MỚI Mới nhất Review khóa CONTENT ĐA KÊNH của Trần Hoàng Ngọc Tâm

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Mới nhất Review khóa CONTENT ĐA KÊNH của Trần Hoàng Ngọc Tâm. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ bị vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Xin chào những bạn fan hâm mộ của blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút để xem lại bài review và nhận định NỘI DUNG ĐA KÊNH này của Trần Hoàng Ngọc Tâm.

Hầu hết những nguồn của tôi đều được lấy từ những Website rất rất khác nhau nên sẽ bị một số trong những phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, vui lòng đồng ý góp phần ý kiến ​​phía dưới

“Bạn đi thao tác bao lâu rồi mà vẫn ĐI TÌM HIỂU NỘI DUNG? ” – Bạn tôi bĩu môi.

“Ôi đùa, biển học là vô bờ bến, nhất là nghề nội dung trong toàn thế giới số luôn thay đổi từng ngày, nếu không học thì sẽ sớm bị tụt hậu, hiểu không !?” Tôi nhẹ nhàng đáp lại. Đó là nguyên do cao quý tôi ĐK khóa học NỘI DUNG ĐA KÊNH của cô Trần Hoàng Ngọc Tâm.

Tôi nghe biết Tâm từ những san sẻ chân thành trên nhóm Thương mại điện tử. Theo dõi Tâm một hai năm, tôi đọc hàng trăm bài báo do chính Tâm viết và học hỏi được nhiều điều.

Từ những thao tác tỉ mỉ, nội dung chi tiết rõ ràng rõ ràng, nâng cao và thậm chí còn là một tận tâm được Tâm gói gọn trong từng câu chữ. Có lẽ duyên số run rủi nên vừa thấy Tâm mở lớp là mình ĐK ngay, đa phần là để gặp thần tượng thôi chứ có gì đâu: v.

5 ưu điểm Nội dung khóa học mang lại

Tôi hoàn toàn choáng ngợp trước khối lượng kiến ​​thức và kỹ năng khổng lồ mà Tâm đã tích lũy được trong trong năm làm Q.uản lý nội dung khá đầy đủ.

Định nghĩa full stack này là của bạn: làm nội dung ở mọi định dạng từ nội dung nội dung bài viết, hình ảnh, video đến infographics,… Theo mình thấy thì chị Tâm đương nhiên hoàn toàn có thể đảm đương được toàn bộ những khâu. có sự tương hỗ từ những nguồn khác

Thường thì tôi cũng không kỳ vọng quá nhiều khi tham gia những khóa học thời hạn ngắn vì sợ lái gà, upsale những kiểu. Chuyện này trình làng nhiều lần rồi nên chán quá. Khóa học Nội dung đa kênh này của Tâm vượt xa những gì tôi tưởng tượng.

Đầu tiên Slide bài giảng chuẩn và mượt mà:

Đối với một người mù như tôi, nó thực sự rất đẹp và chỉnh chu. Bài giảng trên lớp rõ ràng, ví dụ rõ ràng và phân tích chi tiết rõ ràng rõ ràng. Cái này mọi người nên đọc trước lúc vào lớp để hiểu ý chính và theo dõi bài giảng thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn.

2 Nội dung nâng cao, nhiều nghiên cứu và phân tích nổi bật nổi bật rõ ràng:

Học xong 3 buổi, không biết có còn sót lại gì không (vì quá nhiều kiến ​​thức và kỹ năng) ngoài chiến dịch GET BACK – Bitis Hunter với case study BÚT GẠO. KHỔNG LỒ. trong đầu bồn chồn. Ngồi để dành và khai thác bấy nhiêu, hơi đỉnh.

3 Hàng nghìn công cụ tương hỗ viết và thiết kế:

Tôi thực sự khá mù tịt với công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng, vẫn đang rèn luyện để xóa mù này. Nhưng bà Tâm này sưu tầm đủ loại đồ chơi từ thiết kế hình ảnh, đồ họa thông tin, video, … đến lập kế hoạch nội dung, nghiên cứu và phân tích và phân tích từ khóa. Mở một shop tạp hóa chuyên bán “DỤNG CỤ – MẸO.S- BÉ” không phải là chuyện đùa.

4 Giáo viên tận tâm, luôn nung nấu giáo án:

Một buổi học thường khởi đầu từ một trong 9 giờ sáng đến 9 giờ 30 tối. Cô giáo đã thao tác chăm chỉ, san sẻ liên tục, nhưng đôi lúc còn phải tăng ca. Tại sao? Giảng viên nhiệt tình quá, bạn san sẻ ở đâu, buổi sáng học viên đến đây, hihi.

Có một lợi thế mà Tâm sở hữu đó là kinh nghiệm tay nghề thực chiến hàng trăm dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng bất động sản, công trường thi công và người sử dụng trong nhiều năm qua. Vì vậy, Tâm hiểu thật nhiều dạng bài, nhiều nguyên nhân mà mọi người gặp trở ngại để san sẻ. Vì vậy dạy không xong bài cũng không sao

5 Ăn, nói, mang đi:

Không biết những bạn khác thế nào nhưng em đi thao tác về muộn, vào lớp gấp gáp, có lúc không học được. May mắn thay, lớp học đã được trang bị khá đầy đủ: bánh ngọt, nước suối cho học viên. Q.. quá để ý. À, học xong thì tôi cũng rất được cho những lưu ý, sinh viên mang theo khò khè khi nộp CV cũng hợp lý.

Những điểm chưa hài lòng về khóa học Nội dung đa kênh

Khen nhiều, giờ chê rồi.

Do lượng kiến ​​thức và kỹ năng trong khóa học CMT của Tâm quá nhiều và phổ thông cho toàn bộ 2 nhóm người sử dụng mới và người dân có tay nghề cao nên một số trong những phần nâng cao được dạy quá nhanh. khó cho nhiều bạn bạn mới.

Vì vậy, mình có một chút ít góp ý với Tâm là nên bớt và trấn áp và điều chỉnh lại chương trình học và phân loại thời hạn cho hợp lý hơn. Hi vọng trong thời hạn sắp tới đây sẽ bị nhiều bản tăng cấp cải tiến để những thế kỷ mới được trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng CMT chính hãng.

Tóm tắt Nội dung khóa học chứa đầy những kiến ​​thức và kỹ năng tuyệt vời

Tâm san sẻ quá nhiều tận tâm trong khóa học nên mình đang chắt chiu rất ít thời hạn trong thời gian ngày để ngẫm lại từng phần và vận dụng vào việc làm của bạn. Chà, tôi thích thao túng và kiếm tiền, vì vậy tôi thấy nó như vậy này: bất kể nơi nào có kỹ năng, thu nhập sẽ tới.

Tôi là một người bị số lượng giới hạn trong thu nhập của bạn vì tôi không giỏi về nó. Nếu bạn không giỏi, thì việc học, việc làm, việc mắc lỗi và sửa sai không thành yếu tố. Q.. Điều quan trọng là bản thân tôi phải cố gắng nỗ lực thật nhiều để tiếp thu những điều mới.

P.hần review và nhận định kết thúc. Bình thường tôi luôn viết theo yêu cầu của nhãn hàng nên ngày hôm nay thả lụa một chút ít. Cứ tự nhiên, tự nhiên để dễ đọc.

Trân trọng và hẹn hội ngộ Q.uý khách !!!
Nguyệt Digi – Chủ shop mmowwriter.com

Bạn hoàn toàn có thể đọc nhiều nội dung san sẻ của Trần Hoàng Ngọc Tâm tại đây

Trần Hoàng Ngọc Tâm ktcity

Về Trần Hoàng Ngọc Tâm: Giám đốc nội dung của ATP..Software – Với Tay nghề Kinh nghiệm thao tác với nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng bất động sản rất khác nhau tại những công trường thi công xây dựng của công ty, tại thời gian lúc đó, ông cũng là người sáng lập Ngoo Content và vị trí Giám đốc thông tin tài khoản. bởi VOZForums. Yêu thích viết lách, nghiên cứu và phân tích phân tích và tăng trưởng nội dung chất lượng, làm Ebook / Infographic mang lại giá trị cho nhiều bạn sử dụng.

Theo tổng hợpUSD

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.