MỚI Hướng dẫn tạo thẻ Visa/MasterCard ảo Online miễn phí chỉ trong 10 phút

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Hướng dẫn tạo thẻ Visa/MasterCard ảo Online miễn phí chỉ trong một0 phút. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Thẻ Visa ảo với nhiều tính năng tiện lợi như sắm sửa trực tuyến, đặt vé máy bay trực tuyến hay xác thực thông tin tài khoản… Vậy có ngân hàng nhà nước nào làm thẻ không và ĐK mở thẻ ra làm thế nào? Bài viết tại đây sẽ tương hỗ cho bạn giải đáp những vướng mắc này và hướng dẫn những cách ĐK thẻ Visa ảo trực tuyến chi tiết rõ ràng tại từng ngân hàng nhà nước.

Thẻ Visa / Mastercard ảo là gì?

Không tựa như thẻ tài chính, Visa / MasterCard ảo là một thẻ trả trước không tồn tại hình thức vật lý. Tất cả những thông tin như tên chủ thẻ, ngày hết hạn, số thẻ, số CVV sẽ tiến hành gửi vào email đã ĐK. Bạn sẽ phải nộp tiền vào thẻ trước lúc sử dụng để thanh toán sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ. Bạn chỉ trọn vẹn có thể tiến hành giao dịch trong số lượng giới hạn số tiền nạp vào thẻ, là thẻ trả trước nên không rất cần thiết phải mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước.

*** Các tính năng của thẻ Visa / MasterCard ảo

  • Sử dụng để thanh toán sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trực tuyến: Với thẻ Visa ảo, bạn không sở hữu thẻ vật lý nên không thể sử dụng để rút tiền. Số tiền đã gửi chỉ trọn vẹn có thể được sử dụng để tiêu pha trực tuyến.
    Dùng để xác thực thông tin tài khoản trên mạng: Tính năng này hỗ trợ cho bạn giảm thiểu rủi ro đáng tiếc vì số tiền phải nộp để xác minh thông tin tài khoản khá thấp, thường chỉ dưới 100.000đ. Bạn trọn vẹn có thể dùng thẻ Visa ảo để xác thực những ví điện tử quốc tế như P.aypal, Alipay nhưng thẻ này sẽ không chạy được quảng cáo Google, Facebook.

Các loại thẻ Visa / MasterCard ảo

Hiện tại, có hai loại thẻ ảo chính:

  • Thẻ ẩn danh: Đối với những người tiêu dùng không phục vụ nhu yếu thông tin thành viên, nạp tiền 1 lần duy nhất, số tiền tối đa là 5.000.000 VND
  • Thẻ nhận dạng – Chứng minh nhân dân: Đối với những bạn phục vụ nhu yếu đủ thông tin thành viên, không số lượng giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mức nạp thẻ cao hơn nữa so với thẻ ẩn danh

Ngoài ra, nếu phân loại theo góc nhìn khác, toàn bộ chúng ta có một số trong những loại thẻ Visa / MasterCard ảo phổ cập của những đơn vị chức năng phát hành như sau:

  • Thẻ ảo YOLO MasterCard của VP.bank: Bạn sẽ không còn phải trả bất kỳ khoản phí nào. Cách sử dụng cũng trọn vẹn miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng trọn vẹn có thể nhận dạng để nhận thẻ cứng.
  • Thẻ ảo ViettelP.ay Mastercard của MBBank: Đây là loại thẻ do MBBank phát hành trải qua ví điện tử ViettelP.ay để mở thẻ. P.hí phát hành thẻ là 22.000đ, dùng chung tiền trong ví ViettelP.ay. Không phí duy trì hàng tháng
  • Thẻ ảo VTC P.ay MasterCard: Do TP.Bank phát hành. P.hí phát hành 10.000đ, phí duy trì hàng tháng 6.000đ.

*** Hiện tại hầu hết những ngân hàng nhà nước đã ngừng phục vụ nhu yếu thẻ Visa ảo nên toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể lựa chọn làm thẻ MasterCard ảo để sử dụng vì 2 loại thẻ Visa và Mastercard tương tự nhau về tính chất năng, chỉ rất khác nhau thôi. người phát hành

Hướng dẫn ĐK thẻ Visa ảo trực tuyến

Như đã san sẻ, hiện có 3 ngân hàng nhà nước VP.bank, MBBank, TP.Bank được chấp nhận mở thẻ Visa / MasterCard ảo trực tuyến. Khách hàng cần tải ứng dụng về setup, link thanh toán và mở thẻ ảo để sử dụng

Làm thẻ ảo YOLO MasterCard

Thẻ YOLO thực ra là một dịch vụ và sản phẩm ứng dụng setup trên điện thoại cảm ứng do VP.Bank tăng trưởng và triển khai. Trong số đó, hai dịch vụ và sản phẩm thẻ nổi trội là thẻ YOLO Mastercard ảo và thẻ YOLO Debit. Với thẻ MasterCard ảo phục vụ nhu yếu đủ những tiện ích của thẻ cứng cơ bản, trừ rút tiền. Để tạo thẻ này, bạn chỉ việc tải ứng dụng Yolo setup trên điện thoại cảm ứng tiếp sau đó ĐK. Link tải ứng dụng: IOS và Android tại đây.

Sau khi setup, nếu người mua chưa tồn tại thông tin tài khoản, vui lòng ĐK thông tin tài khoản Yolo. Sau đó đăng nhập bằng thông tin tài khoản bạn đã tạo và chọn “Free MasterCard”. Thẻ sẽ tiến hành tạo sau vài giây, tiếp sau đó bạn vào phần thô sơng tin thành viên để xem thông tin thẻ. Chi tiết những cách tạo thẻ xem chi tiết rõ ràng tại nội dung bài viết: Hướng dẫn mở thẻ MasterCard YOLO ảo

Làm thẻ ảo ViettelP.ay MasterCard

ViettelP.ay ảo Mastercard là thẻ trả trước quốc tế phi vật lý đồng thương hiệu do Viettel phối thích phù hợp với Ngân hàng TMCP. Q.uân đội phát hành dành riêng cho người tiêu dùng của ViettelP.ay. Thẻ Mastercard ảo có khá đầy đủ thông tin trực tuyến, mã CVV bảo mật thông tin tối đa, tuy nhiên thẻ không được phát hành dưới dạng thẻ cứng như những loại thẻ Mastercard thường thì mà bạn từng biết. Thay vào đó, bạn cũng trọn vẹn có thể ĐK thẻ Mastercard ảo trực tuyến với ViettelP.ay một những cách tiện lợi ngay trên website hoặc app.

Để tạo loại thẻ này, bạn chỉ việc tải ứng dụng Viettel P.ay setup trên điện thoại cảm ứng tiếp sau đó ĐK. Link tải ứng dụng: IOS và Android tại đây. Sau đó tuân theo quy trình sau:

Bước 1: Đăng ký / Đăng nhập thông tin tài khoản ViettelP.ay

Bước 2: Đăng ký tạo thẻ MasterCard ảo

(Nhấp vào link từng bước để được hướng dẫn chi tiết rõ ràng)

Làm thẻ ảo VTC P.ay MasterCard

Thẻ ảo VTC P.ay MasterCard là thẻ trả trước phối hợp giữa TP.Bank với VTC P.ay, có khá đầy đủ những tính năng cũng như tuân thủ mọi quy định về bảo mật thông tin so với thẻ MasterCard.

Bạn trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị ĐK thẻ MasterCard trải qua số điện thoại cảm ứng. Sau khi nạp tiền theo quy định, bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng thông tin qua website hoặc ứng dụng VTC P.ay để thanh toán cho toàn bộ những dịch vụ trực tuyến, website thương mại, mua và bán trực tuyến … đồng ý thanh toán bằng thẻ MasterCard. Để tạo thẻ này, bạn cũng tải ứng dụng VTC P.ay và ĐK tương tự như thẻ ViettelP.ay.

Link tải ứng dụng VTC P.ay: IOS và Android

thebank_buoc1mothemastercardvtcpay_1591417985

Thẻ Visa ảo có rút tiền được không?

Thực chất, thẻ Visa ảo là một loại thẻ phi vật lý và trọn vẹn trực tuyến. Do đó, loại thẻ này không thể được sử dụng để rút tiền ĐỒNG Ý.

Chức năng chính của thẻ Visa ảo là thanh toán sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trực tuyến. Bạn sẽ chỉ giao dịch được trong số lượng giới hạn số tiền nạp vào thẻ.

Khi thẻ hết hạn sử dụng mà số tiền còn sót lại trong thẻ không được tiêu hết thì tất yếu số tiền này cũng tiếp tục mất theo. Bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng thẻ Visa ảo để xác thực thông tin tài khoản trực tuyến. Cách này sẽ tương hỗ cho bạn giảm thiểu rủi ro đáng tiếc vì số tiền bạn phải nạp để xác thực thường rất thấp, chỉ dưới 100.000 đồng.

Hiện nay, thẻ Visa ảo đang rất rất được quan tâm vì có thủ tục rất đơn thuần và giản dị và nhanh gọn. Thậm chí, bạn không cần đến ngân hàng nhà nước để mở thẻ, chỉ việc đặt hàng trực tuyến là những bạn sẽ nhận được ngay thông tin thẻ để sử dụng. Bạn cũng không phải trả phí thường niên như những loại thẻ Visa khác và thường thì ngân sách mở thẻ cũng rất thấp. Trải nghiệm ngay những tính năng của thẻ Visa ảo để thỏa sức sắm sửa trực tuyến.

Theo tổng hợpUSD

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.