các quy tắc xác định các tiêu chuẩn vào, ra và quản lý vốn.

Với sự trợ giúp của công nghệ ngày nay, bạn có thể dễ dàng xác minh ý tưởng giao dịch của mình trước khi mạo hiểm tiền thật. Backtesting cho phép bạn áp dụng các ý tưởng giao dịch bằng cách sử dụng dữ liệu lịch sử và xác định xem nó có khả thi hay không?

Khi một kế hoạch đã được phát triển và phản hồi cho thấy kết quả tốt, kế hoạch đó có thể được sử dụng trong giao dịch thực tế.

Đôi khi kế hoạch giao dịch của bạn không hoạt động. Hãy thoát ra khỏi nó và bắt đầu lại.

Chìa khóa ở đây là bám sát kế hoạch của bạn. Thực hiện các giao dịch nằm ngoài kế hoạch giao dịch, ngay cả khi đó là giao dịch chiến thắng và có lãi, được coi là một chiến lược giao dịch tồi.

Quy tắc 2: Đối xử với giao dịch như một công việc kinh doanh

Để thành công, bạn phải tiếp cận giao dịch như một công việc kinh doanh toàn thời gian hoặc bán thời gian, không phải như một sở thích hay một công việc.

Nếu bạn coi nó như một sở thích cá nhân, thì bạn sẽ không có cam kết học tập. Nếu bạn coi nó như một công việc, nó có thể khiến bạn bực bội và khó chịu vì bạn có thể không nhận được tiền lương đều đặn hàng tháng.

Giao dịch giống như một hoạt động kinh doanh và phải chịu chi phí, thua lỗ, thuế, sự không chắc chắn, căng thẳng và rủi ro. Là một nhà kinh doanh, về cơ bản bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ và bạn phải nghiên cứu và lập chiến lược để tối đa hóa tiềm năng giao dịch của mình.

Quy tắc 3: Sử dụng công nghệ làm lợi thế của bạn

Kinh doanh là một ngành kinh doanh cạnh tranh. Có thể an toàn khi giả định rằng người ngồi ở phía bên kia của một giao dịch đang tận dụng tối đa tất cả các công nghệ hiện có.

Các nền tảng biểu đồ cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều cách khác nhau để xem và phân tích thị trường.

Việc ủng hộ một ý tưởng bằng cách sử dụng dữ liệu lịch sử sẽ tránh được những sai lầm tốn kém. Cập nhật thị trường thông qua điện thoại thông minh cho phép chúng tôi theo dõi giao dịch từ mọi nơi. Công nghệ mà chúng tôi coi là đương nhiên, như kết nối Internet tốc độ cao, có thể tăng đáng kể hiệu suất giao dịch.

Sử dụng công nghệ làm lợi thế của bạn và luôn cập nhật các sản phẩm mới có thể thú vị và bổ ích trong giao dịch.

Quy tắc 4: Bảo vệ vốn giao dịch của bạn

Tiết kiệm đủ số tiền để nạp vào tài khoản sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nó có thể còn khó khăn hơn nếu bạn phải làm điều này lần thứ hai.

Điều quan trọng cần lưu ý là bảo vệ vốn giao dịch của bạn không có nghĩa là bạn sẽ không trải qua một giao dịch thua lỗ nào. Tất cả các nhà giao dịch, bất kể chuyên nghiệp đến đâu, đều có giao dịch thua lỗ. Việc bảo toàn vốn đòi hỏi bạn phải hạn chế chấp nhận những rủi ro không cần thiết và làm mọi thứ có thể để giao dịch của bạn tiếp tục hoạt động.

Quy tắc 5: Trở thành sinh viên của thị trường tài chính

Hãy coi giao dịch giống như bạn đang tiếp tục việc học của mình. Các nhà giao dịch cần tập trung học hỏi nhiều hơn mỗi ngày.

Điều quan trọng cần nhớ là hiểu thị trường, và tất cả những phức tạp của nó, là một quá trình liên tục, suốt đời.

Nghiên cứu tài liệu, thông tin từ các nguồn đáng tin cậy cho phép các nhà giao dịch hiểu được sự thật, giống như ý nghĩa của các báo cáo kinh tế khác nhau. Sự tập trung và quan sát cho phép các nhà giao dịch mài giũa bản năng của họ và tìm hiểu các sắc thái.

Chính trị thế giới, các sự kiện thời sự, xu hướng kinh tế, thậm chí cả thời tiết, tất cả đều có tác động đến thị trường. Thị trường luôn thay đổi. Các nhà giao dịch càng hiểu rõ về thị trường trong quá khứ và hiện tại, họ càng chuẩn bị tốt hơn để đối mặt với tương lai.

Xem thêm: Chia sẻ Phương pháp Quản lý Vốn Forex Mang lại Lợi nhuận Ổn định

Quy tắc 6: Chỉ mạo hiểm với số tiền mà bạn có thể mất

Trước khi bắt đầu giao dịch bằng tiền thật, bạn phải đảm bảo rằng tất cả số tiền trong tài khoản giao dịch của bạn có thể được giảm bớt mà không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nếu không, các nhà giao dịch nên tiếp tục tiết kiệm cho đến khi bạn có thể đảm bảo nó.

Tiền trong tài khoản giao dịch không phải là tiền dùng để trả học phí cho con cái hoặc trả lãi thế chấp hàng tháng. Thương nhân không bao giờ được phép vay tiền từ các quỹ được sử dụng cho các mục đích khác để đưa vào tài khoản giao dịch.

Cảm giác mất tiền có thể rất đau đớn và khó chịu. Sẽ còn đau hơn nếu ngay từ đầu bạn biết rằng tiền không nên mạo hiểm để giao dịch.

Quy tắc 7: Phát triển phương pháp luận dựa trên thực tế (sự thật)

Dành thời gian để phát triển một chiến lược giao dịch hợp lý sẽ đáng để bạn nỗ lực. Có thể bạn sẽ rất dễ bị lôi kéo, dụ dỗ tin vào những chiêu trò lừa đảo, lừa đảo đang tràn lan trên mạng kiểu “buôn bán dễ như máy kiếm tiền”. Nhưng trên thực tế, việc phát triển một kế hoạch giao dịch mới nên là nguồn cảm hứng của bạn.

Hãy xem xét điều này: nếu bạn đã bắt đầu một sự nghiệp mới, rất có thể bạn sẽ cần phải học tại một trường cao đẳng hoặc đại học trong ít nhất một hoặc hai năm trước khi bạn đủ điều kiện nộp đơn. một vị trí trong một lĩnh vực mới. Tự hỏi mất bao lâu để trở thành một bác sĩ giỏi?

Nhìn thẳng vào thực tế (sự thật). Học giao dịch cũng tương tự như vậy, bạn cũng cần dành ít nhất một khoảng thời gian tương tự để nghiên cứu và tìm hiểu mọi thứ. Bạn không thể trở thành một nhà giao dịch giỏi trong một sớm một chiều.

Quy tắc 8: Luôn sử dụng Cắt lỗ

Cắt lỗ là một rủi ro được xác định trước mà một nhà giao dịch sẵn sàng chấp nhận với mỗi giao dịch. Mức dừng lỗ có thể là một số tiền hoặc một tỷ lệ phần trăm của tài khoản giao dịch, nhưng bằng cách nào thì nó cũng giới hạn rủi ro cho mỗi giao dịch.

Sử dụng lệnh cắt lỗ có thể giúp bạn bớt căng thẳng khi giao dịch vì chúng ta biết rằng chúng ta sẽ chỉ mất X số tiền trên bất kỳ giao dịch nhất định nào.

Không có lệnh cắt lỗ là một thói quen xấu, ngay cả khi nó dẫn đến một giao dịch thắng. Bị đẩy ra khỏi thị trường khi cắt lỗ, và do đó có một giao dịch thua lỗ, vẫn là một giao dịch tốt nếu nó nằm trong các quy tắc trong kế hoạch giao dịch của bạn.

Bất kỳ ai tham gia vào thị trường tài chính đều mong muốn tất cả các giao dịch đều có lãi, nhưng điều đó không thực tế. Sử dụng một lệnh dừng lỗ bảo vệ giúp đảm bảo rằng các tổn thất và rủi ro được hạn chế.

Quy tắc 9: Biết khi nào nên dừng giao dịch

Có hai lý do để ngừng giao dịch: một kế hoạch giao dịch không hiệu quả và một nhà giao dịch không hiệu quả.

Một kế hoạch giao dịch không hiệu quả là một kế hoạch cho thấy mức lỗ lớn hơn nhiều so với dự đoán trong quá trình kiểm tra lịch sử giao dịch. Nó hoàn toàn có thể xảy ra. Thị trường có thể đã thay đổi, hoặc sự biến động của thị trường có thể đã giảm. Vì bất cứ lý do gì, kế hoạch giao dịch chỉ đơn giản là không hoạt động như mong đợi. Khi bạn nhận thấy những điều đó đang xảy ra, đã đến lúc đánh giá lại kế hoạch giao dịch của bạn và thực hiện một vài thay đổi hoặc bắt đầu lại với một kế hoạch giao dịch mới.

Nhà giao dịch không hiệu quả là người lập kế hoạch giao dịch nhưng thực hiện theo kế hoạch. Căng thẳng bên ngoài, thói quen xấu và thiếu hoạt động thể chất đều có thể góp phần gây ra vấn đề này.

Một nhà giao dịch không có phong độ tốt nhất để giao dịch nên cân nhắc việc nghỉ ngơi. Sau khi mọi khó khăn và thách thức đã được giải quyết, thương nhân có thể quay trở lại thị trường.

Quy tắc 10: Xem xét các giao dịch một cách hợp lý và khôn ngoan

Tập trung vào bức tranh lớn khi giao dịch. Một giao dịch thua lỗ không nên làm chúng ta ngạc nhiên; Nó là một phần của giao dịch. Giao dịch thắng lợi chỉ là một bước trên con đường thu lợi nhuận trong giao dịch. Việc tích lũy lợi nhuận sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt cho bạn.

Một khi nhà giao dịch chấp nhận thắng và thua như một phần của giao dịch, cảm xúc có rất ít ảnh hưởng đến hiệu suất giao dịch. Điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể hào hứng với một giao dịch đặc biệt hiệu quả, nhưng chúng ta phải nhớ rằng giao dịch thua lỗ không bao giờ là quá xa vời.

Đặt mục tiêu thực tế là một phần thiết yếu của việc kinh doanh một cách khôn ngoan và hợp lý. Bạn sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận tương đối trong một khoảng thời gian hợp lý. Nếu bạn có kế hoạch trở thành triệu phú vào thứ Ba, bạn đang chuẩn bị cho mình thất bại.

Kết luận:

Hiểu được tầm quan trọng của từng quy tắc giao dịch và cách sử dụng chúng cùng nhau có thể giúp một nhà giao dịch thiết lập một hệ thống giao dịch khả thi. Giao dịch là công việc khó khăn, và các nhà giao dịch có kỷ luật và sự kiên nhẫn để tuân theo các quy tắc có thể tăng cơ hội thành công của họ trong một đấu trường rất cạnh tranh.

Nguồn tổng hợp

Đánh Giá post
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: MMO
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
Not found image
NEW Nghĩa Của Từ Tbp Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File Sự Khác Nhau Giữa Tdp, Tbp Và Tgp Trên Thẻ Đồ Họa
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng nội dung...
Not found image
NEW Các Hình Thức Đầu Tư Ngắn Hạn Là Gì ? Cách Thức Đầu Tư Chứng Khoán Ngắn Hạn?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, leephan mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức qua bài chia sẽ Các...
Not found image
NEW Giá Đồng Pi Network Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Và Cơn Sốt Với Pi Network
Hello quý khách. , leephan xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua nội...