MỚI 17 cách kiếm tiền online bằng cách viết review (đánh giá)

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài 17 những cách kiếm tiền trực tuyến bằng phương pháp viết review (định hình và nhận định). Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảm

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Trong thời đại 4.0 lúc bấy giờ, thường thì quyết định hành động mua, đặt phòng tiếp khách sạn hay thậm chí còn chọn nhà hàng quán ăn sẽ bị ảnh hưởng tác động tác động bởi những định hình và nhận định và xếp hạng.

Theo nghiên cứu và phân tích, có đến 86% người tiêu dùng sẽ đọc những bài định hình và nhận định khi tìm kiếm một dịch vụ và sản phẩm hoặc dịch vụ. Do đó, định hình và nhận định 5 sao và phản hồi tích cực trọn vẹn có thể dẫn đến xếp hạng công cụ tìm kiếm thuận tiện, trong lúc định hình và nhận định sao thấp hoặc phản hồi xấu đi trọn vẹn có thể là rủi ro đáng tiếc cho doanh nghiệp. Dịch Vụ TM “quét dọn và sắp xếp quán” trọn vẹn.

Vì vậy, một số trong những doanh nghiệp đưa ra đề xuất kiến nghị tương đối tốt để thuê người khác viết định hình và nhận định cho dịch vụ và sản phẩm của mình. Từ đó, những bạn có năng lực viết lách tốt, trọn vẹn có thể đã hoặc chưa sử dụng dịch vụ nhưng vẫn muốn kiếm chút tiền tiêu vặt thì trọn vẹn có thể tranh thủ nhé.

Dưới đấy là một trong những7 phương pháp để bạn khởi đầu kiếm tiền trực tuyến bằng phương pháp viết định hình và nhận định.

Viết nhận xét để kiếm tiền trực tuyến

Đánh giá những dịch vụ và sản phẩm của Amazon

Amazon là “vua” của Thương mại điện tử và nếu người mua đang muốn kiếm thêm tiền khi viết những bài định hình và nhận định về Amazon, thì đấy là một số trong những nền tảng phổ cập nhất để khởi đầu.

1. FIVERR

Có một thực sự khá buồn cười về Fiverr là Amazon đã thực sự kiện hơn 1.000 người viết định hình và nhận định Fiverr giả trong quá khứ.

Trong quá khứ, Fiverr đã tràn ngập những đề xuất kiến nghị định hình và nhận định hàng fake, tuy nhiên Fiverr trọn vẹn tuân thủ Amazon và cấm người bán reivew hàng fake, vẫn đang còn thật nhiều người cố gắng nỗ lực kiếm thêm tiền, nhất là một số trong những định hình và nhận định thậm chí còn còn nói ‘Amazon’.

Dù sao đi nữa, Fiverr có sự phối hợp lành mạnh giữa những dịch vụ và sản phẩm, sách và dịch vụ định hình và nhận định của Amazon và đó là một trong những nền tảng tuyệt vời để bạn khởi đầu kiếm tiền bằng phương pháp viết định hình và nhận định.

Xem thêm: 9 website kiếm tiền trực tuyến đáng tin cậy nhất năm 2020

2. CÁC NHÓM RIÊNG TƯ TRÊN FACEBOOK

Trong khi Fiverr từng là nơi thứ nhất bạn nghĩ đến để viết bài định hình và nhận định kiếm tiền, thì giờ đây những nhóm Facebook riêng tư dường như phổ cập hơn nhiều, nhất là những bài định hình và nhận định trên Amazon.

Thử tìm kiếm nhanh trên Amazon Group review, bạn cũng trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị nhận thấy xã hội review khá phần đông, hàng trăm nội dung bài viết được đăng tải mỗi ngày. Người định hình và nhận định trọn vẹn có thể nhận quà miễn phí, giảm giá hoặc thanh toán bằng tiền mặt. Có một số trong những nhóm yêu cầu bạn phải có shop Amazon, nhưng hầu hết thì không.

3. THÔNG TIN ĐỊA P.HƯƠNG

Mặc dù đấy là một lựa chọn không phổ cập, nhưng khi toàn bộ chúng ta tìm kiếm từ khóa “Amazon review”, những bạn sẽ thấy rằng những trang rao vặt địa phương là một kênh có những dịch vụ và sản phẩm miễn phí hoặc giảm giá cho những định hình và nhận định tốt.

Hãy lưu ý những định hình và nhận định hàng fake vì thông tin tài khoản của bạn cũng trọn vẹn có thể bị xóa nếu người mua vi phạm những lao lý, nhưng đây vẫn trọn vẹn có thể là nơi để kiếm một khoản tiền lớn và quà tặng miễn phí.

4. LÀM VIỆC CHO AMAZON VINE

Nếu bạn là người sắm sửa thường xuyên trên Amazon, bạn cũng trọn vẹn có thể được mời tham gia một xã hội mang tên “Amazon Vine”.

Đây là xã hội những người dân luôn đưa ra những định hình và nhận định đáng tin cậy cho những món đồ mới toanh hoặc phát hành sớm trên Amazon. Mục tiêu của Amazon Vine là giúp những người dân tiêu dùng khác quyết định hành động sắm sửa tốt hơn.

Thành viên của Vine nhận được dịch vụ và sản phẩm miễn phí khi họ viết định hình và nhận định. Để trở thành thành viên của Amazon Vine, bạn phải có xếp hạng cao và được mời. Xếp hạng của người định hình và nhận định phản ánh chất lượng và mức độ hữu ích của những bài định hình và nhận định dịch vụ và sản phẩm của bạn, vì vậy hãy ghi nhớ thời cơ này vào lần tiếp theo bạn viết bài định hình và nhận định dịch vụ và sản phẩm!

5. CAP.TR

Khi nói tới việc toàn thế giới định hình và nhận định ứng dụng, Capterra là một trong những người dân chơi lớn số 1 hiện có. Từ điện toán đám mây đến ứng dụng kế toán, Capterra là nơi phục vụ nhu yếu mọi thứ bạn nên phải ghi nhận khi quyết định hành động mua ứng dụng.

Vì Capterra quyên tâm đến việc tổng hợp những định hình và nhận định tốt từ người tiêu vốn để xây dựng tin tưởng của người tiêu dùng hơn (trải qua những giao dịch link / người tiêu dùng tiềm năng), họ sẵn sàng trả tiền cho bạn để viết định hình và nhận định ở đó.

Capterra nói rất rõ ràng ràng trong hướng dẫn của mình rằng họ rất kỹ lưỡng trong toàn bộ những định hình và nhận định của mình và chỉ trả tiền cho những định hình và nhận định được chấp thuận đồng ý.

Khi ĐK trên Capterra, bạn phải xác minh danh tính bản thân trải qua LinkedIn, bạn cũng trọn vẹn có thể phải gửi ảnh chụp màn hình hiển thị của ứng dụng bạn đang sử dụng / chứng tỏ thêm rằng bạn có kinh nghiệm tay nghề thực tiễn. Đánh giá miễn phí trên Capterra để kiếm tiền có vẻ như thể một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị vì bạn cũng trọn vẹn có thể nhận được thẻ quà tặng $ 10.

6. GARTNER

Gartner là một website định hình và nhận định ứng dụng / công nghệ tiên tiến và phát triển phổ cập khác và tựa như Capterra, những cách duy nhất Gartner trọn vẹn có thể phục vụ nhu yếu giá trị là trải qua việc tiếp tục tăng trưởng list những bài định hình và nhận định và tài nguyên của người tiêu dùng.

Giống như Capterra, Gartner cũng sẵn sàng trả tiền để người tiêu dùng định hình và nhận định ứng dụng và đưa ra mức giá 25 USD cho từng bài định hình và nhận định đã được xác minh và tổng số 10 bài định hình và nhận định mỗi năm.

Vì vậy, nếu người mua thực sự sử dụng nhiều ứng dụng, đây trọn vẹn có thể là một những cách tốt để kiếm thêm 250 đô la mỗi năm mà không gặp nhiều yếu tố.

7. G2 CROWD

G2 Crowd là một website định hình và nhận định tập trung chuyên sâu vào những giải pháp ứng dụng và dịch vụ marketing. Với hơn 700.000 định hình và nhận định đã được xác minh, G2 Crowd chứng minh và khẳng định rằng một trong những nền tảng đáng tin cậy nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền tại đây.

Nếu bạn muốn được trả tiền để viết định hình và nhận định, bạn cũng trọn vẹn có thể phối hợp G2 Crowd, Gartner và Capterra vì nó hoạt động giải trí và sinh hoạt, bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm được gần 500 đô la / năm nếu người mua thực sự sử dụng ứng dụng hoặc là một nhà văn. hơn.

G2 Crowd trả $ 5- $ 15 cho từng bài định hình và nhận định đã xác minh và bạn phải xác minh danh tính bản thân trải qua LinkedIn như với Capterra.

8. AP.P.ER

Apperwall là một ví dụ về kiểu những cách bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền bằng phương pháp định hình và nhận định những ứng dụng hoặc trò chơi. Để ĐK ở trên rất đơn thuần và giản dị: tạo và xác minh thông tin tài khoản / điện thoại cảm ứng của bạn, tiếp sau đó tải xuống và xem xét những ứng dụng rõ ràng rồi kiếm tiền từ chúng.

Tường ứng dụng và những website tương tự thường trả từ $ 0,25- $ 1,50 cho những bài định hình và nhận định được đồng ý. Tuy nhiên, viết định hình và nhận định hàng fake là vi phạm những lao lý dịch vụ của Google P.layStore hoặc App Store, vì vậy những bạn sẽ khó kiếm tiền tại những công ty này.

Tuy nhiên, nếu người mua tiến hành một chút ít nghiên cứu và phân tích hoặc thậm chí còn dùng thử Apperwall cho chính mình, bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm được một số trong những thu nhập phụ tương đối trong thời hạn rảnh rỗi bản thân.

9. KIRKUS

Kirkus thực sự được xây dựng vào năm 1933 và tạp chí Kirkus Reviews là một tạp chí thành công xuất sắc trong việc đưa những bài phê bình sách tiên tiến và phát triển nhất và hay nhất đến với fan hâm mộ trên toàn toàn thế giới.

Kirkus lúc bấy giờ cũng đang tìm kiếm những nhà phê bình sách có kinh nghiệm tay nghề về những tác phẩm tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha, và bạn cũng trọn vẹn có thể ĐK việc làm trên website của mình. Chỉ cần lưu ý, những bài định hình và nhận định thường khoảng chừng 350 từ và dự kiến ​​sẽ tiến hành hoàn thành xong trong vòng 2 tuần Tính từ lúc lúc giao sách, vì vậy những fan hâm mộ chậm chân nên tránh xa bài này!

10. CÂU ​​LẠC BỘ SÁCH TRỰC TUYẾN (https://trực tuyếnbookclub.org)

Câu lạc cuốn sách trực tuyến đúng như tên thường gọi của nó. Trên OBC, quy trình này rất đơn thuần và giản dị. Mỗi ngày, một cuốn sách điện tử miễn phí hoặc giảm giá mạnh được xuất bản và người tiêu dùng có thời cơ đọc và xem lại cuốn sách (nếu họ muốn).

Mặc dù hầu hết người đọc trọn vẹn có thể sẽ không còn tìm kiếm được tiền cho những bài định hình và nhận định của mình, nhưng những bài định hình và nhận định phổ cập nhất trọn vẹn có thể tìm kiếm được tới 50 đô la và tốt nhất đó là một những cách đơn thuần và giản dị để tìm kiếm được nhiều tiền. Sách điện tử miễn phí thường niên.

Nếu bạn là một tình nhân thích đọc sách và muốn nói lên quan điểm bản thân trong lúc kiếm tiền thì bạn nên tham gia Câu lạc bộ Sách Trực tuyến.

11-15. CÁC TRANG ĐÁNH GIÁ SÁCH KHÁC

Nếu bạn muốn được trả tiền để viết bài định hình và nhận định sách, có nhiều ấn phẩm hoặc website tùy chọn khác hiện giờ đang tuyển người định hình và nhận định, gồm có:

  • BookBrowse.com
  • TheUsReview.com
  • NewP.ages.com
  • AnySubject.com
  • P.ublisherWeekly.com

Hãy nhớ rằng, đối đầu tại những website là rất cao, vì vậy đừng mong đợi kiếm tiền thuận tiện và đơn thuần và giản dị từ toàn thế giới định hình và nhận định sách trực tuyến!

16. BẮT ĐẦU MỘT BLOG DỰA TRÊN CÁC BÀI ĐÁNH GIÁ

Viết blog là những cách tốt nhất để kiếm tiền từ việc viết định hình và nhận định. Bạn nên tập trung chuyên sâu vào blog của riêng mình và tăng lượng fan hâm mộ. Mặc dù nó khá trở ngại và mất thời hạn nhưng nó trọn vẹn có thể mang lại thật nhiều thời cơ kiếm tiền. Đối với nhiều người, họ không mất nhiều thời hạn để tạo một blog 100 đô la / tháng. Khi bạn có bất kỳ số rất đông người theo dõi nào, điều này tức là bạn cũng trọn vẹn có thể có thu nhập.

Nếu bạn thích viết nội dung phổ cập, bạn chứng minh và khẳng định trọn vẹn có thể khởi đầu kiếm tiền bằng những bài định hình và nhận định dịch vụ và sản phẩm hoặc dịch vụ. Có thể mất vài tháng hoặc vài năm để tăng rất đông người theo dõi lớn, nhưng đấy là nơi bạn cũng trọn vẹn có thể khởi đầu. Bên cạnh đó, doanh thu link + lệch giá quảng cáo cũng là một yếu tố cần quyên tâm.

17. BẮT ĐẦU KÊNH YOUTUBE

Nếu bạn đã từng tìm kiếm những bài định hình và nhận định dịch vụ và sản phẩm / dịch vụ trên YouTube, bạn biết đúng chuẩn những gì tôi đang nói. Bạn thậm chí còn không cần thiết phải là một Chuyên Viên. Bạn có biết, những kênh như Ryan ToyReview đã thu về hơn 20 triệu đồngô la lệch giá trong năm 2018, tuy nhiên kênh này do một đứa trẻ điều hành quản lý và chuyên về định hình và nhận định đồ chơi.

Tất nhiên bạn cũng trọn vẹn có thể sẽ không còn phải là Ryan tiếp theo, nhưng nếu người mua có niềm đam mê với một nghành thích hợp, bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu YouTube hoặc blog chỉ để xem mọi thứ trình làng ra làm thế nào. . Bạn trọn vẹn có thể ngạc nhiên với kết quả sau vài tháng thao tác chăm chỉ!

Một số lưu ý khi toàn bộ chúng ta viết định hình và nhận định hàng fake

Các công cụ tìm kiếm và thị trường Amazon đang tối ưu hóa năng lực phát hiện gian lận và họ cũng đang nỗ lực để xóa hoặc thậm chí còn cấm những người dân định hình và nhận định hàng fake khỏi nền tảng của mình vì nó làm giảm đáng tin cậy.

Nếu bạn thực sự trang trọng về việc kiếm tiền trải qua việc viết định hình và nhận định, bạn cũng trọn vẹn có thể sẽ mất hàng giờ thao tác không công để xây dựng lịch sử dân tộc bản địa trên Amazon, Google, Yelp hoặc bất kỳ thông tin tài khoản nào khác mà những bạn sẽ sử dụng.

Tốt nhất, bạn vẫn nên viết những định hình và nhận định trung thực về dịch vụ và sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã sử dụng. Ngoài ra, bạn nên sẵn sàng sẵn một thông tin tài khoản thay thế trong trường hợp bạn bị cấm hoặc bài định hình và nhận định của bạn tự động hóa bị gắn cờ là spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm.

Tham khảo:

Theo AdflexUSD

Viết review kiếm tiền trên Amazon
Viết review kiếm tiền online
Viết review kiếm tiền có thật không
Viết bình luận kiếm tiền có lừa đảo không
Viết review phim kiếm tiền
Mmo365 kiếm tiền
Viết đánh giá trên Shopee kiếm tiền
Viết bình luận Youtube kiếm tiền
Đánh Giá post

Viết một bình luận