MỚI Cách tạo Fanpage Facebook từ con số 0 cho người bán hàng online

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Cách tạo Fanpage Facebook từ số lượng 0 cho những người dân bán dịch vụ và sản phẩm trực tuyến. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Fanpage Facebook là gì? Xây dựng fanpage facebook ra làm thế nào cho hiệu suất cao? Fanpage sẽ là kênh bán dịch vụ và sản phẩm mang lại lệch giá cao cho những shop lúc bấy giờ. Vì vậy, để việc marketing trở nên thuận tiện và tiếp cận được nhiều đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng hơn thì bạn nên phải ghi nhận những cách tạo fanpage thu hút. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết này với Sapo.vn nhé!

1. Fanpage Facebook là gì?

Fanpage trên Facebook trọn vẹn có thể hiểu là một landing page thu nhỏ hoặc website trên Facebook đóng vai trò như bộ mặt cho doanh nghiệp hoặc tổ chức triển khai của bạn.

Nó khác với một P.rofile Facebook thành viên (được thiết kế cho mọi người). Trong khi P.rofile Facebook của bạn đại diện thay mặt cho bạn như một người, thì Fanpage đại diện thay mặt cho doanh nghiệp hoặc tổ chức triển khai của bạn.

fanpage facebook là gìFanpage facebook là gì?

Trang Fanpage chứa nhiều thông tin như thông tin liên hệ của doanh nghiệp, website, giờ thao tác, vị trí và những thông tin cơ bản khác. Trang Fanpage cũng là một nền tảng tuyệt vời để đăng những nội dung bài viết, sự kiện và ảnh trên blog của bạn.

Các trang này được thiết kế để thu hút người hâm mộ dưới dạng like và theo dõi trang. Điều này tức là người hâm mộ sẽ tiến hành thông tin về những thay thay đổi cho trang Fanpage nếu người mua có bất kì bài post mới hay update mới nào.

những cách tạo fanpage facebook Cách tạo Fanpage Facebook hiệu suất cao?

Khác với Facebook thành viên, Fanpage doanh nghiệp không số lượng giới hạn số người theo dõi. Nếu như Facebook thành viên chỉ được chấp nhận tối đa 5.000 bạn, thì với Fanpage doanh nghiệp, bạn cũng trọn vẹn có thể mở rộng vòng liên kết tự do.

Đối với nhiều công ty, trang Facebook Fanpage là một phần không thể thiếu trong những chiến dịch truyền thông xã hội.

2. Cách tạo Fanpage Facebook thuận tiện và đơn thuần và giản dị và hiệu suất cao

Đầu tiên là mình muốn những bạn phân biệt giữa Fanpage với Group:

Là trang mà toàn bộ những ai Thích hay Theo dõi đều thấy thông tin mà bạn update trên trang fanpage của bạn. Họ chỉ có quyền tham gia định hình và nhận định, phản hồi, thảo luận trên Bảng tin fanpage của bạn.

Là nhóm mà toàn bộ những ai tham gia vào nhóm đều được cấp quyền san sẻ (ảnh, nội dung bài viết, video), hay viết bài để update, san sẻ thông tin nào đó cho toàn bộ nhóm đều biết. Đặc biệt, thành viên trong nhóm trọn vẹn có thể gửi tin nhắn nhắn trực tiếp đến thành viên khác trong nhóm.

những cách xây dựng fanpage facebookCách xây dựng fanpage facebook

Nếu đã phân biệt được 2 khái niệm trên thì cùng nhau bắt tay vào tạo Fanpage thôi nào!

Bước 1: Tạo thông tin tài khoản Facebook

Bước thứ nhất trong những cách lập fanpage đó là bạn hãy vào thông tin tài khoản thành viên bản thân, nhấp chuột vào mũi tên bên phải góc phía trên, chọn nút Tạo trang.

tạo trang fanpage facebookCách tạo Fanpage bán dịch vụ và sản phẩm trên Facebook thuận tiện và đơn thuần và giản dị và nhanh gọn

Bước 2: Tạo trang Facebook

Trong trang mới xuất hiện, bạn chọn tính năng Fanpage là gì để thích phù hợp với mục tiêu tạo trang bản thân, nhấn vào nút Bắt đầu.

Ví dụ: Bạn nhấp nút Bắt đầu bên Doanh nghiệp hoặc Thương hiệu.

những cách lập page

Cách lập page facebook thuận tiện và đơn thuần và giản dị trên máy tính

Bước 3: Thiết lập thông tin trang

Nhập thông tin về Tên trang mà bạn muốn đặt tên fanpage là gì và thông tin trong Hạng mục để chọn quy mô của trang fanpage.

Ví dụ: Tên trangĐặc sản Việt Nam ngon; Hạng mụcMua sắm và marketing bán lẻ.

thiết lập thông tin trang

Cách tạo Fanpage Facebook từ thông tin

Bước 4: Cập nhật thông tin liên hệ

Nhập thêm thông tin trong mục còn trống gồm Địa chỉSố điện thoại cảm ứng, rồi bấm Tiếp tục.

Cập nhật thông tin liên hệ

Cập nhật thông tin liên hệ

Bước 5: Hoàn thiện trang fanpage Facebook

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc tạo ra cho mình một trang fanpage rồi đó!

Giờ đây, bạn chỉ việc tải hình ảnh để làm Ảnh bìa (cover) và Ảnh đại diện thay mặt (avatar) cũng như update thêm một số trong những thông tin về trang fanpage bản thân trước lúc mời bạn hữu mình Like hay Follow trang fanpage bản thân nhé!

Hoàn thiện trang fanpage facebook

Hoàn thiện trang fanpage

Trên đấy là những cách lập page từ những thông tin cơ bản nhất để bạn hoàn thiện hồ sơ thông tin page. Để bán dịch vụ và sản phẩm hiệu suất cao hơn nữa, hãy tới với quy trình tiếp theo trong phần 3 nhé.

Sở hữu gói trải nghiệm miễn phí Sapo GO!

arrow Trải Nghiệm miễn phí

3. Các bước xây dựng Fanpage facebook để bán dịch vụ và sản phẩm hiệu suất cao từ số lượng 0

3.1. Chọn đúng tên

Chọn tên là những cách tạo fanpage thứ nhất bạn phải tiến hành. Khi nói tới việc tối ưu hóa fanpage, bạn phải chọn đúng tên để Google trọn vẹn có thể nhớ và tìm thấy đúng trang bán dịch vụ và sản phẩm của bạn một những cách nhanh nhất có thể. Đây là chìa khóa đã cho toàn bộ chúng ta biết vai trò của bạn trong con mắt của Google. Hãy thận trọng nhé, vì bạn chỉ trọn vẹn có thể chọn một lần và nó là vĩnh viễn.

Chọn đúng tên để xây dựng fanpage hiệu suất cao

Chọn đúng tên là những cách xây dựng Fanpage facebook hiệu suất cao

Đó là nguyên do lý giải cho việc nếu người mua nhồi vào tiêu đề một từ khóa chung chung sẽ không còn mang lại bất kể hiệu suất cao nào, bởi Google sẽ khó trọn vẹn có thể nhận ra, phân biệt để khuyến khích người tìm kiếm truy vấn, thậm chí còn là một nó trọn vẹn có thể xem bạn như một “thùng rác” vô giá trị.

Thay vì thế, bạn phải một chiếc tên thương hiệu đại diện thay mặt doanh nghiệp đã cho toàn bộ chúng ta biết đậm cá tính riêng bản thân, đấy là mục tiêu thực sự đằng sau bất kể một trang Facebook Business nào.

3.2. Tùy chỉnh URL vanity

URL vanity là một dạng URL hoặc tên miền được tạo ra nhằm mục tiêu trỏ đến một chiếc gì đó có tương quan và được chỉ ra trong tên của URL. Tốt hơn hết, bạn hãy tạo ra những URL thân thiện để người tiêu dùng trọn vẹn có thể truy vấn trải nghiệm một những cách đơn thuần và giản dị.

Tùy chỉnh URL vanity

Tùy chỉnh URL vanity để bán dịch vụ và sản phẩm trên Facebook thuận tiện và đơn thuần và giản dị

Hơn nữa, bạn cũng trọn vẹn có thể phối hợp URL vanity Facebook với tiêu đề của website để tăng cường sự nhận diện thương hiệu, đồng thời cải thiện năng lực tìm thấy trang bán dịch vụ và sản phẩm bản thân cả trên Facebook hay trên những công cụ tìm kiếm.

3.3. Hoàn thiện hồ sơ doanh nghiệp

Hãy update khá đầy đủ phần ảnh đại diện thay mặt, ảnh bìa, liên hệ và những thông tin rất cần thiết khác được yêu cầu hoàn thiện trong hồ sơ doanh nghiệp.

Một hồ sơ hoàn hảo nhất đã cho toàn bộ chúng ta biết thái độ chuyên nghiệp và là một tín hiệu rõ ràng cho người tiêu dùng tiềm năng thấy rằng bạn đang thực sự hoạt động giải trí và sinh hoạt marketing trên Facebook một những cách trang trọng.

hoàn thiện hồ sơ doanh nghiêp

Hoàn thiện hồ sơ doanh nghiệp của bạn trên Facebook

Mặt khác, để đảm bảo mục tiêu thống nhất trên toàn bộ những kênh truyền thông xã hội, bạn hãy chứng minh và khẳng định rằng hình ảnh được sử dụng thích hợp, ảnh bìa chuẩn kích cỡ là 851 x 315 px nhé!

3.4. Đặc biệt để ý đến phần “Về chúng tôi”

Sự thật là, bất kể người tiêu dùng nào khi truy vấn vào trang Facebook Business đều muốn biết toàn bộ những chi tiết rõ ràng về doanh nghiệp của bạn, ví như: vị trí văn phòng, dịch vụ mà bạn phục vụ nhu yếu, mốc giờ thao tác,…

Vì vậy, hãy phục vụ nhu yếu cho họ những thông tin khá đầy đủ trong mục “Về chúng tôi”, nhằm mục tiêu nhấn mạnh vấn đề những giá trị và quyền lợi dịch vụ và sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cũng trọn vẹn có thể mang lại cho người tiêu dùng.

blank

Đặc biệt để ý đến phần “Về chúng tôi” trên trang Fanpage Facebook

3.5. Cung cấp số điện thoại cảm ứng và địa chỉ

Các thiết lập Facebook đã cho toàn bộ chúng ta biết nghành marketing, vị trí, số điện thoại cảm ứng,… luôn đóng vai trò vô cùng đặc biệt quan trọng. Nó không riêng gì có phục vụ nhu yếu cho những người dân đọc nắm vững thông tin mà còn tạo thời cơ để trang Facebook Business của bạn được những công cụ tìm kiếm định hình và nhận định cao.

Cung cấp số điện thoại cảm ứng và địa chỉ trang Facebook

Cung cấp số điện thoại cảm ứng và địa chỉ trang Facebook của bạn

Vì vậy, hãy chứng minh và khẳng định điền khá đầy đủ thông tin về địa chỉ doanh nghiệp, từ đường phố đến quận/huyện, tên thành phố và số điện thoại cảm ứng cố định và thắt chặt của bạn. Điều này sẽ tương hỗ xác lập thương hiệu doanh nghiệp trong những kết quả tìm kiếm địa phương.

Đó là những bước nền rất cần thiết để bạn khởi đầu xây dựng fanpage facebook. Tiếp theo đây sẽ là những bí kíp để hỗ trợ cho bạn Tối ưu hóa Fanpage trên Facebook hiệu suất cao để bán dịch vụ và sản phẩm trực tuyến hiệu suất cao hơn nữa gấp trăm lần.

4. Cách tối ưu hóa Fanpage Facebook giúp bán dịch vụ và sản phẩm hiệu suất cao

4.1. Chăm sóc Fanpage liên tục và giống hệt

Dù Facebook được sử dụng đơn thuần là kênh tiếp thị hay phối hợp cả marketing trực tuyến thì việc lập ra Fanpage đều nhằm mục tiêu mục tiêu tiếp cận và tương tác với những người tiêu dùng.

Nội dung Fanpage nên được thường xuyên update, tối thiểu 3 lần trên một tuần vào những thời gian rõ ràng. Việc đăng tải nội dung giúp Fanpage của bạn luôn giữ được sự tươi mới, cho người tiêu dùng cảm thấy bạn vẫn đang hoạt động giải trí và sinh hoạt và sẽ đã có được những dự án Bất Động Sản khu công trình xây mới trong thời hạn tiếp theo.

cham-soc-fanpage-facebookChăm sóc fanpage facebook

Cần lưu ý là những nội dung này phải thống nhất với nhau trong cùng chiến dịch, ví dụ bạn định ra tháng này sẽ tiến hành chiến dịch Marketing Facebook nhằm mục tiêu trình làng dịch vụ và sản phẩm mới thì 80% nội dung bạn viết phải xoay quanh mục tiêu ấy. Việc giống hệt nội dung này sẽ tương hỗ cho bạn lưu lại thông điệp lâu hơn trong tâm trí người tiêu dùng.

4.2. Thông điệp ngắn gọn, hình ảnh sống động

Fanpage của bạn không phải trang diễn thuyết, cũng không phải nơi đăng tải cảm xúc, triết lý sống hay dạy đời người khác, nó là công cụ để bạn tiến hành những chiến dịch Marketing Facebook, là nơi để bạn tiếp xúc với những người tiêu dùng, thế nên chỉ có thể việc đăng tải thông điệp ngắn gọn kèm hình ảnh sống động là đủ.

nội dung fanpage ngắn gọn

Thông thường nội dung trên Fanpage nên làm từ là một trong những00 đến 150 từ, sử dụng những động từ mạnh, những cấu trúc từ vần điệu dễ nhớ, hình ảnh ấn tượng có tương quan.

Đừng nhầm lẫn Một trong những gì chúng tôi đang nói với những câu khẩu hiệu, bạn đang tiếp xúc với những người tiêu dùng chứ không phải rêu rao tiếp thị trắng trợn, thế nên dù ngắn gọn cũng cần được mang lại cảm hứng thân thiết, tránh việc cụt lủn.

Đọc thêm: Cách viết content Facebook chất lừ giúp khách không thể từ chối

4.3. Mang đến giá trị cho những người dân tiêu dùng

Không ai tốn công theo dõi Fanpage của bạn nếu nó chẳng mang lại quyền lợi gì cho họ, muốn có nhiều người quyên tâm thì nên “chăm sóc” nội dung thật kỹ trước lúc đăng tại. Nội dung nội dung bài viết của bạn cũng trọn vẹn có thể đi theo một số trong những hướng tại đây:

  • Kiến thức hữu ích:

Ví dụ bạn chuyên bán áo thun in hình, hãy đăng những đọc thêm như những cách giặt áo thun để không trở thành phai màu, những cách phơi, là ủi… Đây đều là những kiến thức và kỹ năng rất có ích xung quanh dịch vụ và sản phẩm và nghành mà bạn đang marketing, chứng minh và khẳng định người tiêu dùng sẽ bị thu hút hơn.

  • tin tức dịch vụ và sản phẩm, doanh nghiệp:

Các chương trình khuyến mại, những ưu đãi nhân ngày đặc biệt quan trọng nào đó, trình làng dịch vụ và sản phẩm mới hay thông tin về dịch vụ người tiêu dùng,… đều là những tin được nhiều người quyên tâm.

  • Một số tin vui chơi “hot”:

Đã gọi là nơi giao lưu thì bạn đừng để Fanpage bản thân chỉ khô khan với những thông tin marketing đơn thuần, hãy sưu tầm một số trong những tin vui chơi “hot” hiện hành để đăng tải như một những cách đổi gió, nên nhớ là thỉnh thoảng mới đăng thôi nhé.

4.4. Sử dụng hình ảnh cho nội dung nội dung bài viết

Một nghiên cứu và phân tích mới gần đây đã chỉ ra rằng, những bài post trên Facebook có chứa hình ảnh thu về 120% tương tác so với những bài post chỉ có chữ và chữ.

Bên cạnh đó, não bộ của toàn bộ chúng ta cũng phản ứng nhạy bén và hiệu suất cao hơn nữa với hình ảnh. Trong một biển ký tự, hình ảnh nổi lên như một quần đảo tuyệt vời, thu hút sự để ý và tính tò mò của toàn bộ mọi người.

Vì vậy, để ngày càng tăng độ tin cậy của Facebook với những nội dung bài viết, và cũng để thu hút người đọc tương tác một những cách tự nguyện, điều bạn phải tiến hành không hề trở ngại chút nào, chỉ việc sử dụng hình ảnh tương quan đến nội dung bài viết và phần còn sót lại để người đọc tự tương tác.

Sử dụng hình ảnh cho nội dung bài viết để tối ưu Fanpage

Sử dụng hình ảnh cho nội dung bài viết để tối ưu Fanpage

Đọc thêm: Cách tối ưu hình ảnh trên Facebook để bán dịch vụ và sản phẩm hiệu suất cao

4.5. Tập trung vào những chủ đề nóng hổi

Ngày nay social là cái nôi khởi đầu cho những trào lưu của người trẻ tuổi bởi năng lực Viral tin tức nhanh gọn mặt bản thân, nếu người mua muốn thu hút người tiêu dùng, muốn việc marketing bản thân ngày càng mở rộng thì phải ghi nhận những cách đón đầu trào lưu.

Thường xuyên update thông tin trên Facebook

Thường xuyên update thông tin trên Facebook

Điều hiển nhiên là sức hút của những nội dung đăng tải này sẽ to nhiều hơn nhiều nếu người mua chỉ trần thuật thường thì.

4.6. Đăng nội dung đúng thời gian

Thực tế luôn có những mốc giờ tốt và xấu cho việc đăng nội dung lên trang Facebook của doanh nghiệp. Nó quyết định hành động một phần quan trọng đến việc nội dung đó tiếp cận được nhiều người tiêu dùng tiềm năng hay là không, bởi lẽ người tiêu dùng Facebook cũng chỉ thường trực tuyến nhiều vào những mốc giờ nhất định.

Đăng nội dung đúng thời gian

Đăng nội dung đúng thời gian

Nếu bạn đang bán dịch vụ và sản phẩm trên Facebook thì có lẽ rằng sẽ nên phải ghi nhận một vài số lượng như tỷ trọng nhập chuột tốt nhất là vào lúc 13 – 16h ngày thứ Tư.

Ngoài ra thì những mốc giờ từ 8-9h, 11-12h, 16-17h và sau 20h những ngày trong tuần cũng là thời gian thích hợp để bạn hoạt động giải trí và sinh hoạt trên trang social này và mang lại cho những người dân tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

trái lại, vào buổi tối thời gian cuối tuần trước đó 8h sáng và sau 20h tối lại là mốc giờ đại kị nhất mà bạn tránh việc hoạt động giải trí và sinh hoạt bởi vì sẽ không còn thể thu về được bất kể hiệu suất cao gì.

Đọc thêm: Bật mí những cách đăng bài post Facebook giúp tăng triệu like

4.7. Tạo sự tương tác với những người tiêu dùng

Đừng biến Fanpage bản thân thành một trang tin tức một chiều, thứ bạn phải chứng minh và khẳng định không riêng gì có đơn thuần và giản dị là tiếp thị thôi đúng không ạ, bạn phải rất đông người tiêu dùng trung thành với chủ với thương hiệu bản thân.

Thế thì nên tổ chức triển khai những hoạt động giải trí và sinh hoạt tương tác thường xuyên vào mốc thời hạn cố định và thắt chặt nào đó trong tuần, chỉ mong sao ước những ứng dụng đơn thuần và giản dị với phần quà nho nhỏ thôi, như minigame, vướng mắc mẹo,…

Tìm hiểu thêm: Cách tăng tương tác Facebook miễn phí, hiệu suất cao cho những shop trực tuyến

4.8. Sử dụng những chương trình tặng quà

Khuyến khích những những fans hâm mộ trung thành với chủ tham gia trang của bạn và tặng quà cho họ. Một phù hiệu (badges) hay Tabs tựa như kiểu “Thành viên của tháng” được đặt trên trang thành viên của mình cho và phần thưởng cho họ được hiển thị trên đó.

Tổ chức những chương trình tặng quà thu hút người like

Tổ chức những chương trình tặng quà thu hút người like

Một người tiêu dùng vui vẻ trọn vẹn có thể mang lại cho bạn rất là nhiều sự để ý. Đừng quên “nhắc” họ LIKE và san sẻ thông tin của bạn. Khi những friends khác thấy những thông tin mới của bạn hữu họ được update trên NEWS Feed, có năng lực họ cũng tiếp tục làm như vậy.

5. Đánh giá hiệu suất cao fanpage Facebook

5.1. Đo lường mức độ tiếp cận của nội dung bằng lượt likes và reach

Trong mục Likes của Insight, những bạn sẽ biết được số lượt thích trang từng ngày, tổng cho tới thời hạn hiện tại và nguồn gốc xuất xứ của những lượt thích đó tự nhiên hay thanh toán, thích trực tiếp trên trang của bạn hay từ trang đề xuất kiến nghị, tìm kiếm…

Thậm chí, bạn còn trọn vẹn có thể theo dõi lượng fan bỏ thích và nguồn. Từ những số lượng tổng quát này, bạn cũng trọn vẹn có thể biết được tình trạng fanpage của để lấy ra những cách quản trị và vận hành bán dịch vụ và sản phẩm trên facebook sao cho hiệu suất cao hơn nữa.

Để biết được chỉ số này, bạn không nhất thiết phải vào Insight hay export tài liệu mà sẽ tiến hành hiển thị phía dưới mỗi post của bạn và được cập nhất theo thời hạn thực. Nếu bạn muốn biết số lượng reach trung bình trong một quá trình rõ ràng thì chỉ việc cộng toàn bộ rồi chia cho số lượng post là ra.

Cách đo lường và thống kê hiệu suất cao Fanpage Facebook bằng lượt tiếp cận

Cách đo lường và thống kê hiệu suất cao Fanpage Facebook bằng lượt tiếp cận

Thường lượng reach trung bình với fanpage dưới 15.000 fan chiếm tỷ trọng 10% là tương đối tốt. Còn với fanpage có lượng fan nhiều hơn thế nữa 15.000 thì chỉ tiếp cận được 2-6% bởi do quyết sách hạn chế của facebook.

Đọc thêm: Tăng like Facebook miễn phí với những mẹo “không phải dạng vừa đâu”

5.2. Đo lường mức độ mê hoặc và Viral của nội dung

Bạn đã biết được nội dung bản thân đã tiếp cận được đến bao nhiêu người. Điều tiếp theo bạn phải quyên tâm đó là những nội dung đó đã có được họ quyên tâm không và ở tại mức độ ra làm thế nào?

Chỉ số này được gọi là tỷ trọng tương tác (ER). Chỉ số này của mỗi post được xem bằng tỷ trọng P.hần Trăm của tổng số người tiêu dùng được tiếp cận trên số reach của post. Trong số đó, tổng số người tiêu dùng tương tác trên post được hiểu là toàn bộ những hoạt động giải trí và sinh hoạt thể hiện sự quyên tâm thực sự như like, comment, share, click xem ảnh/video/link…

Cách đo lường và thống kê hiệu suất cao tối ưu fanpage Facebook

Cách đo lường và thống kê hiệu suất cao tối ưu fanpage Facebook

Đọc thêm: 5 tuyệt chiêu để quảng cáo trên Facebook đạt kết quả cao

5.3. Đo lường chất lượng fan của fanpage

Việc tiến hành những hoạt động giải trí và sinh hoạt để lượng fan càng tăng nhiều càng tốt nhưng quan trọng hơn bạn phải quyên tâm đến phương pháp làm cho họ trở nên năng động hơn trong tương tác với fanpage.

Chất lượng fan được xem bằng tỷ trọng P.hần Trăm lượng fan đã nhìn thấy post so với tổng số fan. Để xem được số liệu thống kê bạn phải xuất file văn bản báo cáo giải trình excel chứ không xem được trên Facebook Insight:

Đo lường hiệu suất cao tối ưu hóa Fanpage bằng chất lượng fans

Đo lường hiệu suất cao tối ưu hóa Fanpage bằng chất lượng fans

Đọc thêm: 6 mẹo hay hỗ trợ cho bạn tối ưu hóa fanpage Facebook hiệu suất cao

Để tận dụng hữu ích từ fanpage, bạn hãy cân đối mọi thứ từ số lượng fan cho tới chất lượng nội dung những post và những hoạt động giải trí và sinh hoạt giúp kích thích tăng trưởng tương tác họ.

blank

Đừng quên là những cách tạo fanpage hay xây dựng page facebook rất quan trọng để tiếp cận người tiêu dùng một những cách tốt nhất. Hi vọng với những san sẻ trong nội dung bài viết này của Sapo bạn cũng trọn vẹn có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích để tạo fanpage hiệu suất cao hơn nữa.

Theo tổng hợpUSD

blank
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
blank
【2021】 3 Bước nuôi tài khoản quảng cáo facebook hàng loạt bằng vps (Làm được ngay)
Cùng Lee Phan dành 15 phút đọc bài 3 Bước nuôi tài khoản quảng cáo facebook hàng loạt bằng vps (Làm được ngay). Đa phần...
blank
MỚI Top 6 Thẻ Ngân Hàng Chạy Quảng Cáo Tốt Nhất Hiện Nay
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Top 6 Thẻ Ngân Hàng Chạy Q.uảng Cáo Tốt Nhất Hiện Nay. Đa phần nguồn mình đều...
blank
MỚI Hướng dẫn tạo thẻ Visa/MasterCard ảo Online miễn phí chỉ trong 10 phút
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Hướng dẫn tạo thẻ Visa/MasterCard ảo Online miễn phí chỉ trong một0 phút. Đa phần nguồn mình...