MỚI Youtube trả tiền như thế nào? Cách tính tiền của Youtube

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Youtube trả tiền ra làm thế nào? Cách tính tiền của Youtube. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

P.hải thừa nhận rằng Youtube hiện giờ đang là một những cách kiếm tiền trực tuyến rất hiệu suất cao mà bạn cũng trọn vẹn có thể tải video bản thân lên và kiếm tiền một những cách nhanh gọn. Vậy thực tiễn youtube sẽ trả tiền cho mọi người ra làm thế nào, mỗi lượt xem, hay theo dõi, đính kèm quảng cáo sẽ là bao nhiêu. Hãy đọc nội dung bài viết tại đây để tìm hiểu thông tin chi tiết rõ ràng nhé!

Youtuber tìm kiếm được bao nhiêu cho từng lượt xem?

Tại sao phải cày view, lượt view càng cao thì những bạn sẽ kiếm tiền bằng phương pháp nào? Theo những nguồn rất khác nhau, người tiêu dùng YouTube trọn vẹn có thể tìm kiếm được từ 0,01 đô la đến 0,03 đô la cho từng lượt xem với AdSense, với mức trung bình là 0,18 đô la cho từng lượt xem. Tuy nhiên, số tiền YouTube sẽ trả tùy từng nhiều yếu tố, ví như:

 • Số lượt xem mà video của bạn nhận được
 • Số lượng nhấp chuột mà một quảng cáo nhận được
 • Chất lượng quảng cáo
 • Trình chặn quảng cáo
 • Thời lượng video

Tham khảo: Nút Vàng, Bạc, Kim cương Youtube là gì? Điều kiện để đạt được

Youtuber tìm kiếm được bao nhiêu cho từng 1.000 lượt xem?

Với mức trả trung bình trên YouTube giao động từ 0,01 đô la đến 0,03 đô la cho một lượt xem quảng cáo, một Youtuber trọn vẹn có thể tìm kiếm được khoảng chừng 18 đô la cho từng 1.000 lượt xem quảng cáo, tương tự với 3 đến 5 đô la cho từng 1.000 lượt xem video. Forbes cũng ước tính rằng so với những video số 1, một Youtuber trọn vẹn có thể tìm kiếm được khoảng chừng 5 đô la cho từng 1.000 lượt xem video.

Một người tiêu dùng YouTube tìm kiếm được bao nhiêu cho từng người ĐK?

YouTube KHÔNG trả tiền cho bạn dựa vào số rất đông người ĐK mà bạn có trên kênh bản thân. Người ĐK là những người dân chọn theo dõi thông tin tài khoản của bạn để họ trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị truy vấn những video tiên tiến và phát triển nhất của bạn. Khi bạn đăng video, video này sẽ tự động hóa hiển thị trên trang chủ của mình.

Người ĐK có mức giá trị vì họ là những người dân có nhiều năng lực nhận xét, thích và san sẻ video của bạn với nhiều người hơn. Điều đó tức là bạn cũng trọn vẹn có thể nhận được nhiều lượt xem hơn và có năng lực tìm kiếm được nhiều tiền hơn trên YouTube nếu người mua đặt đúng quảng cáo. Vì vậy, tuy nhiên YouTube không trả tiền cho bạn dựa vào số rất đông người ĐK bạn có, nhưng việc tìm kiếm được nhiều người ĐK hơn cũng rất quan trọng.

Tham khảo: 15 những cách tăng subscribe youtube nhanh gọn, hiệu suất cao, miễn phí

Một Youtuber trọn vẹn có thể tìm kiếm được bao nhiêu tiền cho từng video?

Số tiền một Youtuber trọn vẹn có thể tìm kiếm được trên mỗi video tùy từng nhiều yếu tố, ví như số lượt xem mà người ta tích lũy được và số lượng quảng cáo Google hiển thị trong video của mình. Sử dụng mức trả ước tính của Forbes là 5 đô la cho từng 1.000 lượt xem, một video YouTube với cùng một triệu lượt xem trọn vẹn có thể tìm kiếm được tới 5.000 đô la, điều này khiến việc trở thành một người dân có ảnh hưởng tác động tác động trở thành một người dân có ảnh hưởng tác động tác động. ) trở thành một việc làm khá béo bở! Tuy nhiên, như đã lưu ý trước đó, đấy là những ước tính và một số trong những Youtuber trọn vẹn có thể tìm kiếm được nhiều hơn thế nữa hoặc thấp hơn tùy thuộc vào chất lượng của quảng cáo, tỷ trọng nhấp và những yếu tố khác.

Một người tiêu dùng YouTube cần bao nhiêu lượt xem để được trả tiền?

Để được YouTube trả tiền, bạn phải đạt số dư 100 đô la trở lên từ lượt xem. Điều này tức là những bạn sẽ nên phải đã có được 20.000 lượt xem nếu người mua nhận được 5 đô la cho từng 1.000 lượt xem. Để làm điều này, YouTube đã tạo Chương trình Đối tác YouTube, được chấp nhận bạn được trả tiền trải qua những quảng cáo trên website bản thân. Để được đồng ý tham gia Chương trình Đối tác YouTube, bạn phải:

 • Có tối thiểu 1.000 người ĐK
 • Đã đạt được 4.000 giờ xem minh bạch hợp lệ trong một2 tháng qua
 • Ký và đồng ý với những lao lý và ĐK
 • Có thông tin tài khoản AdSense
 • Đã xem xét và phê duyệt

Sau khi tham gia Chương trình Đối tác Youtube, những bạn sẽ trọn vẹn có thể khởi đầu kiếm tiền trải qua quảng cáo. Điều này được tiến hành theo hai những cách, giá mỗi nghìn lượt xem (CP.M) hoặc giá mỗi nhấp chuột (CP.C). Với CP.M, bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền dựa vào mỗi 1.000 lượt xem mà bạn tích lũy được, trong lúc với CP.C, bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền dựa vào số rất đông người nhấp vào quảng cáo được đặt trên trang hoặc video của bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Google sẽ phục vụ nhu yếu cho bạn 68% lệch giá từ việc hiển thị quảng cáo với AdSense. Vì vậy, ví dụ: nếu một video tạo ra 1.000 đô la từ lệch giá AdSense, những bạn sẽ nhận được 680 đô la.

Tham khảo: Seo youtube: Cách tối ưu video hiệu suất tốt nhất

Người dùng YouTube kiếm tiền bằng những những cách nào khác?

Đặt quảng cáo không phải là những cách duy nhất để những Youtuber kiếm tiền và kiếm thêm thu nhập. Thực tế, lương của một Youtuber tới từ nhiều nguồn rất khác nhau. Dưới đấy là một số trong những lựa chọn khác để bổ trợ update thu nhập cho Youtuber:

 • Liên kết cộng tác viên: Bạn đã lúc nào xem video định hình và nhận định dịch vụ và sản phẩm của Youtuber chưa? Các link link tương quan đến xếp hạng của Youtuber hoặc đề cập tới một dịch vụ và sản phẩm, ví như trang điểm hoặc dịch vụ hoặc ứng dụng tiếp thị. Khi người xem nhấp vào link trong mô tả video và sắm sửa, người tiêu dùng YouTube sẽ tìm kiếm được P.hần Trăm từ giao dịch mua đó.
 • Hàng hóa: Cho dù bạn theo dõi một game thủ nổi tiếng hay một vlogger hằng ngày, bạn cũng trọn vẹn có thể nhận thấy rằng họ đã mở shop và tạo ra quần áo cho những người dân hâm mộ trung thành với chủ của mình mua. Những người tiêu dùng YouTube có nhiều người theo dõi thường tạo thương hiệu trên kênh của mình và bán những thứ như áo sơ mi, túi xách, mũ và phụ kiện.
 • Được tài trợ: Với hơn 2 tỷ người tiêu dùng hàng tháng và 1 tỷ giờ xem mỗi ngày, YouTube là nền tảng xem video được sử dụng rộng tự do nhất lúc bấy giờ. Và nếu người mua là một Youtuber nhiều năm với rất đông người theo dõi khổng lồ, những công ty sẽ muốn thao tác với bạn. Những người tiêu dùng YouTube nổi tiếng cũng kiếm tiền trải qua việc tài trợ thương hiệu. Bạn trọn vẹn có thể ngạc nhiên bởi có bao nhiêu thương hiệu sẵn sàng trả tiền cho Youtuber để xem xét hoặc tiếp thị dịch vụ và sản phẩm của mình nhằm mục tiêu tăng lệch giá bán dịch vụ và sản phẩm của mình.

Cách kiếm tiền trên YouTube

Dưới đấy là một số trong những điều bạn phải Để ý đến khi muốn kiếm tiền trên YouTube:

 • Tìm một thị trường ngách là một những cách bạn cũng trọn vẹn có thể tăng trưởng rất đông người theo dõi mạnh mẽ và tự tin. Một số nghành phổ cập mà bạn cũng trọn vẹn có thể muốn xem xét gồm có trò chơi, tin tức, tin đồn về người nổi tiếng, định hình và nhận định dịch vụ và sản phẩm, nấu ăn, trò đùa, trình diễn hướng dẫn và thử nghiệm.
 • Đăng bài thường xuyên là một kế hoạch khác trọn vẹn có thể hỗ trợ cho bạn kiếm tiền từ YouTube. Bằng những cách tạo lịch tải lên cố định và thắt chặt, ví như mỗi tối thứ Ba hàng tuần, những người dân theo dõi những bạn sẽ biết lúc nào bạn tải video lên và sẽ mong đợi nội dung mới từ bạn.
 • Mua thiết bị thích hợp, ví như máy ảnh, micrô và thiết bị chiếu sáng cũng trọn vẹn có thể hỗ trợ cho bạn trở thành một Youtuber thành công xuất sắc.
 • Học những cách sửa đổi video của bạn cũng trọn vẹn có thể thu hút nhiều người xem hơn. Nội dung mê hoặc với chất lượng tốt và hiệu ứng mê hoặc trọn vẹn có thể giúp video của bạn nổi trội. Nếu sửa đổi không phù thích phù hợp với bạn, bạn cũng trọn vẹn có thể thử thuê một nhà thiết kế video tự do hoặc thậm chí còn xem hướng dẫn trên YouTube về kiểu những cách sửa đổi video của bạn.

Xem thêm: Q.uảng cáo youtube cho những người dân mới khởi đầu: Cách chạy quảng cáo youtube

Theo AdflexUSD

Đánh Giá post

Viết một bình luận