MỚI Liệu Quảng Cáo Youtube có mang lại lợi ích cho doanh nghiệp nhỏ

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Liệu có mang lại quyền lợi cho doanh nghiệp nhỏ. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

1/4 dân số toàn thế giới đang xem YouTube mỗi ngày. Nền tảng YouTube ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin, đồng nghĩa tương quan với việc hiệu suất cao của Q.uảng cáo trên YouTube không hề thấp. Nhưng liệu quảng cáo Youtube chỉ phù thích phù hợp với những doanh nghiệp lớn, ngân sách quảng cáo rất rộng, liệu doanh nghiệp nhỏ có phù thích phù hợp với nền tảng này? Q.uảng cáo trên YouTube có mang lại quyền lợi cho doanh nghiệp nhỏ không? Bài viết tại đây sẽ làm rõ điều trên!

Lợi ích của Q.uảng cáo trên YouTube dành riêng cho Doanh nghiệp nhỏ

Bạn sẽ dành bao nhiêu thời hạn để xem video khi truy vấn Youtube? Nếu bạn phải đưa ra một Dự kiến, những bạn sẽ nói gì?

Bạn trọn vẹn có thể ngạc nhiên lúc biết rằng một người trung bình dành 40 phút mỗi phiên trên YouTube.

Trong 40 phút này, người tiêu dùng sẽ tiếp xúc với nhiều quảng cáo trên Youtube – đấy là nơi mà những doanh nghiệp nhỏ nên đến. Ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng Internet để đọc tin tức và xem những chương trình truyền hình. Thay vì chạy quảng cáo trên những kênh truyền thống cuội nguồn (Radio, TV hoặc báo in), quảng cáo trên YouTube sẽ tiến hành chấp nhận bạn liên kết với những người tiêu dùng tiềm năng trải qua việc tiếp cận nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn – với một phần nhỏ ngân sách. phí thấp hơn

Hãy cùng SEONGON mày mò 5 quyền lợi của quảng cáo YouTube dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ.

Lợi ích của Q.uảng cáo trên Youtube.

Bạn có đang Để ý đến quảng cáo doanh nghiệp nhỏ bản thân trên YouTube không? Có nhiều ưu điểm, gồm có:

1. Khả năng tiếp cận

YouTube có hơn 1,3 tỷ người tiêu dùng – gần 1/4 số người tiêu dùng Internet – và họ xem khoảng chừng 5 tỷ video mỗi ngày. Những số lượng này dự kiến ​​sẽ tăng thêm trong trong năm qua. Do đó, YouTube mang lại thời cơ lớn để truyền tải thông điệp của bạn đến hàng triệu người, toàn bộ đều phải có năng lực trở thành người tiêu dùng tiềm năng của bạn.

Trước đây, tiếp thị thương hiệu bằng hình ảnh (qua video) là độc quyền của những doanh nghiệp lớn với ngân sách khổng lồ, vì quảng cáo trên truyền hình rất tốn kém. Giờ đây, không cần ngân sách khổng lồ, bạn vẫn trọn vẹn có thể tiếp cận hàng trăm nghìn – thậm chí còn hàng triệu người tiêu dùng tiềm năng.

2. Nhắm tiềm năng

Với quảng cáo YouTube, có thật nhiều tùy chọn nhắm tiềm năng để bạn lựa chọn. Bao gồm:

  • Chủ đề – chủ đề của nội dung video trên Youtube
  • Nhân khẩu học – tuổi và giới tính
  • Từ khóa chính – từ khóa rõ ràng có tương quan đến quảng cáo
  • Vị trí – Các trang YouTube rõ ràng tương quan đến quảng cáo
  • Danh mục – tùy chọn người tiêu dùng

Bạn cũng trọn vẹn có thể loại trừ khuôn khổ, từ khóa chính và nội dung để tránh link đến những video bạn không thích. Đây là ưu điểm nhất của quảng cáo Youtube so với những nền tảng video khác và so với quảng cáo truyền thống cuội nguồn trên TV

3 lần

So với những kênh truyền thông xã hội khác, người tiêu dùng YouTube có Xu thế để nhiều thời hạn hơn trên nền tảng này. Điều này rất tốt cho những doanh nghiệp nhỏ muốn thu hút sự để ý vào quảng cáo của mình. Trên thiết bị di động, YouTube cho biết thêm thêm thời hạn trung bình của người tiêu dùng là hơn 40 phút.

4. Chi tiêu

Chi tiêu quảng cáo trên Youtube là bao nhiêu?

Với quảng cáo trên Youtube, những bạn sẽ trả tiền cho từng lượt xem hoặc hành vi (nhấp vào link, ĐK kênh…). Vậy ngân sách quảng cáo trên YouTube là bao nhiêu? Với một video thường thì, ngân sách chạy quảng cáo giao động từ 200 – 500 đồng một lượt xem, tùy thuộc vào chất lượng video, đối tượng người tiêu dùng tiềm năng và tiềm năng chung của bạn.

Lợi ích của Q.uảng cáo trên YouTube dành riêng cho Doanh nghiệp nhỏ

Khi xem video trên YouTube, bạn đã thấy nút “Bỏ qua quảng cáo”. Bạn có lo ngại về việc trả tiền cho lượt xem khi người tiêu dùng không thực sự xem toàn bộ video quảng cáo của bạn? Nhưng trong trường hợp này, YouTube sẽ không còn tính phí nhà quảng cáo trong 5 giây thứ nhất. Người xem có quyền lựa chọn xem hoặc bỏ qua quảng cáo.

Điều này đã cho toàn bộ chúng ta biết, bạn chỉ trả tiền khi người tiêu dùng thực sự xem video của bạn.

5. Đo lường

Q.uảng cáo Youtube dễ đo lường và thống kê hơn quảng cáo TV. Làm thế nào để đo lường và thống kê? Bạn trọn vẹn có thể đo lường và thống kê sự thành công xuất sắc của video trải qua những lần nhấp và bạn cũng trọn vẹn có thể yêu cầu Dịch Vụ TM người tiêu dùng xem người tiêu dùng nghe biết dịch vụ và sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn qua những kênh nào. YouTube được chấp nhận bạn biết khi ai đó rời khỏi video của bạn và lúc nào mọi người xem nhiều video hơn trải qua YouTube Analytics.

Vậy quảng cáo YouTube có nên thử không? Theo ý kiến ​​của chúng tôi là có.

Nhược điểm của quảng cáo trên YouTube.

Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng quảng cáo YouTube, nhưng có một số trong những nhược điểm mà những doanh nghiệp nhỏ nên Để ý đến:

1. Khả năng nhắm tiềm năng

Đây vừa là ưu điểm vừa là yếu tố yếu kém của quảng cáo trên YouTube. Bạn thu hẹp đối tượng người tiêu dùng cho quảng cáo bản thân, nhưng vẫn khó để nhắm tiềm năng đúng người tiêu dùng tiềm năng một những cách hoàn hảo nhất. Tại sao? Bởi vì người tiêu dùng YouTube chọn phân loại dựa vào video của chính họ.

2. P.hạm vi

Điều này song song với bất lợi ở trên. Nhược điểm của quảng cáo YouTube là bạn không thể chọn video để chạy trước quảng cáo bản thân. Mặc dù bạn cũng trọn vẹn có thể nhắm tiềm năng một phạm vi nhất định, nhưng không tồn tại gì đảm dữ gìn và bảo vệg cáo của những bạn sẽ phát trong video tương quan đến thương hiệu, trọn vẹn có thể quảng cáo của những bạn sẽ xuất hiện trong video em bé thổi bóng – nơi không tồn tại link ngữ cảnh nào đến thương hiệu của bạn

Tuy vẫn còn đấy những hạn chế nhưng quảng cáo trên Youtube vẫn mang lại thật nhiều quyền lợi cho những doanh nghiệp nhỏ và cũng là kênh quảng cáo mà những doanh nghiệp nhỏ nên lựa chọn.

Nếu bạn muốn chạy quảng cáo YouTube cho doanh nghiệp bản thân hoặc có vướng mắc cần giải đáp, SEONGON trọn vẹn có thể hỗ trợ cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để khởi đầu ngay ngày hôm nay.

Nguồn tìm hiểu thêm: Blue Corona

SEONGON – Đại lý tiếp thị của Google

* Tìm hiểu về dịch vụ Google Ads của SEONGON – Tối ưu hóa ngân sách bạn đang tiêu tốn lãng phí hàng tháng:

quang-cao-google

Theo tổng hợpUSD

blank
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
blank
MỚI Sử dụng Youtube Ads để tăng hiệu quả quảng cáo trên mạng hiển thị – Hướng dẫn chi tiết
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Sử dụng Youtube Ads để tăng hiệu suất cao quảng cáo trên mạng hiển thị - Hướng...
blank
MỚI Youtube trả tiền như thế nào? Cách tính tiền của Youtube
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Youtube trả tiền ra làm thế nào? Cách tính tiền của Youtube. Đa phần nguồn mình đều...
blank
MỚI Khóa học tạo kênh Youtube kiếm tiền Affiliate Marketing
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Khóa học tạo kênh Youtube kiếm tiền Affiliate Marketing. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những...