MỚI Tuyệt chiêu kinh doanh hải sản tươi sống

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Tuyệt chiêu marketing thủy món ăn hải sản tươi sống. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Mở shop marketing thủy món ăn hải sản tươi sống để làm giàu là kim chỉ nan nghề nghiệp của nhiều người. Tại sao một số trong những người dân thành công xuất sắc trong nghành nghề marketing thủy món ăn hải sản, trong lúc những người dân khác lại thất bại với việc marketing thủy món ăn hải sản tươi sống? Sapo sẽ san sẻ mẹo bán thủy món ăn hải sản tươi sống của những người dân có kinh nghiệm tay nghề trong nội dung bài viết này.

Câu chuyện marketing thủy món ăn hải sản tươi sống thoạt nghe thì đơn thuần và giản dị nhưng thực ra lại khá nan giải. Thử thách thứ nhất là phải nhanh gọn đóng gói thủy món ăn hải sản và tinh giảm thời hạn vận chuyển từ vùng phục vụ nhu yếu (Q.uảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An) đến nhà hàng quán ăn để đảm bảo độ tươi ngon. Chị Thu – chủ shop thủy món ăn hải sản tươi sống san sẻ:

Mỗi chuyến hàng khá trở ngại. Từ 2h sáng, tàu thuyền cập bờ chợ thủy món ăn hải sản, thường là những loại thủy món ăn hải sản như hàu sữa, ngao, ngán… sẽ tiến hành rửa sạch và sơ chế qua bùn, đóng vào bao, thùng theo đơn đặt hàng. Công việc này mất thật nhiều thời hạn.

Vì vậy, có những ngày tàu về muộn do biển động, nhiên liệu, tôi không kịp xử lý, lọc bỏ những con chết dẫn đến có mùi hôi, ảnh hưởng tác động tác động đến chất lượng nguồn phục vụ nhu yếu thủy món ăn hải sản. tươi từ nhà phục vụ nhu yếu. ”.

Kinh doanh thủy món ăn hải sản tươi sống cần lưu ý những gì

1. Kinh nghiệm marketing thủy món ăn hải sản tươi sống

1.1. Lựa chọn và dữ gìn và bảo vệ thận trọng khi marketing thủy món ăn hải sản tươi sống

Kinh nghiệm marketing thủy món ăn hải sản tươi sống là làm tốt khâu cấp đông trong quy trình vận chuyển. Bạn nên phải có kiến ​​thức và tuyệt kỹ nhất định để trọn vẹn có thể kiểm tra và tư vấn cho người tiêu dùng.

Ví dụ, đánh bắt cá mực vào những ngày trăng sáng thì hiệu suất cao không đảm bảo nên từ khoảng chừng ngày 7 đến 12 âm lịch hàng tháng, hầu như những tàu thuyền đều tạm ngưng để câu mực, bạn nên tránh nhận Giao hàng cho khách. vào thời gian này.

Bản chất của marketing thủy món ăn hải sản tươi sống là thủy món ăn hải sản nhận về phải ngon, sạch, đừng quá tham lam, tiếc vài đồng để rồi đánh mất đáng tin cậy thương hiệu bản thân.

Ngoài ra, sự lên xuống của “con nước” rất quan trọng so với thủy sản tự nhiên… nước kém, thức ăn thủy sản kém chất lượng (ghẹ, ghẹ… tôm ngon hơn nhưng không to).

blank

Kinh nghiệm chọn thủy món ăn hải sản tươi sống

1.2. Kinh nghiệm chọn một số trong những loại thủy món ăn hải sản tươi sống chọn marketing

  • Tôm: Thân chắc, vỏ cứng, white color không đục hoặc chuyển sang red color, móng còn nguyên, không tồn tại mùi tanh, đầu bám chặt vào thân.
  • Cua, ghẹ: Loại vừa sẽ nhiều thịt và ngon hơn loại to; nhấn vào phần yếm không trở thành lõm vào; Khi nhấc lên, càng ghẹ càng co lại là ghẹ tươi.
  • Cá: cá vẫn bơi, mắt cá sáng; Nếu ấn nhẹ vào thân, cá nhanh gọn trở lại trạng thái ban sơ thì đó là cá tươi.
  • Mực: mực tươi nên lựa chọn con to (trừ mực sim), mình dày, thịt chắc, túi mực không trở thành vỡ.
  • Nghêu, sò: vì chọn số lượng nhiều nên lựa chọn những con không tồn tại mùi lạ.

1.3. Chọn đúng nguồn thủy món ăn hải sản tươi sống

Nếu ở miền Bắc: Bạn trọn vẹn có thể lựa chọn hình thức marketing phù thích phù hợp với quy mô vốn và nguồn hàng bản thân. Điều nhất là có 2 nguồn hàng mê hoặc là thủy món ăn hải sản Hải P.hòng Đất Cảng và Q.uảng Ninh.

Tùy vào vị trí nhà hàng quán ăn và đơn vị chức năng phục vụ nhu yếu mà bạn chọn loại vựa thủy món ăn hải sản thích hợp. Ví dụ từ Q.uảng Ninh ra Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô mất khoảng chừng 4 – 6 tiếng, nếu người mua nhận hàng lúc 10 giờ sáng thì phải sắp xếp xe chuyển hàng từ 4 giờ sáng … Khung giờ này hơi căng vì ở đó. là ít phương tiện đi lại.

Nếu ở những vùng miền khác, bạn cũng trọn vẹn có thể nhập thủy món ăn hải sản tươi sống từ Nghệ An, Thanh Hóa,… Ưu điểm là có hàng tươi ngon theo từng vùng, phong phú chủng loại và luôn đạt rất chất lượng nhất.

Kinh doanh thủy món ăn hải sản tươi sống

Bí quyết marketing thủy món ăn hải sản tươi sống hiệu suất tốt nhất

1.4. Mẹo tiếp thị tuyệt vời khi marketing thủy món ăn hải sản tươi sống

Đầu tiên, hãy trình làng trên facebook với bạn hữu, đồng nghiệp trước vì đấy là những người dân tiêu dùng tiềm năng nhất của cơ sở marketing thủy món ăn hải sản tươi sống của bạn.

Bắt đầu marketing đơn thuần và giản dị là bạn mặc dầung thử dịch vụ và sản phẩm (so với những người dân thân thiết với bạn, hãy mời họ về nhà và nấu món đó hoặc mang dịch vụ và sản phẩm đến văn phòng). Nếu không, hãy hứa Giao hàng miễn phí cho lần sắm sửa thứ nhất của bạn.

Trên facebook, bạn cũng nên san sẻ thêm kinh nghiệm tay nghề về kiểu những cách chế biến thủy món ăn hải sản, địa chỉ quán ăn thủy món ăn hải sản vừa ngon vừa rẻ, tuyệt kỹ chọn thủy món ăn hải sản tươi sống, mẹo dữ gìn và bảo vệ, những cách khử mùi tanh, … Người mua cảm nhận bạn là một người bán có lương tâm.

Với những nội dung bài viết hay và mê hoặc, bạn cũng trọn vẹn có thể chạy quảng cáo cho nội dung bài viết bản thân để thu hút nhiều người truy vấn. Chi tiết về kiểu những cách quảng cáo hiện có trong hướng dẫn bán dịch vụ và sản phẩm trên Facebook từ A đến Z.

Lần sau trọn vẹn có thể vận dụng hình thức sơ chế giúp, chiết khấu 5%, mua hóa đơn trên 500k được tặng thêm gói khô mực, lạp xưởng, cá khô,….

Bạn cũng trọn vẹn có thể nhận đặt hàng những món ăn chế biến từ thủy món ăn hải sản, những bạn sẽ trọn vẹn có thể thu được lợi nhuận từ dịch vụ này. Tuyệt đối tuân theo quy tắc thủy món ăn hải sản phải tươi và bảo vệ an toàn và đáng tin cậy. Đó là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công xuất sắc của bạn khi marketing thủy món ăn hải sản tươi sống.

Bạn nên tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau trước lúc khởi đầu triển khai cho shop bản thân.

blank

Kinh doanh thủy món ăn hải sản trực tuyến lợi nhuận cao. Bạn có dám thử không?

Các bước khởi đầu marketing thủy món ăn hải sản trực tuyến để kiếm nhiều tiền.

👉 XEM BÂY GIỜ

1.5. Tuyển cộng tác viên bán thủy món ăn hải sản trực tuyến tại nhà

Xu hướng lúc bấy giờ, người tiêu dùng không cần thiết phải sành thủy món ăn hải sản hay phải lặn lội đến tận những vựa tôm cá ở chợ mà chỉ việc lên mạng đặt hàng hoặc gọi điện và vài phút sau dịch vụ và sản phẩm sẽ tiến hành giao đến tận nhà. . ngôi nhà với chất lượng tốt nhất như đã cam kết.

Kinh doanh thủy món ăn hải sản tươi sống quan trọng là phải giữ chữ tín trong marketing, có cam kết về chất lượng, nếu hàng không tươi mình sẵn sàng đổi hoặc trả lại tiền cho khách, họ sẽ thông cảm và ở bên mình. Chúc bạn thành công xuất sắc hơn với những kinh nghiệm tay nghề marketing thủy món ăn hải sản tươi sống trên đây.

Ngoài ra, để quản trị và vận hành nguyên vật tư thủy món ăn hải sản tươi sống và những món thủy món ăn hải sản chế biến của shop, bạn nên sử dụng ứng dụng quản trị và vận hành Sapo FnB. Sử dụng ứng dụng giúp shop không trở thành thất thoát nguyên vật tư, trấn áp sản phẩm & hàng hóa ra vào đúng chuẩn.

Theo SAP.OUSD

blank
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
blank
MỚI Nên buôn bán gì ở nông thôn năm 2021 mang lại lợi nhuận cao?
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Nên marketing gì ở nông thôn năm 2021 mang lại lợi nhuận cao?. Đa phần nguồn mình...
blank
MỚI Share key software diệt virus bảo mật tốt nhất toàn cầu 2021
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Share key software diệt virus bảo mật thông tin tốt nhất toàn thế giới 2021. Đa phần...
Not found image
MỚI 15 ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn mà hiệu quả năm 2021
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài 15 ý tưởng marketing tại nhà ít vốn mà hiệu suất cao năm 2021. Đa phần nguồn...