MỚI Cách làm video Tik Tok nhanh chóng, đơn giản

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Cách làm video Tik Tok nhanh gọn, đơn thuần và giản dị. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Khoảng sáu năm trước đó, Facebook là ứng dụng phổ cập nhất mà mọi người trong mái ấm gia đình tải xuống và setup trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Tuy nhiên, Xu thế của người trẻ tuổi luôn thay đổi và họ luôn muốn tìm kiếm những công nghệ tiên tiến và phát triển mới.

Sở hữu rất đông người tiêu dùng khổng lồ thuộc thế hệ Z, social chuyên về video Tiktok này dường như thể miếng bánh ngon mà thương hiệu nào thì cũng muốn chi ra. TikTok có 500 triệu người tiêu dùng hoạt động giải trí và sinh hoạt hàng tháng, 800 triệu lượt setup và 13 triệu lượt tải lên hằng ngày.

Riêng tại thị trường Việt Nam, số rất đông người tiêu dùng đã lên tới 12 triệu người và đang tăng với vận tốc rất nhanh nhờ quy mô mang tính chất chất vui chơi cao và thú vị của nền tảng ứng dụng này.

Để không trở thành tụt hậu so với thời đại, trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn những bạn những cách làm video bằng ứng dụng Tik Tok trên nền tảng này.

Bước 1

Sau khi tải ứng dụng Tik Tok về thiết bị setup ứng dụng, hãy thiết lập thông tin tài khoản của riêng bạn. Để khởi đầu tạo những video thứ nhất, vui lòng đồng ý cho ứng dụng truy vấn Micro và Ảnh của bạn khi setup ứng dụng.

Bước 2

Sau khi setup xong, nhấn vào dấu cộng ở giữa màn hình hiển thị để tạo video mới với giao diện quay video:

Thêm video tik tok

Thì với bất kỳ video nào trong số này, một trong hai yếu tố không thể thiếu đó đó là âm thanh. Chọn nhạc cho video Tik Tok của bạn bằng phương pháp nhấp vào Chọn nhạc – ở đầu màn hình hiển thị.

Chọn nhạc

Bước 3

Tại giao diện Chọn nhạc Bạn trọn vẹn có thể chọn bài hát theo ý thích bản thân bằng phương pháp tìm kiếm trên thanh tìm kiếm. Tik tok cũng tiếp tục gợi ý cho bạn những bài hát được mọi tình nhân thích và sử dụng nhiều như trong những phân mục: Bài hát thịnh hành, Xu hướng, Việt Nam, Hit, Nhạc hot.

Giao diện chọn nhạc Tik tok

Bên cạnh đó, Tik tok còn phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng nhiều sự lựa chọn khác với những kiểu ghi âm rất khác nhau như: Nguyên bản, Tiệc tùng, Hài hước, Âm mưu vặn vẹo, Kpop, Thử thách, Thể thao, Dễ thương, Biểu tượng cảm xúc, Anime mê hoặc vô cùng.

Đồng thời, Tik tok rất nhanh gọn update những Xu thế, chủ đề để mọi người cùng update như: Ở nhà vui vẻ, Vào nhà bếp ngày mưa,….

Nhạc Xu thế Tik tok

Sau khi chọn bản nhạc yêu thích của bạn, hãy nhấn Q.uay với âm thanh này.

Tại giao diện chính để quay video toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể thiết lập thêm: hiệu ứng làm đẹp da, thay thay bộ lọc màu, hẹn giờ ghi,…. Sử dụng tốt những tính năng này.

Ngoài ra, với mỗi video, bạn cũng trọn vẹn có thể chọn vận tốc hoạt động giải trí và sinh hoạt video bản thân hoặc tăng tốc x2, x3…

Tốc độ video Tik tok

Bước 4:

Chúng ta sẽ quay trở lại giao diện quay video kết thích phù hợp với nhạc đã chọn ở trên bằng phương pháp chạm vào nút red color ở giữa màn hình hiển thị, khi muốn tạm ngưng cũng chạm vào nút này.

Lưu video

Khi quay xong, bạn cũng trọn vẹn có thể thay đổi nhạc nền, chỉnh âm lượng, cắt bớt nhạc, chọn hiệu ứng, chọn ảnh bìa xuất hiện trên video hoặc sử dụng những bộ lọc để tăng tính mê hoặc cho video.

Thay đổi nhạc nền

Đây là lúc bạn phát huy hết năng lực sáng tạo bản thân với những video ngắn, đôi lúc với những video bạn tạo ra trọn vẹn có thể tạo ra Xu thế để mọi người hưởng ứng bằng phương pháp thêm icon, text …

Khi bạn hài lòng, hãy nhấn Kế tiếp.

Bước 5

Chúng ta sẽ tới với giao diện Đăng. Tại đây nhập nội dung cho video bạn vừa làm, thêm hashtag, tag bạn hữu. Chọn quyết sách bảo mật thông tin, chuyển đổi nhận xét, v.v.

Trước khi nhấn Đăng Bạn trọn vẹn có thể đặt hình ảnh ngón tay cái để hiển thị cho video.

Lưu video tik tok

Sau đó, bạn cũng trọn vẹn có thể lưu video vào thiết bị bản thân và kết thúc Đăng vào thông tin tài khoản Tik Tok của bạn. Tại đây bạn cũng trọn vẹn có thể chọn giữa những quyết sách: Công khai, Bạn bè hoặc Riêng tư.

Theo AdflexUSD

blank
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
Not found image
MỚI (2021) Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo TikTok đơn giản A-Z
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài (2021) Hướng dẫn tạo thông tin tài khoản quảng cáo TikTok đơn thuần và giản dị A-Z....
blank
MỚI Cách để đưa video Tiktok của bạn được lên xu hướng tiktok
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Cách để lấy video Tiktok của bạn được lên Xu thế tiktok. Đa phần nguồn mình đều...
blank
MỚI 7 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Hot Nhất Không Cần Vốn 2021
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài 7 những cách kiếm tiền trên Tiktok hot nhất không cần vốn 2021. Đa phần nguồn mình...