MỚI Hướng dẫn 15 cách kiếm tiền từ Facebook hiệu quả (2021)

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Hướng dẫn 15 những cách kiếm tiền từ Facebook hiệu suất cao (2021). Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Hiện nay Facebook là một trong những trang social lớn số 1 hành tinh. Cho dù bạn sở hữu một doanh nghiệp bán dịch vụ và sản phẩm nghìn món đồ hay một chủ doanh nghiệp nhỏ, bất kỳ ai cũng trọn vẹn có thể những cách kiếm tiền trên facebook.

Nếu bạn chỉ sử dụng Facebook với mục tiêu tán gẫu với bạn hữu hoặc giết thời hạn, bạn đang bỏ qua nhiều thời cơ để tăng thu nhập.

Ai trọn vẹn có thể kiếm tiền từ Facebook?

Ai cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền trên Facebook, chỉ việc bạn có quyết tâm và kiên trì.

Trang hồ sơ của bạn nên phải trấn áp và điều chỉnh để tạo ấn tượng tốt thứ nhất. Đối với ảnh đại diện thay mặt, tốt nhất bạn nên sử dụng ảnh người thật hoặc logo công ty. Đừng quên điền những thông tin quan trọng như vị trí sinh sống, địa chỉ liên hệ, đường dẫn đến website nếu có.

Tùy thuộc vào những cách bạn kiếm tiền, bạn cũng nên tạo thông tin tài khoản cho riêng mình. Cần tách biệt thông tin tài khoản thành viên và thông tin tài khoản doanh nghiệp, đồng thời thống nhất chỉ sử dụng một thông tin tài khoản cho mọi hoạt động giải trí và sinh hoạt.

Kiếm tiền từ Facebook trong những những cách? Hãy theo dõi phần tiếp theo!

Có thể bán gì trên Facebook?

Bạn trọn vẹn có thể bán hầu hết mọi thứ trên Facebook, ngoại trừ những món đồ sau:

 • Rượu
 • Thuốc bị cấm
 • Thuốc lá
 • Vũ khí
 • Thú vật
 • Cá cược cờ bạc
 • Một số dịch vụ và sản phẩm sức mạnh

15 những cách kiếm tiền trên Facebook trọn vẹn miễn phí

1. Thị trường Facebook

Facebook Marketplace là một nền tảng social miễn phí. Bạn trọn vẹn có thể bán nhiều loại dịch vụ và sản phẩm, dịch vụ, món đồ và quảng cáo trực tiếp với một xã hội lớn trên Facebook.

Dịch Vụ TM này sẽ không riêng gì có hỗ trợ cho bạn tiếp cận hàng nghìn người trải qua thông tin tài khoản bản thân mà bạn hữu của bạn cũng trọn vẹn có thể san sẻ và thông tin cho bạn hữu của mình về món đồ mà bạn hiện tại đang bán.

kiếm tiền từ facebook
Kiếm tiền từ Facebook Marketplace.

Bạn trọn vẹn có thể bán bất kỳ sản phẩm & hàng hóa nào miễn là nó tuân thủ Tiêu chuẩn xã hội của Facebook. Tương tự như quy mô marketing thường thì, người tiêu dùng sẽ liên hệ, kiểm tra dịch vụ và sản phẩm, thương lượng giá cả, chốt đơn hàng và Giao hàng.

Tuy nhiên, nếu người mua đủ nhạy bén và biết những cách chọn thứ để bán, những bạn sẽ tìm kiếm được nhiều tiền hơn thế nữa. Nhiều món đồ trên Facebook Marketplace rất hiếm và được bán trực tuyến với giá cao hơn nữa thật nhiều.

2. Tiếp thị link

Tiếp thị link là hình thức những bạn sẽ quảng cáo một dịch vụ và sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ hoặc công ty đến mạng lưới bản thân trải qua facebook fanpage hoặc facebook group.

Hàng nghìn nền tảng như Amazon, Flipkart, Vcommission, Shaadi sẵn sàng trả tiền cho bạn để làm điều này.

những cách kiếm tiền trên facebook với affiliate
Cách kiếm tiền trên Facebook với Tiếp thị link.

Bạn sẽ tham gia những chương trình tiếp thị link của mình, tiếp sau đó đăng nội dung lên trang Facebook của bạn. Nếu người tiêu dùng nhìn thấy quảng cáo bạn đăng, quyên tâm và trở thành người tiêu dùng, những bạn sẽ kiếm tiền.

3. Q.uảng cáo công ty

Kể từ khi xuất hiện, Facebook dần trở thành một xã hội vững mạnh, nơi mà mọi doanh nghiệp, từ doanh nghiệp nhỏ tại gia cho tới những công ty, tập đoàn lớn lớn đều muốn xây dựng thương hiệu trên nền tảng này.

Trên thực tiễn, những dịch vụ như khóa học, tư vấn và những dịch vụ và sản phẩm tự làm cũng rất phổ cập. Không chỉ vì có nhiều những cách thức quảng cáo trên Facebook mà bạn còn trọn vẹn có thể tương tác với những người tiêu dùng trải qua Messenger.

4. Viết nội dung Facebook

Facebook khuyến khích những người dân viết bài chuyên nghiệp viết nội dung kỹ thuật số và bán nó trên một ứng dụng mang tên là 22Social. Nội dung trọn vẹn có thể bán tốt gồm có tệp P.DF, tệp âm thanh và video. Facebook cũng hướng dẫn chi tiết rõ ràng những cách kiếm tiền với 22Social và social: TẠI ĐÂY.

kiếm tiền facebook với 22social
Kiếm tiền trên Facebook bằng phương pháp bán nội dung trên 22Social.

Bạn cần sẵn sàng trang Facebook, thông tin tài khoản 22Social, thông tin tài khoản P.ayP.al và thông tin tài khoản lên những hosting kỹ thuật số như Dropbox, Vimeo, YouTube, Google Drive, SoundCloud hoặc những nền tảng tương tự.

5. Kiếm tiền trên Facebook với lượt thích

Đây là những cách kiếm tiền trên facebook gây tranh cãi vì nhiều người nhận định rằng việc bán like là lừa đảo và không hợp lệ. Tuy nhiên, nhiều nhà tiếp thị vẫn mặc kệ việc tăng lượt thích bằng phương pháp trả tiền cho bạn để gửi trang Facebook của mình cho bạn hữu. Họ chỉ việc nhấn nút thích trên trang đó. Dịch Vụ TM này thường được quảng cáo trên những trang như Fiverr.

6. Tiếp thị người ảnh hưởng tác động tác động

Không phải ai cũng trọn vẹn có thể trở thành Influencer trên Facebook. Bạn phải có nhiều người theo dõi, mạng lưới bạn hữu cực kỳ rộng và có tiếng nói trong một nghành nào đó.

những cách kiếm tiền từ những người dân có ảnh hưởng tác động tác động trên facebook
Cách kiếm tiền từ Facebook nếu người mua là một Influencer có nhiều người theo dõi.

Các doanh nghiệp sẽ trả tiền cho những người dân có ảnh hưởng tác động tác động để tiếp thị thương hiệu của mình hoặc thậm chí còn một ý tưởng trên trang Facebook của mình. Và những Influencer sẽ sử dụng vai trò tác động bản thân để tiếp thị đến nhiều người hơn.

7. Chạy quảng cáo để kiếm tiền

Facebook Ads được chấp nhận những thành viên và doanh nghiệp đăng nhiều loại quảng cáo nhắm đến những đối tượng người tiêu dùng rõ ràng dựa vào độ tuổi, vị trí và những thông tin thành viên khác.

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp tại nhà, bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền trên facebook Bằng những cách này. Facebook sẽ phục vụ nhu yếu những gói quảng cáo miễn phí và trả phí tùy thuộc vào những cách bạn sử dụng và đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của bạn.

Ngoài ra, một số trong những doanh nghiệp không thích hiển thị mình đang hoạt động giải trí và sinh hoạt quảng cáo, vì vậy bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền từ facebook bằng phương pháp phục vụ nhu yếu dịch vụ đăng quảng cáo thay cho họ.

8. Công việc quản trị và vận hành thông tin tài khoản Facebook

Q.uản lý social, nhất là trang Facebook, là một trong những việc làm mới từ sự tăng trưởng của tiếp thị kỹ thuật số. Đặc biệt bạn cũng trọn vẹn có thể làm việc làm này tại nhà, toàn thời hạn hoặc bán thời hạn để kiếm thêm thu nhập.

9. Nhóm Facebook

Các nhóm Facebook hoạt động giải trí và sinh hoạt vì nhiều nguyên do. Có hai loại phổ cập: Nhóm minh bạch và Nhóm kín. Với nhóm Công khai, bất kỳ ai cũng trọn vẹn có thể tham gia bất kể lúc nào họ muốn. Nếu bạn muốn trở thành thành viên của một nhóm kín, bạn phải được mời tham gia nhóm hoặc tự ĐK.

kiếm tiền với nhóm facebook
Mở Group Facebook cũng là một những cách kiếm tiền hiệu suất cao với Facebook.

Mở group Facebook cũng là phương pháp để bạn xây dựng thương hiệu và dần trở thành Influencer trong một nghành nào đó. Bạn trọn vẹn có thể mời nhiều người tham gia nhóm, đến khi đạt được số lượng thành viên nhất định thì “đóng” nhóm lại để dễ quản trị và vận hành hơn.

Bạn trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm về Nhóm Facebook trong nội dung bài viết này!

10. Q.uảng cáo trực tiếp

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, bạn cũng trọn vẹn có thể trực tiếp đăng quảng cáo trên Facebook để thu hút người tiêu dùng và tăng lệch giá.

Với rất đông người tiêu dùng khổng lồ, mỗi quảng cáo trên FB mang lại cho bạn thật nhiều thời cơ tìm kiếm người tiêu dùng trung thành với chủ tiềm năng. Tuy nhiên, để chạy quảng cáo đến đúng người – đúng thời gian thì nên công sức của con người nghiên cứu và phân tích, nếu không tiền quảng cáo chỉ như “muối bỏ biển”.

Q.uảng cáo phù thích phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ trọn vẹn có thể là quảng cáo việc làm, rao vặt, dịch vụ và sản phẩm và dịch vụ…

Tặng kem: Nhiều nhà tuyển dụng cũng tham gia những trang, nhóm Facebook để tìm kiếm những ứng viên thích hợp. Xin một việc làm thích hợp cũng là thuở nào cơ để kiếm tiền trên facebook Xin vui lòng!

11. Dịch Vụ TM mở khóa Facebook

Hiện nay có thật nhiều thông tin tài khoản facebook thành viên bị khóa vì nhiều nguyên do và thật nhiều bạn không biết những cách mở khóa thông tin tài khoản bản thân.

Như ở đây, bạn cũng trọn vẹn có thể thấy rằng chỉ với cụm từ khóa “mở khóa facebook” trên google đã tạo ra một lượng tìm kiếm đáng kể.

dịch vụ mở khóa facebook

Dịch Vụ TM mở khóa Facebook

Nếu bạn đã sở hữu kinh nghiệm tay nghề mở khóa thông tin tài khoản Facebook thì đây quả thực sẽ trở thành một thu nhập nhập cực kỳ mê hoặc dành riêng cho bạn.

12. Kiếm tiền từ mạng đối tượng người tiêu dùng Facebook

Kiếm tiền với Facebook Audience Network là một hình thức bắt buộc, yêu cầu thứ nhất là bạn phải có một website. Vì những bạn sẽ sử dụng website bản thân để chạy quảng cáo cho người tiêu dùng, lệch giá được tạo ra sẽ là một lần nhấp vào quảng cáo trên trang của bạn.

Ồ, bạn vẫn chưa chứng minh và khẳng định Facebook Audience Network là gì và đấy là một ví dụ rõ ràng để bạn dễ tưởng tượng:

Đối tượng facebook netword là gì?

Mạng đối tượng người tiêu dùng Facebook

Gợi ý: Nội dung website của bạn phải có rất chất lượng và nên lựa chọn những nội dung sau: P.hổ biến nhất là những nội dung tin tức, vui chơi, có tính Viral cao tóm gọn những Xu thế như nội dung xoay quanh dịch CoVid. -19 ví dụ nổi bật nổi bật.

13. Làm nghề tự do trên Facebook

Hiện nay, bạn cũng trọn vẹn có thể thấy thật nhiều thành viên / doanh nghiệp đang mong ước tuyển dụng những không lấy phílancer đảm nhiệm những việc làm tương quan đến Facebook Marketing rất cao như:

 • Q.uản lý Fanpage, đăng bài định kỳ theo ngày.
 • Tăng lượt thích, phản hồi, san sẻ cho những nội dung bài viết seeding.
 • Chạy Q.uảng cáo Facebook, theo dõi và tối ưu hóa.
 • Viết nội dung trên Fanpage.
 • Tạo bot để tăng lượt xem cho buổi livestream.
 • Vân vân….

Nếu bạn đã từng làm ở những vị trí tương tự hoặc đơn thuần và giản dị là những việc làm như: chăm sóc fanpage, xây dựng nội dung cho Fanpage,… thì tại sao không trở thành một không lấy phílancer?

Với vai trò này, bạn cũng trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn về yếu tố tài chính, trọn vẹn có thể thao tác tại nhà hoặc thao tác tự do, thật tuyệt phải không nào!

14. Xây dựng Video Viral với Q.uảng cáo Video Trong Dòng của Facebook

Bạn đã biết thành mê hoặc bởi quảng cáo video trên Facebook

Bạn có biết nếu người mua là chủ của một Fanpage nào đó, bạn đăng tải clip (chứa quảng cáo) và tất yếu những bạn sẽ nhận được tiền từ Facebook để hiển thị quảng cáo. Điều này tương tự như YouTube trả tiền cho bạn để đăng video.

toàn bộ chúng ta hãy làm điều này từng bước:

 1. Đầu tiên, hãy xây dựng fanpage của bạn.
 2. Tiếp theo, khởi đầu san sẻ những clip Viral (clip có tính Viral cao).
 3. Thu hút mọi người like Fanpage, bước này sẽ rất trở ngại nên bạn hãy từ từ
 4. Cuối cùng, bật quảng cáo trong Mạng đối tượng người tiêu dùng và theo dõi và tối ưu hóa lệch giá.

Một việc làm hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nguồn lệch giá khủng!

15. Thúc đẩy lưu lượng truy vấn từ Facebook Fanpage đến website

Bạn trọn vẹn có thể hướng lượng truy vấn từ Facebook, Fanpage bằng phương pháp tạo nhóm / xã hội tương quan đến nghành của website, hoặc tạo nội dung chất lượng.

Web truyện tranh, thú nuôi, xe hơi, món ăn,… đều là những website trọn vẹn có thể kiếm tiền bằng phương pháp đặt quảng cáo.

Lưu lượng truy vấn trực tiếp từ Facebook Fanpage đến website

Điều hướng những nguồn truy vấn từ Facebook

Khi bạn đã sở hữu người truy vấn nhấp vào xem và nhấp vào quảng cáo, những bạn sẽ tiến hành mạng quảng cáo đó trả tiền.

Để chăm sóc tốt cho Fanpage / Group, bạn nên thường xuyên đăng ảnh hoặc video có tính Viral cao để thu hút lượt like, share,… Thỉnh thoảng đăng link web, vì nếu đăng nhiều sẽ gây nên loãng.

Kết luận

Ai cung co thể kiếm tiền trên facebook. Không chỉ tạo ra nhiều việc làm mới, Facebook còn tương hỗ doanh nghiệp quảng cáo dịch vụ và sản phẩm, dịch vụ để tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn.

Bằng những cách tham gia những nhóm, tương tác với mọi người trên Facebook, chạy quảng cáo, những bạn sẽ thấy rằng Facebook không riêng gì có là một nền tảng để vui chơi.

Chúc bạn làm giàu! 😉

Nguồn tìm hiểu thêm:

 1. Cách kiếm tiền từ Facebook bằng 7 những cách thông minh vào năm 2021 – CashOverflow
 2. Cách kiếm tiền trên Facebook [Easy Step by Step User Guide] – Trung tâm tiếp thị người ảnh hưởng tác động tác động
 3. 13 những cách bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với Facebook – Ví tốt

Các bài cùng chủ đề:

Theo GTVSEOUSD

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.