MỚI Tổng hợp 27 cách tăng like fanpage hiệu quả [Update 2021]

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Tổng hợp 27 những cách tăng like fanpage hiệu suất cao [Update 2021]. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Chuyên gia truyền thông Jeff Bullas từng nói: “Tăng like fanpage Facebook đó là phiên bản truyền thông của việc xây dựng list những người dân ĐK nhận email”

Một “like” trên Fanpage của bạn không phải là số lượng không tồn tại ý nghĩa.

Một like này thể hiện sự quyên tâm của một người đến doanh nghiệp của bạn. Khách hàng của bạn cũng trọn vẹn có thể thấy và liên lạc với bạn bất kể lúc nào trong 24h một ngày; 7 ngày một tuần. Cho nên, việc tăng like fanpage là rất rất cần thiết trong marketing trực tuyến.

Bài viết này sẽ phục vụ nhu yếu cho bạn 27 những cách thực hành thực tế tốt nhất, hỗ trợ cho bạn tăng like fanpage hiệu suất cao.

Bạn không cần quá lo ngại nếu người mua là người mới học; những phương pháp tại đây trọn vẹn có thể vận dụng cho khắp khung hình có kinh nghiệm tay nghề và newbie nhé!

Bắt đầu nào!

1. Facebook contests – Cuộc thi trên Facebook

Tạo cuộc thi trên trang fanpage Facebook là những cách dễ nhất để mọi người trở nên hứng thú với Fanpage của bạn. Sự mê hoặc của phần thưởng lớn thường lôi kéo lượng lớn những người dân tiêu dùng tiềm năng tìm tới Fanpage, like; và trở thành “fan” trang của bạn. Tất nhiên sẽ tương hỗ tăng like fanpage của bạn.

Lưu ý, bạn nên lựa chọn phần thưởng cần tương quan đến người tiêu dùng tiềm năng của Fanpage.

Làm những cách nào để cuộc thi lôi kéo người tiêu dùng like Fanpage và trở thành fan?

Những cuộc thi này sẽ thu hút người tiêu dùng; truyền đạt thương hiệu của bạn đến họ; và khiến những người dân tiêu dùng này muốn truy vấn để giành nhiều phần thưởng có mức giá trị hơn. Những thành viên này tới Fanpage vì hứng thú với thương hiệu của bạn. Vì thế, nếu họ chịu bỏ công sức của con người để điền vào mẫu đơn; thì họ đó là những người dân tiêu dùng tiềm năng mà bạn phải chăm sóc.

Ngoài ra, Facebook còn phục vụ nhu yếu cho bạn hành lang cửa số bật – Like popup. Cửa sổ này sẽ hiện lên khi có người tiêu dùng tab cuộc thi của Fanpage.

Like popup sẽ yêu cầu người tiêu dùng like trang của bạn – bằng một những cách thân thiện – để trọn vẹn có thể liên kết trong tương lai. Nếu họ thực sự hứng thú với Fanpage của bạn, họ sẽ không còn ngần ngại nhấn chọn.

P.opup chỉ là một trong số nhiều phương pháp để tóm gọn kịp thời những người dân đã và đang hứng thú với trang của bạn. Dưới đấy là một ví dụ về Like P.opup từ Adventure Canada.

những cách tăng like fanpage
Tăng like fanpage với Facebook Contests

2. Coupons – phiếu giảm giá giúp tăng like fanpage hiệu suất cao

Coupons là một chương trình thu hút tương tác tuyệt vời; và trọn vẹn có thể vận dụng bất kỳ lúc nào trong năm.

Việc chạy chương trình này chứng minh và khẳng định sẽ tương hỗ cho bạn tăng Like Fanpage. Những khuyến mại nhỏ như giảm giá 10% cũng tiếp tục tạo động lực sắm sửa cho người tiêu dùng; trong lúc lợi nhuận của bạn vẫn được duy trì. Để tối ưu những cách sử dụng coupon; bạn nên yêu cầu người tiêu dùng tiến hành hành vi để đạt được mã giảm giá. (những hành vi nhỏ và không tốn quá nhiều công sức của con người. Ví dụ như tag bạn hữu, share nội dung bài viết,..)

Có những ứng dụng dành riêng cho coupon; chúng sẽ tương hỗ cho bạn hoàn thành xong việc làm nhanh hơn. Ví dụ như Wishpond’s Coupon. Bạn chỉ việc truy vấn ứng dụng, tạo phiếu giảm giá với mã coupon tích hợp; và tạo một Like P.opup. Thế là xong.

Ứng dụng này được chấp nhận bạn lựa chọn tính năng tự động hóa đăng bài (auto post) lên tường của những người dân truy vấn phiếu giảm giá. Chi tiết hơn, khi người tiêu dùng tham gia vào hoạt động giải trí và sinh hoạt nhằm mục tiêu lấy mã coupon; một bài đăng sẽ xuất hiện trên trang facebook thành viên của mình; mời gọi bạn hữu tham gia để nhận phiếu giảm giá.

Cũng tựa như Facebook Contest ở phần 1; trang của bạn cũng trọn vẹn có thể thêm hành lang cửa số Like popup vào coupon như ví dụ phía bên tại đây.

tăng like fanpage miễn phí
Cách tăng like fanpage với kế hoạch Coupons

Có một những cách khác để tăng lưu lượng truy vấn cho coupon với Like popup: nếu doanh nghiệp bạn sở hữu website, đầu website của bạn cũng trọn vẹn có thể thêm bảng CTA (call-to-action: banner lôi kéo hành vi).

Việc quảng cáo coupon trên website sẽ rất có hiệu suất cao vì:

  • Những người ghé thăm website đều là những người dân tiêu dùng muốn sắm sửa.
  • Việc đăng coupon trên web sẽ khuyến khích họ nhanh gọn đặt đơn. Bởi vì họ đang quyên tâm đến doanh nghiệp của bạn, nên lúc Like popup xuất hiện, những người dân này sẽ dễ tiến hành Like Fanpage hơn. 

Đôi khi những cuốn sách trực tuyến lại là một ưu đãi dễ thu hút người tiêu dùng hơn là việc giảm giá (tùy thuộc vào tiềm năng ngành và thị trường của bạn).

Đặc biệt là Một trong những công ty hoạt động giải trí và sinh hoạt theo quy mô B2B – tức là giao dịch, trao đổi, bán marketing sỉ giữa những doanh nghiệp với nhau, chứ không phải giữa công ty và người tiêu dùng thành viên. Việc những công ty B2B này phục vụ nhu yếu những nội dung, văn bản miễn phí như sách điện tử (ebook) và bản cáo bạch (whitepaper*) sẽ thu hút được số lượng lớn fans cũng như người tiêu dùng về Fanpage. 

* Whitepaper – bản văn bản báo cáo giải trình hoặc bản hướng dẫn được sử dụng bởi doanh nghiệp B2B hoặc chính phủ nước nhà. Những bản cáo bạch thường có mức giá trị cao, chi tiết rõ ràng, minh bạch và diễn thuyếti rõ ràng hỗ trợ cho những người dân tiêu dùng hiểu được đúng chuẩn thứ họ đang góp vốn đầu tư.

Nhiều ebook sẽ đã có được một trang đích để tải xuống, trang đích này thường được đặt trên một website mà bạn phải điền thông tin rồi mới được tải Ebook.

Bằng những cách tàng trữ bản tải xuống của ebook trong một tab trên Fanpage, khi người tiêu dùng tải ebook, hành lang cửa số Like popup sẽ hiện lên. Nếu họ quyên tâm đến ebook của bạn, rất trọn vẹn có thể họ sẽ quyên tâm đến những bài đăng trên Facebook của bạn trong tương lai.

Việc tàng trữ Ebook trên trang Facebook sẽ cải thiện tỷ trọng chuyển đổi của Q.uảng cáo Facebook (Conversion Rate of Facebook Ads).

Nhiều nghiên cứu và phân tích đã đã cho toàn bộ chúng ta biết, Facebook ads link với Fanpage sẽ tạo ra tỷ trọng chuyển đổi cao hơn nữa việc link với những website bên phía ngoài Facebook. Điều này xẩy ra vì người tiêu dùng cảm thấy việc liên hệ qua Facebook ít xâm lấn đến những tài liệu thành viên của mình hơn là qua email.

Dưới đấy là ví dụ trên trang Wishpond Facebook, sử dụng hành lang cửa số Like P.opup với ebook:

những cách tăng like fanpage
Tăng like fanpage facebook

4. Facebook Ads – Chạy quảng cáo trên Facebook

Chạy quảng cáo Facebook là những cách tăng like fanpage Facebook dễ nhất. Nhưng tại sao? 

Lý do đó là năng lực hiển thị đến đối tượng người tiêu dùng tiềm năng. 

Facebook ads được chấp nhận bạn nhắm tiềm năng người tiêu dùng một những cách rất rõ ràng: từ độ tuổi, vị trí đến sở trường,.. Việc này đảm bảo Q.uảng cáo chỉ hiển thị tới những người dân có hứng thú với dịch vụ và sản phẩm của bạn. 

Có một điều quan trọng bạn phải nhớ đó là Facebook Ads rất khác Google Ads. 

Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua Google Ads, bạn cũng trọn vẹn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận mọi người đúng chuẩn tại thời gian họ quyên tâm đến những dịch vụ và sản phẩm và dịch vụ mà bạn phục vụ nhu yếu.

Google Ads là hình thức mà bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng để tiếp thị doanh nghiệp, giúp nâng cao nhận thức và tăng lưu lượng truy vấn cho website bản thân.

Tài khoản Google Ads được quản trị và vận hành trực tuyến, vì vậy, bạn cũng trọn vẹn có thể tạo và thay đổi chiến dịch quảng cáo bất kỳ lúc nào, kể cả văn bản quảng cáo, setup và ngân sách của bạn.

Không có cam kết tiêu pha tối thiểu và cũng như trấn áp ngân sách của riêng mình.

Bạn chọn nơi quảng cáo Google Ads bản thân xuất hiện, đặt ngân sách thích hợp cho bạn và thuận tiện và đơn thuần và giản dị đo lường và thống kê tác động của quảng cáo. Q.uảng cáo trên Google chỉ xuất hiện khi người tiêu dùng tìm kiếm những từ khóa có tương quan đến nội dung bài viết của bạn.

Họ thường sẽ muốn biết về ưu đãi ở thời gian rõ ràng đó và nhấp chuột vào thứ thích hợp nhất với điều mà người ta đang tìm kiếm, chứ chưa phải đã có sự yêu thích lâu dài so với mặc hàng ấy.

Trong khi đó, Facebook Ads lại đã cho toàn bộ chúng ta biết điều ngược lại.

Q.uảng cáo trên Facebook xuất hiện ngẫu nhiên khi người tiêu dùng đang lướt Facebook và trong hầu hết những trường hợp, họ thường chưa tồn tại ý định sắm sửa tại thời gian đấy.

Do đó, bạn phải tạo động lực để họ nhấp vào Q.uảng cáo bằng một số trong những phương pháp thường được sử dụng đã nêu ở trên như: Facebook Contest, Coupon và Ebook.

P.hương pháp thường được sử dụng tôi đã nêu ở trên, đó là: Facebook Contest, Coupon và Ebook.

Ngoài ra, nội dung cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

P.hương pháp thành công xuất sắc nhất trọn vẹn có thể kể tới là sử dụng hình ảnh thành viên. Các nghiên cứu và phân tích đã đã cho toàn bộ chúng ta biết, hình ảnh của một người (nhất là một phụ nữ đang cười) trông thích mắt hơn lúc nào hết. Những nội dung bài viết gồm có những hình ảnh này còn có tỷ trọng nhấp cao hơn nữa những nội dung bài viết thường.

Trong nhiều trường hợp, khi Facebook ads nhắm vào được đúng những đối tượng người tiêu dùng đang hứng thú với dịch vụ và sản phẩm của bạn. người tiêu dùng của bạn cũng trọn vẹn có thể sẽ like Fanpage hoặc sắm sửa ngay. Điều này mang lại cho doanh nghiệp thật nhiều người tiêu dùng tiềm năng, vì thế Facebook ads rất hay được sử dụng bởi những doanh nghiệp marketing bán lẻ.

5. Thêm nút “Like” vào trang Blog

Một kế hoạch khác khá hay ho đó là update nút “Like” trên những trang Blog.

Việc sở hữu nguồn khách có sẵn, thường xuyên thăm trang Blog của những bạn sẽ làm kế hoạch này thêm hiệu suất cao. Khi tham gia Blog, nhiều người không thích đăng kí email do spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm, vì vậy like Fanpage sẽ trở nên thuận tiện và đơn thuần và giản dị với họ hơn, giúp họ luôn nhận được update từ Blog của bạn mà không khiến phiền hà. 

Hãy tạo nút “Like” sẵn trên Blog bằng P.lugin để việc Like trở nên nhanh gọn hơn, thay vì bạn đặt link chuyển khuynh hướng về Fanpage sẽ làm nhiều người rất khó chịu. 

Dưới đấy là ví dụ về một chiếc P.lugin trong Blog:

Cách tạo fanpage nhiều like với nút vàquot;Likevàquot;
Thêm nút “Like” fanpage vào blog

6. Thêm nút “Like” vào website

Nếu doanh nghiệp bạn có website, đừng ngần ngại đặt nút “Like” ở góc cạnh bên phải hoặc bên trái của trang.

Sự xuất hiện của những nút này sẽ không còn khiến ảnh hưởng tác động tác động gì đến website của bạn, mà chúng còn tương hỗ bạn tăng like trang Facebook. Một số người sẽ tìm tới trang facebook của bạn sau khoản thời hạn họ tìm thấy bạn trên Google để thuận tiện và đơn thuần và giản dị tàng trữ thông tin khi cần.

Một lời khuyên nho nhỏ là bạn nên được đặt nút “Like” vào tiêu đề hoặc bên hông – ở vị trí dễ nhìn và dễ click chuột.

Fanpage của bạn cũng trọn vẹn có thể thêm phần mô tả phía trước hoặc sau nút “Like” như: “Hãy like trang chúng tôi để nghe về những cuộc thi tương tự”.

Bạn chỉ việc làm một lần, và nó sẽ tự đem lại nguồn người tiêu dùng mà bạn không cần thiết phải liên tục update mỗi ngày hay mỗi tuần. Nó cũng tiếp tục tránh khỏi sự xung đột với bất kỳ cuộc thi hay coupon nào mà bạn đang tiếp thị trên website bản thân.

Những video về hậu trường, phỏng vấn và livestream sự kiện sẽ tương hỗ cho bạn kéo like về cho Fanpage. Cũng tựa như ebook, coupon và những cuộc thi, trang fanpage của bạn cũng trọn vẹn có thể đặt Like P.opup ngay phía bên trên những video này để thu hút fan.

Tuy nhiên, bạn không thể tùy chọn video bất kỳ. Những video này nên phải là những video được xuất hiện lần thứ nhất và chưa nơi nào đăng tải tương tự (ngoại trừ video về hậu trường). Dưới đấy là một vài ví dụ cho một video độc quyền:

  • Hậu trường sự kiện
  • Hội thảo độc quyền với những người dân có tầm ảnh hưởng tác động tác động rộng
  • Hướng dẫn sử dụng

TTại sao nội dung lại nên phải đặc biệt quan trọng đến như vậy?

Hiện nay Facebook có thật nhiều video với nội dung vô cùng phong phú, người tiêu dùng trọn vẹn có thể xem bất kể lúc nào họ muốn. Vì thế, video của bạn phải đặc biệt quan trọng thú vị để thu hút được lượt like.

Bằng những cách này, những người dân cảm thấy hứng thú trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị thành fan và sẽ đồng ý like Fanpage của bạn để xem nhiều hơn thế nữa những video như vậy trong tương lai.

Một ví dụ tiêu biểu vượt trội như: The Miami Heat đã tạo ra một tab fan Zone trên Fanpage của mình gồm có video, hình ảnh, những cuộc phỏng vấn và hậu trường của những cầu thủ của mình như tại đây.

Cách tăng like fanpage tự nhiên từ video.
Like P.opup với video – những cách tăng like fanpage hiệu suất cao

8. Cập nhật hồ sơ Fanpage

Hồ sơ Facebook thường điều thứ nhất mà mọi người nhìn thấy khi tham quan Fanpage. Chúng thường được xếp hạng cao trên những trang kết quả khi người tiêu dùng tìm kiếm từ khóa và đôi lúc còn là một nguồn thông tin được ưu tiên hơn hết website của bạn. 

Khi bạn điền thông tin rõ ràng và chi tiết rõ ràng vào phần mô tả trang, người đọc truy vấn Fanpage sẽ thuận tiện và đơn thuần và giản dị hiểu về doanh nghiệp của bạn hơn. Ngoài những thông tin cơ bản, bạn còn trọn vẹn có thể thêm giờ mở, ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt và vị trí để người tiêu dùng thêm tin tưởng cũng như có những thông tin họ cần.

Việc cho người tiêu dùng thấy hồ sơ của bạn đáng tin cậy là một những cách tăng lượt like cho fanpage ngắn gọn và đơn thuần và giản dị nhất.

Cách tăng like fanpage hiệu suất cao từ hồ sơ fanpage.
Cập nhật hồ sơ fanpage

9. Tối ưu hóa thời hạn đăng bài trên fanpage

Thuật toán mới của Facebook làm cho những doanh nghiệp khó thành công xuất sắc hơn. Vì thế, bạn phải tìm thời hạn đăng bài để đối tượng người tiêu dùng bạn muốn tiếp cận trọn vẹn có thể nhìn thấy và tương tác. Việc này sẽ tương hỗ mở rộng phạm vi tiếp cận của bài đăng và tăng Like Fanpage

Các nghiên cứu và phân tích đã chỉ ra rằng, thời hạn tốt nhất để đăng bài là xung quanh 9 giờ sáng và từ là một trong những đến 4 giờ chiều.

Đây là khoảng chừng thời hạn mọi người thức dậy để đi thao tác và khoảng chừng thời hạn chùng xuống buổi chiều khiến nhiều người muốn lướt Facebook để giải tỏa sự mệt mỏi. Thêm nữa, những bài đăng vào vào buổi tối thời gian cuối tuần cũng nhận được lượt tương tác không nhỏ.

Việc tìm ra thời hạn thích hợp nhất để đăng bài thật khó, tuy nhiên khi đã hiểu được thị trường tiềm năng của bạn, bạn cũng trọn vẹn có thể tối ưu hóa thời hạn đăng bài, nó trọn vẹn có thể là chìa khóa thành công xuất sắc cho Fanpage của bạn.

Dưới đấy là bảng tóm tắt thông tin rất hữu ích từ CoSchedule: S M T W T F S đại diện thay mặt cho chủ nhật, thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm và thứ sáu. Thời gian tốt nhất để đăng bài là 9 giờ sáng, 1 giờ chiều và 3 giờ chiều

Đăng bài đúng thời gian cũng là những cách tăng like trang facebook hiệu suất cao.
Đăng bài trên fanpage

Nên lưu ý, bảng này chỉ để tìm hiểu thêm, bạn phải tạo bảng riêng cho Fanpage bản thân. Tùy thuộc vào đối tượng người tiêu dùng, thị trường bạn hướng tới sẽ đã có được một khoảng chừng thời hạn rất khác nhau.

10. Đăng bài hướng dẫn những cách làm

Mọi người thường định hình và nhận định cao những bài với nội dung có mức giá trị. Ví dụ như những bài đăng hướng dẫn những cách làm.

Một trong những những cách tăng like Facebook nhanh, hiệu suất cao là đăng những video về chủ đề hướng dẫn những cách làm.

Không chỉ dành riêng cho những page chuyên đào tạo và giảng dạy như Trung tâm nấu ăn hay đơn thuần và giản dị như GTV hướng dẫn SEO; page bạn cũng trọn vẹn có thể đăng những video hướng dẫn những cách sử dụng dịch vụ và sản phẩm theo những cách mới; hoặc theo những những cách sáng tạo rất khác nhau.

Ví dụ, một thương hiệu quần áo hiện trọn vẹn có thể đăng những thứ như: “Cách để phối áo khoác da”; hoặc một shop tạp hóa trực tuyến trọn vẹn có thể đăng những công thức mới để làm ra những món ăn ngon. Dưới đấy là một ví dụ từ Walmart, video những cách làm một chiếc giường hoàn hảo nhất:

Đăng nội dung bài viết thu hút nhiều lượt like.
Đăng bài thu hút like

11. Dùng Facebook Live

Sử dụng Facebook Live để tổ chức triển khai một buổi Q.vàA (hỏi và vấn đáp); hoặc trình làng một dịch vụ và sản phẩm mới đó là kiểu video đột phá. Đặc biệt là lúc nó được chấp nhận khắp khung hình tổ chức triển khai và người tiêu dùng tương tác với nhau cùng lúc.

Hãy nhớ vấn đáp vướng mắc của người xem trực tiếp; và đảm nói rằng sự hiện hữu của bạn cũng như những dịch vụ và sản phẩm trong đoạn Live càng nhiều càng tốt.

Tổ chức những buổi livestream thú vị và mê hoặc; là một những cách tuyệt vời làm cho fan thấy những con người đứng sau doanh nghiệp của bạn. Từ đó họ có thêm sự tin tưởng so với doanh nghiệp của bạn.

Trong quy trình livestream, bạn cũng phục vụ nhu yếu những nội dung họ đang tìm kiếm; giúp tăng tương tác cũng như tăng like fanpage FaceBook

12. Những bài đăng giảm giá và khuyến mại trên Fanpage

Khác với coupon, bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng Facebook làm nền tảng để san sẻ những chương trình khuyến mại và giảm giá. Hãy đăng chúng kèm với hình ảnh dịch vụ và sản phẩm hoặc áp phích dạng hình ảnh; và CTA Like page để update những chương trình khuyến mại tiên tiến và phát triển nhất.

Như bạn cũng trọn vẹn có thể thấy trong bài đăng tại đây của HvàM; những người dân tiêu dùng muốn được giảm 20% khi sắm sửa tại HvàM nên phải Like Fanpage:

Thu hút like fanpage bằng khuyến mại
Thu hút like fanpage với bài đăng giảm giá khuyến mại

13. Q.uảng cáo Fanpage trải qua email

Bạn sẽ tạo nên một list email người tiêu dùng nơi bạn tàng trữ; và xây dựng trải qua những giải pháp và chương trình khuyến mại.

Từ đó, bạn cũng trọn vẹn có thể gửi email thông tin khuyến mại hoặc thông tin “siêu phẩm” mới kèm theo yêu cầu Like Fanpage cho họ. Hãy để họ biết rằng những bạn sẽ thường xuyên update những chương trình khuyến mại trên Facebook; điều này sẽ tương hỗ họ muốn Like Fanpage hơn.

Một những cách khác bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng là link CTA vào thời điểm cuối mỗi email bạn gửi. Nó sẽ tương hỗ cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn và không trở thành cho là quảng cáo quá đà. 

14. Thêm nút Like vào trang đích (Thank you page)

Thêm lời nhắc và CTA Like Fanpage trên trang đích của bạn.

Những người tham gia những chiến dịch trên website hay là trên Facebook sẽ đều được dẫn đến trang đích để xác nhận họ đã hoàn thành xong; ở trang đích này bạn nên thêm lời nhắc Like Fanpage. Hầu hết người tiêu dùng sẽ Like vì muốn theo dõi kết quả của những cuộc thi này. 

Hãy thêm hành lang cửa số P.opup với lời nhắc Like Fanpage vào những nội dung bài viết trên Website của bạn để tăng lưu lượng truy vấn từ website sang social của bạn.

16. Hãy để người tiêu dùng viết nhận xét

Giống như đã đề cập ở những phần trước; hồ sơ Facebook thường được người tiêu dùng kiểm tra thứ nhất lúc thăm Fanpage.

Cho phép người tiêu dùng định hình và nhận định công ty; khiến những hồ sơ này trông đáng tin cậy và thực tiễn hơn. Với những định hình và nhận định tốt, bạn cũng trọn vẹn có thể kéo về cho Fanpage những lượt like to nhiều hơn; cũng như tăng tương tác và tăng cường quan hệ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

17. Đặt đề xuất kiến nghị tương hỗ người tiêu dùng trên Fanpage

Trả lời phản hồi và tin nhắn của người tiêu dùng; cùng những vướng mắc tương hỗ trọn vẹn có thể là một những cách tuyệt vời để ngày càng tăng tầm để ý cũng như tăng Like Fanpage.

Việc này khiến những người dân dù vô tình hay cố ý vào Fanpage sẽ nhận ra rằng trang của bạn rất hữu ích và tương hỗ người tiêu dùng nhanh gọn. Ngoài ra, việc thường xuyên vấn đáp phản hồi cũng tiếp tục đẩy nội dung bài viết lên Newfeed của người tiêu dùng và gợi cho người tiêu dùng nhớ về Fanpage.

18. Hợp tác với những thành viên có tầm ảnh hưởng tác động tác động (influencer)

Influencer marketing (tiếp thị trải qua những thành viên có tầm ảnh hưởng tác động tác động); là một phần quan trọng trong truyền thông trên social.

Việc hợp tác với những nhân vật có ảnh hưởng tác động tác động trong ngành của bạn; yêu cầu họ san sẻ những bài đăng; hoặc quảng cáo trên trang facebook thành viên của mình sẽ tương hỗ doanh nghiệp của bạn tiếp cận đến người tiêu dùng nhanh gọn và hiệu suất cao hơn nữa.

Các trang facebook thành viên của những influencer thường có lượng fan phần đông; việc họ thích nhãn hàng của bạn cũng đồng nghĩa tương quan với việc fan của tôi cũng thuận tiện và đơn thuần và giản dị trở thành fan của thương hiệu bạn.

Cách tăng like fanpage bằng influencer
Tăng like fanpage với influencer

19. Tận dụng những Xu thế mới

Đăng những nội dung sáng tạo về những tin tức đang trending; sẽ tương hỗ cho bạn thúc đẩy sự quyên tâm tham gia của nhiều người tiêu dùng.

Hãy đăng những bài đăng tương quan đến những tin tức thịnh hành nhất. (ví dụ: Đội tuyển U22 Việt Nam xếp đầu bảng B trong Sea trò chơi 2019).

Bởi vì nhiều người đang quyên tâm đến yếu tố này; nên họ sẽ đã có được năng lực vào phản hồi và san sẻ nhiều hơn thế nữa. Từ đó đẩy tương tác của Fanpage lên rất cao, giúp nội dung bài viết cũng như trang tiếp cận tới nhiều người hơn. Bạn nên đảm bảo những nội dung bài viết này vẫn đang còn dấu ấn dịch vụ và sản phẩm của bạn; trong số đó để người tiêu dùng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm.

20. Chia sẻ nội dung bài viết, nội dung của người tiêu dùng

Hãy làm cho fan và những người dân theo dõi bạn biết rằng bạn quyên tâm đến họ bằng phương pháp. Chia sẻ những nội dung họ đăng về dịch vụ và sản phẩm của bạn lên Fanpage. Bạn cũng trọn vẹn có thể thôi thúc họ đăng bài; bằng phương pháp đăng bài lôi kéo mọi người tham gia san sẻ lên trang facebook thành viên của mình cùng hashtag #.

Ngoài ra, san sẻ những Feedback từ người tiêu dùng về doanh nghiệp của bạn cũng là một những cách rất hữu hiệu.

Việc này sẽ khuyến khích những người dân tiêu dùng khác đăng thêm những nội dung tương quan đến doanh nghiệp của bạn. Từ đó, Fanpage của những bạn sẽ tiến hành truyền bá đến bạn hữu của người tiêu dùng; tăng lượt Like cho trang.

Dưới đấy là ví dụ về một bài đăng Fanpage để thúc đẩy người tiêu dùng đăng bài:

Chia sẻ nội dung bài viết của người tiêu dùng trên fanpage là những cách tăng like miễn phí.
Chia sẽ nội dung bài viết trên facebook

21. Đăng về hậu trường

Mạng xã hội là nơi hoàn hảo nhất làm cho fan của bạn thấy những hình ảnh rõ ràng và chân thực hơn ở hậu trường.

Hãy cho những người dân theo dõi thấy được những thứ như văn hóa truyền thống văn phòng; quy trình tiến hành xây dựng thành phẩm hay hậu trường của một cuộc thi. Loại nội dung này trọn vẹn có thể không thúc đẩy được doanh thu bán dịch vụ và sản phẩm; nhưng nó chứng minh và khẳng định sẽ tương hỗ tăng Like fanpage trang của bạn.

22. Chia sẻ infographics

Infographics là hình thức đồ họa sử dụng hình ảnh để trình diễn thông tin, tài liệu phức tạp một những cách rõ ràng, dễ hiểu.

Việc sử dụng infographics giúp việc truyền tải tài liệu trở nên bớt nhàm chán. Đăng những infographics về những Xu thế mới sẽ tương hỗ cho bạn đạt được nhiều lượt san sẻ nội dung. Nó chứng minh và khẳng định sẽ tương hỗ cho bạn tăng Like Fanpage hiệu suất cao.

23. Sử dụng công cụ Insights

Tận dụng quyền lợi từ công cụ Insights của Facebook sẽ tương hỗ cho bạn liên kết tốt hơn với những người tiêu dùng.

Việc làm rõ những người dân like trang của bạn và nội dung phù thích phù hợp với họ; những bạn sẽ định hình được kế hoạch cho content bản thân trong tương lai. Từ đó, bạn cũng trọn vẹn có thể tối ưu hóa sự tham gia của người tiêu dùng với những bài đăng của bạn cũng tương tự Fanpage.

P.hần mềm tăng like fanpage của Facebook - Audience Insights
Công cụ Insights đo lường và thống kê của Facebook

24. Lên lịch cho bài đăng có sẵn

Duy trì những nội dung tiếp theo để đăng bài lên Fanpage là một việc trở ngại.

May mắn thay, những công cụ đăng bài của Facebook đã hỗ trợ toàn bộ chúng ta thật nhiều. Bạn trọn vẹn có thể sắp xếp ngày để đăng những nội dung có sẵn từ vài ngày hoặc thậm chí còn vài tuần trước đó; vì thế bạn cũng trọn vẹn có thể có nhiều thời hạn dành riêng cho sáng tạo nội dung hơn.

Việc lên lịch hỗ trợ cho Fanpage của bạn luôn trong trạng thái hoạt động giải trí và sinh hoạt mặc dầu bạn có đang quản trị và vận hành trang hay là không.

25. Sử dụng video

Việc đăng những nội dung bài viết thường thì và hình ảnh tuy ổn; nhưng bạn cũng phải tìm tòi những hình thức khác để làm mới Fanpage bản thân. 

Sử dụng video sẽ tương hỗ cho bạn có thêm nhiều fan hơn. Hãy đăng những video mang tính chất chất sáng tạo; video về hậu trường hoặc video hướng dẫn những cách làm. Chúng chứng minh và khẳng định sẽ mang về cho bạn nhiều tương tác và lượt like Facebook.

Cách tăng like cho fanpage với video thu hút
Thu hút lượt like cho fanpage với video mê hoặc

26. Q.uảng cáo trang của bạn ở shop và trên dịch vụ và sản phẩm

Đôi khi toàn bộ chúng ta quá bận tâm đến việc quảng cáo trực tuyến mà quên đi quảng cáo truyền thống cuội nguồn. Một trong những những cách thu hút like trên fanpage của bạn là in mã Q.R. URL trang của bạn trên những dịch vụ và sản phẩm bạn bày bán hoặc trên hóa đơn sắm sửa.

Bạn cũng trọn vẹn có thể dùng hình thức giảm giá khi người tiêu dùng like Fanpage; để khuyến khích họ tham gia với bạn trên Facebook.

27. Q.uảng cáo bài đăng

Thuật toán của Facebook gây trở ngại cho việc người tiêu dùng tiếp cận đến bài đăng của bạn. Vì thế, bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng công cụ Facebook ads để quảng cáo bài đăng đến những đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng tiềm năng. Khi sử dụng công cụ này, bạn cũng nên lưu ý để ýt cho nội dung thu hút để sở hữu được nhiều sự để ý từ người tiêu dùng tiềm năng.

Vị trí đặt quảng cáo giúp tăng lượt like fanpage hiệu suất cao.
Các vi trí đặt ads trên facebook

Nói tóm lại, có thật nhiều mẩu chuyện về những thương hiệu có hàng nghìn lượt Thích trên Facebook chỉ trong vòng một đêm tiếp sau đó. Tuy nhiên, nó không phải tiêu chuẩn để bạn đuổi theo. Đối với phần lớn những doanh nghiệp không tồn tại ngân sách quảng cáo lớn hoặc phân phối truyền thống cuội nguồn; việc tăng lượt like fanpage Facebook của bạn nên phải có thời hạn.

Bằng những cách sử dụng toàn bộ những thủ thuật tăng like fanpage miễn phí thực hành thực tế ở trên; bạn cũng trọn vẹn có thể đảm bảo đã có được một rất đông người tiêu dùng nhất định để tăng trưởng Fanpage bản thân.

Có thể bạn quyên tâm:

Kết luận

Vậy là 27 những cách tăng like fanpage tôi đã bật mý hết rồi! Khá dài đúng không ạ nào?

Bạn trọn vẹn có thể chọn vận dụng một hay nhiều thủ thuật tăng like fanpage phù thích phù hợp với fanpage mình và cùng san sẻ kết quả với tôi nhé!

Chúc bạn thành công xuất sắc!

Nguồn tìm hiểu thêm:

Bài viết cùng chủ đề:

Theo GTVSEOUSD

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.