MỚI Quảng Cáo Facebook Không Hiệu Quả

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Q.uảng Cáo Facebook Không Hiệu Q.uả. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên


Nếu bạn là người chạy quảng cáo Facebook theo những cách tự học Dù bằng phương pháp nào, những bạn sẽ nhận được tối thiểu 1 trong 5 lỗi Tôi liệt kê tại đây dẫn đến Q.UẢNG CÁO KHÔNG HIỆU Q.UẢ.

Không hiệu suất cao ở đấy là:

+ Không có phản hồi

+ Không có ai thông điệp

+ Giá cả quảng cáo cao

Và quan trọng nhất: KHÔNG CÓ ĐƠN HÀNG RA NGOÀI.

Hãy xem bạn có đang gặp lỗi nào phía dưới không

Xem thêm những nội dung bài viết về MAY Q.UẦN ÁO TRỰC TUYẾN tại http://cachbanhangtrực tuyến.com.vn/ban-quan-ao-trực tuyến

Sai lầm 1: Q.uảng cáo bằng phương pháp nhấn vào nút Q.UẢNG CÁO ngay trong nội dung bài viết

Có hai phương pháp để tạo quảng cáo Facebook:

+ Bấm để chọn ngay BÀI VIẾT Q.UẢNG CÁO ngay trong trang

+ Nhấp vào TẠO Q.UẢNG CÁO ở góc cạnh bên phải của Facebook.

Nhưng hầu hết những người dân mới khởi đầu chạy thường chọn từ BÀI VIẾT Q.UẢNG CÁO. Khi tuân theo những cách này, nó hầu như không hiệu suất cao vì:

 • Thiếu nhiều hiệu suất cao để tối ưu hóa quảng cáo
 • Bạn chỉ trọn vẹn có thể chạy ngân sách trọn đời chứ không chạy hằng ngày, điều này gây trở ngại cho việc quản trị và vận hành ngân sách quảng cáo.
 • Không thể chọn thiết bị (máy tính hoặc di động) để quảng cáo hiển thị, dẫn đến việc quảng cáo tốn kém nhưng không hiệu suất cao

blank

+ Q.UAN TRỌNG NHẤT: Nếu đuổi theo những cách này, những bạn sẽ không còn hiểu biết phương pháp hoạt động giải trí và sinh hoạt của quảng cáo, dẫn đến không biết những cách tối ưu hiệu suất cao.

Vì vậy, lời khuyên của tôi là hãy nhấp vào TẠO Q.UẢNG CÁO ở góc cạnh bên phải để làm bài tập. Tôi đã hướng dẫn chi tiết rõ ràng trong nội dung bài viết Tạo quảng cáo trên Facebook – Bí mật đơn hàng nghìn đô.

blank

Lỗi 2: Không biết những cách bật, tắt, kiểm tra quảng cáo.

Nhiều người khi tôi hỏi: “tại sao lại nhấn vào nút BÀI VIẾT Q.UẢNG CÁO để chạy Q.C ”, hầu hết họ vấn đáp là vì Facebook gợi ý hoặc do người khác chỉ ra.

Khi bạn làm như vậy dẫn đến quảng cáo đã được tạo ra nhưng không biết kiểm tra và quản trị và vận hành ở đâu? Bạn có biết?

+ Q.uảng cáo Facebook bạn cũng trọn vẹn có thể tắt bất kể lúc nào.

+ Facebook phục vụ nhu yếu cho bạn những công cụ đo lường và thống kê để xác lập người tiêu dùng nào sẽ là người tiêu dùng tiềm năng (vị trí, độ tuổi, giới tính, …)

blank

+ Bạn trọn vẹn có thể sửa đổi và biên tập quảng cáo để làm rõ hơn.

+ Bạn trọn vẹn có thể kiểm tra Bạn đã chi bao nhiêu tiền cho quảng cáo? Và bạn đo lại với số vốn chi ra như vậy có thực sự hiệu suất cao?

=> Khi đó nếu người mua không biết Q.UẢN LÝ Q.UẢNG CÁO thì hầu như những bạn sẽ không còn biết những cách TỐI ƯU và ở đầu cuối dẫn đến kém hiệu suất cao.

Sai lầm 3: Chọn sai người tiêu dùng tiềm năng (Target)

Lỗi này hầu như thể lỗi thường gặp của những bạn mới chạy quảng cáo. Không nên phải ghi nhận dịch vụ và sản phẩm là gì, độ tuổi nào sẽ mua nhiều nhất, chỉ việc chọn đối tượng người tiêu dùng thật rộng như:

 • Toàn Việt Nam
 • Tuổi 18 – 40 hoặc 18 – 65
 • Giới tính nam và nữ

blank

Với TƯ DUY Nếu bạn không thể bán nó cho một người, bạn cũng trọn vẹn có thể bán nó cho những người dân khác. Đây là một sai lầm đáng tiếc rất nghiêm trọng vì:

 • Lựa chọn rộng tự do tức là những bạn sẽ chi nhiều tiền hơn cho quảng cáo. Nhưng nó không chắc sẽ bán tốt nhiều hơn thế nữa.
 • Mỗi dịch vụ và sản phẩm chỉ phù thích phù hợp với một phân khúc thị phần nhất định. Ví dụ như thời trang của người trẻ tuổi, nếu người mua đuổi theo thời đại cũ, họ không quyên tâm và không mua.
 • Việc chọn rộng tự do Facebook sẽ làm đối tượng người tiêu dùng hiểu sai, dẫn đến việc phân phối quảng cáo không đúng chuẩn => KHÔNG BÁN
 • Sau đó, ví dụ, nếu người mua mặc một chiếc áo phông thun ngắn tay ở Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô trong lúc ngoài trời lạnh, bạn có nghĩ họ sẽ mua nó không? Vì vậy bạn phải chọn vị trí đặt dịch vụ và sản phẩm thích hợp.

Vậy làm thế nào để target đúng?

+ Định nghĩa lại dịch vụ và sản phẩm ở phân khúc thị phần THƯƠNG MẠI hay CAO CẤP. nào

+ Ai sẽ mua nó (Nam hay nữ)

+ Độ tuổi sắm sửa phải thỏa mãn thị hiếu NHU CẦU + KHẢ NĂNG THANH TOÁN.

+ Sản phẩm thích hợp nhất với tỉnh nào?

TIỀN BOA: Nếu bạn không biết tuổi nào là tốt nhất, hãy chạy rộng tự do rồi vào Q.UẢN LÝ Q.UẢNG CÁO để kiểm tra lại

Sai lầm 4: Nội dung quảng cáo kém

Nếu bạn làm quảng cáo mà chỉ nhận được vài hình ảnh, vài lời trình làng sơ sài rồi chạy quảng cáo thì đừng hỏi tại sao. Q.UẢNG CÁO KHÔNG HIỆU Q.UẢ.

Khi chạy quảng cáo, đó là nội dung quan trọng nhất chứ không phải MỤC TIÊU. Lý do là vì một ngày người tiêu dùng sẽ nhìn thấy thật nhiều quảng cáo, nếu nội dung quảng cáo không mê hoặc thì họ sẽ bỏ đi.

Đừng quên tôi đã san sẻ những cách viết quảng cáo trên Facebook trong nội dung bài viết >> Cách viết bài quảng cáo người tiêu dùng “Sẵn sàng sắm sửa”

Khi tạo nội dung, bạn phải nhớ điều này: CÁ NHÂN HÓA NỘI DUNG

Tức là bạn nên viết nội dung ra làm thế nào, khi đọc họ có cảm hứng như bạn đang nói về họ. Điều này sẽ tương hỗ khách có 2 cảm nhận sau:

 • Thoạt đầu, họ sẽ ngạc nhiên, vướng mắc tại sao lại viết thư cho tôi như vậy.
 • Tiếp theo, họ sẽ cảm thấy đồng cảm và thân thiện hơn với shop => tăng năng lực sắm sửa nếu họ mong ước.

Tôi là một ví dụ về dịch vụ và sản phẩm áo thun nam. Với quảng cáo này, tôi sẽ đi vào thị trường ngách tức là áo thun nam nhưng tôi sẽ đẩy ra cho phụ nữ. (Vì nếu tranh cử nam sẽ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu) Tôi phân tích:

Vật Những phụ nữ sẽ mua áo thun nam? => Người đã có mái ấm gia đình và quyên tâm đến thời trang cho chồng.

nội dung quảng cáo phải đánh vào tư tưởng của mình. Và đấy là những cách tôi viết

blank

Ghi chú: Hình ảnh cực kỳ quan trọng, nó sẽ quyết định hành động người tiêu dùng có click đọc quảng cáo hay là không. Vì vậy, bạn phải kiểm tra hình ảnh thận trọng.

Tôi thường tuân theo những cách này: Lập một Fanpage ảo rồi đăng tải đó những hình ảnh mình định chạy quảng cáo. Tuy nhiên, mình sẽ cố gắng nỗ lực đăng nhiều bài, với mỗi bài sẽ sắp xếp những bức tranh theo một những cách rất khác nhau và xem bài nào đẹp tuyệt vời nhất thì up lên. trên trang Facebook chính.

Fanpage của tôi hiện có tầm khoảng chừng gần 4.000 lượt thích. Mỗi bài đăng tải sẽ đạt từ là một trong những500 – 2000 người. Mình sẽ đoán xem nên dùng hình ảnh hay chạy cho dịch vụ và sản phẩm sẽ tiến hành yêu thích nhất bằng phương pháp: Bài nào có nhiều lượt click xem ảnh + phản hồi thì nội dung bài viết đó để thêm nội dung và chạy quảng cáo.

Như dịch vụ và sản phẩm áo sơ mi sọc HOLISTER – nếu mình tuân theo những cách này thì phí comment và nhắn tin rẻ hơn thường thì 1/2. Sản phẩm bán cực chạy là bán hết ngay.

blank

Chỉ đạt 34.000 người nhưng đã có lượng tương tác khủng

blank

Chi tiêu phản hồi và nhắn tin rẻ hơn đến một nửa

Sai lầm 5: Q.uảng cáo chưa tiếp cận được toàn bộ người tiêu dùng tiềm năng

Lỗi này được hiểu đơn thuần và giản dị là: Chỉ chạy một quảng cáo tiếp cận mới từ 6.000 – 10.000 người tiếp sau đó dừng không chạy nữa mà lấy bài hát mới chạy.

Tất cả những quảng cáo bạn thấy hàng nghìn lượt thích, hàng nghìn lượt phản hồi hầu hết tiếp cận nhiều hơn thế nữa một vài TRĂM NGÀN Mọi người. Như bài HOLISTER của tôi ở trên, tôi chỉ đạt mức 34k người nhưng cũng luôn có thể có lượng tương tác tương đối tốt.

Nếu quảng cáo của bạn tiếp cận ít người, nó sẽ dẫn đến:

+ Q.uảng cáo Facebook mới chạy cần TÌM HIỂU ĐỐI TƯỢNG thì nó mới phân phối quảng cáo một những cách đúng chuẩn. Thường phải mất vài nghìn người để tiếp cận đối tượng người tiêu dùng tiềm năng để phân phát quảng cáo của bạn. Tuy nhiên, nó vừa học xong thì bạn tạm ngưng, chạy bài khác khiến nó phải học lại, vừa mất thời hạn mà hiệu suất cao lại không đảm bảo.

blank

Q.uảng cáo hiện có văn bản (tìm hiểu thêm) là đối tượng người tiêu dùng học hỏi của Facebook

+ Các quảng cáo bạn đang hoạt động giải trí và sinh hoạt nhiều lần đều thu được kết quả tốt. Tuy nhiên, nếu người mua dừng nó nhiều lần và chạy một chiếc mới, thì không chắc cái mới sẽ hiệu suất cao bằng cái cũ. Hãy nhớ để tiến hành một quảng cáo bán dịch vụ và sản phẩm TỐT không hề đơn thuần và giản dị.

+ Tiếp cận quá ít người nên quảng cáo không tồn tại nhiều lượt tương tác như like + Comment + share dẫn đến người tiêu dùng không tin tưởng.

Sai lầm này thường là những người dân click vào NÚT Q.UẢNG CÁO như tôi đã nói ở phần 1. Vì khi click vào đây họ sẽ không còn biết những cách CHỈNH SỬA Q.UẢNG CÁO để tăng CHẠY NGÀY + NGÂN SÁCH Q.UẢNG CÁO.

Tôi sẽ tương hỗ cho bạn chạy quảng cáo quần áo trên Facebook tốt hơn!

Với khóa học Cách quảng cáo bán quần áo hiệu suất cao trên Facebook những bạn sẽ học:

 • Hướng dẫn Q.uảng cáo Facebook bài bản và chuyên nghiệp – chi tiết rõ ràng từ GỐC ĐẾN NGẮN
 • Cách quản trị và vận hành quảng cáo – đọc thông số kỹ thuật – tối ưu hóa quảng cáo.
 • Công thức viết quảng cáo Áp dụng cho toàn bộ những người dân tiêu dùng từ mua lẻ đến sỉ.
 • Đường người tiêu dùng tiềm năng đơn thuần và giản dị mà hiệu suất cao.
 • Kỹ thuật chạy quảng cáo để tiếp cận cả hai hàng trăm nghìn người tiêu dùng.
 • Những kinh nghiệm tay nghề để bán quần áo hiệu suất cao từ những người dân đang tiến hành hơn 100 đơn đặt hàng / ngày

blank

blank

! function (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._fbq = n; n.push = n; n.loaded =! 0; n.version = ‘2.0’; n.queue =[]; t = b.createElement (e); t.async =! 0; t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e)[0]; s.parentNode.insertBefore (t, s)} (window, document, ‘script’, ‘https://connect.facebook.net/en_US/fbsự kiệns.js’); fbq (‘init’, ‘1833768113459672’); fbq (‘track’, ‘P.ageView’);

Theo tổng hợpUSD

blank
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
blank
17 cách tối ưu quảng cáo Facebook giá rẻ mới nhất
Cùng Lee Phan dành 15 phút đọc bài 17 cách tối ưu quảng cáo Facebook giá rẻ mới nhất. Đa phần nguồn mình đều lấy...
Not found image
MỚI 100 Câu Hỏi Thường Gặp Facebook Ads – Hỏi Đáp Quảng cáo Facebook
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài 100 Câu Hỏi Thường Gặp Facebook Ads - Hỏi Đáp Q.uảng cáo Facebook. Đa phần nguồn mình...
blank
15 bước SEO Facebook Fanpage hiệu quả nhất hiện nay
Cùng Lee Phan dành 15 phút đọc bài 15 bước SEO Facebook Fanpage hiệu quả nhất hiện nay. Đa phần nguồn mình đều lấy từ...