MỚI 7 cách bán hàng trên Zalo hiệu quả chốt trăm đơn mỗi ngày

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài 7 những cách bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo hiệu suất cao chốt trăm đơn mỗi ngày. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Bán hàng trực tuyến đang dần trở thành nghề chính của nhiều người nhờ thu nhập cao và trọn vẹn có thể duy trì lâu dài khi mở rộng ra hàng trăm người tiêu dùng mới. Bên cạnh “gã khổng lồ” Facebook, Zalo cũng là “đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đáng gờm” khi ngày càng nhiều người lựa chọn hình thức bán dịch vụ và sản phẩm trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều người không biết Bán hàng trên Zalo hiệu suất cao không? Cách bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo hiệu suất cao gì? Cách đăng bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo làm thế nào? Vậy thì nên cùng Blog Sapo tìm hiểu nhé!

1. Tại sao bạn nên bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo?

Zalo hiện có tới 100 triệu người tiêu dùng Việt Nam. Con số này còn có mê hoặc không? Chắc chắn những người dân bán dịch vụ và sản phẩm trực tuyến trọn vẹn có thể vấn đáp điều này! Cơ hội tiếp cận rất đông người tiêu dùng lớn giúp người bán trọn vẹn có thể bán hầu hết mọi thứ, từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm đến đồ điện tử gia dụng, điện thoại cảm ứng, máy tính. Do đó, chỉ việc bạn tìm kiếm được những cách bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo hiệu suất cao, những bạn sẽ đoạt được phân khúc thị phần người tiêu dùng tiềm năng này.

Bán hàng trên Zalo hiệu suất cao

Bán hàng trên Zalo trọn vẹn có thể hạn chế “người tiêu dùng ảo”. Hầu hết người tiêu dùng với mỗi số điện thoại cảm ứng đều phải có một thông tin tài khoản Zalo. Do đó, người bán dịch vụ và sản phẩm sẽ yên tâm hơn về tính chất xác thực của người tiêu dùng thật và thuận tiện và đơn thuần và giản dị tư vấn, trình làng sản phẩm & hàng hóa.

Bán hàng trên Zalo, bạn cũng trọn vẹn có thể nhắn tin tư vấn miễn phí cho người tiêu dùng. Hàng loạt thông tin như sắc tố, kích thước, mẫu mã của dịch vụ và sản phẩm sẽ tiến hành trao đổi với những người tiêu dùng qua tin nhắn hoặc thậm chí còn là một gọi thoại mà không mất phí. Từ đó, tỷ trọng chốt đơn hàng cũng cao hơn nữa.

Zalo cũng rất được chấp nhận bạn tạo shop bán dịch vụ và sản phẩm trực tuyến. Zalo shop ngày càng có giao diện và tính năng được tăng cấp cải tiến để bán dịch vụ và sản phẩm trực tuyến hiệu suất cao trên điện thoại cảm ứng di động.

2. 7 những cách bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo hiệu suất cao

Khi có ý tưởng bán dịch vụ và sản phẩm trực tuyến trên Zalo, những chủ shop đều mong ước tìm kiếm được những cách bán dịch vụ và sản phẩm hiệu suất cao trên Zalo. Hãy tìm hiểu thêm 7 gợi ý tại đây.

2.1 Bán hàng qua trang Zalo thành viên

Xu hướng bán dịch vụ và sản phẩm qua trang Zalo thành viên ngày càng phổ cập, từ những thương hiệu đồ handmade của Mỹ, Hàn Q.uốc, Nhật Bản đến đồ handmade, món ngon quê nhà,… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những cách bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo thành viên. Mỗi thông tin tài khoản Zalo kết bạn được khoảng chừng 2000 người, 100% bạn hữu sẽ thấy nội dung bài viết của bạn. Nếu bạn biết những cách bán dịch vụ và sản phẩm đúng đắn, những bạn sẽ đã có được thời cơ chốt hàng trăm đơn hàng mỗi ngày.

blank

Cách bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo hiệu suất cao

Ngoài ra, bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng tính năng “Tìm xung quanh” của Zalo để kết bạn theo giới tính và độ tuổi. Từ đó, tìm kiếm người tiêu dùng mới để trình làng, quảng cáo dịch vụ và sản phẩm, dịch vụ của bạn. Lưu ý khi bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo, bạn phải học những cách đăng bán dịch vụ và sản phẩm trên zalo để những nội dung bài viết thu hút người xem và kích thích sắm sửa dịch vụ và sản phẩm mình đang sẵn có.

2.2 Bán hàng trên Zalo Shop

Nếu Facebook có Fanpage giúp người tiêu dùng bán dịch vụ và sản phẩm miễn phí thì Zalo cũng vậy. Zalo được chấp nhận bạn tạo shop trực tuyến để trình làng và quảng cáo bán dịch vụ và sản phẩm. Zalo Official Account (gọi tắt là OA) là trang thông tin chính thức của những doanh nghiệp, thương hiệu, tổ chức triển khai và xã hội trên Zalo, nhằm mục tiêu mục tiêu tương tác, liên kết, truyền tải thông tin và mang lại giá trị cho những người dân tiêu dùng. Người dùng Zalo.

blank

Bán hàng trực tuyến trên Zalo

Ưu điểm của Zalo shop là không số lượng giới hạn tệp người tiêu dùng. Bạn không riêng gì có bán tốt hàng cho bạn hữu, bạn hữu, người quen mà còn trọn vẹn có thể trình làng những món đồ bán trực tuyến cho những người dân đã bấm nút Q.uyên tâm đến thông tin tài khoản Zalo OA của bạn. Từ đó bạn cũng trọn vẹn có thể gửi tin nhắn nhắn hàng loạt cho toàn bộ người tiêu dùng mà không cần thiết phải kết bạn. Tính năng này tương tự như khi toàn bộ chúng ta bán dịch vụ và sản phẩm trên Fanpage Facebook.

Bạn trọn vẹn có thể trình làng dịch vụ và sản phẩm với thông tin chi tiết rõ ràng, hình ảnh và thuận tiện và đơn thuần và giản dị quản trị và vận hành. Để tạo shop trên Zalo, bạn chỉ việc tạo Zalo Official Account và đăng nhập bằng thông tin tài khoản Zalo bản thân. Bạn điền khá đầy đủ họ tên, số điện thoại cảm ứng liên hệ và update ảnh đại diện thay mặt (logo) và ảnh bìa cho thông tin tài khoản OA bản thân. Hãy điền vào phần mô tả chi tiết rõ ràng, trình làng món đồ của bạn thật mê hoặc để thu hút người xem!

2.3 Chạy Q.uảng cáo Zalo

Bạn trọn vẹn có thể truy vấn Zalo Ads, đấy là khối mạng lưới hệ thống quảng cáo tự phục vụ, giúp những doanh nghiệp, chủ shop dữ thế chủ động tạo và tối ưu hóa những chiến dịch quảng cáo.

blank

Q.uảng cáo giúp bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo hiệu suất cao

Hiện tại, Zalo Ads tương hỗ 3 hình thức quảng cáo rất khác nhau: Q.uảng cáo trên Zalo Official Account (giúp tiếp thị thương hiệu shop và tăng tương tác cho trang OA), quảng cáo website trên Zalo (từ nền tảng Zalo sẽ trình làng người tiêu dùng đến người tiêu dùng). dịch vụ và sản phẩm lên website bán dịch vụ và sản phẩm của bạn), quảng cáo dịch vụ và sản phẩm trên Zalo (tiếp thị shop, tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng trên Zalo).

blank

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo của Sapo Enterprise?

👉 XEM BÂY GIỜ

2.4 Cách đăng bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo để thu hút

Hãy lưu ý một số trong những điều sau để sở hữu những cách đăng bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo thu hút người xem.

Từ 7h30 đến 8h: Sáng sớm là lúc mọi người dân có thói quen check Zalo, Facebook để update thông tin trước lúc thao tác, học tập.

Từ 11 giờ đến 12 tiếng: Nghỉ trưa, ăn uống

Từ 13h30 đến 14h00: Thời gian sau khoản thời hạn chợp mắt

Từ 16 giờ đến 17 giờ 30: Khoảng thời hạn trước lúc đi thao tác về. Mọi người dân có Xu thế xem qua thông tin một lần và tiếp sau đó về nhà.

Từ 21h đến 22h30: Đây là khoảng chừng thời hạn trực tuyến vào đêm hôm, mọi người trực tuyến nhiều nhất và tương tác hiệu suất tốt nhất.

Mỗi ngày bạn nên đăng 2 bài bán dịch vụ và sản phẩm với những món đồ mới toanh được update thường xuyên để giữ lượng tương tác ổn định. Nội dung nội dung bài viết cần phong phú chủng loại, không tái diễn. Bạn trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm những cách đăng bán dịch vụ và sản phẩm trên zalo của những shop marketing món đồ có nhiều khách, nhiều tương tác. Hãy thêm những hình tượng minh họa để nội dung bài viết thêm sinh động. Đưa ra những ưu điểm vượt trội của món đồ bạn hiện tại đang bán.

Bạn cũng nên góp vốn đầu tư chụp hình đẹp cho dịch vụ và sản phẩm bản thân, lựa chọn những hình ảnh có độ sắc nét cao, sắc nét để kích thích người xem quyên tâm đến dịch vụ và sản phẩm của bạn. Nếu bạn cũng trọn vẹn có thể tạo logo cho shop bản thân, hãy thêm ảnh dịch vụ và sản phẩm để giúp người tiêu dùng nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.

blank

Cách đăng bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo

2.5 Học hỏi kinh nghiệm tay nghề từ những shop bán dịch vụ và sản phẩm Zalo hiệu suất cao

Với những bạn chưa tồn tại kinh nghiệm tay nghề trọn vẹn có thể học những cách xây dựng shop một những cách bài bản và chuyên nghiệp, những cách triển khai những chiến dịch quảng cáo hiệu suất cao của mìnhc viện chuyên nghành Zalo. Bên cạnh đó, bạn nên khảo sát hiệu suất cao những shop bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo để xem họ đã triển khai bán dịch vụ và sản phẩm ra làm thế nào. Từ đó, vận dụng linh hoạt vào việc làm bán dịch vụ và sản phẩm của bạn. Đây là một những cách khá thuận tiện và đơn thuần và giản dị hỗ trợ cho bạn bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo hiệu suất cao.

Những shop trực tuyến đông khách, có lượng tương tác cao thường phản hồi người tiêu dùng rất nhanh. Giải đáp vướng mắc của người tiêu dùng, tư vấn nhiệt tình là những cách hỗ trợ cho bạn chốt được nhiều đơn hàng, tăng đáng tin cậy cho shop. Nếu bạn bán dịch vụ và sản phẩm trên nhiều kênh như Facebook, những nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Sendo, Lazada, Tiki,… và Zalo nhưng không tồn tại đủ thời hạn để trấn áp, hãy sử dụng ứng dụng quản trị và vận hành bán dịch vụ và sản phẩm trực tuyến. Đây là công cụ tân tiến, tương hỗ đắc lực cho những doanh nghiệp marketing tốt với hàng trăm đơn hàng mỗi ngày.

2.6 Xây dựng thương hiệu đáng tin cậy

Bán hàng trực tuyến trên Zalo là việc rất rất cần thiết để xây dựng thương hiệu shop đáng tin cậy. Shop càng bán tốt hàng chất lượng, giá cả thích hợp, tư vấn người tiêu dùng chu đáo thì sẽ càng có nhiều thời cơ chốt được nhiều đơn hàng và mở rộng rất đông người tiêu dùng. Xây dựng thương hiệu đáng tin cậy là những cách bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo hiệu suất cao bạn tránh việc bỏ qua. Với những phàn nàn của khách, shop cần xử lý và xử lý thấu tình đạt lý, đảm bảo quyền lợi thỏa đáng của người tiêu dùng.

Hãy tiếp thị thương hiệu Zalo shop của bạn trên toàn bộ những kênh mà bạn cũng trọn vẹn có thể truyền thông như Facebook, Website, E-Mail marketing để người tiêu dùng nghe biết và nhấn nút quyên tâm, theo dõi shop của bạn. Từ đó, những hoạt động giải trí và sinh hoạt marketing dịch vụ và sản phẩm, trình làng những chương trình khuyến mại của shop cũng tiếp tục tiếp cận được nhiều người tiêu dùng hơn, tăng đơn hàng cho shop.

2.7 Tạo nhóm người tiêu dùng trung thành với chủ để bán lại

Tạo nhóm người tiêu dùng thân thiết theo list số điện thoại cảm ứng có sẵn để quảng cáo và tiếp thị lại khi có dịch vụ và sản phẩm mới hoặc chương trình khuyến mại với Zalo Ad. Xin lưu ýCác ĐK cho list nhóm đối tượng người tiêu dùng quảng cáo như sau:

  • Danh sách phải có một000 số điện thoại cảm ứng trở lên.
  • Danh sách số điện thoại cảm ứng phải ở định dạng * .txt.
  • Kích thước của list <2MB.
  • Các số điện thoại cảm ứng trong list phải là số điện thoại cảm ứng sử dụng ứng dụng Zalo và những ứng dụng trong hệ sinh thái xanh Zalo Group.

Tạo nhóm người tiêu dùng thân thiết là những cách bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo hiệu suất cao hỗ trợ cho bạn củng cố đáng tin cậy của shop trên Zalo, tăng đơn hàng nhờ rất đông người tiêu dùng trung thành với chủ với shop.

Như vậy, nội dung bài viết đã san sẻ đến bạn những những cách bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo hiệu suất cao, những cách đăng bài bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo thu hút người xem. Đặc biệt, những cách bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo thành viên cũng góp thêm phần vào việc bán dịch vụ và sản phẩm trên Zalo hiệu suất cao. Chúc những bạn thành công xuất sắc khi bán dịch vụ và sản phẩm trực tuyến trên Zalo!

Theo SAP.OUSD

blank
Lee Phan
Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube.... Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL
Not found image
MỚI Tổng hợp mẫu file excel quản lý bán hàng online mới nhất 2020
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Tổng hợp mẫu file excel quản trị và vận hành bán dịch vụ và sản phẩm trực...
blank
MỚI 7 thương hiệu nhượng quyền cafe lợi nhuận cao nhất hiện nay
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài 7 thương hiệu nhượng quyền cafe lợi nhuận tốt nhất lúc bấy giờ. Đa phần nguồn mình...
blank
MỚI Ứng Dụng Đọc Báo VN Ngày nay Kiếm Thẻ Cào Cực Hot
Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Ứng Dụng Đọc Báo Kiếm Tiền Đổi Thẻ Cào Cực Hot. Đa phần nguồn mình đều lấy...