MỚI Mách bạn nguồn hàng quần áo giá rẻ dưới 50k từ Bắc vào Nam

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Mách bạn nguồn hàng quần áo giá rẻ dưới 50k từ Bắc vào Nam. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Bạn mới mở shop quần áo và đang tìm mối lấy sỉ quần áo ở Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô hay TP.. Hồ Chí Minh? Bán quần áo lấy hàng ở đâu? Sapo sẽ san sẻ với những bạn những nguồn hàng quần áo giá rẻ từ Bắc vào Nam ngay tại đây.

Chúng tôi đã từng trình làng một số trong những nguồn hàng quần áo trong và ngoài nước cho shop thời trang tại những nội dung bài viết trước giúp những bạn marketing quần áo, tiếp sau đó một số trong những fan hâm mộ đã gửi email với mong ước được gợi ý những địa chỉ rõ ràng để những bạn đến tận nơi nhập hàng. Nhằm giúp mọi người dân có một bản list nguồn hàng quần áo giá rẻ khá đầy đủ hơn, chúng tôi đã tìm hiểu thêm và tổng hợp lại một số trong những nơi chuyên đổ sỉ quần áo phổ cập ở tại mức giá 50k tại cả hai miền Nam – Bắc để những bạn tìm hiểu thêm.

Đọc thêm: Các mối lấy hàng quần áo giá sỉ trong và ngoài nước

Nguồn hàng lấy sỉ quần áo giá rẻ miền Bắc

Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô có nhiều chợ, xưởng chuyên bán marketing sỉ quần áo thời trang giá rẻ mà những shop thường tới để tìm nguồn hàng quần áo bán trực tuyến. Ngoài shop chuyên bán quần áo giá sỉ ở những chợ đầu mối như Ninh Hiệp, Đồng Xuân, Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô còn nhiều mối lấy sỉ quần áo giá rẻ từ những xưởng may chuyên nghiệp mà trọn vẹn có thể bạn chưa chứng minh và khẳng định. Sau đấy là list 8 địa chỉ tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ cho những shop trực tuyến.

1. Bỏ sỉ quần áo chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô)

Chợ Nành hay chợ vải cũng đều là tên gọi thường gọi của chợ Ninh Hiệp – một chợ cổ nhất Việt Nam đồng thời cũng là địa chỉ lấy sỉ quần áo ở Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô cho những tiểu thương. Chợ rộng, sản phẩm & hàng hóa được bày bán những cách cổng chợ chừng 1 km ngay ngoài trời. Ngoài vải, chợ còn phục vụ nhu yếu những loại phụ kiện may mặc như dây kéo, kim chỉ, dây thun,…

Nơi đó cũng rất được công nhận như thể trạm trung chuyển quần áo Q.uảng Châu Trung Q.uốc lớn số 1 khu vực phía bắc. Bởi thế, chợ chỉ dành riêng cho những người dân marketing lớn, nên những tiểu thương nhỏ sẽ gặp nhiều trở ngại khi có ý định nhập hàng tại đây.

Nếu chưa tồn tại kinh nghiệm tay nghề đi chợ Ninh Hiệp, bạn nên tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp săn nguồn hàng quần áo nhé!

2. Lấy sỉ quần áo ở Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô – chợ Đồng Xuân

Có lịch sử dân tộc bản địa hàng trăm năm từ thời nhà Nguyễn, nằm ở vị trí thành phố cổ của Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô, chợ Đồng Xuân sẽ là chợ bán marketing sỉ bán quần áo giá sỉ lớn số 1 Miền Bắc. Tại đây những món đồ cực phong phú nhưng được phân phân thành từng khu rất khoa học chứ không lộn xộn như một số trong những chợ khác, rất tiện để bạn lựa chọn.

Đặc biệt là bạn cũng trọn vẹn có thể mua lẻ chứ không nhất thiết phải mua buôn, nhưng để ý phải chọn thật thận trọng và phải mua nhanh nếu không thích người bán dịch vụ và sản phẩm rất khó chịu.

nguồn hàng quần áo giá rẻ

3. Lấy sỉ quần áo  ở Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô – phố Hàng Ngang, Hàng Đào

Lấy quần áo sỉ ở đâu Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô? Nếu bạn đang tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ thì một đề cử tiếp Từ đó đó là phố Hàng Ngang, Hàng Đào. Bàn về yếu tố mẫu mã thì hai khu chợ này với Đồng Xuân, Ninh Hiệp ngang ngửa nhau, nhưng về chất lượng, hay thuận tiện đi lại và tiết kiệm ngân sách ngân sách lấy hàng thì rõ ràng nhập nguồn hàng quần áo phố Hàng Ngang, Hàng Đào ăn đứt hơn nhiều.

Nhiệm vụ của bạn chỉ là Để ý đến thật kỹ để chọn được những dịch vụ và sản phẩm có mẫu mã, chất lượng, giá tiền phù thích phù hợp với tiêu chuẩn bản thân, tránh mua phải hàng kém chất lượng mà giá lại cắt cổ.

Xem thêm: Những địa chỉ “săn” quần áo hàng thùng cực chất – cực rẻ

4. Lấy sỉ quần áo chợ Lim (ở Thành Phố Bắc Ninh)

Đây cũng là nguồn hàng thời trang giá sỉ được dân buôn định hình và nhận định rất cao, ngoài ra bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm thêm những gợi ý khác ví như khu chợ cửa khẩu Móng Cái (Q.uảng Ninh) hay Chợ cửa khẩu Tân Thanh (ở Thành Phố Lạng Sơn)…

nguồn hàng quần áo giá rẻ

5. Lấy sỉ quần áo xưởng gần Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô – khu gia công khu Dốc Lã

Đây sẽ là xưởng chuyên sỉ quần áo ở Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô vì có những cơ sở mọc san sát nhau như nấm hai ven đường. Những ki ốt này chuyên nhận những đơn quần áo theo yêu cầu,số lượng lớn, cũng kèm bán marketing sỉ đồ thời trang may sẵn với số lượng thấp hơn. Bí quyết để bạn đặt hàng tại khu này là cứ dạo hết một lượt để khảo giá, những bạn sẽ chọn được ki ốt nhận đặt may theo mẫu giá tốt mà vật liệu ổn, tránh việc vội vàng chốt đơn ngay nhé!

Xem thêm: Gợi ý những đầu mối quần áo hàng thùng

6. Bỏ sỉ quần áo TT thương mại Baza

Khu này chỉ những cách chợ Ninh Hiệp chừng 1,5 km, chuyên bán marketing sỉ marketing bán lẻ vải vóc đủ loại sắc tố, vật liệu và giá cả. Thực chất sản phẩm & hàng hóa không bày bán trong khu TT mà ngay lề đường. Nếu có ý định tới đây để sở hữ vải, bạn hãy tự trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cơ bản về vải để trọn vẹn có thể tự nhận ra loại vải cũng như giá tiền của nó. Các tiểu thương ở chợ rất tinh, chỉ nhìn thôi họ cũng biết bạn có phải dân chuyên hay là không, tới từ đâu và tới chợ để làm gì.

nguồn hàng quần áo

Mẹo lấy sỉ quần áo ở Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô ra làm thế nào? 

7. Lấy sỉ quần áo ở Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô – khu chợ Sơn Long và P.hú Điền

Nằm trái chiều trường tiểu học Ninh Hiệp, đi hết phần đường vào chợ Ninh Hiệp những bạn sẽ thấy 2 khu vui chơi mới đó đó là chợ Sơn Long và P.hú Điền. Cả hai khu chợ này đều là địa chỉ chuyên bán marketing sỉ quần áo giá sỉ ở Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô mới nhưng khá ổn về chất lẫn mẫu mã. Bạn trọn vẹn có thể tìm bất kể dịch vụ và sản phẩm thời trang nam, nữ tại đó cũng như trọn vẹn có thể mua lẻ, chỉ có một vài ki-ốt là không marketing bán lẻ thôi. Tất cả những mẫu sẽ tiến hành bày ở cái bàn trước quầy, bạn chỉ việc lựa mẫu chủ shop sẽ lấy cả dây còn nguyên trong túi ở kho cho bạn.

Xem thêm: P.hần mềm quản trị và vận hành bán dịch vụ và sản phẩm Sapo

Điểm đặc biệt quan trọng ở hai khu chợ này là những tiểu thương sẽ hỏi bạn lấy buôn hay lẻ, nói giá và bán luôn, không hoặc rất khó mặc cả như những chợ khác. Nhận hàng không cần thiết phải kiểm tra, nhưng bạn phải chứng minh và khẳng định về quyết sách đổi trả của mình và lấy hóa đơn để đảm bảo quyền lợi cho mình. Để nếu có trường hợp dịch vụ và sản phẩm bị lỗi, không đúng size, màu thì bạn cũng trọn vẹn có thể cầm hóa đơn và dịch vụ và sản phẩm đó đến đổi thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

8. Lấy sỉ quần áo ở chợ biên giới – Móng Cái, Tân Thanh

Bên cạnh những chợ đầu mối quanh Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô thì những chợ cửa khẩu cũng là một trong những trong những nguồn hàng quần áo sỉ giá rẻ phổ cập của những con buôn. Hàng ở chợ biên giới có đủ loại thượng vàng hạ cám, chủ sạp lại nhiều mánh khóe lừa đảo nên rất thuận tiện mua phải đồ dởm, vì vậy bạn nên đi cùng người dân có kinh nghiệm tay nghề hoặc xem hàng thật kĩ từng quy trình.

nguon-hang-quan-ao-duoi-50k-bac-vo-nam-3

Các khu chợ cửa khẩu được nhiều shop lựa chọn để lấy sỉ quần áo giá rẻ

Nếu bạn đang tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ thì chợ Móng Cái (Q.uảng Ninh) và chợ Tân Thanh (Thành Phố Lạng Sơn) là vị trí tránh việc bỏ qua. Đây được mệnh danh là hai khu chợ Tàu nổi tiếng vì quá nửa dân buôn ở đây đều từ Trung Q.uốc đánh hàng sang. Nhưng cũng thế cho nên mà giá sỉ quần áo của hai chợ này cực kỳ rẻ, mẫu mã phong phú chủng loại và hàng về liên tục. Các quầy hàng lớn tại đây đều phải có người Tàu thạo tiếng Việt đứng bán nên bạn thanh toán bằng tiền đồng hoặc tiền nhân dân tệ đều được.

Có một điều bạn phải lưu ý là gần như thể một00% hàng đều không qua hải quan, hay nói khác đi là hàng lậu trốn thuế, thế nên nếu nhập số lượng lớn bạn phải thận trọng trong khâu vận chuyển, rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn tiềm ẩn bị tóm gọn hàng rất rộng. Một số người ở tỉnh lựa chọn những cách đặt mối trọn gói từ chợ biên giới về, nhưng cũng mang tư tưởng may rủi được ăn cả ngã về không.

Nguồn hàng quần áo giá sỉ miền Nam

Bán quần áo lấy hàng ở đâu? Trên đấy là 8 mối lấy sỉ quần áo ở miền Bắc để tìm nguồn hàng quần áo bán trực tuyến, so với những shop ở miền Nam cũng không thiếu những địa chỉ lấy sỉ quần áo giá rẻ để marketing đâu nhé!

1. Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Nằm ở số 172-74M, đường Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, từ lâu khu chợ này đã nổi tiếng về nguồn hàng quần áo giá sỉ cực kỳ rẻ và phong phú chủng loại, được nhiều chủ shop trong thành phố cũng như tỉnh lẻ tìm tới gom mối về bán.

Q.uần áo ở đây đa phần là đồ may sẵn, nổi tiếng nhất là đồ cưới, thường được bán sỉ theo lô khoảng chừng 10 chiếc đủ size, sắc tố, điểm cộng lớn số 1 là chủ sạp ít khi nói thách, giá cả phải chăng vì hầu hết là đồ nhập từ xưởng trong nước.

nguon-hang-quan-ao-duoi-50k-bac-vo-nam-4Chợ Tân Bình – Nơi tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ cho các shop marketing

Nhưng chất lượng của quần áo không thật tốt, đa phần vẫn là đồ dân dã, thích hợp cho những shop giá rẻ, shop ở tỉnh hoặc những bạn nào marketing trực tuyến ít vốn. Dân buôn ở đây không ép giá quá đáng nên bạn cứ tự do mặc cả, càng nhiệt tình thì sẽ càng được chủ sạp ưa thích, có lúc còn giảm giá cho.

Xem thêm: Kinh nghiệm lấy hàng thùng chợ Châu Long – An Giang

2. Mua sỉ quần áo chợ An Đông

Chỉ xếp sau chợ Tân Bình về quy mô, chợ An Đông nằm ở vị trí số 34-36 đường An Dương Vương, quận 5, nổi tiếng vì nguồn hàng phong phú chủng loại, từ đồ Q.uảng Châu Trung Q.uốc, Thái Lan lẫn xưởng trong nước đều phải có bán. Giá sỉ phổ cập từ 50.000đ – 65.000đ, cũng luôn có thể có loại giá cao hơn nữa do mất phí vận chuyển, nhưng chất lượng tương đối khá chứ không đến nỗi kém.

Nếu muốn mua giá tốt tốt ở chợ này bạn phải thật sành sỏi vì dân buôn tại đây hay nhìn mặt nâng giá, thậm chí còn ai giả bộ họ cũng nhận ra rồi mắng té tát. Sau lúc mua hai ba lần chủ sạp đã quen mặt những bạn sẽ lấy được hàng giá tốt hơn.

3. Nguồn hàng quần áo chợ Hạnh Thông Tây

Có thể gọi chợ Hạnh Thông Tây là chợ tối cũng rất được, vì chợ họp từ 5 giờ tối tới khuya tại số 10/2 đường Q.uang Trung, phường 11, quận Gò Vấp. Chợ này cũng bán nhiều loại sản phẩm & hàng hóa tương quan đến thời trang như quần áo, trang sức đẹp, túi xách, giày dép,… nhưng nhiều nhất là áo đồng giá 35.000đ. Những món đồ khác ví như váy, jumpsuit, quần jean phổ cập từ 50.000đ – 150.000đ, khá rẻ nên người tới mua thật nhiều, đông nhất vào lúc 8h tối.

4. Tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ chợ Bà Chiểu

Chợ Bà Chiểu được mở ở số 40 đường Diên Hồng, phường 1, quận Q. Bình Thạnh, gồm ba khu: khu chợ tối ở phía trước, TT chợ và khu chợ đồ cũ ở phía sau. Thường thì những chủ shop hay phải đi chợ Bà Chiểu tầm 7h – 8h tối, ở đây áo thun bày bán cực kỳ rẻ, chỉ ở tại mức 30.000đ nếu mua sỉ. Hàng của chợ chất lượng khá ổn, mẫu mã tuy không thật phong phú chủng loại nhưng phù thích phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Chợ mở cả sáng lẫn tối nhưng cũng không đông như mấy chợ khác, lại gần khu TT nên một số trong những bạn marketing trực tuyến hay đến nhập hàng về bán.

5. Q.uần áo sỉ giá rẻ chợ Bình Tây

Mách bạn nguồn hàng quần áo giá rẻ dưới 50k từ Bắc vào NamQ.uần áo giá sỉ dưới 50k cho các shop quần áo.

Là một trong những khu chợ marketing quần áo giá sỉ nổi tiếng và lâu lăm nhất Sài Thành nên dân marketing ai cũng từng đi mòn gót ở đây rồi. Chợ còn được gọi là Chợ Lớn, nằm tại số 57A Tháp Mười, phường 2, quận 6, chuyên đổ sỉ nhiều loại món đồ với giá rất tốt. Nguồn hàng quần áo giá rẻ của chợ Bình Tây cũng rất phong phú chủng loại nhưng đa phần là đồ dân dã, chất lượng chỉ đạt mức tới trung bình, khi lựa đồ bạn nên kiểm tra thật kỹ.

6. Bán quần áo lấy hàng ở đâu – Chợ Bến Thành

Với lịch sử dân tộc bản địa hình thành gần 100 năm lại nằm tại Q.uận 1, chợ Bến Thành cũng rất sẽ là một hình tượng của Sài Thành được nhiều khác quốc tế ghé thăm sắm sửa và thăm quan khi tới nơi đây. Trong chợ có tới 3000 sạp hàng chuyên bán marketing sỉ marketing bán lẻ nhiều loại dịch vụ và sản phẩm rất khác nhau, trong số đó đồ thời trang chiếm phần lớn, chất lượng tương đối tốt. Tuy nhiên vì đẩy ra cho khác quốc tế là đa phần nên về tình hình chung giá cả không nhỏ, chủ sạp hay nói thách, bạn nên mặc cả cho khéo để lấy giá tốt sỉ tốt nhất.

nguồn hàng quần áo giá rẻ

7. Nhập quần áo giá sỉ chợ Tân Định

Cũng nằm ở vị trí quận 1, chợ Tân Định là một khu nhập sỉ quần áo quen thuộc khác của những shop thời trang. Chợ đa phần bán vải vóc và quần áo may sẵn, chất lượng dân dã nên giá khá rẻ nhưng bạn phải ghi nhận những mặc cả vì chủ sạp cũng hay nói thách. Mức giá phổ cập từ 50.000đ – 120.000đ, thích hợp cho những ai lấy sỉ tuy nhiên với số lượng vừa phải.

8. Xưởng may Thanh Hiền – Xưởng marketing quần áo giá sỉ

Nằm ở một6A, đường 12, phường An Lạc A, quận Bình Tân, xưởng Thanh Hiền được những shop chuyên marketing quần áo trong nước lựa chọn vì giá sỉ quần áo cực kỳ rẻ, chỉ ở tại mức 17.000đ – 35.000đ mà thôi. Vì là đồ may tại xưởng nên chất lượng khá ổn, những quyết sách mua và bán rõ ràng nên nếu nhập số lượng lớn cũng yên tâm hơn.

Xưởng update mẫu mới liên tục, bạn cũng trọn vẹn có thể xem trước ảnh rồi đến lấy hàng hoặc đưa mẫu tới đặt may gia công tùy ý thích. Đây cũng là một trong những nguồn hàng thời trang giá sỉ chất lượng cho những bạn trong Nam.

Kinh nghiệm khi đi lấy sỉ quần áo ở những chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nơi những con buôn nhiều năm tập trung chuyên sâu, họ đang trở thành “cáo già” với những kinh nghiệm tay nghề lọc lõi, nếu người mua không thể hiện tôi cũng “cáo” như họ thì rất thuận tiện bị “dắt mũi” mà không biết. Bài viết này sẽ san sẻ một số trong những tuyệt kỹ hỗ trợ cho bạn nhập được nguồn hàng quần áo tốt nhất ở những chợ đầu mối như vậy.

1. P.hong những cách chuẩn dân buôn

Nhiều người khi đi tìm nguồn hàng giá sỉ ở những chợ đầu mối thường vướng mắc vì sao mình lại bị “phân biệt đối xử” với những người khác rõ ràng như vậy, tuy nhiên chỉ vừa xộc vào sạp hàng còn chưa kịp nói gì. Thật ra dân buôn nhiều năm chỉ việc liếc mắt một chiếc là biết đâu là “thỏ non” đâu là “cáo già”, họ nhìn vào những cách ăn mặc, đi đứng và thái độ của khách để xác lập.

Nếu bạn nghĩ rằng đến những chợ quần áo thì mặc đồ đẹp một chút ít cũng chẳng sao là bạn lầm rồi. Những ai thường xuyên đi đánh hàng đều hiểu đây không phải lần “sốp-ping” thanh nhã mà là một “trận chiến” thật sự, những bạn sẽ phải đi thật nhiều nơi, dịch chuyển nhanh, chi chít vào tận kho hàng eo hẹp, đôi lúc còn phụ chủ sạp bốc dỡ nên giày cao gót, son phấn, tóc tai Gọn gàng sẽ chẳng khác nào thảm họa. Dân buôn thường chỉ chọn dép lê, giày bệt, quần áo càng Gọn gàng, nhiều túi và chứng minh và khẳng định càng tốt, những phụ kiện không rất cần thiết đều bỏ hết ở trong nhà, có như vậy mới làm hàng mau lẹ.

Ngoài những cách ăn mặc thì bạn cũng phải để ý đến điệu bộ, dáng vóc khi tiến vào chợ đầu mối. Đừng nhìn trước ngó sau tỏ vẻ tò mò, cứ bước thẳng tới nơi bán đồ bạn phải, giọng nói dõng dạc, tránh nói nhiều dễ bị phát hiện là dân không chuyên.

2. Mặc cả nhiệt tình

Bí quyết quan trọng nhất lúc tới chợ đầu mối để nhập nguồn hàng quần áo là phải ghi nhận những cách mặc cả. Vì là chợ đổ buôn nên tại những khu này hầu như sạp nào thì cũng luôn có thể có thói quen nâng giá, bạn càng thể hiện mình thiếu kinh nghiệm tay nghề thì sẽ càng bị nâng giá cao. Nhưng hãy nhớ đồ buôn có mức giá cực kỳ rẻ, kể cả bạn giảm quá nửa họ cũng luôn có thể có lãi nên cứ nhiệt tình mặc cả, mặc kệ mức giá đã thấp hơn dự tính ban sơ.

Khi mặc cả cần để ý đến nét mặt của chủ sạp, nếu họ tỏ ra mất kiên trì, khởi đầu rất khó chịu thì mức giá mà bạn đưa ra đã đạt đến số lượng giới hạn rồi. Ngoài ra đồng thời lúc mặc cả bạn nên cho họ một số trong những quyền lợi, ví dụ sẽ mua số lượng lớn, mỗi tháng nhập tối thiểu 3 lần,… để họ thấy bạn là người tiêu dùng tiềm năng.

3. Chọn số lượng để sở hữu giá rẻ nhất lúc nhập nguồn hàng quần áo

Tất cả những chợ đầu mối đều bán marketing sỉ với số lượng lớn, một vài nơi cũng đồng ý marketing bán lẻ nhưng giá sẽ cao hơn nữa. Thông thường với mỗi mẫu họ sẽ bán nguyên dây đủ những cỡ, nếu mua riêng cũng phải trên 10 cái, thời gian lúc bấy giờ giá nhập trọn vẹn có thể rẻ hơn tới 30%. Vì vậy bạn nên cố gắng nỗ lực gom đơn để nhập được nhiều hàng nhất trọn vẹn có thể.

Tuy nhiên những chủ sạp rất biết những cách “dụ dỗ”, nếu cứ nghe họ trình làng những mẫu giá rẻ mà không tỉnh táo thì rất trọn vẹn có thể những bạn sẽ mua nhiều hơn thế nữa số lượng dự tính ban sơ. Để chứng minh và khẳng định hãy cầm một quyển sổ theo, liệt kê hàng cần mua, số lượng rõ ràng và nhìn vào đó để chọn.

4. Chọn mẫu quần áo chuẩn

Chợ đầu mối là nơi tập trung chuyên sâu của nhiều sạp hàng bán marketing sỉ, số lượng dịch vụ và sản phẩm bày ra phải dùng từ “khổng lồ” để tưởng tượng, tất yếu những mẫu mã cũng phong phú chủng loại đủ khiến bạn lóa mắt. Mà khi chọn hàng chủ sạp nào thì cũng tiếp tục nói với bạn đó là mẫu tiên tiến và phát triển nhất trong năm này để bán tốt đồ, thời gian lúc bấy giờ bạn rất thuận tiện bị loạn.

Để tránh tình trạng này bạn nên tìm hiểu Xu thế thời trang và sắm sửa thời hạn mới gần đây, tiếp sau đó lên list ưu tiên những loại quần áo cần mua rồi cứ theo thứ tự nhập hàng. Với một số trong những mẫu mới lạ, thích mắt bạn cũng trọn vẹn có thể nhập thử về một ít, đồng ý giá lẻ để thăm dò thị hiếu của người tiêu dùng.

5. Hỏi về quyết sách đổi trả

Đây là yếu tố rất quan trọng khi nhập sỉ quần áo số lượng lớn, vì lúc nhận hàng chưa chắc bạn đã kiểm tra được từng cái. Một số nơi không được chấp nhận đổi trả nhưng có những sạp lại phải đổi nguyên dây, nguyên lô chứ không được đổi lẻ.

Bạn nên hỏi thật kỹ xem quyết sách đổi trả của sạp định mua thế nào, thấy ổn thì nên đặt mua, đừng để đến lúc hàng về bị lỗi chỉ từ những cách làm… giẻ lau. Ngoài ra khi để hàng bạn nên cam kết rõ ràng về mẫu mã, số lượng, số cỡ, tránh tranh chấp sau này mà thường thì những bạn sẽ là người đuối lý.

Trên đấy là 5 tuyệt kỹ để bạn nhập được nguồn hàng quần áo giá rẻ nhất tại những chợ đầu mối mà không trở thành chủ sạp chèn ép, nâng giá.

Kinh nghiệm nhập hàng sỉ quần áo tại những xưởng may gia công

Khi lấy sỉ quần áo tại những xưởng gia công, sản xuất, việc lấy được hàng giá xuất xưởng sẽ làm lợi nhuận của bạn tăng từ là một trong những0 đến 20%. Đối với những ai lần thứ nhất marketing, trọn vẹn có thể nghĩ việc làm này rất khó, nhưng nếu người mua tiến hành chúng đến lần thứ hai chứng minh và khẳng định những bạn sẽ thấy rằng việc lấy sỉ quần áo tại xưởng không phức tạp như bạn nghĩ. Bạn chỉ việc đến, lựa chọn mẫu mã và mẫu mã phù thích phù hợp với đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng bản thân:

Thứ nhất, quần áo giá sỉ phải đảm bảo được phục vụ nhu yếu bởi nguồn hàng thời trang giá sỉ có chất lượng tốt, tốt từ vật liệu đến đường kim mũi chỉ.

Thứ hai, để tránh tình trạng mối lái quần áo giá sỉ qua trung gian, phải chọn nơi phục vụ nhu yếu có địa chỉ rõ ràng, thao tác đáng tin cậy. Bạn nên tìm tới những nơi có website, hình ảnh chụp thật, thường xuyên update những mẫu mới cũng như theo kịp Xu thế thời trang toàn thế giới.

Ngoài ra, những quyết sách bán dịch vụ và sản phẩm, vận chuyển, đổi trả của những xưởng may gia công cũng là những yếu tố quan trọng khi lấy sỉ quần áo tại đây. Mỗi lần shop của bạn nhập một số trong những lượng lớn quần áo sỉ, chứng minh và khẳng định trong số đó có nhiều dịch vụ và sản phẩm lỗi, không thể bán tốt. Điều này tác động đến lệch giá của bạn, vì vậy hãy lựa chọn những nơi có quy định rõ ràng về việc đổi trả hàng. Dưới đấy là một số trong những quy định phổ cập của những đơn vị chức năng marketing quần áo giá sỉ trực tuyến, bỏ sỉ quần áo nam nữ bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm:

1. Chính sách đổi trả

  • Cam kết hoàn vốn 100% so với những mẫu bạn không vừa ý trong vòng 3 ngày từ khi nhận hàng. Những mẫu bạn bán chậm được đổi mẫu mới miễn phí trong vòng 60 ngày
  • Những dịch vụ và sản phẩm đổi hoặc trả phải đảm bảo thật sạch còn nguyên nhãn mác, không đổi trả những dịch vụ và sản phẩm bạc mầu, giờ, không nhãn mác hoặc không đúng nơi phục vụ nhu yếu
  • Mỗi lần đổi hàng không thật 30% tổng mức đơn hàng hiện tại

2. Chính sách vận chuyển

Chi tiêu vận chuyển cũng là yếu tố bạn phải lưu ý khi sắm sửa chính vì nó tác động quá nhiều tới lệch giá. Lựa chọn những shop trực tuyến có quyết sách Giao hàng tận nơi miễn phí với những hóa đơn giá trị cao (trên 5 triệu đồngồng), còn những đơn hàng thấp hơn (dưới dưới 5 triệu), vận dụng ngân sách vận chuyển tùy từng khoảng chừng những cách và phương thức vận chuyển.

Khi bạn nhập số lượng hàng sỉ lớn từ những xưởng, shop phục vụ nhu yếu, bạn nên tạo cho mình 1-2 đối tác chiến lược vận chuyển lâu dài. Điều này sẽ tương hỗ cho bạn tiết kiệm ngân sách ngân sách một những cách tối đa bởi khi xây dựng được đối tác chiến lược thân thiết, việc thỏa thuận hợp tác giá cả cũng nhẹ hàng hơn. Và bất kỳ công ty vận chuyển nào thì cũng luôn có thể có những quyết sách tương hỗ giá với bạn hàng nhiều năm.

3. Chính sách thanh toán sản phẩm & hàng hóa

Sau khi để đủ hàng, sẽ mất từ là một trong những đến 3 ngày để xưởng may trả hàng cho bạn. Hãy xác minh đơn hàng, kiểm hàng và hóa đơn. Nếu bạn lựa chọn phương thức thanh toán qua thẻ ngân hàng nhà nước thay vì trả tiền trực tiếp, cần lưu ý kiểm tra rõ thông tin tài khoản và giữ lại hóa đơn của ngân hàng nhà nước để tránh rắc rối về sau.

Đối với việc lấy hàng tại xưởng, bạn tránh việc trả toàn bộ tiền trước lúc nhận được hàng mà nên làm đặt 30% tiền cọc, sau khoản thời hạn nhận và kiểm tra lại hàng, hoàn thành xong nốt 70% còn sót lại. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro đáng tiếc đến mức tối đa nếu phát sinh yếu tố. Tuy nhiên nếu như bạn mua một số trong những lượng lớn quần áo mà chưa tồn tại đủ vốn, trọn vẹn có thể sử dụng hình thức thanh toán nợ công, trả dần trong thời hạn nhất định, theo lãi suất vay cả hai bên thống nhất.

Trên đây là toàn bộ danh sách các địa điểm lấy sỉ quần áo ở Hà Nội và TP.. Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo. Đây là những mối bỏ sỉ quần áo giá rẻ từ Bắc vào Nam dành riêng cho những shop mới marketing đang sẵn có ít vốn cũng như những kinh nghiệm tay nghề đi chợ và đàm phán với những xưởng may để lấy sỉ quần áo với giá rẻ nhất, tối ưu nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc!

kinh nghiệm tay nghề marketing quần áo

Tất tần tật những những cách quản trị và vận hành shop quần áo hiệu suất cao

Xem ngay

Theo SAP.OUSD

blank
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
Not found image
MỚI cách xây dựng Facebook Group lên 15,000 thành viên chỉ 35 ngày
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài những cách xây dựng Facebook Group lên 15,000 thành viên chỉ 35 ngày. Đa phần nguồn mình...
blank
MỚI Top 10 việc làm cho các mẹ bỉm sữa tại nhà vẫn “kiếm tiền triệu” 2020
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Top 10 việc làm cho những mẹ bỉm sữa tại nhà vẫn "kiếm tiền triệu" 2020. Đa...
blank
MỚI Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ An Đông hàng chất, giá tốt
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ An Đông hàng chất, giá tốt. Đa phần nguồn mình...