MỚI Hướng dẫn 9 bước thiết kế email marketing chuyên nghiệp

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Hướng dẫn 9 bước thiết kế email marketing chuyên nghiệp. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

E-Mail marketing hiện giờ đang rất được sử dụng rộng tự do và phổ cập cho những chiến dịch marketing qua email. Nhờ tính khả thi và hiệu suất cao mà nó mang lại. Nhưng để Marketing hiệu suất cao bạn nên phải có một email marketing chuẩn, thu hút được người đọc.

Sau đây, là quy trình tôi đã liệt kê hỗ trợ cho bạn tiến hành cũng như hướng dẫn thiết kế email marketing hiệu suất cao. Đừng bỏ qua bước nào cả, và hãy vận dụng phương pháp phù thích phù hợp với yếu tố bạn đang phạm phải nhé!

1. Thiết kế tiêu đề email marketing (Subject Line)

Hầu hết 50% những người dân ĐK sẽ mở một email khi có tiêu đề (Subject Line) thu hút họ. Vậy nên thiết kế email marketing nhất định phải quyên tâm đến tiêu đề!

Như BuzzFeed – một công ty tin tức, truyền thông và vui chơi trực tuyến có trụ thường trực Thành Phố New York, Mỹ, đã hiểu được vai trò của dòng tiêu đề email marketing (Subject Line) khi tiến hành chiến dịch tiếp thị qua email (email marketing chiến dịch).

Khi hỏi nguyên do vì sao tiêu đề của mình cực kỳ thông minh và khôn khéo, theo lời khuyên của một cựu sửa đổi và biên tập bản tin. Ông ấy nói rằng toàn bộ chúng ta cần “Make your subject line clear. Nobody toàn thân should open an email and not know what they’re about to read.”. Tạm dịch: “Hãy khiến dòng tiêu đề của bạn rõ ràng. Không ai muốn mở một email để đọc lúc không biết rõ nó là gì cả.”

Với khoảng chừng 40 – 50 kí tự trong dòng tiêu đề. Các nhà tiếp thị email marketing luôn nỗ lực để tạo nên ấn tượng cho những người dân đọc. Bạn nên phải có vài điều tại đây khi bị hạn quyết sách dài tiêu đề: 

 •  Nói với họ những điều họ sẽ tiến hành trao
 •  Nói đến thành viên – Bao gồm tên riêng của mình 
 •  Bât mí – Kích thích tò mò
 •  Nói về quyền lợi mà người ta sẽ nhận được nếu mở email của bạn
 •  Tránh những từ “spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm” (ví như “miễn phí” – không lấy phí hoặc “tiền mặt” )
 • Tạo cảm hứng cấp bách, thúc giục họ đọc email của bạ

Ví dụ:  

 Thiết kế email marketing
Thiết kế email marketing chuyên nghiệp

2. Thiết kế email marketing với nội dung ấn tượng

Không ai muốn đọc một email marketing nhàm chán. Họ sẽ muốn được phục vụ nhu yếu thông tin hoặc tối thiểu là có tính vui chơi. 

Trong suốt chiến dịch (chiến dịch), bạn đừng chỉ có tập trung chuyên sâu vào bán một chiếc gì đó trong mọi email. Sự thật đã cho toàn bộ chúng ta biết toàn bộ chúng ta rất khó để bạn cho những người dân lạ trên Internet; trừ khi toàn bộ chúng ta phải tạo nên sự thiện cảm mạnh mẽ và tự tin trong tiếp xúc với họ để họ tin tưởng bạn.

Tạo thiện cảm bằng phương pháp gửi những email có mức giá trị về mặt nội dung như mẹo vặt hay, có ích. Bạn trọn vẹn có thể dùng những mẩu chuyện thương hiệu, thành viên của bạn để tạo liên kết với những người đọc của bạn. Bắt đầu làm quen với họ bằng một vướng mắc. 

3. P.hân loại list email

Để thiết kế email marketing đúng ta cần phân loại list email. Danh sách email được phân loại trả về gần 60% số lượt nhấp và tăng tỷ trọng mở thêm một4,64%.

Nếu bạn không phân khúc thị phần list email bản thân; thì về cơ bản, những bạn sẽ gửi cùng một email cho toàn bộ người tiêu dùng bản thân. Những người dân có thị hiếu, sở trường và ưu tiên rất khác nhau. Theo thời hạn, “chắc kèo” quá nhiều người ĐK sẽ cảm thấy như thể họ không sở hữu và nhận giá tốt trị từ email của bạn và sẽ ngừng mở chúng hoặc hủy ĐK!

Có lẽ những cách dễ nhất để phân khúc thị phần list của bạn là tiến hành khảo sát hoặc quiz.

Một cuộc khảo sát không riêng gì có phục vụ nhu yếu cho bạn insight về những gì người tiêu dùng thật sự mong ước. Mà còn được chấp nhận bạn phân khúc thị phần list theo những mong ước và nhu yếu rất khác nhau.

Mẹo nhỏ

Hãy nhớ rằng người làm khảo sát của những bạn sẽ nên phải “khuyến khích” – bởi không phải ai cũng để dành thời hạn để điền vào một trong những bản khảo sát hoặc làm chúng một những cách tận tâm.

Sau đó, bạn cũng trọn vẹn có thể thiết kế chiến dịch tiếp thị email bản thân và trọn vẹn có thể gửi được email nhắm target tốt hơn đến đúng nhóm người tiêu dùng.

Một những cách khác để phân khúc thị phần list người tiêu dùng đó là dựa theo những giao dịch mua trước đó.

Nếu một người tiêu dùng đã mua dịch vụ và sản phẩm X, hãy đảm bảo bạn retarget họ với một dịch vụ và sản phẩm tương tự – hoặc trái ngược một những cách ngẫu nhiên để kiểm tra sự hứng thú của mình.

Điều này trấn áp và điều chỉnh trải nghiệm sắm sửa cho từng người và được thành viên hoá hơn – đúng chuẩn hơn với những gì người tiêu dùng muốn.

4. Thiết kế email marketing sử dụng sắc tố

Đây là một mẹo mà một số trong những marketers email bỏ qua, nhưng nó cũng không bắt buộc là toàn bộ những nhà tiếp thị sử dụng sắc tố trong email của mình.  Tất cả tùy từng thị trường nghành marketing (ngách) của bạn.

Ví dụ, một bản tin thực phẩm hữu cơ sẽ thu hút hơn khi sử dụng một số trong những đoạn có màu xanh lá cây mang lại cho email sự sinh động và tươi mới. Điều này làm cho một liên kết tốt hơn với đối tượng người tiêu dùng target. 

Màu sắc trọn vẹn có thể là một khía cạnh cực kỳ quan trọng trong những cách thiết kế email marketing, bản tin email của bạn và nó trọn vẹn có thể hỗ trợ cho bạn gây để ý và tạo liên kết với những người ĐK.

Hãy nghĩ về khoảnh khắc Giáng Sinh. Những gam màu mà một email liên hoan (festive email) nên phải có để làm cho nó nổi trội và thích mắt là gì? Chắc chắn là red color và màu xanh lá cây sẽ tạo nên hiệu ứng tốt nhất. 

thiết kế sắc tố email marketing
Lựa chọn sắc tố thích hợp cho chiến dịch email marketing của bạn

Tất nhiên, có tư tưởng đằng sau sắc tố và hầu hết người tiêu dùng đã nói rằng sắc tố ảnh hưởng tác động tác động đến việc ra quyết định hành động của mình hơn bất kể điều gì khác.

Những sắc tố bạn sử dụng tùy từng ý định của bạn là gì? Bạn cũng trọn vẹn có thể nhờ việc giúp sức của những ứng dụng thiết kế email marketing miễn phí trên thị trường cho chiến dịch email marketing của bạn thành công xuất sắc hơn

5. Kêu gọi người tiêu dùng tiến hành hành vi (CTA – Call to action)  

E-Mail với một lời lôi kéo hành vi duy nhất, bạn cũng trọn vẹn có thể làm tăng số lần nhấp 371% và doanh thu 1617%. Đây là một phần tranh tàiết yếu của email của bạn.

CTA là phần mà bạn nói với những người ĐK bản thân đúng chuẩn những gì bạn muốn họ làm. Bạn muốn họ mua dịch vụ và sản phẩm của bạn? Nói với họ với CTA của bạn. Muốn họ làm bài kiểm tra của bạn? Hỏi họ với CTA của bạn.

Trong thiết kế email marketing hãy làm cho nó một nút để nó trông cũng trọn vẹn có thể nhấp được. E-Mail phải thống nhất, hình ảnh trực quan nổi trội. Thay vì đặt một siêu link trong phần thân văn bản và kỳ vọng bạn nhận được những nhấp vào, hãy tạo một CTA trọn vẹn có thể nhấp và dễ tìm. Bạn trọn vẹn có thể dùng những website như Design Wizard để tạo nút mà không cần người thiết kế đồ họa.

Giữ CTA trực quan đơn thuần và giản dị nhưng cũng giữ cho văn bản đơn thuần và giản dị. Don P.atrick cho mọi người quá nhiều việc để làm. Cung cấp cho họ chỉ một sự lựa chọn.

thiết kế nút CTA
CTA trực quan đơn thuần và giản dị nhưng cũng giữ cho văn bản đơn thuần và giản dị

6. Hướng dẫn thiết kế email marketing với những hình ảnh

Không nên phải quá nhiệt tình với hình ảnh. Chỉ cần một hình ảnh trọn vẹn có thể nói rằng một ngàn từ. Sử dụng hình ảnh trong mẫu email marketing của những bạn sẽ cực kỳ hiệu suất cao.

Điều tuyệt vời về hình ảnh trong email là bạn không cần thiết phải tiêu tốn lãng phí thời hạn và tiền bạc để tự chụp hình.

Thay vào đó, bạn cũng trọn vẹn có thể tải xuống một tấm hình từ một website trực tuyến. Ví dụ như, P.ik Wizard phục vụ nhu yếu thật nhiều hình ảnh miễn phí. Trong thực tiễn, có một số trong những ít những website phục vụ nhu yếu hình ảnh miễn phí.

thiết kế hình ảnh email marketing
Hình ảnh sinh động trong mẫu thiết kế email marketing của bạn

Nó tùy từng thông điệp và thương hiệu của bạn, nhưng bạn không phải luôn hướng tới những hình ảnh rất chất lượng. Rất nhiều nhà tiếp thị email sử dụng những meme không phải là những tấm hình đỉnh điểm, nhưng vui nhộn và mê hoặc. 

7. Sử dụng mẫu đã làm trước đó 

Hình ảnh trực quan (visual) rất đáng để sử dụng. Chúng ta sống trong một toàn thế giới ngày càng trực quan và nếu người mua chưa khởi đầu tập trung chuyên sâu vào nội dung trực quan (content visual) của email, thì giờ đây trọn vẹn có thể là lúc để khởi đầu.

Trong năm 2017, hơn 35% những nhà tiếp thị trực quan cho biết thêm thêm tiếp thị trực quan hiện quan trọng hơn bất kỳ nội dung nào khác. Một năm trước đó đó vào năm 2016, hơn một nửa trong số toàn bộ những nhà tiếp thị B2B đang ưu tiên nội dung trực quan.

Khi bạn sử dụng một mẫu email marketing được tạo sẵn, hình ảnh sẽ thuận tiện và đơn thuần và giản dị tiến hành hơn trong những chiến dịch tiếp thị email của bạn.

Các mẫu email được tạo sẵn đặc biệt quan trọng phù thích phù hợp với những người dân mới khởi đầu chưa lúc nào sử dụng hình ảnh trong email của mình trước đó. Chúng phục vụ nhu yếu một nền tảng tương đối tốt và bạn nên trấn áp và điều chỉnh mẫu email để thông điệp của bạn được rõ ràng.

Có những công cụ có sẵn rất thích hợp, hỗ trợ cho bạn tạo những mẫu tiếp thị qua email, mà không mất thời hạn cho chúng. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một mẫu email và trấn áp và điều chỉnh nó sao cho phù thích phù hợp với nội dung và hình ảnh thương hiệu của bạn muốn tiến hành.

Mẫu email được tạo thành từ những khối nội dung mà bạn cũng trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị xóa hoặc sao chép hoặc thay đổi xung quanh.

Xem thêm top 8 ứng dụng email marketing tốt nhất lúc bấy giờ

8. Tối ưu hoá trên thiết bị di động 

Một mẫu email linh hoạt khi chúng hoạt động giải trí và sinh hoạt tốt trên những ứng dụng máy tính để bàn cũng như những thiết bị di động. Thiết kế email marketing những mẫu mặc định hầu hết là những email marketing dịch vụ, như MailChimp, Omnisend hoặc ConvertKit, đều thân thiện với thiết bị di động. Tuy nhiên, nếu người mua đang thiết kế một tùy chỉnh, hãy đảm nói rằng nó phục vụ nhu yếu nhanh. Kiểm tra thiết kế để đảm bảo nó hoạt động giải trí và sinh hoạt trong những ứng dụng từ Gmail đến Outlook. Kiểm tra thiết kế trên những thiết bị rất khác nhau cũng là một những cách. 

Tiết kiệm thời hạn bằng phương pháp sử dụng những công cụ phân tích để xem những sự cố đúng chuẩn về thiết bị và nền tảng cho những người dân ĐK. Bằng những cách này, bạn không thể kiểm tra mọi tùy chọn trọn vẹn có thể.

9. Kiểm tra, thử nghiệm, kiểm tra

Kiểm tra email là bước ở đầu cuối nhưng quan trong. Nó sẽ không còn tồn tại yếu tố gì. Hãy thử với toàn bộ mọi người, bạn hữu, người thân trong gia đình của bạn để chứng minh và khẳng định kế hoạch tiếp thị qua email này làm có hiệu suất cao. Đây là một mẹo khá hay. Điều sẽ tương hỗ email của bạn nhận được kết quả tốt nhất và chiến dịch của bạn chỉ trọn vẹn có thể được xác lập trải qua thử nghiệm những kế hoạch rất khác nhau.

Bạn trọn vẹn có thể kiểm tra ý tưởng này rất thuận tiện dàng và đơn thuần và giản dị và trọn vẹn có thể truy vấn trải qua toàn bộ những dịch vụ tiếp thị qua email chính gồm có P.ostcards, MailChimp hoặc ConvertKit.

Nếu bạn không tồn tại đội ngũ triển khai email marketing, hãy để GTV SEO trở thành một phần team marketing của doanh nghiệp bạn. Tham khảo dịch vụ email marketing của GTV ngay ngày hôm nay!

P.RO TIP.S: Các Xu thế thiết kế email marketing số 1

Trong thời đại của những ứng dụng web và điện toán di động, những email đã duy trì được vị trí của nó trên toàn bộ những kênh tiếp thị rất khác nhau. Là công cụ truyền thông liên kết hiệu suất cao với toàn bộ những người dân tiêu dùng tiềm năng của bạn. Tiếp thị qua email là một nghành năng động, chuyển đổi quy mô với phạm vi thay đổi phong phú. 

Trong suốt năm 2017 và 2018, nó đã thúc đẩy những Xu thế phong phú chủng loại như kiểu chữ, gamification, nội dung động, hình ảnh động dựa vào CSS 

Năm 2019, email thậm chí còn còn mê hoặc hơn, nơi những thứ phi thường có năng lực trở thành Xu thế, đang chờ đón những người dân đam mê email.

AP.NG trong email

AP.NG là một phần mở rộng của định dạng Đồ họa mạng di động (P.NG) có thêm tương hỗ cho hình ảnh động.

Stuart P.armenter và Vladimir Vukićević từ Tập đoàn Mozilla đã tạo ra thông số kỹ thuật kỹ thuật này vào năm 2004. Đáng buồn thay, nó đã biết thành nhóm P.NG từ chối vào năm 2007.

Tuy nhiên, vào năm 2016, Apple đã chọn AP.NG là định dạng ưa thích cho nhãn dán ảnh động trong ứng dụng iMessage trên iOS 10. Nó trọn vẹn có thể được so sánh trực tiếp với GIF vì cả hai đều là định dạng lossless tương hỗ hình ảnh động.

 • Hình ảnh AP.NG tương hỗ được sắc tố 24 bit và độ trong suốt 8 bit alpha.
 • Kích thước tệp AP.NG to nhiều hơn nhưng đem lại chất lượng tốt hơn.
 • GIF tương hỗ 8 bit cho từng px cho từng hình ảnh mà không tồn tại bất kỳ độ trong suốt nào.
 • GIF có trọng lượng tương đối nhẹ hơn nhưng chất lượng của hình ảnh không được chuẩn.

Lấy ví dụ phía dưới:

Đối tượng bên trái có định dạng AP.NG, trong lúc bên phải là GIF.Bạn trọn vẹn có thể nhận ra sự khác lạ về chất lượng được thể hiện khá rõ trong cả hai hình ảnh.

thiết kế email marketing đẹp
AP.NG
email marketing banner
GIF

Thiết kế thông minh

Năm 2020, dự kiến sẽ là năm của sự việc hợp nhất công nghệ tiên tiến và phát triển với thiết kế.

Với sự Ra đời của những thiết kế email thông minh, người ĐK của bạn giờ đây trọn vẹn có thể tiến hành hành vi ngay trong hộp thư đến.

Một ví dụ nổi bật nổi bật là những khảo sát nhúng (embedded) trong email. Đó là một những cách thuận tiện để tiến hành những cuộc khảo sát trong email, mà không được chuyển hướng tới một trang đích.

 • Khả năng truy vấn đã vô hiệu những rào cản cho những người dân nhận email và giúp mọi người trong nhóm tiềm năng tiềm năng của bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị truy vấn email.

Nó giúp tạo ra nội dung hợp lý, chuyên nghiệp và dễ đọc hơn. Ngoài ra, thiết kế trọn vẹn có thể hiểu được cho toàn bộ mọi người.

hướng dẫn thiết kế email marketing
Hãy tạo ra nội dung hợp lý, dễ đọc và dễ đọc hơn với toàn bộ mọi người
 • Tương tác và thiết kế động học ngoài dịch chuyển con trỏ và nhấp vào sẽ là Xu thế trong năm 2020. Nó sẽ ghi lại sự tiếp tục của những microsites có sẵn, giúp tạo ra nhiều email thông tin hơn.
 • Các nhà thiết kế sẽ tâm lý của mình và tạo ra những email chơi game thông minh hơn để thu hút người ĐK. Việc tiến hành gamification đã hỗ trợ thay đổi trong toàn thế giới thiết kế email giúp email có tính tương tác hơn và chuyên nghiệp hơn.

Hãy tưởng tượng chơi một trò chơi trong hộp thư đến email và nhận phần thưởng dưới dạng ưu đãi hoặc giảm giá. Điều này nghe rất mê hoặc đúng không ạ?

những cách thiết kế email marketing
Ý tưởng mới lại cho email marketing

Cá nhân hóa là Xu thế

 • Gửi email thành viên hóa không riêng gì có là một những cách thực hành thực tế tốt nhất, đó là một Xu thế lúc bấy giờ. Bạn trọn vẹn có thể lấy tài liệu trong email dựa vào tùy chọn của người ĐK và trong thời hạn mới gần đây. Sự xuất hiện của hiệu suất cao như vậy đã làm cho email có mức giá trị hơn cho những người dân tiêu dùng.

Tạo sự mới lạ cho email của bạn (Defamiliarizing your email personality)

Bố cục thường thì của email gồm có hình ảnh phía trên, nội dung email ngắn gọn với hình ảnh tương quan và CTA rõ ràng theo sau là chân trang email.

Làm thế nào về việc thử một bố cục tổng quan bất đối xứng và những layouts “gãy” (Asymmetry and broken grid layouts)? Đây là một Xu thế này được sử dụng rộng tự do trong thiết kế website và nó cũng trọn vẹn có thể được sử dụng trong email.

Hãy theo dõi ví dụ phía dưới của 960 grid system.

grid system
Bố cụ tỏng thiết kế email marketing

Vấn đề của grid là làm cho những thiết kế quen thuộc và đơn điệu mà grid truyền thống cuội nguồn thường đã có được thay thế bằng những thiết kế thích mắt, tạo cảm hứng mới lạ hơn. Broken grids được trình làng là phương pháp để vô hiệu những thiết kế bị hạn chế. Cho phép những email marketer xác lập những yếu tố thiết kế theo những cách khác lạ và có trải nghiệm độc lạ và rất khác nhau với hình ảnh “cut-out” .

Luôn nhớ rằng

 • Bạn trọn vẹn có thể tạo sự khác lạ trong hình tượng thiết kế và người ĐK bản thân, điều này giúp phá vỡ sự đơn điệu trong email của bạn.
 • Đó là ý tưởng tốt để thêm một yếu tố giật mình đột ngột trong email của bạn, người ĐK của những bạn sẽ mong đợi một chiếc gì đó khác lạ 
 • Vị trí của CTA được đặt tại nơi khác với thường thì để quyết định hành động hành vi người ĐK và đem sự mới mẻ cho những email đơn điệu.
 • Bạn trọn vẹn có thể sử dụng không khí âm (negative spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpce) và thiết kế nhiều email marketing có chiều rộng khá đầy đủ để cải thiện trải nghiệm người tiêu dùng và được chấp nhận sử dụng hiệu suất cao không khí có sẵn.

Bạn trọn vẹn có thể xem ví dụ email marketing của Levi lối đi để tạo ra broken grid layout với hình ảnh đẹp.

email marketing banner
Mẫu thiết kế email marketing của Levi’s

AMP. in E-Mail

Vào thời gian thời gian đầu xuân mới 2018, Gmail đã công bố bổ trợ update tương hỗ riêng cho những email động và tương tác được phục vụ nhu yếu bởi AMP. (Accelerated Mobile P.ages).

Một email được tương hỗ AMP. sẽ tiến hành chấp nhận bạn ở lại email thay vì đưa bạn đến một trình duyệt web. Nó sẽ những cách mạng hóa những cách người tiêu dùng tương tác với email. AMP. trông tựa như một Xu thế đầy hứa hẹn vì bạn cũng trọn vẹn có thể update thông tin theo thời hạn real-time.

Do đó, email marketing của những bạn sẽ luôn mới với nội dung đúng chuẩn bất kể lúc nào nó được mở. P.hiên bản AMP. của email yêu cầu phải có một văn bản x-amphtml loại MIME riêng không tương quan gì đến nhau để hoạt động giải trí và sinh hoạt trong Gmail. Tất nhiên, nó sẽ là việc làm bổ trợ update cho những thương hiệu và được Dự kiến sẽ tiến hành người ĐK.

Cải tiến trong hình ảnh

Các meme 3D đã vào Facebook ghi lại kỷ nguyên của hình ảnh 3D trong những email. Nó sẽ đưa hình ảnh tĩnh trong email lên Lever tiếp theo trong những ngày tới.

thiết kế email marketing đẹp
Nến sử dụng hình ảnh 3D

Với những công cụ như Adobe Dimension CC, những nhà thiết kế email trọn vẹn có thể tạo ra những hình ảnh quang học có tác động mạnh hơn và điều trị trực quan cho những người dân ĐK. Nó sẽ tương hỗ cho bạn tăng cấp cải tiến lại những quan điểm mới trong những cách kể chuyện và thiết kế email.

Trello tiến hành việc làm tuyệt vời trong việc gửi email dựa vào độ dốc bằng thẻ trắng nổi trội và truyền tải thông điệp

thiết kế email marketing đẹp
Mẫu thiết kế email marketing của Trello

Hình minh họa tùy chỉnh sẽ tiến hành đặt vào những thiết kế email và tạo ra một tác động trực quan tốt hơn trong tâm trí người ĐK. Salesforce tiến hành việc làm tuyệt vời trong việc gửi minh họa tùy chỉnh trong email. Những minh họa này tạo ra sự khác lạ cho toàn bộ giao diện của email.

thiết kế email marketing đẹp
Mẫu thiết kế email marketing của Salesforce

Các email đơn sắc và thiết kế dựa vào độ dốc sẽ vượt thoát khỏi những thiết kế email đã được thiết lập từ lâu.

Hãy xem email đơn sắc, tối giản này theo Tradesy.

Họ sử dụng chủ đề rất thông minh đen trắng để tiếp nhận người ĐK và phục vụ nhu yếu mã phiếu giảm giá đựng nhắc sắm sửa thứ nhất từ họ.

thiết kế email marketing đẹp
Mẫu thiết kế email marketing của Salesforce

Nguồn cấp tài liệu truyền thông xã hội trực tiếp trong email

Nguồn tài liệu Twitter và Instagram sẽ san sẻ trực tiếp sẽ vào email, tạo ĐK tích hợp tốt hơn cho tiếp thị truyền thông xã hội và tiếp thị qua email. Có nghĩa là lúc người ĐK mở email, bạn cũng trọn vẹn có thể sẽ lấy tweet bài tiên tiến và phát triển nhất vào email tại thời gian lúc đó.

Các nhà tiếp thị cũng trọn vẹn có thể thử nghiệm với nguồn cấp tài liệu P.interest nếu thương hiệu của mình tùy từng kênh này. Những nguồn cấp tài liệu truyền thông xã hội trực tiếp này sẽ tương hỗ thu hút nhiều người truy vấn organic hơn trên website của bạn và cũng tăng cường năng lực hiển thị thương hiệu của bạn.

Typography and fonts

P.hông chữ và kiểu chữ sáng tạo thêm một yếu tố đáng kinh ngạc vào email để thu hút sự để ý của người ĐK. Các thương hiệu thương mại điện tử và marketing bán lẻ đã sử dụng kiểu chữ để làm nổi trội những ưu đãi quan trọng và nó đã được chứng tỏ là một mẹo hiệu suất cao để cám dỗ người tiêu dùng sắm sửa.

Aeropostale phối hợp kiểu chữ trong email của mình để làm nổi trội toàn bộ những thứ quan trọng cho những người dân đọc.

thiết kế email marketing đẹp
Mẫu thiết kế email marketing của Aeropostale

Video on E-Mails

Bao gồm video trong email, bạn cũng trọn vẹn có thể giúp tăng tỷ trọng mở email thêm một9% và tỷ trọng nhấp qua lên mức 50%. Nó sẽ là Xu thế đầy hứa hẹn cho những nhà tiếp thị sự kiện và chủ doanh nghiệp dựa vào dịch vụ. Ưu điểm chính của video là được chấp nhận truyền thông điệp hiệu suất cao hơn nữa.

Rentalcars.com vượt trội trong việc sử dụng video trong tiếp thị qua email. Kiểm tra thiết kế email của mình tại đây.

thiết kế email marketing đẹp
Mẫu thiết kế email marketing của Rentalcars.com

Độ tương thích: Ngoại trừ Gmail, Yahoo! và Outlook toàn bộ những email video đều được tương hỗ.

Tham khảo thêm:
https://designmodo.com/principles-email-marketing/
https://blog.benchmarkemail.com/design-email-marketing-chiến dịch/

Theo GTVSEOUSD

blank
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
blank
MỚI 10 ứng dụng (app) kiếm tiền online trên điện thoại uy tín nhất 2020
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài 10 ứng dụng (app) kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại cảm ứng đáng tin cậy nhất...
blank
MỚI Trọn bộ 55 thuật ngữ trong Marketing mà Marketer cần biết
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Trọn bộ 55 thuật ngữ trong Marketing mà Marketer nên phải ghi nhận. Đa phần nguồn mình...
Not found image
MỚI Chạy bùng Adwords Google/Facebook nên hay không?
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Chạy bùng Adwords Google/Facebook nên hay là không?. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website...