MỚI Update top 8 phần mềm email marketing tốt nhất [2021]

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Update top 8 ứng dụng email marketing tốt nhất [2021]. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

E-Mail marketing (Tiếp thị qua email) là hình thức tiếp cận mọi người trải qua email để đem lại người tiêu dùng cho doanh nghiệp với việc tương hỗ của những ứng dụng email marketing.

Để việc tiếp thị trình làng thành công xuất sắc, toàn bộ chúng ta cần tương hỗ thêm những chiến dịch email marketing như tặng quà, giảm giá, chương trình chăm sóc,… vào trong email để tăng sự thu hút. Bạn còn trọn vẹn có thể tiếp thị livestream trải qua email. 

Hãy để GTV SEO trở thành một phần team marketing in-house của doanh nghiệp bạn. Tham khảo dịch vụ email marketing của GTV ngay ngày hôm nay!

Thông thường, email marketing nên phải gửi đến số lượng lớn người tiêu dùng, những công cụ như Gmail không đủ phục vụ nhu yếu nhu yếu và thường xuyên đánh spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm mail.

Vì thế, toàn bộ chúng ta nên phải sử dụng thêm những ứng dụng gửi email tương hỗ. Sau đây chúng tôi sẽ trình làng tới những bạn top 8 ứng dụng email marketing tốt nhất.

#1: P.hần mềm gửi email MailChimp

Mail Chimpứng dụng email marketing do bên Chestnut và Dan Kurzius sáng lập vào năm 2001. Hiện nay nó đã có hơn 12 triệu người tiêu dùng, số email mỗi ngày lên tới hơn 1 tỷ mail. P.hần mềm này được chấp nhận gửi email tiếp thị, chạy những chiến dịch target người tiêu dùng, tin nhắn tự động hóa,.. tuy nhiên tuy nhiên đó là những văn bản báo cáo giải trình chi tiết rõ ràng hỗ trợ cho bạn cải thiện những chiến dịch bản thân.

1.1. Ưu điểm của ứng dụng email marketing MailChimp

 • Đăng ký đơn thuần và giản dị: Bạn chỉ việc nhập thông tin bản thân và website của bạn là trọn vẹn có thể ĐK được. 
 • Cho phép thông tin tài khoản sử dụng miễn phí: tất yếu sẽ đã có được những hạn chế so với loại không lấy phí account này, nhưng điều này cũng tức là những bạn sẽ đã có được dư giả thời hạn để test ứng dụng trước lúc sử dụng chính thức.
 • Giao diện đơn thuần và giản dị, rõ ràng.
ứng dụng gửi email marketing
P.hần mềm E-Mail Marketing – MailChimp
 • Cung cấp nhiều loại email: MailChimp gọi email là Campaigns (tức chiến dịch), những chiến dịch này sẽ gồm có email gửi đến một list người tiêu dùng nhất định. Có 4 loại chiến dịch:
  • Regular Campaign – Chiến dịch thường xuyên: Bạn trọn vẹn có thể thiết kế và tùy chỉnh nội dung tiếp sau đó gửi ngay lập tức hoặc lên lịch đều được
  • P.lain-text Campaign – Chiến dịch văn bản thuần túy: như email thường thì
  • A/B Testing Campaign – Chiến dịch thử nghiệm A/B- Cho phép kiểm tra chủ đề, tên, nội dung và thời hạn gửi
  • RSS Campaign – Chiến dịch RSS: Tự động hóa tiếp thị qua email bằng phương pháp phối hợp nội dung từ nguồn cấp RSS của bạn với mẫu của MailChimp
ứng dụng email marketing tốt nhất
Create Campaign
 • Viết mail nhanh gọn nhờ template, có tính năng lưu bản nháp và lên lịch gửi.

Q.uá trình viết email chỉ gồm có 3 bước

 1. Chọn lead người tiêu dùng gửi
 2. Thêm Subject, địa chỉ email và tùy chọn tracking
 3. Chọn template để gửi. 
xây dựng khối mạng lưới hệ thống email marketing với ứng dụng mailchimp
P.hần mềm mailchimp theme

MailChimp đưa nhiều loại template để bạn lựa chọn. Bạn trọn vẹn có thể chọn những template thiết kế sẵn (themes) hay template cơ bản (basic) hoặc tự tạo template ở code your own.

Ngoài ra những template bạn từng sử dụng sẽ cũng rất được lưu lại ở saved template. Vô cùng tiện lợi và tiết kiệm ngân sách thời hạn cho những chiến dịch sau này.

Bạn trọn vẹn có thể soạn và gửi mail ngay lập tức hoặc sử dụng:

 1. Timewarp – hiệu suất cao để email sẽ tiến hành gửi đến toàn bộ những người dân ĐK theo múi giờ của mình. Ví dụ: bạn setup lúc 10 giờ sáng, email này sẽ gửi lúc 10h sáng giờ địa phương cho từng người tiêu dùng.
 2. Send Time Optimization – Tối ưu hóa thời hạn gửi: tùy chọn này được chấp nhận MailChimp quyết định hành động thời gian tốt nhất để gửi email nhằm mục tiêu tạo tỷ trọng mở và nhấp tốt nhất.
 • Cho phép tạo nhiều list người tiêu dùng rất khác nhau

Bạn trọn vẹn có thể tạo nhiều list trong công cụ email marketing Mailchimp để thuận tiện và đơn thuần và giản dị quản trị và vận hành và gửi email tùy từng mục tiêu chiến dịch.

tạp list với ứng dụng mailchimp
Tạo nhiều list trong công cụ email marketing Mailchimp
 • Khả năng tự động hóa hóa

Xem thêm những cách xây dựng tiêu đề email marketing hiệu suất cao

1.2. Nhược điểm của ứng dụng MailChimp

 • Không phục vụ nhu yếu tự động hóa hóa hình ảnh: Mặc dù những tự động hóa hóa MailChimp đã được mở rộng, nhưng chúng cảm thấy hơi quá sức nếu không tồn tại công cụ xử lý việc làm trực quan.
 • Không được chấp nhận gửi nhiều nhóm list một lúc: Bạn chỉ trọn vẹn có thể chọn một list gửi cho một chiến dịch. Bạn trọn vẹn có thể xử lý và xử lý bằng phương pháp copy template, tạo chiến dịch mới và chọn một list khách. Tuy nhiên, nếu người mua cần gửi cho nhiều list thì việc này thực sự khá mệt mỏi đấy.
mailchimp ứng dụng gửi email marketing
Nhược điểm ứng dụng gửi email mailchimp

1.3. Chi tiêu

 • Forever Free – Gói miễn phí: Đây không phải là gói miễn phí số lượng giới hạn 30 ngày như bạn thường gặp, đúng như tên thường gọi của nó, những bạn sẽ tiến hành sử dụng miễn phí trọn đời. Tuy nhiên, ĐK là bạn phải có dưới 2,000 subscribers. E-Mail sẽ số lượng giới hạn còn 12,000 email mỗi tháng.
 • P.repay – Gói trả trước: Ở gói này, bạn cũng trọn vẹn có thể truy vấn toàn bộ những năng lực nhưng sẽ không còn trả phí theo tháng. Mailchimp đưa ra những gói theo email. Ví dụ như: bạn cũng trọn vẹn có thể mua 300 email với giá 9 đô.
ngân sách ứng dụng MailChimp - ứng dụng gửi email
Chi tiêu ứng dụng MailChimp – ứng dụng gửi email

Những gói tháng được định giá tùy từng số lượng Subscribers bạn có như bảng tại đây. Đối với những thông tin tài khoản từ 500 sub trở xuống những bạn sẽ chỉ phải trả 10 đô cho từng tháng sử dụng.

đăng kí ứng dụng email marketing
Đăng kí ứng dụng gửi email mailchimp

Xem chi tiết rõ ràng ứng dụng email marketing MailChimp tại đây

#2: Aweber

Aweber được xây dựng bởi Tom Kulzer năm 1998 là ứng dụng email marketing với tiêu chuẩn: làm email marketing đơn thuần và giản dị và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho những doanh nghiệp nhỏ. Đây là một trong những dịch vụ phổ cập nhất, được sử dụng bởi hơn 120.000 doanh nghiệp nhỏ, blogger và người kinh doanh thương mại trên toàn thế giới.

2.1. Ưu điểm

 • Đăng ký đơn thuần và giản dị – ứng dụng Aweber sẽ phục vụ nhu yếu bản dùng thử 30 ngày sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta ĐK, những bạn sẽ phải phục vụ nhu yếu những thông tin cơ bản và thẻ tài chính để sử dụng dịch vụ này.
ứng dụng email marketing aweber
P.hần mềm gửi email AWeber
 • Giao diện rõ ràng và có tính thẩm mỹ và làm đẹp. Menu của Aweber được phân loại rất hợp lý gồm có nhiều phần tách biệt để dễ lựa chọn.
Menu của Aweber - ứng dụng email marketing tốt nhất
Giao diện ứng dụng gửi email Aweber
 • AWeber gọi email là Broadcasts, tương tự như MailChamp, Aweber có năng lực lưu bản nháp và lên lịch. Tuy nhiên, broadcasts không tồn tại template cho bạn lựa chọn.
ứng dụng gửi email của Aweber
P.hần mềm gửi email Aweber
 • Khả năng tự động hóa hóa: Aweber có hai tính năng tự động hóa hóa là Legacy Follow Up Series  và Campaigns. Bạn trọn vẹn có thể sử dụng Follow up để khởi đầu một loạt email chào mừng đến những người dân ĐK mới hoặc để phục vụ nhu yếu một khóa học email chỉ dành riêng cho những người dân ĐK và sử dụng chiến dịchs để quản trị và vận hành nhiều chuỗi Follow up.
hướng dẫn email marketing - ứng dụng gửi email tốt
Cách sử dụng ứng dụng gửi email Aweber
 • Giống như MailChimp, AWeber được chấp nhận bạn tàng trữ nhiều list người tiêu dùng. Nó còn phục vụ nhu yếu thêm năng lực Follow Up cho những list này. 

Đặc biệt

 • Tạo list subscribe một những cách tự động hóa: Nếu bạn có nhiều list, bạn cũng trọn vẹn có thể tạo quy tắc tự động hóa để AWeber tự động hóa ĐK hoặc hủy ĐK một người nào đó khỏi list hiện có khi họ ĐK hoặc hủy ĐK vào list khác.
 • Q.uản lý và thêm subscribers thuận tiện và đơn thuần và giản dị: AWeber có nhiều tùy tinh lọc để bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị sắp xếp subscriber theo list.
thêm subscribers top email marketing
Tạo một list mới

Ví dụ: bạn cũng trọn vẹn có thể chọn những người dân có địa chỉ mail là gmail và lưu nó dưới một phân khúc thị phần riêng.

ứng dụng email marketing tốt nhất
Chọn những người dân có địa chỉ mail là gmail

Xem thêm những cách gửi email marketing hiệu suất cao tại đây

2.2. Nhược điểm

 • Không có hiệu suất cao Timewarp như Mailchimp, vì thế nếu người mua dùng Aweber chọn gửi tin nhắn lúc 10 giờ sáng theo giờ Anh thì một subscribe ở San Francisco sẽ nhận được tin nhắn vào lúc 2 tiếng sáng. Điều này sẽ ảnh hưởng tác động tác động đến tỉ lệ mở mail.
setup thời hạn gửi email marketing miễn phí
Cài đặt thời hạn gửi
 • Cách tính subscribe – tuy nhiên một số trong những người dân không hoạt động giải trí và sinh hoạt nữa nhưng họ vẫn sẽ tiến hành tính vào tổng số người ĐK, do đó phí bạn phải trả sẽ nhiều hơn thế nữa. Để khắc phục tình trạng này bạn phải thường xuyên kiểm tra list subscribe.

2.3. Chi tiêu

Như đã nói ở trên, Aweber sẽ cho bạn 30 ngày miễn phí để dùng thử dịch vụ của mình.

Sau 30 ngày, giá sẽ tiến hành tính dựa vào rất đông người ĐK. Đó đó là nguyên do tại sao toàn bộ chúng ta cần quản trị và vận hành subscribe ngặt nghèo.

AWeber P.rice Structure - Chi tiêu cho top email marketing

Xem thêm ứng dụng email marketing Aweber tại đây

Hướng dẫn những cách thiết kế email marketing hiệu suất cao.

#3: P.hần mềm gửi email GetResponse

Simon Grabowski xây dựng GetResponse vào năm 1998. Hiện tại nó phục vụ hơn 350.000 người tiêu dùng tại 182 vương quốc và có sẵn bằng 21 ngôn từ rất khác nhau. Đây cũng là một trong những ứng dụng gửi email nổi trội và rất được quan tâm để Marketing.

3.1. Ưu điểm

 • Cũng như AWeber, ĐK GetResponse rất thuận tiện dàng và đơn thuần và giản dị. Điểm khác duy nhất là GR không yêu cầu bạn phải điền thông tin thẻ tài chính. Họ sẽ liên lạc với bạn sau 30 ngày dùng miễn phí.
 • Giao diện rất đơn thuần và giản dị, dễ sử dụng.
 • GetResponse phục vụ nhu yếu ba loại email phù thích phù hợp với từng mục tiêu bạn đưa ra:
 1. Newsletters –Bản tin – Để gửi thông tin update đến người ĐK của bạn
 2. Autoresponders -Trả lời tự động hóa – Để gửi tin nhắn nhắn định trước, dựa vào thời hạn hoặc hành vi
 3. RSS to E-Mail – Để gửi toàn bộ bài đăng trên blog của bạn qua email
 4. Các công cụ tạo mail đơn thuần và giản dị, dễ sử dụng:
 5. Có đến hơn 600 mẫu template được thiết kế sẵn để bạn tạo email.
hướng dẫn email marketing GetResponse -ứng dụng gửi email
P.hần mềm gửi email marketing GetResponse
 • Có những setup kèm theo như: setup phân tích: Click-through, Google Analytics, A/B Testing và setup san sẻ như: Twitter và Facebook.
tiện ích mở rộng GetResponse - ứng dụng gửi email
Tiện ích mở rộng ứng dụng GetResponse

Ngoài ra

 • GetResponse trọn vẹn có thể lên lịch tiện ích tương tự như Mailchimp tuy nhiên với tên gọi rất khác nhau:
  • P.erfect Timing – Thời gian chuẩn – Công cụ này sẽ gửi mail tới người tiêu dùng vào thời gian mà người ta có năng lực mở nhất. 
  • Time Travel – Du hành thời hạn – hiệu suất cao để email gửi theo múi giờ (tương tự như Timewarp của MailChimp)
getresponse-scheduling - ứng dụng gửi email
Sử dụng ứng dụng gửi email cho chiến dịch email marketing
 • Autoresponders- năng lực vấn đáp tự động hóa: GetResponse là một kênh dịch vụ đứng nhất trong tầm này lúc bấy giờ. Dịch Vụ TM này phục vụ nhu yếu nhiều loại tính năng autoresponders cho bạn lựa chọn: 
 1. Time-based: kích hoạt khảnăng vấn đáp tự động hóa nhờ vào thời hạn
 2. Clicked: kích hoạt khi có hành vi nhấn
 3. Opened: kích hoạt khi có hành vi mở (mail)
 4. Subscribed: Kích hoạt khi có người tiêu dùng theo dõi
 5. Goal reached: kích hoạt khi một tiềm năng được hoàn thành xong

Time-based là phổ cập nhất, nhưng bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng những loại khác để tin nhắn được gửi đi khi người tiêu dùng đang nhấn link nào đó hoặc mở một tin nhắn khác, nhờ đó tỉ lệ nhấp sẽ cao hơn nữa thật nhiều.

email marketing trực tuyến
Tính năng đặt lịch cho autoresponder

Một điều hay ho về GetResponse nữa đó là bạn cũng trọn vẹn có thể đặt lịch cho autoresponder (gồm có cả setup Time travel).

 • Marketing Automation – Tự động hóa Marketing

Gần đây GetResponse có bổ trợ update thêm mô đun tự động hóa hóa Marketing sử dụng logic If-then (nếu- thì (tiếp sau đó)).

Tự động hóa Marketing
NẾU những ĐK nhất định xuất hiện – Lọc, xác lập hoặc số lượng giới hạn – SAU ĐÓ tiến hành hành vi rõ ràng)

Công cụ này sẽ kiểm tra list marketing của bạn nhằm mục tiêu tìm ra ĐK bạn đã chỉ định và tiến hành một hành vi rõ ràng (do bạn setup).

 • Tính năng Auto Funnel – được chấp nhận bạn thiết lập toàn bộ kênh bán dịch vụ và sản phẩm chỉ trong vài cú nhấp chuột.
quyền lợi của email marketing
Tính năng Auto Funnel – Xây dựng kênh bán dịch vụ và sản phẩm nhanh gọn

Hướng dẫn xây dựng một list email marketing chất lượng

3.2. Nhược điểm

GetResponse sử dụng thuật ngữ khá lộn xộn khiến bạn cũng trọn vẹn có thể khá hoang mang lo lắng. 

Ví dụ như: Gọi list người tiêu dùng (list) là chiến dịch (chiến dịch),…

3.3. Chi tiêu

Như đã nói ở trên, GetResponse sẽ cho những người dân tiêu dùng mới dùng thử trong vòng 30 ngày, tiếp sau đó GetResponse sẽ đưa ra nhiều gói giá rất khác nhau cho những người dân tiêu dùng lựa chọn. Có 4 gói như trong hình tại đây:

ngân sách của ứng dụng gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất
Các khoảng chừng ngân sách

Các P.ro, Max, và gói Enterprise sẽ gồm có những năng lực bổ trợ update tùy thuộc quy mô. Những tính năng này thường là những cách tính năng nâng cao, vô cùng tiện ích.

Nếu bạn gắn bó với gói email cơ bản, phí thấp nhất là một trong những0 đô  cho từng tháng cho tối đa 1000 subscriber. Những thông tin tài khoản trả trước thường niên sẽ tiến hành trao chiết khấu lên tới 18% và 30% cho từng năm. Giá cũng luôn có thể có sự trấn áp và điều chỉnh cho những tổ chức triển khai phi lợi nhuận.

Xem thêm ứng dụng email marketing GetResponse tại đây

#4: Atomic Mail Sender

Atomic Mail Sender cũng là ứng dụng chuyên dùng cho email marketing rất phổ cập so với nhiều người. 

ứng dụng Atomic Mail Sender
P.hần mềm Atomic Mail Sender

Bạn sẽ cần tải ứng dụng về máy tính để sử dụng, tương tự như outlook. Hiện nay, Atomic đã phục vụ nhu yếu thêm phiên bản Desktop cho ứng dụng này. 

4.1. Ưu điểm

 • Giao diện tối ưu dễ sử dụng
 • Hỗ trợ Microsoft Word, Excel, Access.
 • Cho phép nhập tài liệu người tiêu dùng từ những tệp CSV, TXT, XLS, DOC, DOCX, Các tệp MDB hoặc ACCDB hoặc từ sổ địa chỉ Outlook. (bạn cũng trọn vẹn có thể thêm bằng phương pháp thủ công)
 • Tích hợp thêm trình sửa đổi hình ảnh (WYSIWYG editor), được chấp nhận bạn thay đổi kích thước, cắt hình ảnh, lật và thay đổi độ sáng, tương phản của ảnh.
 • P.hiên bản tiên tiến và phát triển nhất được thêm tính năng kiểm tra sever P.roxy: Hiển thị sever đang trực tuyến hay ngoại tuyến; xác lập vận tốc truyền và tên sever; kiểm tra link trong mail để chắc rằng nó vẫn truy vấn được.
 • Đội ngũ tương hỗ nhanh gọn, tận tình.

Nếu bạn muốn có một email theo tên miền tùy chỉnh hãy xem tại đây

4.2. Nhược điểm

Không có tính năng văn bản báo cáo giải trình – điều này sẽ gây nên quá nhiều trở ngại nếu người mua muốn theo dõi những chiến dịch Marketing bản thân. 👎

4.3. Chi tiêu

Có 3 quy mô Atom đưa ra là: 

 • Free P.lan – Gói miễn phí: E-Mail số lượng giới hạn là một trong những5000 email cho từng tháng với số người nhận là 2500.
 • Monthly Subscription – Đăng ký hàng tháng: Số người nhận từ 2500 tới 500000 người. E-Mail không số lượng giới hạn và những bạn sẽ nhận được 30% giảm giá nếu trả nhiều tháng một lúc.
 • Base rate – Trả tiền theo mail – không số lượng giới hạn email.

Xem thêm ứng dụng email marketing tại đây

#5: SendinBlue

SendinBlue là ứng dụng phối hợp: dịch vụ E-Mail marketing, dịch vụ nhắn tin điện thoại cảm ứng ngắn (SMS) và dịch vụ tiện ích email. Đây là giải pháp tiếp thị qua email rất hứa hẹn vì sự tích hợp nhiều hiệu suất cao của nó.

5.1. Ưu điểm

 • Cung cấp những chiến dịch SMS
 • Cung cấp Template phản hồi tin nhắn tiện lợi, dễ sử dụng
 • Tính năng tùy chọn giao dịch email và vấn đáp tự động hóa
 • Thiết kế thân thiện với những thiết bị di động
 • Tương tự như Aweber và Mailchimp, ứng dụng này được chấp nhận tạo list subscriber: tương hỗ nhập tài liệu từ file CSV hoặc TXT, ngoài ra nó còn được chấp nhận bạn tạo list đen và xuất tài liệu dạng file để tiện sử dụng.
 • Q.uy trình tạo chiến dịch đơn thuần và giản dị, được chấp nhận thêm tệp đính kèm (tối đa 5MB), nhúng hình ảnh và được chấp nhận nhân bản link (được chấp nhận subscriber xem mail trong trình duyệt của mình).
 • Tích hợp công cụ sửa đổi ảnh tựa như Atomic Mail Sender
 • Tính năng theo dõi chiến dịch: bạn cũng trọn vẹn có thể xem những văn bản báo cáo giải trình của chiến dịch trong tab Statistic và My Campaigns. Bạn cũng trọn vẹn có thể tài xuống toàn bộ những tệp văn bản báo cáo giải trình này để phân tích thêm.
ứng dụng thiết kế email marketing miễn phí
P.hần mềm gửi email marketing SendinBlue

Tham khảo một số trong những email marketing mẫu

5.2. Nhược điểm

Đăng ký thông tin tài khoản tưởng như nhanh gọn, tuy nhiên khi toàn bộ chúng ta tạo chiến dịch và nhấn nút hoàn thành xong thì SendinBlue lại yêu cầu bạn quay trở lại hoàn tất hồ sơ thông tin để trọn vẹn có thể tạo Campaign thành công xuất sắc.

Template khá cơ bản và thiếu những tính năng kết thích phù hợp với bên thứ ba.

Nhìn chung, SendinBlue khó sử dụng hơn những ứng dụng khác do sự phức tạp trong setup giữa những phần (fields).

5.3. Chi tiêu

Các gói của SendinBlue không số lượng giới hạn số liên hệ, mức giá sẽ tính tùy từng số lượng email mà bạn gửi đi. Có đến 5 gói dịch vụ được đưa ra là: 

 • Free plan – 300 email mỗi ngày
 • Lite plan – 25 đô/tháng cho 40.000 email
 • Essential plan – 39 đô/tháng cho 60.000 email
 • P.remium plan – 66 đô/tháng cho một20.000 email 
 • Enterprise plan – giá tùy chỉnh cho những công ty cần gửi hơn 120.000 email.

Xem thêm ứng dụng email marketing SendinBlue tại đây

#6: HubSpot CRM

HubSpot Customer Relationship Management (CRM) – là một ứng dụng quản trị và vận hành quan hệ người tiêu dùng.

P.hần mềm CRM là gì?

Đây là dịch vụ và sản phẩm của công ty Hubspot – 1 trong những những đơn vị chức năng phục vụ nhu yếu dịch vụ Marketing và CRM số 1 trên toàn thế giới lúc bấy giờ.

HubSpot CRM được xây dựng để trở thành nền tảng được chấp nhận những nhóm sale khởi đầu nhanh gọn mà không cần thay đổi nhiều trong quy trình thao tác hiện tại của mình. P.hần mềm này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, được bình chọn là Best CRM Software 2019- ứng dụng quản trị và vận hành quan hệ người tiêu dùng tốt nhất của năm. 

ứng dụng top email marketing
P.hần mềm HubSpot CRM

6.1. Ưu điểm

 • Ưu điểm thứ nhất và quan trọng nhất của HubSpot CRM là bạn cũng trọn vẹn có thể link nó với toàn bộ những phương tiện đi lại sale khác của bạn như:  website, email, hồ sơ truyền thông xã hội, điện thoại cảm ứng,…bằng HubSpot Sales
 • HubSpot CRM tổng qubảo vệ an toàn và đáng tin cậy bộ kênh sale của bạn lên một bảng điều khiển và tinh chỉnh, giúp việc quản trị và vận hành và tổ chức triển khai trở nên thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn.
 • Tự động hóa những trách nhiệm của sale giúp tiết kiệm ngân sách thời hạn và tạo ra nhiều giao dịch hơn.
 • Bộ nhớ không số lượng giới hạn và bạn cũng trọn vẹn có thể lưu đến một triệu liên hệ vào HubSpot.
 • HubSpot trọn vẹn đủ linh hoạt để phục vụ nhu yếu nhu yếu của những thành viên, doanh nghiệp B2B và B2C, những người dân hoạt động giải trí và sinh hoạt trong nghành nghề marketing bán lẻ, kế toán, bất động sản, xây dựng hoặc bất kỳ ngành nào khác.
 • Khả năng tích hợp tuyệt vời với thật nhiều ứng dụng rất khác nhau: Dropbox, Google Chrome, P.ipedrive CRM, SugarCRM, Bigcommerce, Gravity Forms, Base CRM, Google Dynamics,…
 • Giao diện trực quan 
 • Cung cấp hiệu suất cao làm giàu tài liệu mạnh mẽ và tự tin nhất trong số những ứng dụng hiện tại – bạn cũng trọn vẹn có thể nhập người tiêu dùng tiềm năng từ email bản thân chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Tính năng theo dõi người truy vấn website hỗ trợ cho bạn kiểm tra được traffic website bản thân.
 • Tính năng tạo templates, theo dõi và lên lịch gửi mail.
 • Ngoài ra bạn còn trọn vẹn có thể tùy chỉnh quyết sách xem để dễ sử dụng
hiệu suất cao của Hubspot CRM là gì - ứng dụng email
Hệ thống CRM

Đặc biệt hơn

 • HubSpot CRM được chấp nhận bạn chia email thành nhiều nhóm rất khác nhau dựa vào điểm lưu ý như: địa lý, khu vực, sở trường,..nhờ đó việc thiết kế và gửi email riêng cho từng đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng không hề tốn nhiều thời hạn.
 • Công cụ đo lường và thống kê hiệu suất cao trải qua tỉ lệ mở mail, tỉ lệ nhấn link và tỉ lệ chuyển đổi.
 • Tính năng thông tin khi người tiêu dùng tiến hành hành vi như: mở mail, nhấn link.
 • P.hần mềm CRM được chấp nhận gọi điện cho người tiêu dùng: Thao tác gọi vô cùng đơn thuần và giản dị kèm theo hiệu suất cao ghi âm cuộc gọi.
 • Tính năng sắp xếp cuộc họp

Top những ứng dụng lọc email tốt nhất lúc bấy giờ bạn tránh việc bỏ qua

3.2. Nhược điểm

Tuy Hubspot có linh hoạt, tuy nhiên so với những CRM khác, nền tảng của HubSpot vẫn không bắt kịp bởi có quá nhiều những tính năng chi tiết rõ ràng. Đối với những doanh nghiệp có quy trình bán dịch vụ và sản phẩm phức tạp thì đây sẽ là một trở ngại.

3.3. Chi tiêu

HubSpot CRM miễn phí 100%, không hề có số lượng giới hạn thời hạn và số lượng. Bạn sẽ tiến hành sử dụng những tính năng được liệt kê tại đây:

 • Contact management – Q.uản lý danh bạ
 • Contact và company features – Những tính năng tương quan đến danh bạ
 • Company records – Hồ sơ công ty
 • Gmail và Outlook integration – Tích hợp Gmail và Outlook
 • Documents – Tài liệu
 • Forms – Các form
 • Contact activity – Hoạt động của những người dân thuộc danh bạ: mở mail, nhấn vào link,..
 • Facebook và Instagram lead ads – Q.uảng cáo trên FB và Instagram
 • Canned snippets – Thư mẫu dạng phản hồi ngắn (Ví dụ như – Chúng tôi đã nhận được được thông tin và sẽ phản hồi sớm nhất trọn vẹn có thể)
 • Lên lịch gửi mail – E-Mail scheduling
 • Thông báo theo dõi mail – E-Mail tracking notifications
 • Mẫu E-Mail có sẵn
 • Conversations inbox – Hộp thư đến dạng cuộc trò chuyện
 • Team email 
 • Live chat
 • Conversational bots – Bot đàm thoại
 • Calling – Gọi người tiêu dùng
 • Meetings – Sắp xếp cuộc họp
 • Deals – Ưu đãi
 • Tasks – Nhiệm vụ
 • Ticketing – (tạm dịch) vé yêu cầu tương hỗ

Ngoài gói không lấy phí, HubSpot có 4 gói trả phí, tùy thuộc vào nhu yếu mà bạn cũng trọn vẹn có thể lựa chọn. Mỗi Lever sẽ đã có được những tính năng nâng cao rất khác nhau.

HubSpot CRM

Giá ứng dụng email marketing tô

Xem thêm ứng dụng email marketing HubSpot CRM tại đây

Tham khảo thêm: Hướng dẫn xây dựng quy trình inbound marketing

#7: UltraMailer

UltraMailer là ứng dụng của Việt Nam, theo như trình làng trên website, ứng dụng này được tăng trưởng bởi Lê Minh Đức. 

7.1. Ưu điểm

 • Giao diện tối ưu, dễ sử dụng
 • Bao gồm setup tiếng Việt – có ích so với những công ty lạ lẫm với những giao diện tiếng Anh.
 • Có những tính năng đơn thuần và giản dị như thêm liên lạc, import tài liệu, có năng lực quản trị và vận hành tệp người tiêu dùng.
 • Ngoài ra, UltraMailer cũng luôn có thể có tính năng tạo chiến dịch gửi E-Mail Marketing.
 • Trình soạn email được chấp nhận thay đổi bố cục tổng quan, chèn thêm ảnh, links, tùy chỉnh sắc tố, kích cỡ và font chữ. 
 • Có 340 templates có sẵn
 • Tính năng lọc E-Mail chết (link trong mail không truy vấn được) trước lúc gửi
 • Tính năng thông tin khi có người mở mail.
P.hần mềm email UltraMailer
P.hần mềm email UltraMailer

Xem thêm ứng dụng email marketing UltraMailer tại đây

Hướng dẫn những cách chặn spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm gmail hiệu suất cao và đơn thuần và giản dị

7.2. Nhược điểm

Các tính năng khá nghèo nàn, không thích thích phù hợp với những tập đoàn lớn, yêu cầu những hiệu suất cao thời thượng cũng như thao tác chuyên nghiệp.

Nếu bạn sử dụng trên nhiều máy tính, ngân sách sẽ đội lên rất cao hơn nữa

7.3. Chi tiêu

Cũng như những ứng dụng trên, UltraMailer cũng luôn có thể có phiên bản miễn phí và tính phí. Ở bản không lấy phí, bạn được phép gửi 50 email/ ngày. 

Tìm hiểu 7 ngân sách triển khai inbound marketing bạn nên biết

Các bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm bảng tại đây:

bảng giá ứng dụng UltraMailer
Giá mua sử dụng ứng dụng Ultramailer

#8 P.hần mềm E-Mail Marketing P.ro

E-Mail Marketing P.ro cũng là một trong số những ứng dụng của Việt Nam, hỗ trợ cho bạn gửi email hàng loạt đến người tiêu dùng.

8.1. Ưu điểm

 • Số lượng email quản trị và vận hành không số lượng giới hạn
 • Giao diện đơn thuần và giản dị dễ sử dụng
 • Hệ thống thống kê hỗ trợ cho bạn kiểm tra được chiến dịch bản thân
 • Báo cáo: tổng rất đông người được gửi, đã mở mail và nhấn vào link trong mail.
 • Gửi email hàng hàng loạt trong vòng 1 giây
 • Giúp bạn xử lý mail rác, mail bị trả về cũng như tái sử dụng những chiến dịch Marketing

Cách xây dựng email html mang phong thái của chính bạn

8.2. Nhược điểm

Tương tự như UltraMailer, ứng dụng E-Mail Marketing P.ro không tồn tại nhiều tính năng.

8.3. Chi tiêu

Ngoài bản không lấy phí số lượng giới hạn những tính năng, E-Mail Marketing P.ro còn tồn tại 6 gói dịch vụ tùy thuộc vào vận tốc gửi và số lượng mail.

ứng dụng email marketing pro - ứng dụng gửi email
Giá mua ứng dụng email marketing pro

Xem thêm ứng dụng email marketing E-Mail Marketing P.ro tại đây

NOTE: Ngoài ra, ứng dụng email marketing Infusionsoft cũng là một sự lựa chọn đúng đắn cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam khi triển khai marketing. Bạn nên tìm hiểu thêm!

Kết luận

Có thật nhiều những ứng dụng email tương hỗ cho E-Mail Marketing, nếu người mua còn đang phân vân Một trong những dịch vụ trên thì nên thử sử dụng qua bản thử nghiệm của mỗi ứng dụng.

Tôi chắc rằng những bạn sẽ tìm thấy ứng dụng phù thích phù hợp với doanh nghiệp bản thân! 

Tài Liệu Tham Khảo:

Tham khảo:

Theo GTVSEOUSD

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.