MỚI Travel blogger là gì? 11 bí mật để trở thành một travel blogger thành công

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Travel blogger là gì? 11 bí mật để trở thành một travel blogger thành công xuất sắc. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Bạn muốn trở thành một blogger du lịch thành công xuất sắc? Tìm hiểu những cách tăng trưởng và cải thiện blog du lịch của bạn với những lời khuyên tốt nhất của tôi sau 9 năm viết blog chuyên nghiệp. Sau khi vất vả tìm lối đi và tăng trưởng thành công xuất sắc việc làm này, tôi muốn san sẻ tới những bạn.

Định nghĩa “chuyên nghiệp” là lúc toàn bộ chúng ta có một môi trường sống đời thường tốt nhờ việc viết blog du lịch.

Tôi đã thành công xuất sắc trong việc viết blog du lịch được 9 năm. Năm đầu, tôi chỉ coi đó là một sở trường, một thú vui vui chơi, nhưng tiếp sau đó tôi đã khởi đầu trang trọng hơn. Ngày nay, đó là thu nhập nhập duy nhất của tôi, và tôi tìm kiếm được sáu số lượng mỗi năm.

Không có gì sai khi viết blog như một sở trường. Trong thực tiễn, đó là những cách nghĩ của thật nhiều người. Tuy nhiên, nếu như email của bạn nhận được lời mời quảng cáo hay bất kể tín hiệu tích cực nào về chiếc blog bạn đang viết, đó là thời gian bạn biến ước mơ viết blog du lịch thành một việc làm kiếm ra tiền.

Để trở thành một blogger du lịch chuyên nghiệp hoặc blogger du lịch thời trang thực sự rất trở ngại và không đơn thuần và giản dị. Bài viết này dành riêng cho những người dân sẵn sàng thử việc làm này hoặc bất kể thứ gì tương quan.

Travel blogger là gì?

Một blogger du lịch chuyên nghiệp là ra làm thế nào? Chính xác là ai cũng trọn vẹn có thể khởi đầu viết blog và trở thành blogger. Khi xộc vào nghề này, ai cũng phải vượt qua những rào cản, có cả điểm tích cực và xấu đi.

Ví dụ, lúc bấy giờ nghề này còn có đến hàng nghìn blog du lịch thành viên trên những nền tảng social hay truyền thông, để tạo ra điểm khác lạ đó là yếu tố trở ngại.

Tuy nhiên, theo định nghĩa của tôi: Người kiếm ra tiền, dù là một phần hay toàn bộ từ việc viết blog du lịch sẽ sẽ là Chuyên Viên. Danh sách này chỉ là một số lượng rất nhã nhặn. Theo như tôi Dự kiến, chỉ có vài trăm người dân có một mức thu nhập khá từ nghề này (khoảng chừng hơn $2000 mỗi tháng) từ những blog du lịch mà người ta đã viết.

Có thể tôi là một trong những trường hợp như ý khi đã thành công xuất sắc sau nhiều năm thử thách và biến niềm đam mê du lịch trở thành 1 việc làm kiếm ra tiền. Đây đó là nguyên do mà tôi quyết định hành động san sẻ tuyệt kỹ với những bạn.

Lộ trình của tôi không phải những cách duy nhất để thành công xuất sắc nhưng bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm để biết thêm những thông tin hữu ích.

Xây dựng đối tượng người tiêu dùng người đọc là chìa khóa vàng!

Bài viết này sẽ không còn nói về những những cách mà blogger du lịch kiếm tiền trọn vẹn có thể dùng. Nhiều người hỏi tôi về điều này, tuy nhiên tôi nghĩ, yếu tố mà bạn phải quyên tâm là: Làm thế nào để xây dựng rất đông người đọc cho blog.

Khi khởi đầu viết blog chuyên nghiệp, bạn phải hiểu mình sẽ chỉ có thu nhập khi có lượng fan hâm mộ lớn. Nguyên lý tiên quyết: Người đọc đến trước, tiền đến sau. Vì vậy, ngày hôm nay chúng tôi sẽ trình làng một vài kỹ thuật rất khác nhau để xây dựng đối tượng người tiêu dùng tham gia trên blog du lịch, cũng như những giải pháp độc lạ và rất khác nhau để khiến bạn được để ý bởi những công ty muốn thao tác với những blogger.

Những tips hiệu suất cao để xây dựng blog du lịch thành công xuất sắc

 

Mẹo xây dựng blog du lịch thành công xuất sắc

Mẹo xây dựng blog du lịch thành công xuất sắc

1. Tạo ra những nội dung du lịch hữu ích

Nếu viết nhật ký về những chuyến du ngoạn của bạn để mái ấm gia đình và bạn hữu tìm hiểu thêm thì rất thuận tiện. Tuy nhiên, khi toàn bộ chúng ta muốn những người dân lạ quyên tâm và đọc blog du lịch bản thân, bạn phải đem lại nhiều thông tin hữu ích và rất cần thiết hơn.

Có thật nhiều chủ đề về du lịch mà người đọc quyên tâm như những cách tiêu pha hợp lý, những nhà hàng quán ăn hay món ăn ngon, những điều bạn nên làm, lưu ý về văn hoá hay tôn giáo, những cách chụp hình đẹp, những cách làm video du lịch,…

Chìa khóa thành công xuất sắc đó là theo đuổi đam mê, làm những điều mình yêu thích nhưng vẫn tạo ra giá trị cho fan hâm mộ. Con người thích tìm kiếm những gì? Bạn hãy khởi đầu tiến hành một số trong những nghiên cứu và phân tích.

Có thật nhiều vướng mắc trên những forum trực tuyến như Check in VietNam hay Metrip. Bạn trọn vẹn có thể để lại câu vấn đáp cho những yếu tố người đọc đang vướng mắc để giúp kéo lượng tương tác cho blog bản thân.

Ví dụ như có thật nhiều người hỏi về kiểu những cách tiết kiệm ngân sách ngân sách khi đi du lịch Hàn Q.uốc, thay vì vấn đáp từng người một, tôi đã viết thành một bài với nhiều thông tin hữu ích rồi đăng tải trên blog, gửi link vào những forum đó giúp tăng lượng tương tác cho blog bản thân.

Bài viết được san sẻ và có lượng tìm kiếm ổn định trên Google, vì nó mang lại nhiều thông tin hữu ích.

2. Tạo ra những điều thú vị

Làm những điều thú vị – Nghe có vẻ như khá cơ bản nhưng sẽ là một trong những điều trở ngại khi những tin tức giật gân, mê hoặc hay những thử thách đều yêu cầu sự sáng tạo không ngừng nghỉ.

Bạn trọn vẹn có thể viết trải nghiệm về lần đi du lịch một mình tại Đà Lạt – Nơi được mệnh danh là thung lũng tình yêu. Đi lặn ngắm sinh vật biển ở đảo Bình Ba – Nha Trang. Leo lên đỉnh P.hanxipang ở Sapa và tự hào phủ lên mình lá cờ Tổ quốc. Mỗi 1 trải nghiệm thú vị được định hình và nhận định theo thang điểm 1-10 sẽ là những cách mê hoặc tuyệt vời cho những người dân đọc.

Có thật nhiều hoạt động giải trí và sinh hoạt tuyệt vời thích hợp để san sẻ với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Hãy sắp xếp blog của bạn một những cách khoa học và dễ đọc để khi người đọc tìm tới sẽ cảm thấy tự do tiếp nhận thông tin.

Làm những điều thú vị khi du lịch

3. Đăng bài trên những blog khác

Khi bạn mới khởi đầu viết blog, không tự nhiên có người đọc tìm tới. Một những cách tốt nhất để tìm kiếm rất đông người đọc đó là viết bài đăng trên những blog phổ cập khác rồi từ từ thu hút về cho blog bản thân.

Nhờ những cách này, những bạn sẽ tiếp cận được với nhiều fan hâm mộ, không riêng gì có có thế còn tăng độ nhận diện thương hiệu và đáng tin cậy cho blog mà bạn đang tạo dựng. Tuy nhiên, bạn phải nhận được sự được chấp nhận của những bloggers khác để làm điều này. Đây cũng là những cách hỗ trợ cho bạn có thêm nhiều quan hệ trong xã hội bloggers.

Hãy chọn những bài đăng tốt trên 1 blog thích hợp, ngân sách chi ra sẽ tương hỗ cho bạn đem lại quyền lợi lớn. Ngoài ra, bạn cũng trọn vẹn có thể tận dụng sức mạnh mẽ của SEO trong những trang link tới blog của bạn. Cố gắng tiến hành nhanh và hiệu suất cao để sớm trở thành 1 blogger du lịch chuyên nghiệp.

4. Sử dụng truyền thông social

Duy trì hoạt động giải trí và sinh hoạt tích cực trên những trang social là yếu tố vô cùng quan trọng nếu muốn kiếm tiền từ việc làm viết lách. Hãy sử dụng thời hạn vào social một những cách hiệu quá chứ đừng tiêu tốn lãng phí mà không mang lại ích lợi gì. Theo quy trình khoa học của tôi, tôi sẽ dành khoảng chừng 1 tiếng đầu buổi sáng để sắp xếp những bài đăng và dành 1 tiếng cuối ngày để vấn đáp những phản hồi.

Ngoài ra, bạn cũng trọn vẹn có thể dùng những công cụ tính phí để nghiên cứu và phân tích thời hạn tốt nhất đăng bài trên những social. Bạn sẽ tìm kiếm được những thông tin này khi sử dụng những tính năng trực tiếp của ứng dụng social hoặc liên hệ qua một bên thứ 3 tương hỗ bạn.

Ví dụ: Tôi thấy những bài đăng Facebook lúc 8h sáng và 20h tối mang lại hiệu suất tốt nhất, trong khí đó trên Instagram thì từ 21h-23h tối mỗi ngày lại là “mốc giờ vàng”. Những gì phù thích phù hợp với tôi trọn vẹn có thể sẽ không còn phù thích phù hợp với bạn, mọi thứ luôn luôn thay đổi, bạn hãy dữ thế chủ động trải nghiệm.

Hãy nhớ đừng chỉ có tập trung chuyên sâu đăng bài trên social, bạn phải thường xuyên tương tác với những người đọc qua những cách vấn đáp phản hồi và san sẻ nội dung của những người dân khác nếu người mua nhận định rằng chúng phù thích phù hợp với đối tượng người tiêu dùng fan hâm mộ của bạn.

Một số lời khuyên rõ ràng cho từng social rất khác nhau dựa theo kinh nghiệm tay nghề của tôi:

Facebook

Đối với Facebook, đăng 1-2 bài mỗi ngày là hợp lý, kèm theo ảnh và chú thích ngắn, mê hoặc. Bạn nên đăng thành từng cụm ảnh (khoảng chừng 10 chiếc) theo từng album. Tự gắn thẻ ảnh khi toàn bộ chúng ta đăng tải fanpage để bạn của bạn hữu cũng tiếp tục nhìn thấy và tăng cường tương tác. Bên cạnh đó, sử dụng Video hoặc Facebook Live cũng là hoạt động giải trí và sinh hoạt tiềm năng. 

Twitter

Cập nhật 4-5 bài đăng trên Twitter mỗi ngày, nếu có thêm hình ảnh tính hiệu suất cao cực tốt hơn. Bạn nên làm dùng 1 hashtag hoặc không dùng. Hãy đặt lịch cho những bài blog mới được chia sử từ 3-4 lần mỗi tháng. Bạn trọn vẹn có thể gắn thẻ của Công ty hoặc những tổ chức triển khai du lịch khi thấy thích hợp, hỗ trợ cho bạn có thời cơ được những tổ chức triển khai này tweet lại, tăng thương hiệu cho blog. Tôi theo dõi và lên lịch trình đăng bài nhờ ứng dụng Buffer P.ro.

Instagram

Việc sử dụng hợp lý số lượng bài đăng mỗi ngày giúp độ tương tác trên mỗi tấm hình của tôi hiệu suất cao hơn nữa. Hãy gắn thẻ vị trí để những người dân khác cũng trọn vẹn có thể nhìn thấy ảnh của bạn. Tôi thường dùng 2-3 hashtag trong một bài đăng, sử dụng 20-25 hashtag nhắm vào những tiềm năng khác trong phản hồi thứ nhất. Việc dùng mô tả dài (kể 1 mẩu chuyện) dường như rất hiệu suất cao trên Instagram. Một tips nhở nữa hỗ trợ cho bạn tăng tương tác là đặt một vướng mắc mở cuối bài. Tôi sử dụng thêm Iconosograph P.ro trên máy tính sẽ tương hỗ tôi tìm kiếm, duyệt và phản hồi nhanh hơn.

Một số social khác

Những social khác ví như Youtube hay P.interest cũng rất tiềm năng và quan trọng. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa thể tối ưu hiệu suất cao khi sử dụng chúng nên không đủ can đảm đưa lời khuyên cho những bạn. Bạn thấy đấy, việc trở thành 1 blogger du lịch chuyên nghiệp nên phải học hỏi thật nhiều và không lúc nào kết thúc.

5. Các tính năng báo chí truyền thông

Bạn nên phải tìm những cách tự truyền thông và tiếp thị cho bản thân mình bằng việc sử dụng những công cụ truyền thông ở những kênh lớn một những cách hiệu suất cao. Nếu bạn nghĩ những blogger du lịch nổi tiếng có lượng fan hâm mộ lớn thì so với những kênh truyền thông chính thống và đáng tin cậy, đó mới chỉ là số lượng nhã nhặn. Hãy dữ thế chủ động đưa ra mẩu chuyện bản thân thay vì chờ đón ai đó để ý đến bạn.

Một vài công thức bí mật của tôi mà bạn cũng trọn vẹn có thể dùng:

  • Dành thời hạn nghiên cứu và phân tích những phương tiện đi lại truyền thông, nhất là những tính năng thích hợp cho blogger du lịch. Chú ý tìm hiểu thêm về những tác giả nội dung bài viết.
  • Kết nối với những tác giả trên facebook, Twitter hoặc LinkedIn, ấn theo dõi họ và thêm họ vào list bạn hữu minh bạch. Chia sẻ những nội dung bài viết của và và nhớ tag họ vào. Hãy đặt những vướng mắc và gửi những lời khen hữu ích, tuy nhiên đừng gây phiền tới họ.
  • Kết hợp những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng/nội dung bài viết/ý tưởng của bạn kèm theo những chủ đề nóng lúc bấy giờ – Một thứ mà nhiều người thấy mê hoặc, như phần tôi đã nêu trên (làm những điều thú vị).
  • Việc ở đầu cuối cần làm là đưa cho họ ý tưởng hoàn thiện của bạn sau một vài tháng. Hãy làm những cách nào cho họ hiểu bạn muốn cho họ thời cơ để lấy tin trước.

Hãy dành thời hạn để tăng trưởng quan hệ với những sửa đổi và biên tập viên nội dung của những website truyền thông lớn, những bạn sẽ đã có được nhiều thời cơ hơn khi họ quyên tâm tới blog của bạn và đưa cho bạn những tính năng tuyệt vời trên website truyền thông lớn.

6. SEO hiệu suất cao khi viết blog

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là lúc toàn bộ chúng ta trấn áp và điều chỉnh nội dung nội dung bài viết bản thân có năng lực hiển thị trên top đầu tìm kiếm của Google. Điều này trọn vẹn có thể hơi gian lận, nhưng là những cách giúp những nội dung bài viết của bạn có lượng tương tác cao hơn nữa.

Đó là những hiểu biết của tôi về SEO. Nếu bạn chỉ viết cho những tạp chí truyền thống cuội nguồn thì không cần quá quyên tâm tới yếu tố này, sửa đổi và biên tập viên sẽ tiến hành chúng và nhận lại kết quả tốt nhất. Đây không phải tà đạo gì, đó chỉ là kỹ năng được vận dụng bởi những người dân có kinh nghiệm tay nghề.

Viết blog du lịch và SEO luôn có một mối link

Đừng lo ngại nếu người mua không hiểu biết về SEO. Hãy tìm những cách học về nó hoặc nhờ một người dân có kinh nghiệm tay nghề giúp sức. Vì dù muốn hay là không, việc đảm bảo tối ưu nội dung tìm kiếm trên Google là một điều thực sự rất cần thiết khi xây dựng 1 blog du lịch thành công xuất sắc.

Một ví dụ rất hữu ích về SEO

Một ví dụ rõ ràng về kiểu những cách tôi sử dụng SEO. Nếu tôi muốn dùng SEO cho từ khóa “blogger du lịch chuyên nghiệp”. 

Bạn sẽ tìm thấy thuật ngữ đó ở một vài vị trí trong nội dung bài viết như: URL, tiêu đề, mô tả meta, đoạn thứ nhất, tiêu đề phụ và tối thiểu 5 lần rất khác nhau trong nội dung toàn bài.

Ngoài ra, tôi sẽ đặt tên cho ảnh chính bằng việc sử dụng đúng từ khoá chính, kèm Từ đó là ở phần chú thích và thẻ mô tả. Tôi cũng tiếp tục link bài đăng này từ những trang khác trên blog du lịch bằng từ khoá chính.

Khi bạn thử tìm kiếm từ khóa “blogger du lịch chuyên nghiệp” hoặc bất Tính từ lúc khoá nào khác, Google sẽ hiển thị những kết quả tìm kiếm tương quan ở cuối trang. Bạn hãy phối hợp một số trong những từ khóa tương quan trong số đó vào nội dung bài viết của bạn đó là một những cách SEO hiệu suất cao.

Sau khi tiến hành xong quy trình, bạn hãy vào trình duyệt Ẩn danh và tìm kiếm lại từ khoá “blogger du lịch chuyên nghiệp” trên Google xem nhận được những kết quả ra làm thế nào.

Cùng với việc SEO web, phương pháp xây dựng độ đáng tin cậy của trang blog du lịch cũng vô cùng quan trọng. Nghĩa là những trang link ngược từ những website rất khác nhau đến trang blog của bạn trải qua việc đăng bài, sử dụng những tính năng truyền thông, đề cập tới những nội dung hữu ích hay những bài hướng dẫn khác… sẽ tiến hành link tự nhiên.

SEO là một chủ đề lớn và thường xuyên thay đổi, vì thế bạn nên tìm những website chính thống để tìm hiểu thêm về nó hoặc tham gia 1 khóa học cơ bản để sở hữu bước đệm tìm hiểu những nội dung rất cần thiết, giúp ích cho việc làm tạo blog.

7. Xây dựng list E-Mail

Xây dựng list người ĐK email là một trong những việc làm quan trọng bạn phải làm cho blog du lịch bản thân, thậm chí còn nó còn quan trọng hơn những thông tin tài khoản social đang theo dõi bạn. Người phục vụ nhu yếu email cho bạn những những người dân hâm mộ thực sự, họ sẽ dành thời hạn đọc hết những nội dung bài viết mà bạn đăng. Đơn giản là vì email là một tài sản thành viên hơn nhiều so với những thông tin tài khoản social, nó mang lại rất chất lượng cho website của bạn.

Mỗi ngày bạn cũng trọn vẹn có thể nhận được hàng nghìn update trong thông tin tài khoản xã hội nhưng bạn chỉ có năng lực nhận tối đa 50 emails, đã cho toàn bộ chúng ta biết sự khác lạ của chúng.

Khi bạn gửi cho những người dân ĐK email một bức thư nào đó, năng lực họ nhìn thấy là rất cao. Vậy làm những cách nào để xây dựng list người ĐK email? Có 2 yếu tố đó là giá trị mà người ta nhận được và những cách tiến hành thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

Ví dụ như tôi đang phục vụ nhu yếu 1 ebook nhiếp ảnh du lịch miễn phí chứa thật nhiều hình ảnh tôi đã chụp trên khắp toàn thế giới. Tôi trọn vẹn có thể sử dụng một ứng dụng của bên thứ 3 để chúng thuận tiện và đơn thuần và giản dị tiếp cận những người dân ĐK hơn.

Một những cách khác là bạn cũng trọn vẹn có thể gửi tới những ưu đãi cho những người dân phục vụ nhu yếu email như việc gửi tặng những voucher khuyến mại của những thương hiệu lớn hay những sàn thương mại điện tử.

8. Q.uảng cáo cho Blog của bạn

Tôi tự chi tiền để quảng cáo blog du lịch của tôi trên Facebook, Twitter và cả trên những blog khác. Thực tế, tôi cũng đang dùng tiền để quảng cáo chính nội dung bài viết này.

Tôi dùng tiền để tiếp cận đối tượng người tiêu dùng người đọc tiềm năng, không tác động tới những người dân không tương quan. Do đó, tỉ lệ người quyên tâm tới blog của tôi thực tiễn hơn và họ trọn vẹn có thể trở thành những người dân đọc thường xuyên. Trong trường hợp bạn bán dịch vụ và sản phẩm, họ sẽ trở thành người tiêu dùng của bạn.

Tất cả những đối tượng người tiêu dùng như tạp chí, nhà sản xuất, thợ chụp hình, thậm chí còn cả những tổ chức triển khai phi lợi nhuận cũng phải dùng tiền quảng cáo hay tiếp thị. Nếu như khi khởi đầu, bạn không tồn tại ngân sách cho quảng cáo thì bạn cũng cần được dùng những cách này cho tương lai. Tất cả nhằm mục tiêu tiềm năng nội dung bài viết sẽ hoạt động giải trí và sinh hoạt, có tương tác cao.

Coi blog của bạn như một doanh nghiệp nếu như bạn muốn kiếm tiền từ nó.

9. Tạo chỗ đứng trong xã hội du lịch chuyên nghiệp

Cách tự tạo ra thương hiệu cho mình trong nghành nghề viết blog du lịch là liên kết với những người dân khác cùng nghề khi có thời cơ. Đó là một khoản vốn về cả tiền bạc và thời hạn nhưng rất đáng để giá.

Khi bạn được tiếp xúc trực tiếp với những đối tác chiến lược marketing, những người dân viết blog trong cùng nghành hay những đối tác chiến lược tiềm năng, nếu người mua có nhiều quan hệ những bạn sẽ đã có được lợi thế hơn. Họ sẽ thiên về bạn hơn những người dân mà người ta trước đó chưa từng gặp trước đó.

Một xã hội chuyên nghiệp sẽn mang lại nhiều quyền lợi. Hãy tích cực viết bài và san sẻ blog trên những nhóm Facebook và trên những phương tiện đi lại truyền thông xã hội. Nếu những góp phần của bạn mang tính chất chất chất xây dựng cao hay một vướng mắc hay, những người dân trong ngành sẽ để ý tới bạn.

Cộng tác với những blogger du lịch khác cũng giúp mở rộng phạm vi của bạn. Hoặc bạn cũng trọn vẹn có thể kết thích phù hợp với những người dân làm du lịch ở những kênh truyền thông khác ví như Youtuber Khoai Lang Thang. Điều này trọn vẹn có thể mang quyền lợi cho toàn bộ đôi bên.

10. Thuê người thao tác

Việc điều hành quản lý một blog du lịch thành công xuất sắc cũng như việc làm của một tạp chí nhưng không tồn tại bất kỳ nhân viên cấp dưới nào. Cùng 1 lúc, bạn phải làm thật nhiều việc làm, vừa là CEO, vừa là chủ sở hữu, cũng vừa là nhân viên cấp dưới thấp cấp nhất.

Bây giờ hãy tưởng tượng rằng bạn cũng phải đảm nhiệm vai trò thợ chụp hình, nhà văn, sửa đổi và biên tập viên, kế toán, nhóm tiếp thị, thiết kế đồ họa, quan hệ công chúng, tăng trưởng web, quay phim, tài chính, thư ký, thực tập sinh,…

Mỗi người phải mất thật nhiều năm để trọn vẹn có thể thành thạo một việc làm, tuy nhiên là một chủ sở hữu blog, bạn đang cố gắng nỗ lực làm toàn bộ một mình. Là một blogger du lịch chuyên nghiệp, bạn chịu trách nát nhiệm về mọi thứ – đồng thời đối phó với những trở ngại và thử thách khi đi du lịch quốc tế. Vì vậy, khi toàn bộ chúng ta khởi đầu kiếm thu nhập, hãy thuê người khác để hỗ trợ cho bạn điều hành quản nguyên doanh nghiệp bản thân.

Tôi mất quá nhiều thời hạn để hiểu được vai trò của việc này và giờ đây tôi mới khởi đầu tìm kiếm sự giúp sức của người khác.

Một trợ lý giúp tôi nghiên cứu và phân tích, quan hệ công chúng, quản trị và vận hành những phương tiện đi lại truyền thông xã hội và theo dõi và vận hành những kế hoạch đưa ra, một người kế toán để phân bổ thu chi, một người sửa đổi video, một sửa đổi và biên tập viên đồng thời là nhân viên cấp dưới thiết kế đồ hoạ.

Thuê người khác được chấp nhận bạn tập trung chuyên sâu vào những thứ bạn giỏi và để phần còn sót lại cho những người dân có trình độ giỏi hơn bạn.

11. Xây dựng thương hiệu thành viên

Chìa khóa thành công xuất sắc của blogger du lịch hay bất kể blogger ở nghành nào khác đó là yếu tố khác lạ và nổi trội giữa đám đông. Xây dựng thương hiệu và quản trị và vận hành hiệu suất cao là yếu tố rất quan trọng. Thay vì cố gắng nỗ lực phục vụ nhu yếu mọi thông tin cho fan hâm mộ, bạn hãy tập trung chuyên sâu nâng cao và 1 đến 2 nghành.

Bạn đam mê điều gì? Điều gì là động lực để bạn phấn đấu?

Khi lên kế hoạch cho một nội dung bài viết/dự án Bất Động Sản khu công trình xây mới, hãy tự hỏi xem nó có thực sự phù thích phù hợp với thương hiệu của bạn không? Thương hiệu riêng của tôi dựa vào chuyến du lịch mạo hiểm, vì vậy phần lớn những nội dung bài viết của tôi là về chủ đề này. Nhờ có sự khác lạ này mà tôi sẽ thu hút đúng nhóm đối tượng người tiêu dùng, nếu họ muốn tìm hiểu về du lịch phiêu lưu, mạo hiểm, nhiều năng lực họ sẽ tìm tới tôi.

Duy trì tính nhất quán trên toàn bộ những kênh và tiếp thị trực tuyến của những bạn sẽ tương hỗ thúc đẩy thương hiệu. Logo, ảnh chủ đề, thông tin tài khoản truyền thông xã hội và nội dung blog của bạn đều phản ánh những giá trị và thiên chức của thương hiệu của bạn.

Xây dựng thương hiệu tốt hỗ trợ cho bạn có một lượng động giả ổn định, thường xuyên update những nội dung bài viết của bạn. Nhờ đó, những công ty sẽ muốn hợp tác với bạn, thời cơ kiếm tiền cũng nhiều hơn thế nữa.

Nhìn nhận thực tiễn của những blogger du lịch chuyên nghiệp

Để viết blog du lịch thành công xuất sắc là rất khó. Nếu bạn nghĩ đây chỉ là việc làm đơn thuần và giản dị thì trọn vẹn sai. Hy vọng những thông tin trong nội dung bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Hầu hết những blog du lịch sẽ đã có được tương lai khả quan nếu như ý vượt qua một năm thứ nhất.

Những người để nhiều thời hạn cho nó và coi đó là một trong những việc làm trang trọng đều trọn vẹn có thể thành công xuất sắc. Đừng quá bận tâm về những lời khuyên trong nội dung bài viết này, đó chỉ là những đúc rút của riêng tôi sẽ thuở nào hạn dài làm việc làm này, từng người sẽ đã có được những thời cơ và trở ngại rất khác nhau. Tuy nhiên, tôi vẫn tin rằng đấy là việc làm tốt nhất mà tôi từng có.

Bạn đã sẵn sàng để khởi đầu một blog du lịch thành công xuất sắc chưa?

Theo AdflexUSD

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.