MỚI Nút vàng, bạc, kim cương Youtube là gì? Điều kiện để đạt được

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Nút vàng, bạc, kim cương Youtube là gì? Điều kiện để đạt được. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Kiếm tiền trên youtube là những cách mà nhiều bạn trẻ muốn thử. Nhưng cái gì rồi cũng luôn có thể có kế hoạch mới thành công xuất sắc, riêng trên youtube, thành công xuất sắc của bạn tỷ trọng thuận với rất đông người theo dõi – tương ứng với những thương hiệu. Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương. Vậy những lao lý này là gì và làm thế nào để đạt được nó. Cùng tìm hiểu thêm nội dung nội dung bài viết tại đây nhé!

Nút Vàng, Nút Bạc, Nút Kim Cương là gì?

Nói một những cách đơn thuần và giản dị, đấy là phần thưởng mà YouTube sẽ trao cho bạn – người sáng tạo nội dung nếu người mua đủ ĐK nhận, gồm có:

  • Kênh của bạn có phạm vi phủ sóng rộng, nội dung phục vụ nhu yếu những tiêu chuẩn của YouTube
  • Bạn đã có được số rất đông người theo dõi thích hợp theo ĐK của YouTube

Làm thế nào để nhận được nút vàng, nút bạc, nút kim cương?

Rất đơn thuần và giản dị, bạn phải tăng sub youtube cho kênh bản thân, chỉ việc phải có đủ 2 yêu cầu trên và rất đông người theo dõi theo Lever tiêu đề thì những bạn sẽ nhận được những nút trên, rõ ràng:

  • Bạn cần tối thiểu 100.000 người theo dõi kênh để nhận được Nút bạc
  • Bạn cần tối thiểu một triệu người theo dõi kênh để nhận được Nút vàng
  • Bạn cần tối thiểu 10.000.000 người theo dõi kênh để nhận được Nút kim cương

Cao hơn, có 2 nút:

  • Nút phát tùy chỉnh: Kênh của bạn phải vượt quá 50.000.000 người ĐK. Kênh Youtube của P.ewDieP.ie là kênh thứ nhất nhận được phần thưởng này vào trong thời gian ngày một8 tháng 1hai năm 2016. Biểu tượng được tạo theo như hình logo của kênh.
  • Nút phát kim cương đỏ: Kênh của bạn có tối thiểu 100.000.000 người ĐK để nhận phần thưởng giá trị này. T-Series là kênh YouTube thứ nhất nhận được phần thưởng này và P.ewDieP.ie là YouTuber thứ hai nhận được nút kim cương đỏ từ YouTube.

Nút vàng, nút bạc youtube thưởng bao nhiêu tiền?

Kiếm tiền trên YouTube là nhờ vào rất đông người theo dõi và nhận quảng cáo trên video. Vì vậy bạn càng có nhiều người theo dõi thì bạn càng nhận được nhiều tiền vì rất đông người xem lớn.

Đặc biệt, YouTube cũng luôn có thể có một dấu kiểm để xác minh kênh chính thức, tuy nhiên bạn phải đạt đến mốc Nút Bạc là đủ 100.000 người ĐK để được xác minh.

Tin buồn là nghe có vẻ như “đắt” nhưng Nút vàng hay Nút bạc lại không tồn tại giá trị bán, đây chỉ là huy chương mà YouTube trao cho bạn, và nó không được làm bằng vàng hay bạc.

Bạn cũng không được thưởng tiền, mà số tiền bạn tìm kiếm được nhờ những nút – như đã nói ở trên là nhờ vào lượt xem và hiển thị quảng cáo trên video.

Cụ thể: Trung bình với cùng 1 triệu lượt xem tại Việt Nam, chủ kênh sẽ tìm kiếm được một00-200 $ khoảng chừng 2-> 4 triệu.

Như vậy, toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể nhân với cùng 100 nghìn lượt ĐK thì sẽ tiến hành khoảng chừng 100 triệu lượt xem. Doanh thu đạt mốc này vào lúc: 200-400 triệu đồngồng. Vì vậy, không tồn tại gì ngạc nhiên khi nhiều người đã chuyển sang làm người tiêu dùng YouTube, phải không?

Đây là tổng thu nhập khi toàn bộ chúng ta nhận được nút Bạc của YouTube, còn nút Vàng, bạn chỉ việc làm một phép toán nhỏ là hết.

Tuy nhiên, số lượt xem còn tùy từng nội dung video của bạn có mê hoặc và sáng tạo hay là không. Hãy góp vốn đầu tư vào nội dung và đam mê của bạn, tăng chất lượng video lên để thu hút lượt xem thì tiền của bạn cũng tiếp tục tăng Từ đó.

Chúc như ý với YouTube!

Xem thêm:

Seo youtube: Cách tối ưu video hiệu suất tốt nhất 2020

Theo AdflexUSD

Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
blank
MỚI 11 chủ đề content ấn tượng cho youtube
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài 11 chủ đề content ấn tượng cho youtube. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website...
blank
MỚI Khóa học tạo kênh Youtube kiếm tiền Affiliate Marketing
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Khóa học tạo kênh Youtube kiếm tiền Affiliate Marketing. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những...
blank
MỚI Youtube là gì? Kiếm tiền từ Youtube như thế nào?
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Youtube là gì? Kiếm tiền từ Youtube ra làm thế nào?. Đa phần nguồn mình đều lấy...