MỚI TikTok là gì? Cách sử dụng TikTok

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài TikTok là gì? Cách sử dụng TikTok. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Trên social ngày này, bạn cũng trọn vẹn có thể thường xuyên phát hiện những đoạn video ngắn quay cảnh mọi người hát nhép, nhảy hoặc màn biểu diễn những tiểu phẩm ngắn trong vòng 1 phút. Đó thực ra là những video từ TikTok, một nền tảng video âm nhạc và truyền thông xã hội lớn của Trung Q.uốc. Bạn quyên tâm đến TikTok và vướng mắc TikTok là gì, những cách tạo thông tin tài khoản và sử dụng ứng dụng nổi tiếng này? Nếu vậy hãy cùng TikTok mày mò nội dung bài viết ngày hôm nay và những cách sử dụng nó nhé.

TikTok là gì?

TikTok là một nền tảng video âm nhạc và social của Trung Q.uốc được tạo ra vào năm 2017 bởi Trương Nhất Minh, người sáng lập ByteDance. TikTok được sử dụng với tính năng nổi trội là tạo những video ca nhạc ngắn, hát nhép, hài, trình diễn tài năng, thời lượng lên mức 60 giây. ByteDance lần thứ nhất trình làng Douyin cho thị trường Trung Q.uốc vào tháng 9 năm 2016. TikTok tiếp sau này đã được trình làng vào năm 2017 cho iOS và Android ở hầu hết những thị trường bên phía ngoài Trung Q.uốc đại lục; tuy nhiên, nó chỉ có sẵn trên toàn toàn thế giới, gồm có cả Hoa Kỳ, sau khoản thời hạn hợp nhất với Musical.ly vào trong thời gian ngày 2 tháng 8 năm 2018.

Tham khảo: Cách làm video Tik Tok nhanh gọn và đơn thuần và giản dị

Đặc điểm của TikTok

Các tính năng của TikTok

 • Cho phép người tiêu dùng tạo video ngắn có nhạc nền: Ứng dụng TikTok dành riêng cho thiết bị di động được chấp nhận người tiêu dùng tạo một video ngắn thường có nhạc nền, trọn vẹn có thể tăng tốc, làm chậm hoặc sửa đổi bằng những bộ lọc. Bạn cũng trọn vẹn có thể tạo âm thanh của riêng mình bằng phương pháp thêm âm thanh của riêng bạn vào nhạc nền hoặc hát những bài hát nổi tiếng khác. Bạn trọn vẹn có thể chọn nhạc nền từ nhiều thể loại nhạc, sửa đổi vận tốc của video, sửa đổi bằng những bộ lọc rất khác nhau trước lúc tải lên để san sẻ với những người dân tiêu dùng TikTok khác hoặc những nền tảng xã hội khác.
 • Tính năng “phản ứng” của ứng dụng được chấp nhận người tiêu dùng quay phim phản ứng của mình so với một video rõ ràng. Tính năng “tuy nhiên ca” của nó được chấp nhận người tiêu dùng quay video này thành video khác. Tính năng “tuy nhiên ca” là một thương hiệu khác của Musical.ly.
 • Tính năng lưu bản nháp: Nếu bạn đã quay xong video nhưng không thích đăng video đó, bạn cũng trọn vẹn có thể tàng trữ video đó trong “bản nháp”. Người dùng được phép xem “bản nháp” của mình và đăng khi họ thấy thích hợp.
 • Tính năng setup thông tin tài khoản “Riêng tư”: Khi bạn tải xuống ứng dụng lần thứ nhất, thông tin tài khoản của bạn được đặt tại quyết sách minh bạch theo mặc định. Tuy nhiên, bạn cũng trọn vẹn có thể đặt nó ở quyết sách riêng tư trong setup bản thân. Nội dung riêng tư vẫn hiển thị với TikTok, nhưng bị chặn so với những người tiêu dùng TikTok, những người dân có nội dung mà chủ thông tin tài khoản không được chấp nhận.
 • Báo cáo nội dung hoặc thông tin tài khoản spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm hoặc không thích hợp.
 • Trang “Dành cho bạn” trên TikTok là nguồn phục vụ nhu yếu những video được đề xuất kiến nghị cho những người dân tiêu dùng dựa vào hoạt động giải trí và sinh hoạt của mình trên ứng dụng. Nội dung được tạo bởi trí thông minh tự tạo (AI) của TikTok tùy thuộc vào loại nội dung mà người tiêu dùng thích, tương tác hoặc tìm kiếm. Người dùng cũng trọn vẹn có thể chọn thêm vào mục yêu thích hoặc chọn ‘không quyên tâm’ đến video trong trang bạn hữu của mình.
 • Bạn cũng trọn vẹn có thể chỉ xem có tinh lọc video của những người dân bạn theo dõi bằng phương pháp nhấp vào tab “theo dõi” nằm ở vị trí bên trái của trang “dành riêng cho bạn”.
 • Người dùng cũng trọn vẹn có thể thêm video, thẻ khởi đầu bằng #, bộ lọc và âm thanh vào phần “đã lưu” của mình. Khi tạo video, họ trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm phần đã lưu bản thân hoặc tạo video ngay từ phần đó. P.hần này chỉ hiển thị với những người tiêu dùng trên hồ sơ của mình, được chấp nhận họ tìm hiểu thêm lại mọi video, thẻ khởi đầu bằng #, bộ lọc hoặc âm thanh mà người ta đã lưu trước đó.
 • Người dùng cũng trọn vẹn có thể gửi cho bạn hữu video, hình tượng cảm xúc và tin nhắn bằng tin nhắn trực tiếp.
 • TikTok đã và đang đưa vào tính năng tạo video dựa vào nhận xét của người tiêu dùng.
 • Những người dân có ảnh hưởng tác động tác động thường sử dụng tính năng “trực tiếp”. Tính năng này chỉ khả dụng cho những người dân có tối thiểu 1.000 người theo dõi và trên 16 tuổi. Nếu bạn trên 18 tuổi, những người dân theo dõi của người tiêu dùng trọn vẹn có thể gửi một “món quà” ảo mà sau này trọn vẹn có thể đổi thành tiền.
 • TikTok đã công bố “quyết sách bảo vệ an toàn và đáng tin cậy cho mái ấm gia đình” vào tháng hai năm 2020 để những bậc cha mẹ trọn vẹn có thể trấn áp tình trạng kỹ thuật số của con mình. Có một tùy chọn để quản trị và vận hành thời hạn của thiết bị, trọn vẹn có thể đặt quyết sách hạn chế và số lượng giới hạn cho tin nhắn trực tiếp.

Cách hoạt động giải trí và sinh hoạt và những cách sử dụng TikTok

Bây giờ bạn đã sở hữu cái nhìn tổng quan về TikTok, đã đi đến lúc tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng này. Bạn trọn vẹn có thể đăng video dài 15 giây cho toàn bộ xã hội người tiêu dùng TikTok xem và thưởng thức. Bên cạnh đó, bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng tính năng sửa đổi trên TikTok để kéo dãn những video này lên mức 60 giây.

Cách sử dụng TikTok

Bạn vẫn trọn vẹn có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần thiết phải ĐK thông tin tài khoản trên TikTok. Tuy nhiên, ĐK thông tin tài khoản hỗ trợ cho bạn tận dụng tối đa những tính năng có trên TikTok như theo dõi người tiêu dùng khác và tạo video để đăng trên chính thông tin tài khoản bản thân. Giao diện chính của TikTok trọn vẹn có thể khiến bạn choáng ngợp khi mới mở ứng dụng khi thấy những video xuất hiện không ngừng nghỉ trên giao diện trang chủ bản thân.

TikTok hiển thị cho bạn những video được đề xuất kiến nghị và những video từ những người dân tiêu dùng TikTok mà bạn đang theo dõi. Nếu bạn thấy video ấn tượng, bạn cũng trọn vẹn có thể nhấp vào tên người tiêu dùng trên những video đó để xem toàn bộ những video của mình, nhấp theo dõi để update những gì họ đăng sau này.

Sử dụng TikTok

Chú ý, cố gắng nỗ lực không xem quá nhiều TikTok. Khi bạn dành hơn 90 phút trên TikTok, ứng dụng sẽ gửi cho bạn thông tin nghỉ. Ứng dụng này thực sự gây nghiện cho những người dân tiêu dùng, vì vậy bạn nên trấn áp thời hạn sử dụng TikTok hợp lý.

Bạn cũng trọn vẹn có thể tự tạo video trên thông tin tài khoản TikTok bản thân bằng phương pháp giữ một nút lớn red color và trọn vẹn có thể sửa đổi video đã quay tiếp sau đó. Các tùy chọn sửa đổi không phức tạp như Adobe P.remiere P.ro, nhưng bạn vẫn trọn vẹn có thể cắt và tăng tốc video bản thân.

Bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng những hiệu ứng trên TikTok để làm sống động video bản thân, ví như bộ lọc và thực tiễn tăng cường để thay đổi môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên xung quanh bạn. Bạn cũng trọn vẹn có thể tạo một chuỗi hình ảnh ngắn từ điện thoại cảm ứng bản thân và thay vào đó sử dụng chúng làm video.

Một điểm nổi trội thu hút người tiêu dùng của TikTok là việc sử dụng âm nhạc. Bạn trọn vẹn có thể phối hợp bất kỳ bài hát yêu thích nào vào video bản thân bằng phương pháp truy vấn vào thư viện bài hát khổng lồ của TikTok. Nếu không thích trộn nhạc, bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng những đoạn hội thoại từ những video vui nhộn.

Xem thêm:

Cách tạo thông tin tài khoản tik tok đơn thuần và giản dị và nhanh gọn

Theo AdflexUSD

blank
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
blank
MỚI Tải App Tiktok Trung Quốc và Cách Đăng Video Hot Trend Tiktok Mới Nhất
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Tải App Tiktok Trung Q.uốc và Cách Đăng Video Hot Trend Tiktok Mới Nhất. Đa phần nguồn...
blank
MỚI iMoney App lừa đảo người dùng từ việc Like Tiktok kiếm tiền
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài iMoney App lừa đảo người sử dụng từ việc Like Tiktok kiếm tiền. Đa phần nguồn mình...
blank
MỚI 7 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Hot Nhất Không Cần Vốn 2021
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài 7 những cách kiếm tiền trên Tiktok hot nhất không cần vốn 2021. Đa phần nguồn mình...