MỚI Cách xem quảng cáo của đối thủ trên Facebook

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Cách xem quảng cáo của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu trên Facebook. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Một trong những bước quan trọng để giúp những doanh nghiệp tiến hành nghiên cứu và phân tích thị trường là xem xét những quảng cáo hiện có của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu của bạn trên Facebook. Trước đây, những bạn sẽ rất trở ngại trong việc tìm kiếm những quảng cáo đó vì hầu hết những Fanpage sẽ để ẩn loại bài đăng. Tuy nhiên, giờ đây, điều này thuận tiện và không cầu kỳ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Hãy cùng dammaynho tìm hiểu ngay nhé!

1. Tại sao việc xem quảng cáo của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu trên Facebook lại quan trọng?

Như ông bà ta thường nói: “Biết người khác, biết ta, trăm trận trăm thắng”. Đối với một nhà tiếp thị, một người viết quảng cáo hoặc một người bán dịch vụ và sản phẩm trực tuyến trên Facebook, việc nghiên cứu và phân tích quảng cáo những gì đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu đang làm rất quan trọng. Điều này hỗ trợ cho bạn lấy ý tưởng từ những quảng cáo trên Fanpage lớn, hay thậm chí còn là một nghĩ ra phương pháp để đối đầu với đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

2. Cách xem toàn bộ quảng cáo của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu trên Facebook

Facebook hiện đã tạo trang Library Library, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể thấy toàn bộ Chạy quảng cáo một Fanpage bất kì. Facebook coi điều này là giúp tăng tính minh bạch trong quảng cáo và tránh bị lạm dụng.

Để xem quảng cáo của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu, bạn chỉ việc truy vấn vào đường dẫn https://www.facebook.com/ads/library/, tiếp sau đó nhập tên Fanpage.

Ví dụ, khi toàn bộ chúng ta muốn xem quảng cáo của Tiki tại Việt Nam:

Cách xem quảng cáo của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu trên Facebook
Q.uảng cáo từ Fanpage Tiki

Bạn trọn vẹn có thể xem số lượt thích, người theo dõi, ngày tạo, vị trí nơi người quản trị và vận hành trang sinh sống.

Khi cuộn xuống, bạn cũng trọn vẹn có thể xem quảng cáo của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu trên những nền tảng rất khác nhau như Facebook, Instagram, Messenger và Audience Network, thậm chí còn theo thời hạn.

Làm thế nào để xem quảng cáo của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu?
Q.uảng cáo từ Tiki

Chỉ với vài thao tác đơn thuần và giản dị là bạn đã sở hữu trong tay thật nhiều thông tin quan trọng. Nếu thấy hữu ích hãy san sẻ cho bạn hữu cùng biết nhé!

Bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm những Xu thế Facebook nổi trội để update cho Fanpage bản thân tại đây.

Dammaynho chúc những bạn thành công xuất sắc!

Theo tổng hợpUSD

blank
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
blank
MỚI Top 6 Thẻ Ngân Hàng Chạy Quảng Cáo Tốt Nhất Hiện Nay
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Top 6 Thẻ Ngân Hàng Chạy Q.uảng Cáo Tốt Nhất Hiện Nay. Đa phần nguồn mình đều...
Not found image
MỚI Quảng Cáo Facebook Không Hiệu Quả
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Q.uảng Cáo Facebook Không Hiệu Q.uả. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác...
blank
MỚI Top 20 Khóa Học Quảng Cáo Facebook Ads Hiệu Quả Nhất 2021
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Top 20 Khóa Học Q.uảng Cáo Facebook Ads Hiệu Q.uả Nhất 2021. Đa phần nguồn mình đều...