MỚI Hướng dẫn cách làm cây tiền tài lộc gây sốt thị trường Tết

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Hướng dẫn những cách làm cây tiền tài lộc gây sốt thị trường Tết. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Các loại cây lộc chưng Tết đang trở thành một trong những món đồ thiết yếu của nhiều mái ấm gia đình. Vì tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, lại mang ý nghĩa tâm linh thâm thúy, cây tiền thật – cây tiền tài lộc đã và đang trở thành cơn sốt trong thị trường Tết Nguyên Đán năm vừa qua. Và năm 2020 này, cây tiền thật vẫn chưa  hết “hot”.  Đây là thuở nào cơ kiếm tiền thời vụ cho thật nhiều bạn, từ nhân viên cấp dưới văn phòng cho tới sinh viên, học viên. Chỉ cần một chút ít khôn khéo và sự kiên trì, với hướng dẫn làm cây tiền tài lộc, những cách làm cây tiền thật này và quan trọng là vị trí mua nguyên vật tư làm cây tiền tài lộc ở đâu hợp lý chứng minh và khẳng định sẽ tương hỗ cho bạn tạo ra những cây tiền tài lộc “chạy khách” mang lại thu nhập nhập lớn cho mình trong lần Tết này.

Nắm bắt được Xu thế này, nhiều cơ sở sản xuất, thậm chí còn là một những thành viên nhân viên cấp dưới văn phòng, học viên, sinh viên đều tận dụng đôi tay khôn khéo để từ những cách làm cây tiền thật cơ bản tạo ra những cây tiền tài lộc với phong phú chủng loại mẫu mã hoặc nhận order theo yêu cầu của khách.

Những cây giả tiền thật với phong phú chủng loại mẫu mã nhận đổ buôn hoặc marketing bán lẻ

Cách làm cây tiền thật tết 2020

Cây tiền thật này trọn vẹn được làm thủ công. Nguyên liệu làm cây tiền tài lộc là tiền thật, ống nhựa, dây thép, dây đồng mạ vàng cùng một số trong những đồ trang trí khác. Với ý nghĩa tâm linh, cây tiền thật đa phần có 2 loại, 1 loại gọi là “tiểu thần tài” được làm từ 39 tờ và 1 loại làm từ 79 tờ được phong làm “đại thần tài”. Những tờ tiền cũng như sắc tố được lựa chọn vừa mang ý nghĩa tài lộc năm mới tết đến vừa phải hòa giải và hợp lý, thích mắt. Màu đỏ của tờ 500 hay là một trong những0.000 đồng biểu lộ cho việc như ý, màu xanh của tờ 5000 biểu lộ sự tươi mới kết thích phù hợp với màu vàng của dây thép uốn xung quanh thân, cành tượng trưng cho tài lộc.

Một số cây đặc biệt quan trọng theo yếu cầu của người tiêu dùng có nguyên vật tư làm cây tiền tài lộc còn được điểm xuyết thêm vài tờ Đôla, đặc biệt quan trọng tờ 2USD sẽ là rất như ý. Dáng của cây phải được uốn theo dáng trực, uốn lượn như rồng bay kết thích phù hợp với hình thù phong phú chủng loại khi gấp tờ tiền, ví như hình thiên nga, con bướm, cánh quạt,  trái tim…

Đa dạng về hình dáng, kiểu mẫu

Mua nguyên vật tư làm cây tiền tài lộc ở đâu

Mặc dù giá cây tiền tài lộc không nhỏ nhưng vẫn đang còn thật nhiều người không ngần ngại vẫn đồng ý mua nó. Sở dĩ giá cây tiền tài lộc đắt bởi để làm ra một dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất nên phải qua nhiều quy trình, từ tìm mua nguyên vật tư làm cây tiền tài lộc ở đâu, nhất là đổi tiền lẻ khá trở ngại, tiền 10.000 cũ không hề lưu hành nên ngày càng hiếm cho tới việc ngồi tỉ mẩn gấp, lắp ráp và tạo dáng vẻ cho cây.

Càng gần Tết, lượng khách đặt hàng sẽ càng đông, những cơ sở sản xuất hoặc những bạn có ý định marketing phải bắt tay tìm nguyên vật tư làm cây tiền tài lộc ở đâu và triển khao làm từ rất sớm. Thông thường, với một người làm thành thạo thì phải mất nửa ngày đến 1 ngày để hoàn thành xong 1 dịch vụ và sản phẩm. Chỉ cần một chút ít khéo tay và chịu khó, bất kể ai cũng trọn vẹn có thể làm được. Nhiều cơ sở còn tuyển dụng những sinh viên làm thêm để trọn vẹn có thể phục vụ nhu yếu đủ đơn hàng cho khách.

Chị Hương, chủ 1 shop chuyên bán đồ handmade san sẻ “Nắm bắt được mốt chơi cây giả tiền thật độc lạ và rất khác nhau này, trước đó 1 tháng, tôi đã và đang tuyển thêm mấy bạn sinh viên để làm phụ và rục rịch đăng tin rao bán trên những forum, social. Sản phẩm của shop phong phú chủng loại về mẫu mã, mẫu mã và giá cây tiền tài lộc giao động từ 500.000 cho tới gần 2 triệu/cây.”

Nhiều cơ sở còn tuyển dụng những sinh viên làm thêm để trọn vẹn có thể phục vụ nhu yếu đủ đơn hàng cho khách

Cách làm cây tiền thật hình thiên nga siêu đẹp 2020

Đọc thêm: 8 ý tưởng làm đồ trang trí ngày Tết đơn thuần và giản dị nhưng độc lạ và rất khác nhau

1. Chuẩn bị nguyên vật tư làm cây tiền tài lộc

 • Tiền thật: Để gấp cây tiền tài lộc, bạn nên lựa chọn tiền mới. Tất cả những mệnh giá đều trọn vẹn có thể làm được nhưng theo ý niệm như ý tài lộc và cũng làm cho cây thích mắt hơn thì bạn nên lựa chọn loại tiền 500 đồng, 1.000 đồng, 2.000 đồng, 5.000 đồng, 10.000 đồng (loại tiền không hề lưu hành), thậm chí còn bạn cũng trọn vẹn có thể dùng cả tiền 1-2 USD.

Đổi tiền lẻ tại ngân hàng nhà nước hoặc những dịch vụ đổi tiền trực tuyến, những cách làm cây tiền thật

Đổi tiền lẻ tại ngân hàng nhà nước hoặc những dịch vụ đổi tiền trực tuyến

Nguồn phục vụ nhu yếu tiền: Nếu bạn cũng trọn vẹn có thể, hãy ra ngân hàng nhà nước để đổi tiền hoặc tìm tới những dịch vụ đổi tiền lẻ. Tuy nhiên với phương pháp này những bạn sẽ phải chịu mức chiết khấu cao hơn nữa. Với ý nghĩa tâm linh, 1 cây tiền thật thường sẽ tiến hành làm từ 39 hoặc 79 tờ tiền, tượng trưng cho “tiểu thần tài” và “đại thần tài”.

 

1 cây tài lộc thường sẽ tiến hành làm từ 39 hoặc 79 tờ tiền, những cách làm cây tiền thật

1 cây tài lộc bằng tiền giấy thường sẽ tiến hành làm từ 39 hoặc 79 tờ tiền

 • Để uốn thân cây, bạn cũng trọn vẹn có thể tuân theo nhiều những cách thức hoặc là từ cây tuyết trắng hoặc tự uốn bằng dây thép: Tùy vào độ to, nhỏ và dáng cây bạn muốn làm, những bạn sẽ chọn loại thép to hay nhỏ và trọn vẹn có thể mua tại shop vật tư xây dựng thì giá sẽ mềm hơn. Riêng cây tuyết trắng, bạn cũng trọn vẹn có thể mua tại những shop bán đồ handmade hoặc ra phố hàng Mã có bán thật nhiều.
 • Súng bắn keo, keo nến, keo dán giấy, kìm cắt
 • Dây kẽm dẹt, dây duy băng bản to, bông gòn hoặc giấy vệ sinh
 • Một số phụ kiện khác ví như: kim sa, hạt trang trí…
 • Chậu cây, xốp hoặc đá nhỏ.

2. Cách làm cây tiền tài lộc

 • Uốn tạo dáng vẻ cho thân cây tài lộc bằng tiền thật:

Cây tài lộc bằng tiền thật thường sẽ đã có được dáng trực nghĩa là dáng thẳng đứng, tán lá xòe hoặc dáng trực lắc, uốn lượn như rồng bay. Nếu bạn đã sở hữu sẵn thân cây thật theo ý thích thì việc làm sẽ đơn thuần và giản dị hơn. Bạn chỉ việc quấn dây thép hoặc dây duy băng xung quanh để tạo màu vẻ đẹp cho cây.

Nếu bạn không tồn tại, hãy tự tạo dáng vẻ cây từ chính những cuộn dây thép hoặc cây tuyết trắng mà bạn đã sẵn sàng và uốn xoắn theo dáng mình muốn.

Đối với cây tuyết trắng, mọi thứ sẽ trở nên thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn bởi đã có sẵn những nhánh cây, việc của bạn chỉ là uốn theo ý muốn. Để làm to thân cây, bạn cũng trọn vẹn có thể dùng bông hoặc giấy vệ sinh cuốn xung quanh tiếp sau đó cuốn dây duy băng chèn lên.

Nếu bạn muốn đẹp hơn thì quấn thêm lớp dây thép dẹt vàng để thân cây rực rỡ hơn. Nếu tự uốn bằng dây thép, bạn hãy uốn tạo hình theo gợi ý sau (đấy là phía dẫn làm cây tiền tài lộc – những cách uốn với thân nhỏ, với thân to, bạn sử dụng thép to nhiều hơn nhưng cần mềm để dễ xoắn vào nhau và uốn):

Sử dụng dây thép hoặc kẽm để uốn thân cho cây tài lộc, những cách làm cây tiền thật

Sử dụng dây thép hoặc kẽm để uốn thân cho cây tài lộc bằng tiền giấy

Để làm được, bạn hãy cắt những đoạn dây thép hoặc kẽm rồi uốn thành thân và cành cây một những cách tự nhiên nhất, độ dài ngắn rất khác nhau.

Q.uan trọng nhất là phải uốn được thế cây và thân thật tự nhiên

Q.uan trọng nhất là phải uốn được thế cây và thân thật tự nhiên

Sau đó, đến bước làm vỏ cho cây. Bạn lấy dây đồng cuốn thận trọng từ gốc đến ngọn cây hoặc nếu sử dụng dây duy băng thì bạn cũng trọn vẹn có thể bắn keo lên toàn bộ thân cây trước lúc quấn để dây cố định và thắt chặt chứng minh và khẳng định thêm. Cuối cùng, bạn cho thân cây vừa tạo vào trong chậu nhỏ, dùng xốp hoặc đá nhỏ để cố định và thắt chặt.

Cố định cây vào chậu bằng xốp hoặc đá nhỏ, những cách làm cây tiền thật

Cố định cây tài lộc bằng tiền giấy vào chậu bằng xốp hoặc đá nhỏ

 • Gấp tờ tiền theo những hình thù thú vị như hình tròn trụ, hình thiên nga, hình trái tim…

Đối với những hình tròn trụ cơ bản, những bạn chỉ việc gấp nếp theo như hình cánh quạt, gấp hai, kéo tròn và dán cố định và thắt chặt 2 đầu. Hình trái tim gấp tương tự, khác ở 1 bên dán theo kiểu gập 2 đầu quạt vào giữa.

Dưới đây, Sapo sẽ hướng dẫn làm cây tiền tài lộc bằng tiền giấy qua những cách gấp 2 hình thù khá phổ cập và đẹp của cây tiền thật là hình con bướm và hình thiên nga.

Hình con bướm:

Có 2 những cách gấp bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm:

Cách 1: Làm theo phía dẫn theo như hình ảnh tại đây:

những cách làm cây tiền thật, gấp hình con bướm

Hướng dẫn những cách làm cây tiền tài lộc

Cách làm cây tiền thứ hai đó là:

 • Bước 1: Tạo nếp gấp bằng phương pháp gấp chéo tờ tiền rồi gấp liên tục cả hai mặt, vuốt mạnh để tạo nếp.
 • Bước 2: Dựa vào những nếp vừa tạo, gấp theo như hình xếp cánh quạt. Làm tương tự với tờ tiền còn sót lại.
 • Bước 3: Sau khi gấp xếp cánh quạt chéo cho 2 tờ tiền xong, bạn ghép 2 mẫu lại và dùng băng béo đính cố định và thắt chặt ở cả 2/3 tờ tiền. Có thể dùng dây thép dẹt quấn và tạo râu cho con bướm bằng phương pháp gắn hạt trang trí.

 

Thành phẩm từ hướng dẫn những cách làm cây tiền thật hình con bướm

Hướng dẫn làm cây tiền tài lộc – Thành phẩm hình con bướm

Hình thiên nga – những cách làm cây tiền 2020:

Làm theo phía dẫn trong hình ảnh sau:

Gấp hình thiên nga bằng hình thật

Hướng dẫn làm cây tiền tài lộc

Tham khảo video hướng dẫn những cách làm cây tiền tài lộc 2020:

https://www.youtube.com/watch?v=88TP.SLbqAEk

Hướng dẫn những cách làm cây tài lộc bằng tiền thật

Ngoài những hình trên, bạn cũng trọn vẹn có thể thỏa sức sáng tạo với những hình khác để cây tiền tài lộc bản thân rực rỡ hơn. Sau khi gấp được 39-79 tờ tiền theo những hình thù rất khác nhau, việc làm còn sót lại là dùng súng bắn keo dán cố định và thắt chặt chúng trên cành cây đã uốn sẵn và đính thêm hạt trang trí, kim sa để cây tài lộc bằng tiền thật thêm lộng lẫy, thích mắt hơn. Hoặc bạn cũng trọn vẹn có thể học những cách làm cây đồng xu tiền vàng, những cách làm tháp tiền,..cho dịch vụ và sản phẩm phong phú.

Đính thêm hạt trang trí, kim sa để cây tài lộc thêm thích mắt

Đính thêm hạt trang trí, kim sa để cây tài lộc bằng tiền giấy thêm thích mắt

Có quá nhiều bạn vẫn còn đấy vướng mắc việc làm cây tiền thật có vi phạm pháp lý hay là không thì mình xin san sẻ rằng sản xuất cây tiền tài lộc không trở thành xem là hủy hoại tiền vì không làm rách nát tiền và không làm mất đi giá trị của đồng xu tiền. Việc sử dụng những tờ 10.000 đồng và 20.000 đồng loại cotton càng không vi phạm vì hai loại tiền này đang không hề được lưu hành. Vì vậy, mọi người trọn vẹn có thể làm cây tài lộc bằng tiền thật mà không sợ bị phạt đâu nhé.

Một số hình ảnh dưới đây là 1 trong những những mẫu mình tự làm, không mấy khéo tay nên các bạn có thể tham khảo nhé:

10464069_895587810463764_4076256503163431898_n

Cách làm cây tiền tài lộc cũng rất đơn thuần và giản dị

10966543_904859552899152_129198769_n

Cách làm cây tiền thật đẹp lung linh cho ngày Tết

10953720_904859532899154_1104386107_n

Thành phẩm sau khoản thời hạn làm cây tiền tài lộc

10958826_904859556232485_2077284333_n

Hãy nắm vững những cách làm cây tiền thật ở trên nhé

10966859_904863872898720_1226965410_n

Cách làm cây tiền tài lộng đẹp để trưng Tết 2020

Nếu bạn không tồn tại năng lực và thời hạn để tự làm những dịch vụ và sản phẩm cây tiền thật, bạn vẫn trọn vẹn có thể marketing chúng bằng việc lấy lại của những cơ sở bán marketing sỉ. Để phục vụ nhu yếu được lượng nhu yếu lớn của người tiêu dùng trong lần Tết này, nhiều cơ sở đã tập trung chuyên sâu sản xuất trước đó vài tháng. Một số cơ sở bán marketing sỉ bạn cũng trọn vẹn có thể liên hệ như: Caytienthantai.com, Gaubongtrực tuyến.com… Khi lựa chọn nguồn hàng, bạn phải lưu ý để tìm hiểu thêm giá cả chung cũng như mẫu mã của cây tài lộc bằng tiền giấy để sở hữu được nguồn hàng chất lượng và giá rẻ.

Đọc thêm: Hướng dẫn làm cây tiền tài lộc đón tết tết đến như ý

Theo SAP.OUSD

blank
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
blank
MỚI Đăng ký tạo shop và 3 cách bán hàng trên Lazada chi tiết
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Cách ĐK tạo shop bán sản phẩm trên Lazada chi tiết rõ ràng 2021. Đa phần nguồn...
blank
MỚI Gostream Là Gì? Cách Livestream Kiếm Tiền Từ Video Có Sẵn
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Gostream Là Gì? Cách Livestream Kiếm Tiền Từ Video Có Sẵn. Đa phần nguồn mình đều lấy...
blank
MỚI Kinh doanh gì với 10 triệu? Mách bạn loạt ý tưởng cực hay
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Kinh doanh gì với cùng 10 triệu? Mách bạn loạt ý tưởng cực hay. Đa phần nguồn...