MỚI Có nên thuê chạy quảng cáo Facebook? TOP 4 bài học để đời

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Có nên thuê chạy quảng cáo Facebook? TOP. 4 bài học kinh nghiệm tay nghề để đời. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Tôi có nên Thuê chạy dịch vụ quảng cáo Facebook Để thúc đẩy marketing hay là không? Chắc chắn đó là vướng mắc mà bạn tự hỏi mình mọi khi nghĩ đến việc chạy quảng cáo. Rất trọn vẹn có thể bạn cũng tiếp tục nhận được thật nhiều lời mời chạy kế hoạch quảng cáo dịch vụ và sản phẩm trên Facebook.

Và bạn đang vô cùng hoang mang lo lắng không biết điều này còn có hỗ trợ cho bạn bán dịch vụ và sản phẩm hiệu suất cao?

Ngay trong nội dung bài viết này, mình sẽ san sẻ những thông tin rõ ràng về quảng cáo Facebook để hỗ trợ cho bạn phần nào dập tắt vướng mắc trong việc thu hút người tiêu dùng.

Nào, toàn bộ chúng ta cùng đi tìm câu vấn đáp thuê chạy quảng cáo trên Facebook hay là không và những điều cơ bản và hiệu suất cao của quảng cáo dịch vụ và sản phẩm trên Facebook!

Làm thế nào để tự chạy quảng cáo Facebook?

Tất nhiên là tự tiến hành Q.uảng cáo Facebook Điều đó tức là bạn phải đảm nhiệm toàn bộ những việc làm của quy trình quảng cáo Facebook từ trên đầu đến cuối. Mình sẽ mô phỏng sơ qua cho những bạn quy trình chạy quảng cáo Facebook như sau:

 • Tạo thông tin tài khoản quảng cáo Facebook.
 • Tạo Fanpage để quảng cáo dịch vụ và sản phẩm trên Facebook tới người tiêu dùng.
 • Làm thẻ để chạy quảng cáo Facebook.
 • Nghiên cứu hành vi của người tiêu vốn để nhắm tiềm năng.
 • Và nhiều bước nữa…

Đó là những bước tôi đã trải qua khi tăng hiệu suất cao bán dịch vụ và sản phẩm bằng phương pháp Q.uảng cáo Facebook. Vẫn còn mơ hồ phải không? Tiếp theo, mình sẽ nói rõ hơn về những thuận tiện và trở ngại khi toàn bộ chúng ta tự mình xộc vào “trận chiến” quảng cáo dịch vụ và sản phẩm trên Facebook.

1. Lợi thế của việc lập kế hoạch quảng cáo Facebook của riêng bạn

Khi tự chạy quảng cáo, những bạn sẽ nhận được 3 lợi thế lớn như sau:

 • Bạn bè Chủ động về mọi thứ. Bạn sẽ là người quyết định hành động mọi thứ trong việc làm marketing.
 • Bạn bè Không có thêm ngân sách cho việc sử dụng những dịch vụ quảng cáo. Bởi vì toàn bộ đều được tiến hành bằng chính bàn tay của bạn. Hiện tại, những đại lý có dịch vụ quảng cáo sẽ tính ngân sách dịch vụ theo nhiều những cách thức rất khác nhau. Có thể là ngân sách được xem theo P.hần Trăm ngân sách, hoặc tính theo lượng tiếp cận và tương tác của người tiêu dùng.
 • Bạn sẽ tiếp tục Thực hiện kế hoạch Tiếp thị lại trên Facebook.

2. Bất lợi của việc tự chạy quảng cáo Facebook

Và tất yếu, khi quảng cáo dịch vụ và sản phẩm trên Facebook, bạn không thể tránh khỏi phần tranh tàiệt thòi cho mình. Cụ thể những yếu tố thường gặp nhất lúc chạy quảng cáo như sau:

 • Không biết những cách nhắm tiềm năng người tiêu dùng đúng những cách dán
 • Tăng quy mô là nền tảng để tăng nguồn lực vốn hoặc sao chép những nhóm quảng cáo
 • Làm thế nào để tại vị ngân sách hằng ngày một những cách hiệu suất cao?
 • Tôi nên làm gì để tối ưu hóa đơn hàng?
 • Đơn đặt hàng đến không đều
 • Không có đơn vị chức năng nào đáng tin cậy để tư vấn về Q.uảng cáo Facebook
 • Tài khoản đôi lúc bị vô hiệu hóa
 • Kiến thức cần tự học quá nhiều
tự chạy quảng cáo Facebook
Bạn cần tóm gọn nhiều kiến ​​thức để tự điều hành quản lý thay vì thuê Dịch Vụ TM quảng cáo Facebook

Và còn thật nhiều trở ngại khác mà một bạn mới chạy Facebook Ads sẽ gặp phải. Q.uả thực, tự mình vận hành Facebook khá thú vị nhưng cũng không kém phần mạo hiểm. Ưu điểm và nhược điểm của việc thuê quảng cáo Facebook là gì?

Thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook ra làm thế nào?

Hiện nay, dịch vụ quảng cáo Facebook tại Việt Nam ngày càng được mở rộng để tương hỗ những doanh nghiệp, tổ chức triển khai trong những chiến dịch Marketing.

Thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Việc bán hoặc tiếp thị dịch vụ và sản phẩm thường gồm có 2 mục chính như sau:

 • Ngân sách bạn sử dụng để quảng cáo Facebook. Số tiền này là để trả cho Facebook.
 • P.hi dịch vụ. Đây là ngân sách dịch vụ quảng cáo nên giá sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị chức năng.

Thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Nó cũng luôn có thể có những ưu và nhược điểm riêng như sau:

1. Ưu điểm khi thuê người chạy quảng cáo bán dịch vụ và sản phẩm trên Facebook

thuê quảng cáo facebook
Lợi ích của việc thuê Q.uảng cáo Facebook
 • Tiết kiệm nhiều thời hạn thao tác, bạn không cần thiết phải ghi nhận quá nhiều về việc chạy quảng cáo. Mọi thứ mà người khác đã làm để bạn tiếp cận người tiêu dùng.
 • Một đơn vị chức năng chạy Facebook Ads tốt sẽ tương hỗ cho bạn bán tốt nhiều dịch vụ và sản phẩm hơn, tiết kiệm ngân sách được nhiều ngân sách, nhắm đúng đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng và còn mang lại một hiệu suất cao tuyệt vời.
 • Hạn chế sai sót, tiền mất tật mang: Bên dịch vụ sẽ tư vấn và cho bạn biết ưu điểm, khuyết điểm kém của kế hoạch bán dịch vụ và sản phẩm và quyết định hành động đúng đắn khi khởi đầu chạy quảng cáo dịch vụ và sản phẩm.

2. Nhược điểm của việc thuê dịch vụ quảng cáo Facebook

Và việc thuê dịch vụ quảng cáo Facebook cũng luôn có thể có những nhược điểm riêng như sau:

 • Thêm ngân sách khi thuê dịch vụ.
 • Gặp phải những cơ quan thao tác thiếu kinh nghiệm tay nghề, không mang lại hiệu suất cao tốt.
 • Bị động, bạn không trấn áp được số liệu thống kê và số tiền thực tiễn bạn tiêu pha. Khi tự mình điều hành quản lý, những bạn sẽ thuận tiện và đơn thuần và giản dị trấn áp được chiến dịch đang thua lỗ hay lãi để lấy ra những quyết định hành động bán dịch vụ và sản phẩm và dịch vụ kịp thời.

Bạn nên tự chạy quảng cáo hay thuê dịch vụ quảng cáo của Facebook?

Vậy bạn có nên thuê quảng cáo Facebook hay là không? Hay những bạn sẽ tự chạy quảng cáo?

chạy hoặc thuê quảng cáo facebook
Bạn nên tự chạy quảng cáo Facebook hay thuê dịch vụ quảng cáo Facebook?

Mỗi phương án đều phải có ưu nhược điểm riêng, tùy trường hợp mà bạn lựa chọn. Dưới đấy là một số trong những lời khuyên của tôi dành riêng cho bạn trước lúc quyết định hành động phải làm gì.

 • Đối với những chiến dịch có vốn góp vốn đầu tư ít, nhu yếu quảng cáo Facebook nhỏ, bạn cũng trọn vẹn có thể tự tìm hiểu và khởi đầu chạy quảng cáo. Bạn trọn vẹn có thể học qua những khóa học để củng cố kiến ​​thức và thực hành thực tế.
 • Đối với những chiến dịch cần gấp, kinh phí góp vốn đầu tư lớn và nhu yếu lớn, bạn nên lựa tính hướng thuê dịch vụ quảng cáo. Khi đó, hãy Để ý đến lựa chọn đơn vị chức năng có kinh nghiệm tay nghề và năng lực để đảm bảo chiến dịch Facebook Marketing của bạn đạt kết quả cao.

Tự chạy quảng cáo hay thuê quảng cáo Facebook đều phải có những ưu nhược điểm riêng. Tùy vào tình hình và nhu yếu mà bạn cũng trọn vẹn có thể quyết định hành động đúng đắn nhất cho kế hoạch marketing bản thân.

Có kinh nghiệm tay nghề quảng cáo dịch vụ và sản phẩm trên Facebook

Để làm rõ hơn về việc chạy Q.uảng cáo Facebook, Tôi sẽ san sẻ cho bạn những lưu ý quan trọng hơn trong lúc làm quảng cáo Facebook.

1. Tương tác không đảm bảo sẽ đã có được nhiều đơn hàng

Đầu tiên, bạn phải lưu ý rằng không phải cứ tương tác thì sẽ đã có được nhiều đơn hàng. Mức độ tương tác cao chỉ đã cho toàn bộ chúng ta biết người theo dõi thích nội dung bạn đăng chứ không nhất thiết muốn mua dịch vụ và sản phẩm bạn bán. Như vậy, đó chỉ là ĐK cần cho một kế hoạch quảng cáo Facebook.

Vì vậy, khi để KP.I chạy quảng cáo Facebook, nên được đặt bao nhiêu đơn hàng / dịch vụ và sản phẩm. Vì đạt được nhiều lượt click, lượt tiếp cận … mà không tồn tại đơn hàng thì việc chạy Ads không đáng là bao.

2. Chỉ thuê những đại lý mà bạn biết năng lực của mình

Lưu ý thứ hai, đó là ở quá trình tìm hiểu và lựa chọn Agency muốn hợp tác. Chọn một đại lý mà bạn biết rõ năng lực của mình.

Để trọn vẹn có thể định hình và nhận định năng lực của Agency tốt ra làm thế nào? Có năng lực tiến hành dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng của bạn không? Bạn trọn vẹn có thể kiểm tra nó bằng phương pháp làm như sau:

 • Đầu tiên, hãy hỏi: “Dự án trước đó của mình là gì? Họ có kinh nghiệm tay nghề điều hành quản lý nghành này sẽ không? Họ đã từng thất bại chưa? “. Bằng những cách liên tục hỏi và vấn đáp những vướng mắc như vậy, những bạn sẽ chọn được cơ quan mà mình muốn thao tác.
 • Thứ hai, sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta đã nghiên cứu và phân tích xong, bạn nên có thời hạn để thử nó trước. Hai bên cùng thảo luận để trọn vẹn có thể đạt được tiềm năng nhằm mục tiêu mang lại hiệu suất cao ở đầu cuối.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty SEO tại Thành phố Hồ Chí Minh, định hình và nhận định này cũng rất được vận dụng.

3. Chỉ tin tưởng khi có cơ sở

Một lưu ý quan trọng nữa trong kinh nghiệm tay nghề chọn thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. Tức là bạn nên làm đặt niềm tin vào một trong những Agency khi có cơ sở thực tiễn.

kinh nghiệm tay nghề thu sát hoạchê chạy quảng cáo facebook
Kinh nghiệm chọn thuê dịch vụ quảng cáo facebook

Có thật nhiều người đưa ra những lời hứa hẹn thuyết phục về hiệu suất cao marketing của bạn. Nhưng hãy cùng tìm hiểu xem họ đã thực sự đạt đến số lượng này chưa? Hay là có cơ sở cho việc tự tin đó?

Ngoài ra, nếu người mua đã lựa chọn hợp tác với một đơn vị chức năng nào đó khi chạy Ads thì trong quy trình thao tác, bạn cũng cần được để ý những lưu ý sau:

 • Cẩn thận với việc mất tiền, hãy yêu cầu quyền tốt nhất trong ứng dụng quản trị và vận hành quảng cáo Facebook mà người ta sử dụng và hỏi những cách đọc văn bản báo cáo giải trình bán dịch vụ và sản phẩm.
 • Không san sẻ quyền quản trị fanpage. Đó là trường hợp thật nhiều người đã gặp phải, khi share hết sách của admin fanpage và ở đầu cuối họ bị lấy mất fanpage bản thân. Như vậy, bạn chỉ việc san sẻ quyền Editor là trọn vẹn có thể đăng và chạy quảng cáo để bán dịch vụ và sản phẩm.
 • Nếu họ không minh bạch, hãy nhanh tay nói lời chia tay. Hai bên cần thao tác minh bạch và cam kết rõ ràng trải qua hợp đồng.

4. Tìm hiểu Q.uảng cáo Facebook

Kinh nghiệm ở đầu cuối mà tôi dành riêng cho bạn không gì khác đó là: Học quảng cáo Facebook. Điều này sẽ cực kỳ tốt cho bạn dù bạn tự chạy quảng cáo hay thuê dịch vụ. Bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể tự học quảng cáo Facebook trải qua những khóa học trực tuyến.

Hiểu biết khá đầy đủ về chạy quảng cáo Facebook sẽ tương hỗ cho bạn thực sự tự chạy quảng cáo. Hơn nữa, nếu người mua thuê một agency bên phía ngoài, với kiến ​​thức của mình mình, bạn cũng trọn vẹn có thể biết được tiến độ việc làm của mình đến đâu, hướng đi của mình có tốt không? Bạn sẽ tóm gọn mọi thứ tương quan đến phần quảng cáo của chiến dịch tương tác bản thân.

Kết luận

Đó là những tâm lý của tôi về yếu tố này Thuê quảng cáo Facebook.

Hy vọng qua nội dung bài viết này đã trọn vẹn có thể hỗ trợ cho bạn có cái nhìn tổng quan về ưu nhược điểm của việc tự chạy quảng cáo Facebook cũng như thuê quảng cáo Facebook để marketing.

Chắc hẳn bạn đã sở hữu sự lựa chọn bản thân là tự chạy quảng cáo Facebook hay thuê quảng cáo Facebook rồi phải không?

Hãy cho tôi biết sự lựa chọn của bạn!

Chúc như ý với tiềm năng quảng cáo Facebook của bạn.


Tiếp tục đọc:

Theo GTVSEOUSD

Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.