MỚI 8 App làm video Tik Tok tốt nhất trên điện thoại

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài 8 App làm video Tik Tok tốt nhất trên điện thoại cảm ứng. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Tik Tok Sở hữu rất đông người tiêu dùng khổng lồ thuộc thế hệ Z, social chuyên về video Tiktok này dường như thể miếng bánh ngon mà thương hiệu nào thì cũng muốn san sẻ. TikTok có 500 triệu người tiêu dùng hoạt động giải trí và sinh hoạt hàng tháng, 800 triệu lượt setup và 13 triệu lượt tải lên hằng ngày.

Các video Tik Tok ngày càng lung linh, thậm chí còn là một Xu thế trên social nhờ những công cụ tạo và sửa đổi có sẵn cũng như trải qua những ứng dụng bên thứ 3.

Mỗi ứng dụng có nhiều hiệu ứng và công cụ sửa đổi video rất khác nhau. Dưới đấy là một số trong những ứng dụng sửa đổi video Tik Tok được nhiều người tiêu dùng và yêu thích:

1. JianYing

JianYing là một trong những ứng dụng sử dụng sửa đổi video Tik Tok được yêu thích nhất là tại thị trường Trung Q.uốc. Ứng dụng có kho tàng hiệu ứng, sắc tố phong phú cho bạn lựa chọn để sửa đổi video theo ý thích bản thân. JianYing có một nhược điểm là giao diện chỉ có tiếng Trung mà không tồn tại những ngôn từ khác, tuy nhiên cũng không thật khó để sử dụng. Bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm và tuân theo những clip hướng dẫn trên youtube để trọn vẹn có thể sử dụng một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị

Liên kết tải xuống: Tải xuống cho Android

Lưu ý: ứng dụng chưa tồn tại trên iOS.

Tham khảo: Cách tạo thông tin tài khoản tik tok đơn thuần và giản dị và nhanh gọn

2. Viamarker

Từ lâu Viamarker được nghe biết là ứng dụng sửa đổi video, vì vậy bạn cũng trọn vẹn có thể xem đấy là ứng dụng hỗ trợ cho bạn tạo video Tik Tok theo ý muốn. Với nền tảng được xây dựng sẵn, ứng dụng phục vụ nhu yếu đủ những công cụ sửa đổi video như cắt xén, thay đổi âm thanh, màu video… hay những tính năng thời thượng hơn như chỉ sửa khuôn mặt, thêm hiệu ứng đặc biệt quan trọng, thay đổi giọng nói… .Khác với JianYing Viamarker có giao diện dễ sử dụng và nhiều ngôn từ cho bạn lựa chọn.

Liên kết tải xuống

3. InShot

InShot được yêu thích với những tính năng như cắt video nhanh, thuận tiện và đơn thuần và giản dị trấn áp và điều chỉnh chi tiết rõ ràng, thay đổi kích thước, vận tốc video,… Đặc biệt, những bộ lọc và hiệu ứng của InShot vô cùng độc lạ và rất khác nhau và mới lạ. Xu thế tạo hứng thú cho những người dân tiêu dùng.

4. Q.uik

Điểm nổi trội từ trước đến nay mà những tiktokers yêu thích ứng dụng Q.uik là chính vì nó có kho nhạc khổng lồ, phong phú chủng loại và update nhanh gọn. Bên cạnh đó Q.uik còn tồn tại những tính năng sửa đổi như cắt xén, sửa đổi kích thước video, thêm hiệu ứng cho hình ảnh, chữ viết… Đặc biệt những file âm thanh khi tải lên Hỗ trợ nhanh nhiều định dạng như MP.3, M4A, MOV, AAC, ALA, WAV…

5. VITA

Không tựa như những ứng dụng trên VITA có bộ sưu tập những mẫu video để bạn sử dụng hoặc tải lên những video, hình ảnh hiện có bản thân, thích hợp cho những người dân mới tạo video đơn thuần và giản dị mà không tốn quá nhiều thời hạn. Ngoài ra, ứng dụng còn tồn tại bộ lọc màu độc lạ và rất khác nhau cho những video được người tiêu dùng yêu thích.

6. BeeCut

Giống nhau, tương tự VITA, BeeCut là một ứng dụng sửa đổi video TikTok được thiết kế cho những người dân mới khởi đầu. Tuy nhiên, nó cũng luôn có thể có những điểm khác lạ khiến người tiêu dùng yêu thích như một số trong những bộ lọc màu, kho ứng dụng độc quyền.

7. Zoomerang

Zoomerang cũng là một ứng dụng sửa đổi video TikTok đơn thuần và giản dị, hoàn hảo nhất cho những người dân mới khởi đầu. Ưu điểm là nó được bố trí theo hướng dẫn sử dụng từng bước dễ hiểu và dễ sử dụng.

8. Funimate

Funimate là Ứng dụng sửa đổi video Tik Tok nâng cao dành riêng cho những bạn muốn làm clip chuyên nghiệp. Là một lựa chọn yêu thích của ứng dụng Tiktoker, nó phục vụ nhu yếu hơn 100 hiệu ứng video nâng cao và được chấp nhận người tiêu dùng tạo và thuận tiện và đơn thuần và giản dị san sẻ video lên TikTok, Instagram và Facebook.

Funimate đưa ra những thử thách hằng ngày hỗ trợ cho bạn tăng trưởng kênh TikTok bản thân và thu hút nhiều người theo dõi hơn trong xã hội video âm nhạc của ứng dụng.

Xem thêm:

Cách tạo video Tik Tok nhanh gọn và đơn thuần và giản dị

Theo AdflexUSD

Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
blank
MỚI 6 cách kiếm tiền trên Tiktok đơn giản, dễ làm
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài 6 những cách kiếm tiền trên Tiktok đơn thuần và giản dị, dễ làm. Đa phần nguồn...
khóa học tiktok
Danh Sách Khóa Học Tiktok Ads Và TikTok Profile Tốt Nhất Hiện Nay
Tiktok là nền tảng có tốc độ tăng trưởng thần kỳ, nền tảng công nghệ sinh sau đẻ muộn này (2016) là mạng xã hội...
blank
MỚI Tải App Tiktok Trung Quốc và Cách Đăng Video Hot Trend Tiktok Mới Nhất
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Tải App Tiktok Trung Q.uốc và Cách Đăng Video Hot Trend Tiktok Mới Nhất. Đa phần nguồn...