MỚI Tổng hợp mẫu file excel quản lý shop quần áo chuẩn nhất

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Tổng hợp mẫu file excel quản trị và vận hành shop quần áo chuẩn nhất. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Bạn đang điều hành quản lý một shop quần áo? Bạn muốn tìm những mẫu file excel quản trị và vận hành bán dịch vụ và sản phẩm shop quần áo để quản trị và vận hành thông tin dịch vụ và sản phẩm, đơn hàng bán, thống kê doanh thu cho shop? Tham khảo ngay những mẫu file excel thường được những chủ shop quần áo sử dụng nhiều nhất trong nội dung bài viết này.

1. Tổng hợp mẫu file excel quản trị và vận hành shop quần áo, file excel quản lý kho

Hàng nghìn shop quần áo được mở ra mỗi năm, nhưng theo thống kê hơn một nửa trong số đó chỉ trọn vẹn có thể hoạt động giải trí và sinh hoạt trong vòng 3-6 tháng trước lúc ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt hoặc chuyển nhượng ủy quyền.

Nguyên nhân của việc ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt những shop quần áo thường tương quan đến chất lượng quản trị và vận hành shop, quản trị và vận hành dịch vụ và sản phẩm, lãi lỗ,… Vì vậy, để quản trị và vận hành rõ ràng và chi tiết rõ ràng những số lượng này. , bạn cũng trọn vẹn có thể quản trị và vận hành shop quần áo bản thân bằng excel.

file excel quản trị và vận hành shop quần áo

File excel quản trị và vận hành bán dịch vụ và sản phẩm quần áo

Và để tối ưu hóa hiệu suất cao sử dụng Excel, Sapo sẽ gợi ý cho bạn tổng hợp những mẫu file excel quản trị và vận hành bán dịch vụ và sản phẩm quần áo chuẩn nhất, hỗ trợ cho bạn nắm vững hơn tình hình marketing và thuận tiện và đơn thuần và giản dị trấn áp và điều chỉnh kế hoạch, kế hoạch để nâng cao doanh thu và tăng lệch giá.

1.1. Mẫu tệp excel quản trị và vận hành dịch vụ và sản phẩm

File excel quản trị và vận hành bán dịch vụ và sản phẩm quần áo được nhiều chủ shop quyên tâm nhất đó là mẫu quản trị và vận hành dịch vụ và sản phẩm. Q.uần áo gồm có nhiều loại mẫu mã và kích thước rất khác nhau, nếu không được quản trị và vận hành ngặt nghèo trọn vẹn có thể gây thất thoát, nhầm lẫn trong quy trình xuất nhập sản phẩm & hàng hóa.

Khi nhập file excel quản trị và vận hành shop quần áo theo món đồ – dịch vụ và sản phẩm, bạn phải lưu ý những thông tin rất cần thiết như:

 • Mã dịch vụ và sản phẩm
 • Tên dịch vụ và sản phẩm: áo thun, áo sơ mi, quần jean, ..
 • Màu dịch vụ và sản phẩm: Xanh, trắng, hồng, đỏ, ..
 • Kích thước dịch vụ và sản phẩm: size S, size M, size L, size XL, …
 • Số lượng dịch vụ và sản phẩm: 1,2,3,…
 • Ngày nhập dịch vụ và sản phẩm

file excel quản trị và vận hành bán quần áo

Mẫu tệp Excel để quản trị và vận hành shop quần áo theo món đồ

Bạn trọn vẹn có thể tạo tệp excel quản trị và vận hành bằng phương pháp tạo những cột theo thứ tự và điểm lưu ý để dễ nhận ra và dễ hiểu. Việc quản trị và vận hành những thông tin này sẽ ảnh hưởng tác động tác động trực tiếp đến tài liệu ra vào của shop.

Tải ngay: File excel quản trị và vận hành sản phẩm & hàng hóa cho shop quần áo

1.2. Mẫu tệp excel quản trị và vận hành đơn hàng

Khi xuất dịch vụ và sản phẩm đi bán, bạn cũng phải có file excel để quản trị và vận hành thông tin shop quần áo đã bán những dịch vụ và sản phẩm nào. Tệp này trọn vẹn có thể gồm có những thông tin sau:

 • Mã đơn hàng
 • Tình trạng đặt hàng
 • Ngày đặt hàng
 • Ngày vận chuyển (nếu có)
 • Tên dịch vụ và sản phẩm / sản phẩm & hàng hóa
 • Số tiền

Mẫu file excel quản trị và vận hành bán quần áo theo đơn hàng

Với những thông tin rất cần thiết này, bạn cũng trọn vẹn có thể trấn áp đơn hàng ngặt nghèo hơn, biết được khách đã nhận được hàng chưa và shop quần áo đã bán những dịch vụ và sản phẩm gì để thuận tiện và đơn thuần và giản dị so sánh với số liệu tồn kho sau này. Kho.

Tải ngay: tập tin thực thi để quản trị và vận hành đơn hàng cho shop quần áo

1.3. Mẫu file excel quản trị và vận hành kho

Hàng tồn kho là số liệu mà bất kỳ doanh nghiệp nào thì cũng cần được quyên tâm và marketing shop quần áo cũng vậy. Thay thế cho việc ghi sổ kế toán, file excel quản trị và vận hành shop quần áo hỗ trợ cho bạn theo dõi những tài liệu như:

 • Bảng nhập tài liệu
 • Sổ kho
 • Báo cáo xuất nhập tồn: mã hàng, tên hàng, đơn vị chức năng tính, số dư thời gian đầu kỳ, nhập trong kỳ, tồn kho thời gian cuối kỳ, tồn kho thời gian cuối kỳ
 • Sổ chi tiết rõ ràng sản phẩm & hàng hóa
 • Mẫu phiếu nhập kho – xuất kho

Tùy theo nhu yếu quản trị và vận hành shop mà bạn liệt kê những thông tin này ra file excel để theo dõi tiến độ marketing theo ngày / tuần / tháng / quý và năm.

Tải ngay: File excel quản trị và vận hành xuất nhập tồn kho cho shop quần áo

1.4. File excel mẫu để quản trị và vận hành thông tin người tiêu dùng

Nhiều shop nhận định rằng việc quản trị và vận hành thông tin người tiêu dùng là không quan trọng. Tuy nhiên, đấy là một ý niệm sai lầm đáng tiếc. Bạn nên phải ghi nhận thông tin đúng chuẩn của người tiêu vốn để phục vụ mục tiêu chăm sóc người tiêu dùng sau khoản thời hạn mua dịch vụ và sản phẩm.

Điều này giúp nâng cao chất lượng dịch vụ mà bạn phục vụ nhu yếu cũng như thểm hài lòng người tiêu dùng của bạn. Ví dụ, bạn lưu thông tin về ngày / tháng sinh của người tiêu dùng, đến những ngày đặc biệt quan trọng đó bạn cũng trọn vẹn có thể tạo những chương trình khuyến mại cho khách để tăng nhu yếu sắm sửa của người tiêu dùng.

Mẫu hồ sơ quản trị và vận hành người tiêu dùng của shop quần áo nên phải có những thông tin như:

 • Tên người tiêu dùng
 • số điện thoại cảm ứng
 • Địa chỉ
 • Ngày sinh
 • E-Mail (nếu cần)

Mẫu file excel quản trị và vận hành shop quần áo theo thông tin người tiêu dùng

Tải ngay: File excel quản trị và vận hành người tiêu dùng cho shop quần áo

1.5. Mẫu file excel quản trị và vận hành nhân viên cấp dưới

Tưởng chừng việc quản trị và vận hành nhân viên cấp dưới là không rất cần thiết nhưng nếu không quản trị và vận hành được nhân viên cấp dưới thì sẽ khó tránh khỏi thất thoát khi nhân viên cấp dưới có ý định gian lận tại shop.

Excel hỗ trợ cho bạn quản trị và vận hành thông tin nhân viên cấp dưới như:

 • Tên nhân viên cấp dưới
 • Vị trí của nhân viên cấp dưới
 • số điện thoại cảm ứng
 • Địa chỉ
 • Số CMT (nếu cần)

Mẫu tệp Excel để quản trị và vận hành bán quần áo của nhân viên cấp dưới

Đây là những thông tin cơ bản mà bạn nên phải ghi nhận, để khi xẩy ra mất mát trọn vẹn có thể tìm ra nguyên nhân và xử lý đúng người.

Tải ngay: File excel quản trị và vận hành nhân viên cấp dưới cho shop quần áo

2. Ưu nhược điểm của việc quản trị và vận hành shop quần áo bằng excel, file excel quản lý kho

Excel là một công cụ bảng tính được thiết kế để hỗ trợ cho bạn ghi lại thông tin dưới dạng bảng, tiến hành những phép tính và xây dựng số liệu thống kê trực quan. Excel gồm có nhiều ô được tạo thành từ những hàng và cột, bạn cũng trọn vẹn có thể nhập tài liệu và lập công thức tính toán để tạo tệp quản trị và vận hành cho riêng mình.

2.1. Ưu điểm

 • Hoạt động đơn thuần và giản dị, dễ sử dụng
 • Được sử dụng phổ cập, được sử dụng trên toàn toàn thế giới, trọn vẹn có thể tải về và sử dụng miễn phí, tiết kiệm ngân sách ngân sách sử dụng.
 • Có thể dữ thế chủ động thêm bớt tài liệu, tạo văn bản báo cáo giải trình theo yêu cầu.
 • Q.uản lý kho bằng excel phù thích phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ và quản trị và vận hành bán dịch vụ và sản phẩm đơn thuần và giản dị.

2.2. Khiếm khuyết

 • Q.uản lý shop quần áo bằng excel chỉ phù thích phù hợp với những shop có số lượng dịch vụ và sản phẩm ít, chỉ mong sao ước những thao tác đơn thuần và giản dị
 • Excel muốn tính toán nên phải ghi nhận hàm tính toán, nếu tiến hành sai hàm tính toán sẽ gây nên ra sai sót và nhầm lẫn khi tính doanh thu.
 • Tính bảo mật thông tin của file excel quản trị và vận hành shop quần áo không đảm bảo, dễ bị virus từ máy tính, mất tài liệu hoặc không lấy lại được.

Ngoài việc sử dụng file excel để quản trị và vận hành, bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể sử dụng Ứng dụng quản trị và vận hành bán dịch vụ và sản phẩm miễn phí trên điện thoại cảm ứng để quản trị và vận hành việc bán quần áo thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn.

3. Ứng dụng quản trị và vận hành shop thời trang miễn phí Sapo

3.1. Lợi ích khi sử dụng ứng dụng quản trị và vận hành shop quần áo

Cập nhật thông tin thuận tiện và đơn thuần và giản dị

Tệp excel được chấp nhận bạn thiết kế mẫu tệp quản trị và vận hành của riêng mình dựa vào thông tin bạn phải trấn áp. Còn với Sapo đã thiết lập sẵn thông tin, bạn chỉ việc điền những thông số kỹ thuật trên ứng dụng để điều khiển và tinh chỉnh. Ví dụ:

Bạn muốn quản trị và vận hành dịch vụ và sản phẩm trọn vẹn có thể vào ứng dụng để nhập những thông tin như: tên dịch vụ và sản phẩm, giá nhập và giá cả dịch vụ và sản phẩm, ngày nhập dịch vụ và sản phẩm, tồn kho, …
tin tức sẽ tiến hành update trên Sapo và tự động hóa trừ hoặc cộng khi toàn bộ chúng ta nhập hoặc bán dịch vụ và sản phẩm.

 • Hỗ trợ quản trị và vận hành thu chi

Khác với những cách quản trị và vận hành shop quần áo trên Excel. Ứng dụng Sapo miễn phí hỗ trợ cho bạn tự động hóa tính toán và đưa ra những loại văn bản báo cáo giải trình theo ngày / tuần / tháng / quý và năm. Giờ đây, thay vì phải dùng máy tính để tính toán, sổ sách để thống kê và thêm những hiệu suất cao trong file excel quản trị và vận hành shop quần áo thì bạn chỉ việc vào phần văn bản báo cáo giải trình là trọn vẹn có thể theo dõi được ngay.

 • Dễ dàng tìm kiếm tài liệu

So với hình thức ghi sổ kế toán truyền thống cuội nguồn hay quản trị và vận hành shop quần áo bằng excel, mọi khi lấy thông tin bạn phải tìm và so sánh, vừa tốn thời hạn lại dễ xẩy ra sai sót. Giờ đây, chỉ với một vài thao tác trên ứng dụng, bạn cũng trọn vẹn có thể tìm thấy ngay thông tin mình cần.

Tương tự như quản trị và vận hành shop quần áo bằng Excel, ứng dụng Sapo là công cụ trọn vẹn miễn phí, thích hợp sử dụng cho những shop vừa và nhỏ. Bạn trọn vẹn có thể lên Internet tải ứng dụng Sapo hoặc vào App store hoặc GG play để tải ứng dụng về điện thoại cảm ứng.

Có thể thấy đấy là một công cụ tương hỗ đắc lực cho việc quản trị và vận hành thông tin và tính toán cho những nhà marketing. Nếu bạn đang marketing shop quần áo thì đừng bỏ qua phần tiếp theo của nội dung bài viết, Sapo sẽ gợi ý ứng dụng bán quần áo miễn phí được yêu thích nhất lúc bấy giờ.

Tải ngay ứng dụng Sapo để quản trị và vận hành shop quần áo của bạn:

3.2. Ứng dụng quản trị và vận hành shop quần áo miễn phí Sapo

Mặc dù quản trị và vận hành shop quần áo bằng excel khá khá đầy đủ nhưng đôi lúc vẫn đang còn những hạn chế như việc tính toán vẫn tùy từng người đặt hàm tính toán trong file, trường hợp đặt sai hàm trọn vẹn có thể dẫn đến sai sót.

Hiện tại, Sapo tương hỗ bạn quản trị và vận hành thông tin nhanh gọn, đúng chuẩn và thân thiện hơn.

Tương tự như Excel, ứng dụng Sapo cũng trọn vẹn miễn phí, được xây dựng dưới dạng ứng dụng dành riêng cho những thiết bị thông minh nên bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng di động hoặc Tablet để tải về và sử dụng một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị. Ứng dụng Sapo tương hỗ cả hệ điều hành quản lý iOS và Android.

Vậy công cụ này giúp gì cho bạn?

Sản phẩm nhập vào Sapo sẽ tiến hành quản trị và vận hành theo tên dịch vụ và sản phẩm, mã vạch dịch vụ và sản phẩm, thuộc tính dịch vụ và sản phẩm (sắc tố, kích thước, …), giá sỉ, lẻ, giá nhập, v.v.

Không chỉ đơn thuần và giản dị là nhập dịch vụ và sản phẩm bằng tay thủ công, bạn cũng trọn vẹn có thể quét mã vạch của dịch vụ và sản phẩm để thêm một dịch vụ và sản phẩm duy nhất, đấy là yếu tố mà excel không thể hỗ trợ cho bạn.

Tại phần quản trị và vận hành đơn hàng trên ứng dụng, những bạn sẽ tạo đơn hàng bằng phương pháp thêm dịch vụ và sản phẩm, thêm người tiêu dùng, chọn phương thức thanh toán, ứng dụng Sapo sẽ tự động hóa tính tổng ngân sách cho bạn.

Sau đó nó sẽ tự động hóa trừ hàng tồn kho của bạn, update đúng chuẩn lượng hàng còn hay ít và chú ý quan tâm khi toàn bộ chúng ta cần nhập thêm dịch vụ và sản phẩm.

 • Đẩy đơn hàng vận chuyển:

Sau khi tạo đơn hàng và chọn phương thức thanh toán, ứng dụng quản trị và vận hành bán dịch vụ và sản phẩm miễn phí sẽ tiến hành chấp nhận bạn đẩy đơn hàng đến nhà vận chuyển hoặc Giao hàng của chính bạn.

Ứng dụng được tích hợp 8 đơn vị chức năng vận chuyển đáng tin cậy như: Sapo Express, Ninja Van, GHN, Ninja,… với phí vận chuyển siêu rẻ chỉ từ 9.5K. Hơn nữa, còn tồn tại một loạt những phiếu giảm giá vận chuyển trong thời gian ngày, rất tiện lợi.

Để thay mặt bạn tính toán lệch giá, lãi lỗ, Sapo tự động hóa tạo văn bản báo cáo giải trình bán dịch vụ và sản phẩm, văn bản báo cáo giải trình hàng tồn kho, văn bản báo cáo giải trình tài chính, .. cho bạn mà không cần sử dụng bất kỳ máy tính hay hiệu suất cao nào.

Bạn sẽ không còn phải lo ngại về việc nhầm lẫn, sai sót mà chỉ việc nhập thông tin đúng chuẩn ngay từ trên đầu.

file excel quản trị và vận hành shop quần áo

Như vậy lúc bấy giờ ngoài file excel quản trị và vận hành shop quần áo, bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng ứng dụng Sapo để hỗ trợ cho bạn theo dõi và trấn áp thông tin của shop một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị và nhanh gọn hơn. Hi vọng với những san sẻ trong nội dung bài viết này của Sapo, những bạn sẽ vừa lựa chọn được những mẫu file excel quản trị và vận hành bán dịch vụ và sản phẩm quần áo thích hợp vừa có thêm thông tin để lựa chọn công cụ giúp quản trị và vận hành shop quần áo hiệu suất cao hơn nữa. .

Theo SAP.OUSD

Truy vấn liên quan:

file quản lý xuất nhập tồn hàng hóa trên excel

Đánh Giá post

Viết một bình luận