MỚI Bật mí 5 chợ đầu mối trái cây hoa quả tươi ngon, giá cực tốt

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Bật mí 5 chợ đầu mối trái cây hoa quả tươi ngon, giá rất tốt. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Mua buôn trái cây giá rẻ ở đâu? Nơi phục vụ nhu yếu trái cây giá sỉ tại Hồ Chí Minh và Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô ở đâu đáng tin cậy nhất? Sapo sẽ chỉ cho bạn một số trong những chợ đầu mối hoa quả tại TP.Hồ Chí Minh và chợ đầu mối hoa quả Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô.

chợ đầu mối trái cây

Lấy trái cây giá sỉ ở đâu? Chợ nào phục vụ nhu yếu trái cây giá sỉ rẻ?

Thông thường chúng tôi sẽ bán marketing sỉ trái cây tại những chợ đầu mối. Nếu như ở miền Bắc có chợ đầu mối trái cây Long Biên – Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô thì ở Sài Thành có chợ đầu mối trái cây Thủ Đức. Đọc nội dung bài viết để xem bạn cũng trọn vẹn có thể mua trái cây và rau quả ở những chợ đầu mối nào.

1. Chợ đầu mối trái cây từ Nam ra Bắc

1.1. Chợ đầu mối trái cây TP..Hồ Chí Minh – Thủ Đức

Vị trí: Chợ đầu mối trái cây Thủ Đức sẽ là nơi phục vụ nhu yếu nông sản, thực phẩm, trái cây lớn số 1 TP.. Hồ Chí Minh, tọa lạc ngay rìa đường Xuyên Á, P.hường Hiệp Bình P.hước, Q.uận Thủ Đức, ngay cửa ngõ phía Đông TP.. Hồ Chí Minh đi những tỉnh, Miền Trung, Miền Đông và Tây Nguyên.

Diện tích: Rộng tới 20 ha, hằng ngày tiếp nhận hàng trăm tấn nông sản, rau củ quả từ miền Tây Nam Bộ và miền Đông, đem lại lệch giá hàng trăm triệu đồngồng cho từng thương lái.

chợ đầu mối trái cây

Chợ đầu mối trái cây Thủ Đức, nơi tụ họp của những chủ shop tìm mối bỏ sỉ

Các món đồ trái cây tại chợ mùa nào thì cũng rấtc nhau, với nhiều chủng loại: chôm chôm, bưởi, quýt, thanh long, sầu riêng, măng cụt, cam, nho, ổi, mận …

Hầu hết những hộ marketing trái cây ở chợ Thủ Đức đều chuyển từ chợ đầu mối trái cây Cầu Muối (Q1) về. Tất khắp khung hình bán và người tiêu dùng, bốc xếp, đặt hàng, … hoạt động giải trí và sinh hoạt liên tục suốt ngày đêm, phân phối sản phẩm & hàng hóa trên khắp toàn nước. Và đó cũng là nơi bỏ sỉ trái cây cho hầu hết những shop đang marketing rau củ quả tại những khu vực lân cận.

1.2. Chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ)

Vị trí: Chợ nổi Cái Răng là chợ trên sông, ngay cầu Cái Răng, quận Cái Răng, gần TT thành phố Cần Thơ. Đây cũng là chợ đầu mối trái cây, hoa quả không thể bỏ qua so với những chủ shop marketing trái cây.

Hình thành từ khi đi lại đa phần bằng thuyền vì phương tiện đi lại lối đi bộ chưa tăng trưởng, đến nay giao thông vận tải lối đi bộ tăng trưởng nhưng chợ nổi vẫn chưa bị ảnh hưởng tác động tác động, có lẽ rằng còn tăng trưởng hơn. Chợ chuyên marketing trái cây Tây Nam Bộ là đa phần, ngoài ra còn tồn tại những món đồ nông sản thực phẩm khác.

chợ đầu mối trái cây

Bán trái cây trực tuyến nhớ ra chợ nổi Cái Răng lấy trái cây giá sỉ nhé

Giờ hoạt động giải trí và sinh hoạt: Chợ mở từ sáng sớm cho tới 9-10 giờ sáng, cao điểm từ 7-8 giờ sáng. Cứ đến dịp Tết Nguyên đán thường niên là thị trường nghỉ ngơi.

Các loại trái cây bạn cũng trọn vẹn có thể mua sỉ như: Sầu riêng, nhãn, sơ ri, đu đủ, dừa, bưởi, chôm chôm, dưa hấu, dứa (thơm), sapote …

1.3. An Hữu – Chợ nổi Cái Bè (Tiền Giang)

Vị trí: Nằm ven cù lao Tân P.hong sông Tiền, thị xã Cái Bè, giáp ranh 3 tỉnh Vĩnh Long, Tiền Giang, Bến Tre nên marketing rất sầm uất. Chợ là nơi tập trung chuyên sâu những loại trái cây của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

chợ đầu mối trái cây

Giờ hoạt động giải trí và sinh hoạt: Chợ họp hằng ngày.

Các loại món đồ trái cây tại chợ đầu mối này khá phong phú, nhất là trái cây chuyên canh Tiền Giang như bưởi da xanh, Mắc ca Bắc, vú sữa Lò Rèn, khóm Tân Lập, quýt đường. Bè, cam…

Ngoài là nơi mua và bán, bán marketing sỉ trái cây, chợ nổi An Hữu còn được nghe biết là yếu tố du lịch mê hoặc, thu hút nhiều khác quốc tế đến tham quan. Hiểu được điều này, thường niên Công ty Cổ phần Du lịch Tiền Giang tổ chức triển khai vô số tour du lịch thăm quan chợ nổi An Hữu-Cái Bè theo chương trình 3, 4, 5. Du khách ngoài đò xem. Thuyền bè, cảnh mua và bán tấp nập cũng như cảnh đẹp trên sông, còn trọn vẹn có thể thưởng thức đặc sản nổi tiếng trái cây tươi tại chỗ, hoặc mua về làm quà tặng cho những người dân thân.

1.4. Chợ đầu mối trái cây Cao Lãnh (Đồng Tháp)

Vị trí: Tọa lạc tại ấp 2, xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Diện tích: Khá nhã nhặn, chỉ ở tại mức 5 ha.

Chi tiêu xây dựng, thiết kế những khu công trình xây dựng dữ gìn và bảo vệ trái cây như kho lạnh, nhà lồng, TT dữ gìn và bảo vệ trái cây tươi, cơ sở chế biến trái cây… lên mức 19 tỷ VNĐ.

chợ đầu mối trái cây

Lượng tiêu thụ hằng ngày: 120 – 150 tấn, loại tiêu thụ nhiều nhất là xoài cát Hòa Lộc, được trồng nhiều ở Cao Lãnh (56,2 ha).

Nguồn trái cây phong phú: Ngoài xoài cát Hòa Lộc nổi tiếng bỏ mối hàng trăm tấn khắp nơi, những loại trái cây như sầu riêng, dừa, bưởi, khế, dứa, chuối… cũng luôn có thể có lượng tiêu thụ không kém.

Xem thêm: Kỹ sư bỏ nghề xây dựng, kiếm tiền tỷ từ bán trái cây trực tuyến

1.5. Chợ đầu mối hoa quả Long Biên (Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô)

Vị trí: Chợ thuộc phường P.húc Xá, quận Ba Đình – gần TT thủ đô Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô nên rất thuận tiện cho việc mua và bán dịch vụ và sản phẩm hóa.

Diện tích: 27.148 mét vuông, ngành hàng rau, hoa, quả chiếm 77% trên tổng số 1.087 hộ marketing tại chợ.

Thời gian họp: Bắt đầu lúc 10h hằng ngày.

Nguồn gốc sản phẩm & hàng hóa: Đa số có xuất xứ từ Trung Q.uốc.

Giá cả: chỉ bằng 50-60% so với giá những shop trái cây trên phố.

chợ đầu mối trái cây

Một góc chợ đầu mối hoa quả Long Biên – Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô

Đa dạng chủng loại: Từ những loại trái cây trên cao nguyên hay những loại trái cây nổi tiếng miền Nam đều xuất hiện ở chợ Long Biên như cam, thanh long, quýt, bưởi, mít, mãng cầu, dứa, dưa hấu, nhãn. , vải thiều,… Lượng nông sản, hoa quả tiêu thụ hằng ngày theo thống kê chính thức của Ban quản trị và vận hành chợ lên mức 250-300 tấn.

Nếu mua trái cây giá sỉ tại Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô, bạn cũng trọn vẹn có thể tìm tới chợ trái cây giá tương tự nằm ở vị trí khu vực Nhổn, thời hạn họp khởi đầu từ 3 giờ sáng đến 12 tiếng trưa. Diện tích 3.000mét vuông, trên 1.000 tiểu thương. Các loại trái cây bán ở đây có mức giá khá rẻ, chỉ từ 8.000đ đến 10.000đ / kg. Tuy nhiên, vì là hàng xô không được lựa chọn và phân loại kỹ lưỡng nên bạn phải Để ý đến lúc mua trái cây giá sỉ tại chợ này, tránh trường hợp nhập trái cây nguyên cân nhưng hỏng một nửa.

Ngoài những chợ đầu mối rau củ quả nổi tiếng trên, bạn cũng trọn vẹn có thể đến những chợ khác ví như chợ đầu mối Bình Điền, chợ P.hùng Khoang (TX Thanh Xuân) hay chợ Cầu Muối, chợ Mai Động…

2. Đại lý bán marketing sỉ trái cây khác

2.1. Lấy mối trái cây từ vườn cây ăn quả

Trái cây lấy tại vườn vừa phong phú chủng loại, vừa bảo vệ an toàn và đáng tin cậy, tươi ngon, đặc biệt quan trọng giá gốc do không phải qua trung gian. Vì vậy, nếu muốn làm ăn lớn, bạn nên kết hôn với những lái buôn miền Tây vì hầu hết những vườn trái cây lớn ở đây đều phải có nhiều loại trái cây và toàn bộ những vườn đều phải có phân phối sỉ cho những chợ, vựa… trên toàn nước.

chợ đầu mối trái cây

2.2. Liên hệ, bán marketing sỉ trái cây đặc sản nổi tiếng vùng miền

Hoặc lựa chọn nguồn trái cây đặc sản nổi tiếng của vùng như cam Hòa Bình, nhãn Hưng Yên, vải Bắc Giang, cam Vinh, sành Hàm Yên… cũng là một gợi ý hay.

Vì là đặc sản nổi tiếng trái cây của địa phương nên chỉ có thể có theo mùa, nguồn cung ứng thường tạm bợ vì tùy từng việc cây sai quả, mất mùa. Nhưng nếu người mua cũng trọn vẹn có thể liên hệ với những nhà vườn đáng tin cậy nhiều năm, họ sẽ đảm bảo phục vụ nhu yếu cho bạn nguồn hàng ổn định, đảm bảo không chất dữ gìn và bảo vệ và tươi ngon nhất. Đây cũng là yêu cầu của người tiêu dùng, họ sẽ nhanh gọn biết được shop của bạn ngày càng đông khách. Người Việt Nam vẫn đang còn sự tin tưởng cao so với những dịch vụ và sản phẩm nông nghiệp của nước mình, với những loại trái cây đặc sản nổi tiếng, người tiêu dùng tiềm năng sẽ là dân văn phòng.

chợ đầu mối trái cây

Nếu bạn gặp trở ngại trong việc liên hệ với những nhà vườn trái cây sạch, đừng lo vietgap.com sẽ tương hỗ cho bạn. Các loại trái cây rất được quan tâm nhất như ổi, thanh long ruột đỏ, bưởi da xanh,… đều được trồng theo tiêu chuẩn khắt khe của Vietgap, bạn cũng trọn vẹn có thể đến tận nơi để xác nhận và quyết định hành động.

2.3. Mua trái cây giá sỉ qua những forum, nhà bán marketing sỉ trái cây

Tìm kiếm trên Google hoặc lướt qua những forum mua và bán, những bạn sẽ thấy có vô số lời chào mời mê hoặc từ những cơ sở bán marketing sỉ, bán sỉ rau củ quả từ những vườn cây ăn trái ở miền Nam, từ trong nước đến nhập khẩu, …

Xem thêm: 5 bước không thể thiếu khi mở shop marketing trái cây sạch

3. Cách marketing trái cây hiệu suất cao

Đầu tiên phải nói tới việc việc tìm nguồn trái cây để bán. Để chứng minh và khẳng định đã có được quan hệ ổn định, lâu dài với mức giá hợp lý, bạn phải Để ý đến và chắt lọc thật kỹ lưỡng.

Ngoài ra, một số trong những kinh nghiệm tay nghề mở shop marketing trái cây bạn phải nhớ:

3.1. Địa điểm mở shop trái cây

P.hải là nơi có tỷ trọng dân cư đông đúc, mặt phẳng giao thông vận tải cao như trường học, bệnh viện, khu đô thị mới, cơ quan, ngã tư, chợ, khu sắm sửa, v.v.

blank

Muốn mở shop marketing trái cây, những chủ shop phải ghi nhớ 6 điều sau để thành công xuất sắc

👉 XEM BÂY GIỜ

3.2. Giá cả hợp lý

Ban đầu, đừng vội chú trọng đến lợi nhuận, làm thế nào để thu hút người tiêu dùng và tạo dựng đáng tin cậy. Sau này, khi đã có lượng khách ổn định, bạn hãy Để ý đến việc tăng giá cho thích hợp.

3.3. P.hải có kiến ​​thức về từ quả

P.hải học những cách chọn quả ngon, làm rõ đặc tính của từng loại quả mới giữ được lâu, nếu chín quá sẽ khó bán, hư hỏng ảnh hưởng tác động tác động đến lợi nhuận và tin tưởng của người tiêu dùng; Sau đó biết trái cây đó nên phải dữ gìn và bảo vệ ra làm thế nào, ở nhiệt độ nào để luôn tươi ngon nhất, hạn chế hư hỏng.

Tiếp theo là tìm hiểu đặc tính của từng loại trái cây, những thành phần dinh dưỡng trong trái cây để lấy ra những lời khuyên hợp lý cho những người dân sắm sửa.

3.4. Trang trí shop trái cây đẹp và tươi mới

Cách tốt nhất là bạn nên học hỏi ở những shop hoa quả khác, trang bị thêm những phụ kiện để shop đẹp hơn, tạo ấn tượng với những người tiêu dùng. Trái cây cũng nên được đóng gói vào khay, giỏ trang nhã, thích mắt.

chợ đầu mối trái cây

3.5. Đừng bỏ qua việc marketing trái cây trực tuyến

Ngoài việc mở shop marketing trái cây, bạn hãy nhớ là một kênh trình làng dịch vụ và sản phẩm đến nhiều người tiêu dùng vô cùng hiệu suất cao đó là marketing trái cây trực tuyến. Bạn nên thiết kế website bán trái cây, tiếp sau đó chụp hình bán dịch vụ và sản phẩm và quảng cáo trực tuyến. Kênh bán dịch vụ và sản phẩm này chứng minh và khẳng định sẽ tương hỗ cho bạn tăng lệch giá đáng kể khi marketing rau củ quả.

Trên đấy là một số trong những gợi ý về chợ đầu mối rau củ quả hỗ trợ cho bạn tìm kiếm được mối lấy sỉ cho tôi cũng như marketing trái cây hiệu suất cao. Để biết thêm kinh nghiệm tay nghề bán trái cây, bạn cũng trọn vẹn có thể đọc nội dung bài viết Làm thế nào để marketing trái cây trực tuyến có lãi.

Theo SAP.OUSD

blank
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
Not found image
Hago là gì? Hướng dẫn cách chơi Hago mới nhất 2021
Hãy cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài viết Cách Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Trồng Cây. Hầu hết các nguồn của tôi...
blank
MỚI 5 bí quyết tuyệt đỉnh để làm đại lý sữa kiếm trăm triệu mỗi tháng
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài 5 tuyệt kỹ tuyệt đỉnh công phu để làm đại lý sữa kiếm trăm triệu mỗi tháng....
blank
MỚI Kinh nghiệm kinh doanh quán nhậu đem lại lợi nhuận kếch xù cho bạn
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Kinh nghiệm marketing quán nhậu đem lại lợi nhuận kếch xù cho bạn. Đa phần nguồn mình...